Cách ẩn zalo khi online trên zalo máy tính, điện thoại đơn giản nhất

-

Ở hầu hết các mạng xã hội đều có cơ chế thiết lập online. Có nghĩa là: mình có thể thiết lập ẩn hoặc hiện nick của mình với người khác. Các thiết lập on/off này có thể thiết lập được với một người hoặc nhiều người. Chức năng này được người dùng rất ưa thích vì nó mang lại sự riêng tư. Ở Zalo, khi bạn đang online thì nó hiển thị “vừa mới truy cập”. Nếu bạn không truy cập 1 thời gian thì Zalo sẽ báo khoảng thời gian.


*

Rất nhiều bạn thắc mắc, mày mò tìm cách ẩn chữ “vừa mới truy cập” đi. Liệu có được không? Ngay mình cũng nhận được khá nhiều câu hỏi từ bạn bè. Bài viết hôm nay, mình sẽ giải thích và làm rõ về các trạng thái trên Zalo.

Bạn đang xem: Cách ẩn zalo khi online

Trước hết, câu trả lời dành cho câu hỏi: có cách nào ẩn trạng thái “vừa mới truy cập” trên Zalo không? Câu trả lời là KHÔNG. Ở phiên bản hiện tại, nhà sản xuất phần mềm Zalo chưa có chức năng để bạn thực hiện ẩn/hiện trạng thái “vừa mới truy cập”.

Trường hợp 1: khi sử dụng Zalo trên điện thoại. Một số bạn thắc mắc: Tại sao khi mình vào Zalo của 1 số người chưa kết bạn nó hiện, còn 1 số khác không hiển thị ”vừa mới truy cập”. Như hình ảnh dưới đây

*

Bạn này mình không hiển thị trạng thái “vừa mới truy cập”. Trường hợp này chỉ xuất hiện khi: người đó chưa kết bạn Zalo với mình, điện thoại của bạn ấy có mạng nhưng hiện thời bạn ấy không sử dụng hoặc không để ý điện thoại. Nếu bạn ấy cầm điện thoại và chát với mình thì ngay lập tức. Trạng thái “vừa mới truy cập ” sẽ xuất hiện. Khi ở trường hợp này, nếu bạn quay sang dùng Zalo trên máy tính thì nó sẽ hiển thị thời gian người kia truy cập Zalo

Trường hợp thứ 2: bạn dùng Zalo trên trên máy tính. Zalo của bạn bè không hiển thị trạng thái gì, cũng không xuất hiện chữ trạng thái “vừa mới truy cập”? Mà rõ ràng là người kia đang online

*

Trường hợp này, nếu bạn quay sang dùng Zalo trên điện thoại, bạn sẽ thấy được người kia đang online “vừa mới truy cập”.

Trường hợp 3: Người kia vừa xóa trạng thái của họ. Trong Zalo có phần để bạn ghi trạng thái: đang ở lớp, đang ở trường..... Nếu người kia xóa trạng thái của họ. THì ở Zalo của bạn không hiển thị chữ vừa truy cập. Tuy nhiên, nếu người đó đăng nhập lần tiếp theo, Zalo của người đó sẽ hiển thị vừa mới truy cập.

=> Trên đây mình đã nêu ra 3 trường hợp mà bạn có thể không thấy chữ “vừa mới truy cập” xuất hiện. Nhưng nếu chuyển đổi thiết bị bạn sẽ thấy được dòng chữ “vừa mới truy cập” hoặc khoảng thời gian truy cập ngay. Zalo có cơ chế cache client rất linh hoạt. Có thể vì điều này mà máy tính hoặc điện thoại của bạn chưa kịp cập nhật thôi. Còn bản chất, không ông nào có thể thiết lập ẩn được dòng chữ “vừa mới truy cập”.

