CÁCH BẮN TIỀN VIETTEL SANG VIETTEL SANG THUÊ BAO KHÁC CỰC ĐƠN GIẢN

-

chuyển tiền qua My Viettel là phương pháp để chia sẻ số dư tài khoản cho thuê bao khác hối hả mà chưa hẳn nhớ cú pháp phức tạp.


Trong nội dung bài viết hôm nay tuyệt cũng mày mò cách chuyển tiền Viettel trên My Viettel solo giản, gấp rút để thực hiện khi mong muốn nhé!

*

Hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng tính năng chuyển khoản qua ngân hàng trên My Viettel đơn giản, nhanh chóng

Thuê bao di động trả sau gồm thể đổi khác hạn nấc sử dụng 1-1 giản, gấp rút trên My Viettel

Tại sao mướn bao ko đủ đk ứng chi phí Viettel? cách khắc phục như vậy nào?

Hướng dẫn người sử dụng cách chuyển tiền trên áp dụng My Viettel

My Viettel là một trong ứng dụng tiện ích rất thông minh góp cho người sử dụng có thể làm chủ được thông tin tài khoản kèm từ đó là nhiều bản lĩnh khác như update các khuyến mãi, download gói cước data, đưa tiền,… Theo đó, đưa tiền dịch vụ thuê mướn bao không giống cũng là trong những tính năng của ứng dụng này.

Bạn đang xem: Cách bắn tiền viettel sang viettel

Với ứng dụng My Viettel, khách hàng hàng có thể dễ dàng gửi tiền thuê mướn bao khác với đông đảo thao tác đơn giản dễ dàng như sau:

*

Các bước chuyển khoản trên ứng dụng My Viettel

Bước 1: Truy cập vào áp dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản.

- giả dụ khách hàng chưa tồn tại tài khoản My Viettel, vào mục Đăng ký kết tại screen chính của ứng dụng. Sau đó, Viettel đã gửi mã OTP qua số điện thoại cảm ứng vừa đăng ký, hãy nhập mã OTP => Nhập mật khẩu đăng nhập => Nhập xác thực mật khẩu. ở đầu cuối nhấn nút hoàn thành là đã đăng ký thành công, khi đó screen chuyển lịch sự giao diện chủ yếu của ứng dụng, nhập số điện thoại của chính mình và nhận nút Tiếp tục.

- trường hợp đã tài giỏi khoản My Viettel, tín đồ dùng chỉ cần mở ứng dụng và ban đầu đăng nhập tài khoản bằng cách nhập số smartphone => Nhập mật khẩu => chọn Đăng nhập.

Bước 2: Tại màn hình hiển thị trang nhà ứng dụng, người sử dụng chọn mục "Tiện ích khác" → chọn "Tiện ích thanh toán" → lựa chọn mục "Chuyển tiền".

Bước 3:Tại phần chuyển tiền, người sử dụng nhập số mướn bao nhấn tiền hoặc lựa chọn trong danh bạ gồm sẵn. Tiếp đến nhập số tiền buộc phải chuyển.

Bước 4: Nhập mật khẩu chuyển tiền.

Để lấy mật khẩu, khách hàng hàng chỉ cần soạn MK giữ hộ 136 hoặc MK gửi 136.

Bước 5: Nhập mã bảo mật thông tin có sẵn trên ứng dụng kế tiếp bấm "Chuyển tiền" là hoàn tất thao tác làm việc chuyển tiền điện thoại thông minh trên My Viettel.

Những để ý khi chuyển khoản qua ngân hàng trên My Viettel mà bạn phải biết?

Để quy trình chuyển tiền được thực hiện thành công, khách hàng cần chú ý một số điều đặc biệt quan trọng sau đây:

- thuê bao chuyển khoản qua ngân hàng phải là mướn bao di động cầm tay trả trước với đang vận động 2 chiều. Đồng thời thuê bao phải gồm thời gian chuyển động tối thiểu là 30 ngày, tính từ thời khắc thuê bao được kích hoạt sử dụng thương mại & dịch vụ Viettel.

