Hướng dẫn cách ẩn thời gian online trên facebook ngay cả khi đang online

-

Bạn không biết phương pháp ẩn thời gian truy cập trên messenger, bạn có nhu cầu online không bị người không giống phát hiện. Xem ngay bài viết dưới đây…

*
Cách ẩn thời gian truy cập bên trên Messenger đơn giản

i
Agency sẽ giải đáp bạn những cách ẩn thời hạn truy cập bên trên messenger dễ dàng được triển khai từ A cho Z bên trên nền tảng điện thoại lẫn máy tính.

Bạn đang xem: Cách ẩn thời gian online trên facebook


Cách ẩn thời gian truy cập trên Messenger bằng máy vi tính (PC)

Ẩn thời gian truy cập bên trên Messenger trong size chat của Facebook

Sau đây là cách ẩn thời gian truy cập bên trên Messenger, bước đầu để tắt thời hạn đang hoặc sẽ online bên trên pc, laptop thì bạn chỉ việc làm theo các thao tác đơn giản như vào hình dưới đây.

*
Cách ẩn thời gian truy cập trên Messenger online bên trên Facebook

Bạn đăng nhập/login tài khoản Facebook trên trình trông nom chrome, cốc cốc, microsoft edge… rồi truy vấn vào hình tượng messenger góc bên trên cùng bên phải. Tiếp nối chọn tiếp hình tượng dấu 3 chấm ở ngang.

Chọn tiếp mục “Tắt tâm trạng hoạt động”.


*

*
Tắt trạng thái hiển thị thời hạn online trên giap diện khung chat facebook

Chọn 1 trong các 3 tùy chọn như trong hình ảnh tùy theo yêu cầu của bạn. Thường thì mình sẽ lựa chọn mục đầu tiên là “Tắt trạng thái hoạt động của tất khắp cơ thể liên hệ”.

*

Bạn mong tăng lượt thích post, tăng like fanpage hay tăng follow profile thì đừng quên inbox ngay đến i
Agency nhé!

Ẩn thời gian online trên giao diện Messenger

Đầu tiên là chúng ta hãy truy vấn vào add url https://www.messenger.com/ và liên tục chọn hình tượng ba chấm giống như hướng dẫn như trong hình.

*
Ẩn thời gian online trên đồ họa Messenger

Sau đó nhấp chuột chọn mục “Tùy chọn” có biểu tượng hình bánh răng.

*
Tuỳ lựa chọn để ẩn thời gian online trên giao diện Messenger

Nhấp lựa chọn mục “Tắt tâm trạng hoạt động”.

*
Tắt thời hạn online là không có bất kì ai biết chúng ta đang truy cập fb

Tương từ như hướng dẫn ở trên, sống đây bạn sẽ chọn 1 trong các 3 mục tùy lựa chọn theo ý bạn.

*
Tắt thời gian online thì tương đồng nick facebook không online

Cách ẩn thời gian truy cập trên Messenger bởi điện thoại

Ẩn thời gian truy cập trên ứng dụng Messenger

Hãy thao tác y như trong ảnh ngay bên dưới => Bạn truy cập vào vận dụng Messenger => click chuột avatar (ảnh đại diện) => Lại nhấp tiếp vào “Tắt tâm lý hoạt động” => Rồi kéo tắt là xong!

*
Ẩn thời gian truy cập trên app Messenger

Tắt tinh thần đang hoạt động trên app Facebook

Thực hiện rất đơn giản => truy vấn ứng dụng facebook trên điện thoại => nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => chọn mục “Cài đặt và quyền riêng biệt tư” => bấm vào mục bé Cài Đặt => Kéo xuống tìm và lựa chọn “trạng thái hoạt động”=> Kéo tắt đi là xong!

*
Tắt tinh thần đang vận động trên app Facebook

Lưu ý khi ẩn, tắt tâm trạng online trên Facebook Messenger

Khi ẩn thời hạn online tương tự như tắt trạng thái buổi giao lưu của nick Facebook thì người dùng phải bên cạnh đó tắt bên trên Facebook lẫn Messenger.

Tại vì chưng sao? Mình sẽ VD rõ ràng luôn, nếu như khách hàng tắt tâm lý online ngơi nghỉ trên FB mà không tắt bên trên Messenger luôn là đồng nghĩa bạn ẩn nick trên fb thành công, nhưng mà trạng thái buổi giao lưu của bạn vẫn hiện trên Messenger. Cũng chính vì thế mà bạn hãy tắt ở cả hai nơi nhé!

Một khi đã ẩn nick thì bạn không thể nhận thấy thời gian bạn bè và tương tác của mình chuyển động hoặc vận động gần đây.

