CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ FOLLOW TRÊN FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI, AI CÓ THỂ THEO DÕI TÔI TRÊN FACEBOOK

-

Bạn vẫn tìm cách bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân để tăng lượt follow và giúp bằng hữu theo dõi Facebook cá nhân của bạn đơn giản dễ dàng hơn. Chúng ta đang vướng mắc làm cố gắng nào nhằm hiển thị lượt quan sát và theo dõi trên thông tin tài khoản Facebook? bài viết dưới phía trên hướng dẫn bạn cách nhảy lượt theo dõi và quan sát trên Facebook bằng máy vi tính và điện thoại, đừng bỏ lỡ nhé!

1. Kiểm tra trang cá thể của chúng ta đã bật theo dõi Facebook xuất xắc chưa?#

Bật theo dõi và quan sát Facebook cá thể chính là câu hỏi giúp người dùng khác khi vào tường của bạn sẽ thấy nút Theo dõi nằm ở vị trí giữa nút Thêm anh em và nút Nhắn tin.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ follow trên facebook

Khi một ai kia click vào nút Thêm bạn bè, nói cả khi chúng ta chưa chấp nhận anh em trên Facebook thì họ vẫn theo dõi và quan sát Facebook bạn, bởi khi họ nhấn vào nút kết các bạn là bên cạnh đó Facebook đã có thể chấp nhận được nick kia Follow bạn. Từ đó, họ vẫn có thể theo dõi và bài xích post của bạn vẫn được hiển thị trên timeline Facebook. Nhờ vào vậy mà bài viết của bạn cũng có thể tiếp cận được nhiều tương tác hơn.

Vậy để kiểm tra tài khoản Facebook của khách hàng đã được bật chính sách theo dõi giỏi chưa, chúng ta cũng có thể lấy 1 nick facebook không giống vào tường Facebook của người sử dụng xem đã tất cả nút theo dõi tốt chưa.

*

Như trang cá nhân của mình đã hiện nút theo dõi, vậy là tài khoản Facebook cá nhân của mình đã được bật cơ chế theo dõi. Vậy phương pháp bật tính năng theo dõi bên trên tường Facebook cá thể như vậy nào, bạn hãy thường xuyên theo dõi bài viết để tất cả câu vấn đáp nhé.

2. Cách bật lượt theo dõi trên Facebook#

a. Trên trang bị tính#

Để nhảy lượt theo dõi Facebook trên trang bị tính, bạn thực hiện theo quá trình hướng dẫn sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook trên laptop thông qua trình săn sóc web tại add facebook.com. Sau thời điểm đăng nhập, xuất hiện thêm giao diện trang chủ, bạn bấm vào biểu tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh phải trang web facebook với bấm chọn mục tải đặt.

*

Bước 2: Tại hình ảnh mục download đặt, bạn di chuột mang đến mục bài viết công khai sinh hoạt menu bên trái màn hình bấm chọn. Sau khoản thời gian bấm chọn nội dung bài viết công khai, các bạn nhìn vào bên phải màn hình hiển thị mục Ai rất có thể theo dõi tôi, chúng ta click vào tuỳ lựa chọn và chọn mục Mọi bạn như hình bên dưới đây.

*

Sau khi bạn chọn Mọi bạn thì cơ chế theo dõi bên trên Facebook đã có được bật thành công xuất sắc trên trang bị tính, trang cá thể của bạn đã xuất hiện nút theo dõi khi có bạn bè vào tường các bạn xem với kết bạn.

b. Trên năng lượng điện thoại#

Nếu bạn không có máy tính để bật nút quan sát và theo dõi trên tài khoản Facebook, bạn cũng có thể thực hiện nay ngay trên dế yêu của mình. Các thực hiện như sau:

Bước 1: bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook ao ước bật nút theo dõi và quan sát trên áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng của bạn. Sau khoản thời gian đăng nhập, tại đồ họa trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải phía dưới màn hình hiển thị điện thoại, kế tiếp bấm lựa chọn mục setup & quyền riêng tư.