- ngoài ra thì thuê bao nhận tiền yêu cầu là mướn bao cầm tay trả trước hoặc trả sau có kĩ năng Hybrid.

- thương mại & dịch vụ chuyển tiền Viettel đã chỉ được áp dụng cho các thuê bao cùng áp dụng mạng Viettel.

- Cước tổn phí để sử dụng dịch vụ chuyển chi phí Viettel qua ứng dụng My Viettel được nhà mạng lý lẽ là 15% số tiền người tiêu dùng chuyển. Phí dịch vụ chuyển tiền này sẽ được trừ thẳng vào thông tin tài khoản chính của thuê bao đưa tiền. Ví dụ như số tiền phải chuyển là 20.000 đồng thì phí thương mại & dịch vụ sẽ là 3.000 đồng.

Chuyển chi phí Viettelthông qua ứng dụng My Viettel là một giải pháp giúp người tiêu dùng có thể chia sẻ số dư tài khoản điện thoại thông minh cho mướn bao không giống khi mong muốn một giải pháp nhanh chóng. Nếu gặp khó khăn trong quy trình thao tác, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) để được cung ứng kịp thời.

Bắn chi phí Viettel là giữa những tiện ích quan trọng mà bên mạng dành cho các thuê bao. Theo đó, chúng ta có thể chia sẻ số dư thông tin tài khoản của mình cho những người khác rất dễ dãi chỉ thông sang 1 vài thao tác cơ bản. Hôm nay, FPT cửa hàng sẽ phía dẫn chúng ta cách phun tiền Viettel nhanh nhất.


Dưới đấy là 2 cách phun tiền Viettel đơn giản và dễ dàng mà FPT shop muốn share với các bạn. Đây là các cách rất nhanh, tiện và dễ thực hiện.

Điều kiện cùng phí thương mại dịch vụ khi phun tiền Viettel

Điều kiện bắn tiền Viettel

Để có thể bắn được tiền điện thoại cảm ứng mạng Viettel thì thuê bao của bạn phải đáp ứng mọi yêu cầu sau:

cần phải có mật khẩu đưa tiền. Buộc phải là mướn bao trả trước với đang vận động 2 chiều bên trên toàn quốc. Ngoại trừ ra, mướn bao cũng rất cần phải có thời gian vận động tối thiểu trong vòng 30 ngày từ thời điểm kích hoạt sử dụng dịch vụ. Thuê bao ko nợ cước của thương mại dịch vụ ứng tiền. Số tiền mà bạn cần bắn yêu cầu là bội số của 1000VNĐ. Khi đưa thì mỗi lần chuyển tối thiểu là 1000VNĐ, chuyển về tối đa là 50.000VNĐ/lần cùng 300.000VNĐ/ngày.

Phí dịch vụ thương mại bắn chi phí Viettel

Tùy vào số tiền chúng ta chuyển mà phí thương mại & dịch vụ bắn tiền cũng biến thành khác nhau. Theo đó, giả dụ số tiền chúng ta chuyển là 1.000VNĐ, 5.000VNĐ, 10.000VNĐ, 20.000VNĐ thì phí thương mại & dịch vụ sẽ là 5% của số tiền mà chúng ta chuyển. Còn nếu dịch số tiền khác như 2.000VNĐ, 3.000VNĐ thì phí dịch vụ là 20%.

Xem thêm: Cách nạp quân huy lậu là gì ❤️tặng mã nạp tiền liên quân free

Vậy phí dịch vụ thương mại này bị trừ như vậy nào? Phần mức giá này sẽ tiến hành trừ trực tiếp vào thông tin tài khoản chính của mướn bao người chuyển tiền.

Cách lấy mật khẩu phun tiền Viettel

Một trong số những đòi hỏi trước tiên khi bắn tiền Viettel đó là nên mật khẩu gửi tiền. Để đem được mật khẩu đăng nhập bạn chỉ cần thực hiện 1 trong các 2 phương pháp sau:

Cách 1: rước mật khẩu qua lời nhắn SMS.

Khi áp dụng cách này bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp MK và gửi về 136.

