Top 3 cách ẩn bình luận facebook chi tiết và dễ thực hiện, ẩn bình luận trên facebook

-
Bán Online không cạnh tranh - vị đã có Sapo - đột phá doanh số online cùng gói hỗ trợ trọn cỗ từ Sapo cho tới 56 triệu đồng
Tại sao phải bắt buộc ẩn comment trên Facebook? phương pháp ẩn bình luận trên Facebook như vậy nào? Có phần mềm nào ẩn comment Facebook công dụng không?

Phải làm sao để không trở nên cướp khách ngay trên sân nhà của mình? Đó là các bạn hãy ẩn đi những comment này của khách trên fanpage để người khác không thấy được những tương tác của doanh nghiệp đó với bài xích viết. Vậy làm sao để ẩn lượt thích và bình luận trên Facebook?

1. Ẩn phản hồi trên Facebook là gì?

Ẩn bình luận trên Facebook là cách bạn "giấu" đi những bình luận của người tiêu dùng trên bài bác post của bạn, và chỉ còn có bạn mới rất có thể nhìn thấy và xúc tiến với phản hồi đó, tín đồ khác sẽ không còn thể thấy được.

Bạn đang xem: Cách ẩn bình luận facebook

Cách ẩn comment trên Facebooklà phương pháp được những doanh nghiệp advertiser quan tâm.

*

Cách ẩn phản hồi trên page không cho những người khác thấy một phương pháp hiệu quả

Với thị trường sale rộng lớn, bài toán nhóm những sản phẩm, dịch vụ giống nhau là điều không kiêng khỏi. Điều này phát sinh sự cạnh tranh, chiếm phần giữ khách cũng như lôi kéo khách bằng mọi thủ đoạn.

Do vậy, nếu các doanh nghiệp chỉ đầu tư chi tiêu cho lăng xê Facebook mà không hiểu biết được những thủ thuật chống giật khách, vấn đề này là bất lợi và hao hụt công sức của con người mà ko hiệu quả.

2. Đối thủ cướp khách bên trên Facebook như thế nào?

“Cướp khách” giỏi gọi chính xác là cướp người tiêu dùng là hành vi bắt đầu từ đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh cùng ngành (thậm chí là trái ngành) nhằm mục đích lấy đi khách hàng hàng của người tiêu dùng về phía họ.

Đây là hành vi tiêu cực, thủ đoạn nhưng không mất nhiều chi tiêu nhưng vẫn mang được quý khách hàng về. Bởi các chủ doanh nghiệp yêu cầu đầu tư chi phí để chạy truyền bá Facebook tiếp cận khách hàng hàng, mặc dù nhiên địch thủ lại“chực chờ”comment mua sắm và chọn lựa của khách giữ lại trên fanpage của bạn và dụ dỗ, tiếp cận họ.

Đây là hành vi khá phổ biến bây chừ trên Facebook. Chúng ta cũng có thể dễ dàng bị mất khách khi các đối phương trục lợi từ mọi khách hàng phản hồi trên những bài viết, trên các mẩu tin quảng cáo mặt hàng ngày.

*

Không ẩn phản hồi trên Facebook đang dễ bị kẻ thù cướp khách

Ví dụ nổi bật nhất:

Các bạn chạy quảng cáo đến một nội dung bài viết sản phẩm bên trên fanpage. Dịp này nội dung bài viết đó sẽ sở hữu được thật nhiều du khách hàng có nhu cầu họ để lại các comment dạng như:

Sản phẩm này giá bán bao nhiêu?
Mẫu này còn ko shop?
Inbox support cho mình!Có cung ứng trả góp sản phẩm không shop?

Và còn tương đối nhiều các comment thể hiện nhu yếu với sản phẩm như vậy

Lúc này, khách hàng xem xét mẩu quảng cáo kia của bạn, họ bình luận mua hàng. Đối thủ mau chóng thu vén data khách hàng trên mẩu tin quảng cáo của bạn về với “chăm sóc khách hàng hàng” nắm bạn.

Các dòng comment của khách dễ bị lấy tốt nhất là số năng lượng điện thoại, địa chỉ email hoặc thậm chí còn là add nhà riêng. Đối thủ đem những tài liệu này về và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng, ra mắt các dịch vụ, thành phầm của họ, đã đạt được doanh thu, lợi nhuận và túi tiền bỏ ra thì ít tốn kém.

Đối thủ có thể sẵn sàng đạt mục tiêu tiếp cận quý khách của bạn bằng phương pháp chào giá cả sản phẩm tốt hơn, thuyết phục khách hàng hàng bằng cách khuyến mại, quà tặng ngay để lôi kéo được khách hàng.

Và đó đó là lý vị vì sao mà các chủ shop luôn tìm bí quyết ẩn bình luận trên Facebook trong quy trình chạy quảng cáo. Hay thậm chí còn không chạy ads nhưng mà vẫn có không ít dạng thể hiện nhu yếu với sản phẩm, các bạn cũng rất cần phải tìm cách ẩn phản hồi trên Page.