*

Bước 2: tiếp theo bạn bấm chuột mục tải đặt.

*

Bước 3: Tại giao diện mục mua đặt, bạn tìm tới mục bài viết công khai để bật nút theo dõi trên Facebook.

*

Bước 4: Tiếp theo, ở đồ họa mục bài viết công khai, trên mục Ai có thể theo dõi tôi, chúng ta tích lựa chọn vào mục Công khai.

*

Như vậy là các bạn đã nhảy nút theo dõi và quan sát Facebook trên điện thoại thành công. Giờ đây, hồ hết ai xịt thăm nick Facebook của các bạn sẽ thấy nút theo dõi đã được bật thành công.

3. Biện pháp hiển thị lượt quan sát và theo dõi trên Facebook#

Bên cạnh câu hỏi bật nút theo dõi và quan sát trên thông tin tài khoản Facebook cá thể thành công, đôi lúc các bạn sẽ muốn hiển thị cả số fan theo dõi bên trên trang cá nhân Facebook của bạn. Phương pháp hiển thị lượt theo dõi Facebook trên máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh như sau:

a. Trên đồ vật tính#

Bước 1: Bạn truy cập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể trên trang bị tính, vào bối cảnh của trang cá nhân, bạn bấm lựa chọn vào chỉnh sửa trang cá nhân.

*

Bước 2: tiếp sau đó, các bạn kéo xuống dưới tìm tới mục tín đồ theo dõi và bạn tích vào ô bao gồm … bạn theo dõi. Bởi thế là bạn đã hoàn tất bài toán bật số bạn hiển thị theo dõi Facebook bằng máy tính.

*

b. Trên năng lượng điện thoại#

Bước 1: Bạn truy vấn vào tài khoản Facebook cá thể trên vận dụng Facebook bằng smartphone của bạn. Trên giao diện trang chủ của nick Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh phải bên dưới màn hình, sau đó nhấn vào mục coi trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Tại giao diện trang cá thể của thông tin tài khoản facebook, bạn bấm lựa chọn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai.

*

Bước 3: tiếp sau ở phần chi tiết ở giao diện chỉnh sửa trang cá nhân, các bạn bấm chọn chỉnh sửa để hiển thị số tín đồ theo dõi trên thông tin tài khoản Facebook.

*

Bước 4: Cuối cùng, các bạn tích vào ô Có… tín đồ theo dõi, kế tiếp bấm Lưu.

*

Như vậy, với những làm việc cơ bạn dạng bạn đã bật lượt theo dõi và quan sát trên Facebook bằng smartphone thành công rồi nhé.

Với nội dung bài viết trên đây, công ty chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách bật lượt quan sát và theo dõi trên Facebook bằng máy vi tính và năng lượng điện thoại. Nếu như bạn gặp bất kể khó khăn gì trong quy trình bật nút theo dõi với hiển thị số tín đồ theo dõi trên thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng thì đừng quên để lại comment dưới đây để shop chúng tôi hỗ trợ bạn nhé. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích so với bạn, chúc bạn thực hiện thành công!

Theo dõi trên Facebook là 1 trong tính năng cho phép mọi bạn theo dõi một ai đó mà không cần được kết bạn. Nội dung bài viết dưới đây, Sforum vẫn hướng dẫn các bạn cách bật theo dõi trên Facebook vào tích tắc. Theo dõi và quan sát trên facebook một tính năng chất nhận được người theo dõi có thể nhìn thấy tất cả mọi máy bạn cập nhật trên tường như hình ảnh, video, status phân tách sẻ.

