Cách Bật Cổng Âm Thanh Phía Trước Của Máy Tính Win 10, Fix Lỗi Máy Tính Không Nhận Tai Nghe Cổng Trước

-

Tại sao máy tính lại không mở được âm thanh (tiếng) phía trước thùng cpu ?

sửa máy tính tận nơi tphcmkhắc phục lỗi máy tính/laptop nhanh chóng uy tín

Mình thấy đa số mọi người hay hiểu nhầm lỗi không có âm thanh trước máy vi tính? hay gọi còn người sử dụng thì thường gọi là "thùng cpu" case máy tinhvậy tại sao thùng cpu lại không có âm thanh phía trước ?

dù có cổng cắm jack audio nguyên nhân này theo mình được biết là đa số do nó bị tắt đi chức năng này vậy làm sao mở được âm thânh audio trước của máy tính sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cách bật audio phía trước thùng audio nên ?

Đầu tiên các bạn vào Start => Control panel => Realtek HD sound....

Bạn đang xem: Cách bật cổng âm thanh phía trước của máy tính win 10

Sau khi Click vào Realtek HD sound.... nó ra giao diện sau:các bạn làm theo máy bước như hình dưới nhé

*

Các bạn làm xong bước trên nó sẽ hiện ra bước tiếp theo như hình dưới và các bạn sẽ thấy chỗ Front Panel sáng lên 2 cái jack màu xanh và màu camnhư mình tô đỏ hình dưới .

Các bạn cắm tai phone tai nghe dây loa 3.5 thì cắm vào jack màu xanh nhé jack màu vàng là micro dùng để nói chuyện nếu các bạn đeo tai nghe thì các tai nghe cũng sẽ có 2 màu như thế dây xanh là tiếng dây vàng là micro bạn cắm theo cái màu là ok .

*

Trường hợp các bạn làm theo các bước trên mà vẫn không có âm thanh thì các bạn thử cắm lại cổng phía sau thùng cpuxem có không nhé, nếu có thì cái thùng (case ) có thể bị hư cổng phía trước còn nếu không có thì các bạn nên cài lại driver audio hoặc cài lại windown.

Chúc các bạn thành công!

Bật âm thanh phía trước áp dụng đối với windowns 10

Đầu tiên các bạn cũngvào Start => Control panel => Realtek HD sound.... bước này giống win 7

nhưng giao diện hiện ra nó sẽ khác tùy vào từng Mainboard Asus, Gigabyte, intel .... chúng sẽ khác nhau đôi chút nhưng cơ bản là giống nhau:

Các bnaj làm theo hình dưới =>> Click vào phần biểu tượng tìm kiếm như hình dưới :

*

Tiếp theo sau khi Click vào nút tìm kiếm như hình trên sẽ xuất hiện giao diện như hình dưới thì các bạn chọn vào như hướng dẫn hình dưới

*

Đến đây là các bạn có thể kiểm tra thành quả được rồi.

Chúc các bạn thành công!

=>>Hướng dẫn cài đặt email tên miền công ty lên diện thoại iphone
IOS=>> Hướng dẫn cài đặt mail tên miền công ty lên điện thoại di động hệ điều hành Adroid

Cách đổi tên Wi
Fi Mật khẩu modem Wifi nhà mạng Viettel rất đơn giản tại đây

Làm sao đổi Mật Khẩu Modem Wifi Viettel F606 Nhà Mạng

Nhiều người tự hỏi muốn đổi mật khẩu modem wifi nhà mình đang dùng mà không biết làm thế nào để đổi .Thực ra vấn đề này cũng đơn giản chỉ tìm hiểu một xíu là chúng ta có thể tự làm được và không cần tới các bạn IT .

Bước đầu tiền cần phải làm để đổi mật khẩu modem Viettel nên chuẩn bị 1 máy tính/laptop cho dễ làm điện thoại không quen các bạn làm sẽ rất khó.

Xác định IP LAN mà Modem viettel đang cấp là dãy IP như thế nào bạn nào chưa biết cách xem IP trên máy tình thì xemở đâyIP các bạn chỉ cần chú ý các dòng này trên máy tính thôi nhé những dòng khác không quan tâm nhé.nhìn các dòng nào như thế này thì ghi lại nhé:

*
ở đây modem của mình là IP :192.168.0.1nhưng thông thường modem viettel IP mặc định của nó nếu chưa đổi nó sẽ là :192.168.1.1nhé các bạn

Sau khi biết IP thì chúng ta mở trình duyệt nên đăng nhậpmở trình duyệt nên nhập địa chỉ Ví dụ như mình ở đây :

*

Sau khi đăng nhập xong chúng ta bắt đầuđổi mật khẩu cái modem viettelnày nhé các bạn sẽ thấynó xuất hiệnra cửa sổ như thế này:

*

Sau khi các bạn Click vào Advanced Setup nó sẽ ra giao diện như hình dưới và các bạn làm như mình rồi đổi mật khẩu xong bấm => Ok lưu lại là xong thôi.

Tổng kết

Bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạntự tay khắc phục tình trạngkhông mở được âm thanh (tiếng) phía trước thùng cpu ? và cách đổi tên Wi
Fi mật khẩu modem Wifi nhà mạng Viettel vô cùng đơn giản với các bước hướng dẫn chi tiết trong bài viết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải tại nhà dễ dàng nhất.