3. Cách ẩn comment đơn giản

Cách ẩn phản hồi trên facebook được xem là cách thức hữu hiệu phòng hành vi chiếm khách xấu đi của đối thủ. Lúc này, các bạn là admin của fanpage facebook Facebook, chỉ có các bạn mới rất có thể nhìn thấy các phản hồi của khách hàng hàng.

Có 2 phương pháp ẩn bình luận Facebook của khách hàng. Đó là phương pháp ẩn comment auto và cách ẩn phản hồi thủ công. Với 2 giải pháp này, các bạn sẽ không thấp thỏm bị địch thủ “dòm ngó” hoặc trục lợi từ phản hồi của khách hàng hàng. Cùng Sapo liên tiếp nhé!

3.1. Ẩn comment auto bằng biện pháp thủ công

Đây là giải pháp thụ đụng nhưng khiến bạn an tâm tuyệt đối. Bởi bạn sẽ không đề xuất bỏ phí bất kì một comment trên Facebook nào của khách hàng.

Bước 1: truy vấn vào nội dung bài viết trên Fanpage mà lại các bạn có nhu cầu ẩnBước 2: ngay lập tức tại phản hồi mà các bạn muốn ẩn, chọn vào hình tượng dấu 3 chấm. Trên đây các bạn có 2 sự chắt lọc Ẩn phản hồi Fanpage.

*

Cách ẩn comment trên page Facebook kết quả nhất

Thao tác này bằng tay nhưng không sợ bị không nên sót hoặc vứt quên người sử dụng nào, đồng thời chúng ta đã chống chiếm khách hiệu quả, thiết thực.

3.2. Bí quyết ẩn bình luận trên Facebook trường đoản cú động

Để ẩn comment của khách hàng hàng tự động (auto), bạn cần thiết lập một số bước cơ bản. Điều này giúp cho bạn mỗi khi chạy lăng xê Facebook mà lộ diện các phản hồi của khách, thì lập tức các bình luận đó được ẩn đi trường đoản cú động. Với chỉ bạn mới nhìn thấy các phản hồi đó.

Bước 1: truy cập trang Fanpage

Lưu ý: Yêu ước bạn cần có quyền cai quản trị cao nhất trên fanpage mới tất cả quyền ẩn comment.

Bước 2: Chọn thiết lập trang

*

Cách ẩn phản hồi Facebook auto dễ dàng

Bước 3: Chọn sửa đổi ở mục Kiểm duyệt trang tại cửa ngõ sổ thiết lập này.

Tại mục cài đặt “Chung” hiển thị với các lựa chọn, bạn đi cho tới phần “Kiểm chăm chú trang” nhằm thêm các thông tin và bạn muốn chặn. Tại đây, các comment trong các nội dung bài viết bạn chạy quảng cáo sẽ được tự động ẩn đi. Với cách này, chúng ta cũng có thể kiểm soát phản hồi khách hàng của bản thân cũng như chống cướp khách hiệu quả.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi font chữ trên trình duyệt web, các lỗi font chữ trên chrome

*

Cách ẩn bình luận Facebook tự động hóa dễ dàng

Bước 4: tại đây các bạn có thêm các từ, nhiều từ cơ mà các bạn muốn ẩn phản hồi khi đa số từ, nhiều từ đó lộ diện trong comment từ khách hàng hàng

*

Bạn hãy điền các dạng tin tức mà quý khách hàng thường phản hồi nhất. Ví dụ điển hình như: 01, 09, sđt, số năng lượng điện thoại,

Ẩn bình luận trên Facebook là phương pháp giúp đảm bảo an toàn tính riêng bốn và quản lý chặt hơn những tài khoản của mình.


Ẩn bình luận trên Facebook là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng để tránh những comment không đúng mực bên trên trang cá thể cũng giống như các Fanpage Facebook. Ví như bạn chưa chắc chắn cách ẩn phản hồi trên Facebook, hãy quan sát và theo dõi những share sau phía trên của FPT siêu thị để hoàn toàn có thể tự mình thực hiện điều này một cách thuận tiện nhé.

Tại sao cần ẩn bình luận trên Facebook?

Như bọn họ đã biết, Facebook hiện là ứng dụng mạng xã hội được phần đông người sử dụng tại vn lựa lựa chọn để sử dụng. Ngoài việc giữ liên hệ với chúng ta bè, tín đồ thân, Facebook còn là 1 trong kênh quảng cáo bán sản phẩm hiệu quả hiện tại đang được nhiều người vận dụng để tăng doanh số. Và trên thực tế, có đôi khi người dùng đề nghị ẩn phản hồi trên Facebook bởi vì những vì sao sau:

comment có chứa đông đảo thông tin không được kiểm chứng tương quan đến chủ yếu trị, tôn giáo,… và có thể khiến tài khoản Facebook của người tiêu dùng bị khóa. Comment có câu chữ khiếm nhã, không cân xứng để xuất hiện công khai minh bạch với toàn bộ mọi người. Comment yêu cầu làm giá khi buôn bán hàng, buộc phải ẩn đi để tránh mất người sử dụng vào tay đối thủ.

