HƯỚNG DẪN CÁCH ẨN THỜI GIAN TRUY CẬP TRÊN MESSENGER BẰNG MÁY TÍNH VÀ

-

Bạn không biết cách ẩn thời hạn truy cập bên trên messenger, bạn có nhu cầu online không trở nên người khác phát hiện. Xem ngay bài viết dưới đây…

*
Cách ẩn thời hạn truy cập trên Messenger đơn giản

i
Agency sẽ giải đáp bạn những cách ẩn thời gian truy cập bên trên messenger đơn giản và dễ dàng được triển khai từ A mang đến Z bên trên nền tảng điện thoại cảm ứng lẫn trang bị tính.

Bạn đang xem: Cách ẩn thời gian truy cập trên messenger


Cách ẩn thời hạn truy cập trên Messenger bằng máy vi tính (PC)

Ẩn thời gian truy cập bên trên Messenger trong size chat của Facebook

Sau trên đây là cách ẩn thời gian truy cập bên trên Messenger, những bước đầu tiên để tắt thời gian đang hoặc vẫn online bên trên pc, laptop thì bạn chỉ việc làm theo những thao tác dễ dàng và đơn giản như trong hình bên dưới đây.

*
Cách ẩn thời hạn truy cập bên trên Messenger online trên Facebook

Bạn đăng nhập/login thông tin tài khoản Facebook bên trên trình chú tâm chrome, cốc cốc, microsoft edge… rồi truy cập vào biểu tượng messenger góc bên trên cùng mặt phải. Sau đó chọn tiếp biểu tượng dấu 3 chấm ở ngang.

Chọn tiếp mục “Tắt tâm trạng hoạt động”.


*

*
Tắt tâm lý hiển thị thời gian online bên trên giap diện size chat facebook

Chọn một trong các 3 tùy chọn như trong ảnh tùy theo yêu cầu của bạn. Thường thì mình sẽ lựa chọn mục đầu tiên là “Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ”.

*

Bạn hy vọng tăng lượt thích post, tăng lượt thích fanpage xuất xắc tăng follow profile thì nhớ rằng inbox ngay cho i
Agency nhé!

Ẩn thời gian online trên đồ họa Messenger

Đầu tiên là bạn hãy truy cập vào add url https://www.messenger.com/ và liên tục chọn hình tượng ba chấm y như hướng dẫn như trong hình.

*
Ẩn thời hạn online trên giao diện Messenger

Sau đó nhấp chuột chọn mục “Tùy chọn” có hình tượng hình bánh răng.

*
Tuỳ chọn để ẩn thời hạn online trên bối cảnh Messenger

Nhấp chọn mục “Tắt tâm lý hoạt động”.

*
Tắt thời gian online là không có ai biết chúng ta đang truy cập fb

Tương từ bỏ như chỉ dẫn ở trên, sống đây các bạn sẽ chọn một trong những 3 mục tùy lựa chọn theo ý bạn.

*
Tắt thời hạn online thì tương đồng nick facebook ko online

Cách ẩn thời hạn truy cập trên Messenger bởi điện thoại

Ẩn thời gian truy cập trên app Messenger

Hãy làm việc y như trong hình ảnh ngay phía bên dưới => Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger => nhấp chuột avatar (ảnh đại diện) => Lại nhấp tiếp vào “Tắt tâm lý hoạt động” => Rồi kéo tắt là xong!

*
Ẩn thời hạn truy cập trên phầm mềm Messenger

Tắt tâm lý đang vận động trên ứng dụng Facebook

Thực hiện tại rất đơn giản => truy vấn ứng dụng facebook trên điện thoại thông minh => click chuột biểu tượng 3 dấu gạch ngang => lựa chọn mục “Cài đặt và quyền riêng tư” => nhấp vào mục bé Cài Đặt => Kéo xuống tìm và chọn “trạng thái hoạt động”=> Kéo tắt đi là xong!

*
Tắt tâm trạng đang vận động trên ứng dụng Facebook

Lưu ý lúc ẩn, tắt tâm trạng online bên trên Facebook Messenger

Khi ẩn thời hạn online cũng như tắt trạng thái buổi giao lưu của nick Facebook thì người dùng phải đồng thời tắt bên trên Facebook lẫn Messenger.

Xem thêm: Cách đọc phiên âm tiếng hàn, 9 nguyên tắc phát âm trong tiếng hàn

Tại bởi vì sao? Mình sẽ VD rõ ràng luôn, nếu như khách hàng tắt tâm trạng online nghỉ ngơi trên FB nhưng mà không tắt trên Messenger luôn là đồng nghĩa tương quan bạn ẩn nick bên trên fb thành công, tuy nhiên trạng thái buổi giao lưu của bạn vẫn hiển thị trên Messenger. Bởi vì thế mà bạn hãy tắt ở cả hai nơi nhé!

Một khi đang ẩn nick thì bạn không thể thấy được thời gian anh em và liên hệ của mình vận động hoặc hoạt động gần đây.

Vậy là i
Agency đã hướng dẫn cho mình cách ẩn thời hạn truy cập trên Messenger trên điện thoại thông minh androi, ios và cả thứ tính. Chúc chúng ta thực hiện thành công nhé! nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì hãy để lại phản hồi phía dưới hoặc tương tác mình cung cấp nhé!