Xem thêm: Cách Bình Trang Trong Illustrator, Kỹ Thuật Bình Trang Trong In Ấn

Vậy là i
Agency đã hướng dẫn cho bạn cách ẩn thời hạn truy cập bên trên Messenger trên điện thoại thông minh androi, ios và cả vật dụng tính. Chúc chúng ta thực hiện thành công nhé! nếu còn bất kể thắc mắc nào thì nên để lại comment phía dưới hoặc contact mình cung ứng nhé!

Trên thực tế khi bạn đang online bên trên facebook giỏi offline bao lâu khỏi vận dụng này thì tin tức đều được hiển thị công khai. Điều này nhiều lúc gây không hề ít phiền toái cho tất cả những người dùng. Các bạn cũng cảm xúc phiền toái vì chưng điều này? Vậy thì bạn hãy học nhanh biện pháp tắt thời hạn đang hoặc đang online bên trên Facebook Messenger nhé.

Thực hiện bí quyết tắt thời gian đang hoặc đã online trên Facebook Messenger trên laptop

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện giải pháp tắt trạng thái vận động trên Messenger bằng cả máy tính và năng lượng điện thoại. Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách tiến hành trên cả hai sản phẩm công nghệ này để chúng ta cũng có thể tiến hành dễ dàng và đơn giản nhất.

Đầu tiên, để tắt thời gian đang hoặc sẽ online trên Facebook Messenger bởi Laptop, bạn chỉ việc thực hiện nhị bước đơn giản dễ dàng dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập Facebook cá nhân

Bước thứ nhất bạn phải thực hiện đó là đăng nhập Facebook cá thể của mình trên thiết bị tính. Tiếp đến thì đưa sang cách 2 nhằm tắt thời hạn online của doanh nghiệp thôi.

Bước 2: Tiến hành thiết lập để tắt thời gian đang hoặc sẽ online

Để tiến hành Cách tắt thời gian đang hoặc đang online bên trên Facebook Messenger bởi laptop, các bạn hãy tiến hành chuỗi thao tác sau:

*

Nhấn vào hình tượng bánh răng sinh hoạt mục Chat phía góc cần cuối màn hình -> Tắt tâm lý hoạt động

*

Một vỏ hộp thoại new hiển thị chất nhận được bạn thiết lập tùy lựa chọn tắt trạng thái hoạt động vui chơi của mình. Bạn hãy tích vào tùy chọn tương ứng mà bạn muốn -> OK

*

Sau khi tắt xong, bạn có nhu cầu hoàn tác thao tác làm việc này hãy thừa nhận lại vào hình tượng bánh răng và chọn nhảy trạng thái vận động là được.

Thực hiện tại tắt thời hạn đang hoặc vẫn online bên trên Facebook Messenger trên năng lượng điện thoại

Nếu bạn có nhu cầu tắt thời gian đang hoặc sẽ online trên Messenger của bản thân mình bằng điện thoại cảm ứng thì chúng ta cũng chỉ việc thực hiện hai thao tác dễ dàng mà thôi.

Bước 1: truy vấn vào Messenger trên điện thoại thông minh -> dấn chọn biểu tượng cá nhân của bạn

*

Bước trước tiên bạn cần triển khai là truy cập vào Facebook Messenger cá thể của mình. Tiếp đến bạn hãy nhấn lựa chọn vào biểu tượng avatar của mình ở góc trái phía trên giao diện và đưa sang bước 2.

Bước 2: triển khai tắt update trạng thái online Facebook Messenger của bạn

Hoàn thành cách 1, các bạn hãy triển khai chuỗi thao tác tiếp sau đây để tắt cập nhật trạng thái online trên Messenger của mình.

Nhấn lựa chọn mục tâm lý hoạt động

*

Chuyển phải gạt của mục Hiển thị khi bạn chuyển động sang chính sách OFF

*

Facebook Messenger truy vấn vấn các bạn Tắt tâm lý Facebook? thì nên nhấn lựa chọn Tắt.

*

Khi bạn muốn hoàn tác thao tác làm việc này chỉ cần chuyển yêu cầu gạt của mục Hiển thị lúc bạn hoạt động sang chính sách ON là được.

Trên phía trên là tổng thể cách tắt thời hạn đang hoặc đã online bên trên Facebook Messenger shop chúng tôi hướng dẫn mang đến bạn. Mong muốn qua nội dung bài viết này các bạn sẽ giải quyết toàn thể vấn đề bạn chạm mặt phải. độc giả nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quy trình thao tác, hãy nhằm lại comment phía bên dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Bạn đọc cũng nhớ rằng chia sẻ bài viết hữu ích này mang lại mọi tín đồ cùng biết nhé.