Sau đó, chờ trong giây lát rồi hệ thống sẽ nhờ cất hộ ngay cho chính mình mật khẩu chuyển khoản mặc định.

*

Soạn MK nhờ cất hộ 136 để mang mật khẩu chuyển khoản Viettel

Cách 2:Lấy mật khẩu chuyển khoản qua ngân hàng qua USSD.

Cách này khá 1-1 giản, tại giao diện điện thoại cảm ứng thông minh bạn chỉ cần bấm *136#Ok hoặc nhận nút gọi.

*

Nhấn *136#Ok hoặc thừa nhận nút gọi

Trong trường hợp bạn đã có mật khẩu chuyển khoản nhưng lại quên mất thì hoàn toàn có thể lấy lại bằng phương pháp sau:

Soạn lời nhắn MK rồi gửi cho 136.

Khi tin nhắn vẫn gửi đi thành công, ngay lập tức sau đó các bạn sẽ nhận được lại mật khẩu giao dịch chuyển tiền của mình.

*

Soạn tin nhắn để đưa lại mật khẩu đưa tiền

Cách phun tiền Viettel bằng vận dụng My Viettel

Để thực hiện việc phun tiền Viettel bằng áp dụng My Viettel bạn tiến hành theo những cách sau:

Bước 1: Mở vận dụng My Viettel sau đó nhập vào số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, nhập Mật khẩu và lựa chọn Đăng nhập.

Lưu ý: vào trường hợp bạn chưa có tài khoản My Viettel thì hãy tải áp dụng về và đăng ký.

*

Đăng nhập vào thông tin tài khoản My Viettel

Bước 2: Ở cách này chúng ta chọn Chuyển tiền.

*

Chọn gửi tiền

Bước 3:Tiếp đến, chúng ta nhập số smartphone mà bạn có nhu cầu chuyển tiền đến/ Nhập Mật khẩu gửi tiền/ Nhập số tiền/ Nhập Mã bảo mật/ Chọn chuyển khoản qua ngân hàng là đã chấm dứt xong vấn đề bắn chi phí Viettel.

*

Thực hiện công việc để chuyển tiền

Cách phun tiền Viettel bằng I-Share

I-Share là một trong những loại dịch vụ của Viettel chất nhận được các mướn bao trả trước chuyển khoản qua ngân hàng đến một thuê bao khác. Thương mại dịch vụ này là cách thức chuyển tiền nhanh nhất, quan trọng đặc biệt không mất một khoản giá cả đăng ký kết nào.

Khi sử dụng dịch vụ thương mại này, bạn sẽ có những ích lợi sau:

không mất cước tầm giá đăng ký thương mại dịch vụ nào. Ko mất cước dịch vụ thương mại hàng tháng. Phun tiền nhanh, đơn giản dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác trên điện thoại.

Bắn tiền điện thoại cảm ứng Viettel bởi I-Share qua điện thoại

Để bắn tiền bằng cách này bạn triển khai như sau:

Tại keyboard của năng lượng điện thoại, nhấn cú pháp *136*Mật khẩu chuyển tiền*Thuê bao dìm tiền*Số tiền chuyển# sau đó chúng ta nhấn OK hoặc nút gọi.

*

Bắn tiền điện thoại cảm ứng Viettel bởi I-Share qua điện thoại

Bắn chi phí Viettel bằng I-Share qua tin nhắn

Để tiến hành theo cách này chúng ta mở ứng dụng SMS trên điện thoại và soạn cú pháp:

Tk với gửi cho 136.

*

Bắn tiền điện thoại thông minh mạng Viettel bằng I-Share qua tin nhắn

Trên đó là cách phun tiền Viettel một cách nhanh lẹ và solo giản. Chúc bạn thành công với phần đa gì mà lại FPT Shop chia sẻ trong nội dung bài viết này.

Bỏ túi tức thì cách bắn tiền Vinaphone cực lập cập

Đây là cách bắn tiền điện thoại của các nhà mạng Viettel, Mobi cùng Vina mà chúng ta nên biết