*

Cách ẩn bình luận trên Facebook cực kỳ nhanh chóng

Thao tác ẩn comment trên Facebook có thể được thực hiện bằng cách thủ công hoặc auto dựa vào cỗ lọc của Facebook. Cụ thể như sau:

Ẩn phản hồi trên Facebook bằng cách thủ công

Để rất có thể ẩn bình luận trên Facebook một bí quyết thủ công, người dùng thực hiện tại như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook cá nhân và tìm tới bài đăng có phản hồi mà bạn muốn ẩn.

*

Bước 2: kiếm tìm đến bình luận mà bạn có nhu cầu ẩn. Nếu đang truy vấn Facebook bằng máy tính, click vào vết 3 chấm ngay lập tức sau phản hồi và lựa chọn Ẩn bình luận.

*

Nếu truy cập bằng điện thoại cảm ứng thông minh thì nhấn giữ vào phản hồi đó khoảng tầm 2s, sẽ sở hữu bảng thông báo hiện ra và bạn click vào Ẩn bình luận.

*

Chỉ cùng với 2 bước đơn giản dễ dàng như trên, bạn đã sở hữu thể ẩn bình luận trên Facebook một giải pháp thủ công. Tuy nhiên phương pháp này hơi mất thời gian và chỉ tương xứng khi có số lượng người shop ít, đặc biệt quan trọng không cân xứng khi sử dụng cho các Fanpage bán hàng thường tất cả số lượng phản hồi rất nhiều.

Cách ẩn comment trên Facebook tự động hóa bằng cỗ lọc

Để xử lý vấn đề trên, Facebook cung cấp tính năng tạo cỗ lọc để tự động ẩn các phản hồi trên trang cá thể cũng như các Fanpage mà nhiều người đang quản lý. Đây là thủ thuật khôn xiết hay, khiến cho bạn tiết kiệm được không ít thời gian trong việc đào bới tìm kiếm kiếm với ẩn các phản hồi không phù hợp.

Lưu ý: cách thức này chỉ có thể tiến hành trên máy tính xách tay và các thao tác làm việc tiến hành như sau:

Bước 1: Sử dụng laptop truy cập vào Facebook của doanh nghiệp và tìm về phần cài đặt.

*

Bước 2: trong phần Cài đặt, người tiêu dùng click chọn vào mục Trang cá nhân và thêm thẻ.

*

Bước 3: chú ý sang bên phải, vào mục coi và phân tách sẻ, các bạn Bật phần Ẩn comment chứa một trong những từ nhất mực khỏi trang cá nhân của bạn lên. Sau khi bật lên, một khung nhỏ sẽ hiển thị để chúng ta có thể nhập vào đều nội dung mà bạn muốn ẩn ngoài Facebook.

*

Bước 4: sau thời điểm nhập ngôn từ và lưu lại, tất cả những phản hồi có bao gồm từ, nhiều từ hoặc hình tượng mà chúng ta chọn sẽ được ẩn khỏi phần phản hồi trên Facebook một cách hoàn toàn tự động.

*

Dĩ nhiên, các bạn và người đã phản hồi vẫn rất có thể thấy được bình luận này, nhưng mà nó sẽ ẩn với toàn bộ những người tiêu dùng khác.

Có thể thấy đó là một thủ thuật nhỏ nhưng lại hơi tiện ích so với người dùng, giúp họ hoàn toàn có thể kiểm kiểm tra được tài khoản Facebook của chính bản thân mình một cách tác dụng hơn. Sau khi đọc xong bài viết này, hãy thử tự mình trải nghiệm bản lĩnh thú vị này của Facebook ngay lập tức xem sao.

Nếu bạn quan tâm những thủ thuật technology thì hãy nhờ rằng thường xuyên lép thăm trang
Thủ thuật technology FPT Shop, sẽ sở hữu rất nhiều nội dung bài viết dành cho chính mình đó nhé!

Cách 1: Ẩn comment trên Facebook bằng phương pháp thủ công

Bước 1:Truy cập vào trang Facebook cá thể và tìm đến bài đăng có bình luận mà bạn muốn ẩn

Bước 2:Tìm đến bình luận mà bạn có nhu cầu ẩn. Trường hợp đang truy vấn Facebook bằng máy tính, click vào dấu 3 chấm tức thì sau bình luận và chọnẨn bình luận.

*

Cách 2: phương pháp ẩn bình luận trên Facebook tự động bằng cỗ lọc

Bước 1:Sử dụng laptop truy cập vào Facebook của người sử dụng và tìm về phần
Cài đặt.

Bước 2:Trong phần
Cài đặt, người dùng click chọn vào mục
Trang cá thể và thêm thẻ.

Bước 3:Nhìn sang bên phải, trong mục
Xem và phân tách sẻ, bạn
BậtphầnẨn phản hồi chứa một số từ khăng khăng khỏi trang cá nhân của bạnlên.

Bước 4:Sau khi nhập ngôn từ và lưu lại, toàn bộ những comment sẽ được ẩn khỏi phần bình luận trên Facebook