Bạn không biết phương pháp ẩn thời gian truy cập bên trên messenger, bạn muốn online không bị người khác phát hiện. Xem ngay nội dung bài viết dưới đây, trung tâm Blogs sẽ hướng dẫn những cách thực hiện từ A mang lại Z bên trên nền tảng điện thoại lẫn vật dụng tính.

*
Cách Ẩn thời hạn Truy Cập trên Messenger


Nội dung bài xích viết

CÁCH ẨN THỜI GIAN tróc nã CẬP TRÊN MESSENGER BẰNG MÁY TÍNHCÁCH ẨN THỜI GIAN truy tìm CẬP, TẮT TRẠNG THÁI ONLINE TRÊN ĐIỆN THOẠI

CÁCH ẨN THỜI GIAN tróc nã CẬP TRÊN MESSENGER BẰNG MÁY TÍNH

Ẩn thời gian truy cập trên giao diện khung chat của Facebook

Sau đây là cách ẩn thời gian truy cập bên trên Messenger, những bước đầu tiên để tắt thời gian đang hoặc sẽ online trên pc, máy vi tính thì bạn chỉ việc làm theo các thao tác dễ dàng như vào hình bên dưới đây.

*
Cách ẩn thời hạn online trên facebook

Bạn đăng nhập/login thông tin tài khoản Facebook trên trình chú tâm chrome, cốc cốc, microsoft edge… rồi truy cập vào biểu tượng messenger góc bên trên cùng mặt phải. Sau đó chọn tiếp hình tượng dấu 3 chấm nằm ngang.

Chọn tiếp mục “Tắt trạng thái hoạt động”.

*
Tắt hiển thị thời hạn online facebook

Chọn một trong 3 tùy chọn như trong hình ảnh tùy theo nhu cầu của bạn. Thường thì mình sẽ lựa chọn mục thứ nhất là “Tắt trạng thái hoạt động vui chơi của tất khắp cơ thể liên hệ”

*

Ẩn thời hạn online trên hình ảnh Messenger

Đầu tiên là bạn hãy truy vấn vào showroom url https://www.messenger.com/ và liên tục chọn hình tượng ba chấm giống hệt như hướng dẫn như vào hình.

*
Ẩn thời hạn online trên facebook messenger

Sau đó click chuột chọn mục “Tùy chọn” có biểu tượng hình bánh răng.

*
Cách Ẩn thời hạn Truy Cập trên Messenger Đơn Giản hiện Nay

Nhấp lựa chọn mục “Tắt tinh thần hoạt động”

*
Tắt thời hạn online là không ai biết các bạn đang truy vấn fb

Tương tự như khuyên bảo ở trên, nghỉ ngơi đây bạn sẽ chọn 1 trong 3 mục tùy lựa chọn theo ý bạn.

*
Tắt thời gian online thì tương đương nick facebook không online

CÁCH ẨN THỜI GIAN tầm nã CẬP, TẮT TRẠNG THÁI ONLINE TRÊN ĐIỆN THOẠI

Ẩn thời hạn truy cập trên ứng dụng Messenger

Hãy làm việc y như trong ảnh ngay phía dưới => Bạn truy cập vào áp dụng Messenger => nhấn vào avatar (ảnh đại diện) => Lại nhấp tiếp vào “Tắt tâm lý hoạt động” => Rồi kéo tắt là xong!

*
Hướng dẫn cách thức tắt hiển thị thời hạn online trên năng lượng điện thoại

Tắt tinh thần đang vận động trên ứng dụng Facebook

Thực hiện nay rất đơn giản dễ dàng => truy cập ứng dụng social facebook trên điện thoại => nhấp chuột biểu tượng 3 lốt gạch ngang => lựa chọn mục “Cài đặt & quyền riêng tư” => nhấn vào mục con Cài Đặt => Kéo xuống kiếm tìm và lựa chọn “trạng thái hoạt động”=> Kéo tắt đi là xong!

*
Hướng dẫn tắt hiển thị thời gian online trên ios, android mới nhất

LƯU Ý khi ẨN, TẮT NICK FACEBOOK MESSENGER

Khi ẩn thời gian online cũng tương tự tắt trạng thái hoạt động vui chơi của nick Facebook thì người dùng phải đôi khi tắt bên trên Facebook lẫn Messenger.


Tại do sao? Mình sẽ VD rõ ràng luôn, nếu bạn tắt tâm trạng online nghỉ ngơi trên FB nhưng mà không tắt trên Messenger luôn là đồng nghĩa bạn ẩn nick bên trên fb không thành công, trạng thái hoạt động của bạn vẫn hiện trên Messenger. Bởi vì thế mà bạn hãy tắt ở cả hai nơi nhé!

Một khi vẫn ẩn nick thì bạn không thể nhận thấy thời gian đồng đội và liên hệ của mình vận động hoặc vận động gần đây.

Vậy là vai trung phong Blogs sẽ hướng dẫn cho bạn cách ẩn thời gian truy cập trên Messenger trên smartphone androi, ios cùng cả thứ tính. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé! nếu còn bất cứ câu hỏi nào cũng như chạm chán phải vấn đề gì thì hãy để lại bình luận phía dưới hoặc tương tác mình cung ứng nhé!