1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
    Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
    Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
    Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
  2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
    - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
    - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
    - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Chỉ dẫn nộp hồ sơ làm visa đi tham quan Úc

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí - Món ăn ngon' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 1/6/2016.

  1. dulichvamuasam

    dulichvamuasam Thành viên

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Thông tin này được cung cấp để hỗ trợ quý ông bà hoàn thiện hồ sơ làm thị thực ở Việt Nam. quý vị đồng thời cũng phải đọc thông tin tư vấn về đi thăm nước Úc trên trang mạng chủ của Bộ Nhập cư và Quốc tịch (DIAC).

    Thông tin này dành cho những đương đơn muốn làm visa uc qua Australia với mục đích tham quan hay thực hiện các hoạt động giải trí khác như nghỉ ngơi, tham quan , thăm người thân và bạn bè. visa này cũng cho phép đương đơn tham dự chương trình học tập ngắn hạn dưới 03 tháng. Thông tin này phải được đọc đồng thời với tờ Thông tin Tổng quát tại Việt Nam để biết thêm chi tiết về việc nộp form xin thị thực ở Việt Nam.

    Từ ngày 02 tháng 04 năm 2005, đơn xin thị thực qua thăm Australia theo diện Thăm thân có người nhà bảo lãnh (loại visa 679) phải do người bảo lãnh nộp tại Australia . Các đương đọa xin thị thực cần điền đầy đủ form 48S - Application to visit Australia as a sponsored family visitor (Mẫu form 48S - đơn làm thị thực đi nước Úc theo diện Thăm thân có người nhà bảo trợ ) và gửi cho người bảo lãnh ở Úc cùng tất cả những giấy tờ cần thiết khác.

    [​IMG]



    Người bảo lãnh cần điền đơn 1149 - Application for sponsorship for sponsored family visitors (Mẫu tờ khai 1149 - form làm bảo lãnh người thân theo diện Thăm thân có người nhà bảo lãnh) và nộp cả hai tờ khai 48S và 1149 cùng những giấy tờ cần thiết khác ở những văn phòng của Bộ Nhập cư và Quốc tịch (DIAC) ở Tiểu bang hoặc Vùng lãnh thổ của mình. Hồ sơ hoàn thiện có thể được nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Thông tin thêm về loại thị thực qua thăm Australia theo dạng Bảo lãnh người quen được đăng tải trên trang mạng chính của DIAC.

    Sau đây là danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn xin thị thực qua khám phá . Danh sách này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu không phải tất cả. Các đương đơn có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà họ tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ làm thị thực.

    Về phần cá nhân :
    Passport của đương đơn phải còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký)
    2 tấm hình (4x6cm) phông trắng
    Tờ khai gia đình: Sẽ được cty cung cấp cho đương form
    Hộ khẩu photo phải có chứng thực của chính quyền địa phương nơi đương đơn cư ngụ (Vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
    CMND có thị thực.
    Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân
    Giấy khai sinh bản sao

    Về công việc của đương đơn :
    Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
    Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực cty )/ bổ nhiệm chức vụ
    tờ khai xin nghỉ phép/ Quyết định cử qua công tác
    Giấy xác nhận lương.

    [​IMG]



    Phần chứng minh khả năng tài chính của đương đơn khi xin visa Australia :
    Giấy xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt: tối thiểu 200.000.000 VNĐ trở lên
    Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    Giấy chứng nhận đăng ký xe ôtô ( nếu có)
    Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông cơ quan , nhà cho thuê , cho mướn xe ô tô (nếu có)

    Hồ sơ từ phía ở Australia :
    a. Nếu qua qua Úc công tác :

    Thư mời
    Chứng minh mối quan hệ giữa 2 ở như: Hợp đồng giao dịch hay một số email giữa 2 v.v….

    b. Nếu là qua Australia nuôi con gái sinh:
    Bản sao Hộ chiếu nước Úc / visa Úc
    Thư mời ghi rõ nội dung ngày dự sinh,lý do không có mẹ(bỏ đi từ năm nào) , sẽ chi trả tiền cho dì
    Bản sao Passport + visa Úc
    Bản sao Giấy khai sinh
    Thuế 1 năm+ Hộ chiếu của chồng
    GDKKH
    TK ngân hang
    Giấy khám BS
    GKS của mẹ
    Giấy ly hôn của Cha mẹ nếu có

    Công ty TNHH TM DV DOMINO
    Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. Hồ Chí Minh
    Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
    Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
    Email: dichvudomino@gmail.com
    Website: visamyucau.com - dominotravels.com
    Hotline: 0938.557.116
    Giá: 6.000.000 VNĐ
     
: du lịch

Chia sẻ trang này