Kết luận: Không thể thể lập được trạng thái “vừa mới truy cập” trên Zalo. Trong thời gian tới, nếu Zalo có bản update mới thì mình sẽ thông báo cho các bạn. Tuy nhiên, việc này còn rất xa vời. Ít nhất là trong năm 2016, Zalo sẽ chưa cập nhật. Dẫu biết là hạn chế, dẫu mình không thích như vậy. Nhưng Zalo có nhiều thứ hay ho đáng để chúng ta sử dụng.


Từ khóa tìm kiếm: ẩn chữ vừa mới truy cập, Cài đặt ẩn vừa mới truy cập trên Zalo, cách ẩn/hiện trạng thái trên Zalo, thiết lập trạng thái Zlao

Cách ẩn thời gian truy cập trên Zalo, ẩn online Zalo

Để không cho ai biết bạn mới truy cập Zalo thì chúng ta có thể ẩn thời gian truy cập trên Zalo bằng cách ẩn online Zalo, tắt hoạt động Zalo như việc ẩn nick Facebook khi hoạt động hay ẩn nick Instagram khi bạn đang online. Ngay sau khi bạn tắt truy cập Zalo thì bạn bè của bạn sẽ không nhìn thấy chúng ta online, không biết bạn truy cập trên Zalo lúc nào. Với những ai không muốn bị làm phiền trên Zalo thì có thể thực hiện theo bài hướng dẫn dưới đây để ẩn thời gian truy cập Zalo.

Xem thêm: Đây Là 7 Lợi Ích Khó Tin Từ Việc Chơi Game Điều Độ Và Đúng Cách


Related Articles

Hướng dẫn ẩn truy cập Zalo, ẩn thời gian truy cập Zalo

Bước 1:

Tại giao diện trên Zalo chúng ta nhấn vào biểu tượng cá nhân ở góc dưới cùng bên phải. Tiếp đến ở giao diện mới này bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa.


Bạn đang xem: Cách ẩn thời gian truy cập trên Zalo, ẩn online Zalo

*
*

Bước 2:

Trong giao diện các mục cài đặt cho tài khoản Zalo, bạn nhấn vào thiết lập Quyền riêng tư. Tại đây trong nhóm Cá nhân bạn sẽ nhấn chọn vào mục Hiển thị trạng thái truy cập ở chế độ Đang bật.

*
*

Bước 3:

Khi đó ở dưới màn hình bạn sẽ nhìn thấy mục để điều chỉnh chế độ hoạt động của Zalo. Để ẩn online Zalo, ẩn truy cập Zalo thì bạn sẽ gạt nút tròn sang bên trái.

*
*

Như vậy bạn đã tắt hoạt động Zalo và chế độ trạng thái truy cập Zalo sẽ chuyển về trạng thái tắt.

*

Bước 4:

Bây giờ bạn quay lại mục Danh bạ trên Zalo và kiểm tra sẽ thấy không có danh sách bạn bè Zalo mới truy cập như hình dưới đây. Chúng ta sẽ không nhìn thấy ai mới truy cập Zalo và họ cũng không biết bạn có online Zalo hay không, nên chúng ta cần chú ý.

*

Nếu nhấn vào Cho phép thì bạn sẽ bật lại hoạt động trên Zalo và sẽ nhìn được bạn bè của mình ai đang online Zalo.

*

Đăng bởi: kynanggame.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp


Facebook Twitter Linked
In Tumblr Pinterest Reddit Messenger Messenger Share via Email Print
*

admin


Cách kiếm nhiều tiền trong Tiệm lẩu đường hạnh phúc


Nextbots In Backrooms Obunga PC


Related Articles


*

Horn in là gì?


*

Cách đổi máy chủ Play Together, chuyển khu vực Play Together


*

32 phím tắt Facebook giúp bạn thao tác nhanh hơn


*

Idioms with carry là gì?


*

Hướng dẫn cài tiện ích trên Google Docs


*

Remind sb of sb/ sth là gì?


*

Chi tiết sự kiện Sinh Nhật Free Fire 4 tuổi


*

Cách tạo danh sách công việc trên Facebook


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


Check Also
Close

Archives


Categories


Bản quyền thuộc về Trường kynanggame.edu.vn