Xem thêm: Yi Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Master Yi Phep, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Master Yi Tốc Chiến


Cách làm cho hiển thị số lượt theo dõi và quan sát trên Facebook
Cách nhảy hiển thị số người theo dõi công khai trên Facebook

Lợi ích của việc bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook

Giúp bạn có được nhiều người theo dõi rộng trên Facebook.Cho phép người khác liên kết và theo dõi bạn mà không cần phải kết chúng ta với nhau.Hiển thị số người theo dõi bên trên trang cá thể Facebook của mình.Giúp trang cá thể Facebook của người sử dụng trông bài bản hơn.
*

Cách bật theo dõi bên trên Facebook trên máy tính xách tay đơn giản

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá thể của bạn, tiếp đến chọn mua đặt.

Đăng nhập cùng chọn sở hữu đặt

Bước 2: Tiếp tục các bạn chọn bài viết công khai. Chăm chú tại đây tất cả 2 chế độ.

Chọn “mọi người”: tất cả mọi tín đồ đều rất có thể theo dõi bạn.

Chọn “bạn bè”: Chỉ anh em mới rất có thể theo dõi bạn.

Chọn chế độ theo dõi

Còn nhằm theo dõi một cá thể cụ thể làm sao đó, bạn chỉ cần đơn giản vào Facebook cá thể của người đó cùng nhấn nút Theo dõi mà lại không yêu cầu kết bạn với những người đó.

Theo dõi mà lại không phải kết bạn

Khi bạn theo dõi một bạn khác sẽ được chọn chính sách theo dõi khoác định hoặc chế độ xem trước. Mẫu này phụ thuộc vào vào nấc độ thân thiện để các bạn lựa chọn nhé !

Cách bật theo dõi bên trên Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook. Ấn vào biểu tượng Menu ba gạch ngang ở góc cạnh phải màn hình, chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư và ấn tiếp vào Cài đặt.

Bước 2: Cuộn xuống mang lại mục Đối tượng và chế độ hiển thị, kế tiếp ấn vào Người theo dõi và quan sát và ngôn từ công khai.

*

Bước 3: tại mục Ai rất có thể theo dõi tôi, hãy chọn Công khai.

*

Cách làm cho hiển thị số lượt quan sát và theo dõi trên Facebook

Trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Truy vấn vào trang cá nhân của bạn. Tại đây, hãy chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai.

*

Bước 2: Kéo xuống mục Chi tiết rồi lựa chọn Chỉnh sửa.

*

Bước 3: Tiếp đến, cuộn xuống sau cùng mục Người theo dõi, hãy tick vào ô cùng ấn Lưu.

*

Trên thứ tính

Bước 1: truy cập vào trang cá nhân của bạn trên Facebook bởi trình coi ngó web. Tại mục Giới thiệu, hãy bấm chuột vào Chỉnh sửa chi tiết.

*

Bước 2: tại mục Người theo dõi, hãy gạt nút thanh lịch phải để nhảy hiển thị số fan theo dõi, tiếp nối ấn Lưu.

*

Cách nhảy hiển thị số bạn theo dõi công khai minh bạch trên Facebook

Bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở áp dụng Facebook. Truy cập vào trang cá nhân của bạn. Ấn vào biểu tượng bố chấm làm việc bên cần ô sửa đổi trang cá nhân.

*

Bước 2: tại đây, nên chọn Cài đặt theo dõi.

*

Bước 3: Ở mục Ai rất có thể xem bạn theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn, nên chọn Công khai.

*

Bằng máy tính

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhân Facebook của bạn. Hãy nhấp chuột vào mục Bạn bè rồi lựa chọn biểu tượng tía chấm sinh hoạt bên buộc phải ô tìm kiếm cùng ấn vào chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Bước 2: trên mục Người theo dõi, hãy chọn cơ chế Công khai.

*

Tạm kết

Trên đó là hướng dẫn cách bật fan theo dõi bên trên Facebook vào tích tắc. Nếu như thấy độc đáo hãy chia sẻ ngay thủ thuật Facebook có lợi này tới anh em nhé!