Sự hài lòng của khách hàng khi đến với Viễn Thông VHB luôn là yếu tố được đặt lên trên hết bởi chúng tôi thấu hiểu bạn cần một địa chỉ mua hàng, sửa chữa máy tính hiêu quả, chất lượng và dịch vụ tốt nhất Sài Gòn.

*


*
Cắt bật tắt mạng win 10 ,Xem IP mạng win 10
Cách tăt mở kết nối mạng win 10 và cách xem IP mạng đúng hay sai trong win 10 ? Lỗi win 10 bị mất kết nối win 10 không vào mạng được cách xử lý...
*
Cách kiểm tra win máy đang dùng là win mấy xem ở đâu

*
Cách bật cổng âm thanh phía trước của máy tính
6Tai nghe, loa hay micro là những thiết bị quen thuộc với người dùng laptop, PC, những thiết bị này có thể kết nối bằng dây thông qua cổng cắm phía trước trên máy tính một cách dễ dàng. Hãy cùng theo dõi cách cắm tai nghe, loa, micro vào cổng trước máy tính siêu đơn giản và hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!
Mình thấy đa số mọi người thường hiểu sai về lỗi không có âm thanh trước máy tính? Hay gọi nôm na và người dùng thường gọi là thùng máy tính “cpu box”, vậy tại sao phía trước thùng cpu box lại không có tiếng?
Mặc dù có cổng jack âm thanh nhưng nguyên nhân này theo mình biết thì đa phần là do nó bị vô hiệu hóa, vậy làm sao để mở âm thanh trước của máy đây, mình xin chia sẻ với các bạn cách bật âm thanh trước . Có nên hộp âm thanh?
Sau khi Click vào Realtek HD sound…. nó hiện ra giao diện sau: các bạn làm theo các bước như hình bên dưới
Sau khi bạn làm xong bước trên nó sẽ hiển thị bước tiếp theo như hình bên dưới và bạn sẽ thấy nơi Front Panel sáng lên 2 jack cắm màu xanh và cam như mình khoanh đỏ ở hình bên dưới.
Nếu bạn cắm tai nghe, tai nghe, dây loa 3.5 thì cắm vào jack màu xanh, jack màu vàng là micro dùng để đàm thoại. Nếu bạn đeo tai nghe thì tai nghe cũng sẽ có 2 màu nên dây xanh là dây vàng. Micro bạn cắm vào là ok.
Trường hợp bạn làm theo các bước trên mà vẫn không có tiếng thì bạn thử cắm lại cổng phía sau box cpu xem có không, nếu có thì có thể case bị hư cổng phía trước, còn không. thì bạn nên cài lại driver âm thanh hoặc cài lại windows.
nhưng giao diện hiện ra nó sẽ khác tùy theo mainboard Asus, Gigabyte, intel…. chúng sẽ hơi khác một chút nhưng về cơ bản là giống nhau:
Tiếp theo, sau khi nhấn vào nút tìm kiếm như hình trên sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới, các bạn tích chọn vào như hình bên dưới.

Xem thêm: Sự thật rợn người về chiếc gương 2 chiều là gì, gương 2 chiều là gì


= Hướng dẫn cài đặt email tên miền công ty trên điện thoại i
Phone IOS = Hướng dẫn cài đặt email tên miền công ty trên điện thoại di động Android
Nhiều người thắc mắc muốn đổi mật khẩu modem wifi nhà mình nhưng không biết đổi như thế nào. Thực ra vấn đề này cũng đơn giản chỉ cần tìm hiểu một chút là chúng em có thể tự làm được không cần đến các bác ạ. NÓ .
Bước đầu tiên bạn cần làm để đổi mật khẩu modem Viettel đó là chuẩn bị một chiếc máy tính/laptop để dễ dàng thực hiện với những điện thoại không rành sẽ rất khó khăn.
Xác định IP mạng LAN mà modem viettel đang cung cấp là dải IP nào, nếu bạn chưa biết cách xem IP trên máy tính thì xem tại đây IP bạn chỉ cần chú ý các dòng này trên máy tính, các dòng khác đừng quan tâm Làm ơn. Nhìn dòng nào như thế này thì ghi là: ở đây modem của mình là IP: 192.168.0.1 nhưng bình thường IP modem viettel mặc định của nó nếu không đổi sẽ là: 192.168.1.1 nhé các bạn
Sau khi đăng nhập chúng ta tiến hành đổi mật khẩu modem viettel này các bạn sẽ thấy hiện ra cửa sổ như sau:
Sau khi các bạn click vào Advanced Setup nó sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới và các bạn làm như mình rồi đổi mật khẩu rồi nhấn = Ok để lưu lại.
Bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn tự khắc phục lỗi không mở được âm thanh (âm thanh) trước hộp cpu? và cách đổi tên Wi
Fi, mật khẩu, mật khẩu modem Wifi của nhà mạng Viettel vô cùng đơn giản với hướng dẫn chi tiết trong bài viết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đang gặp phải tại nhà một cách dễ dàng nhất.
Sự hài lòng của khách hàng khi đến với Viễn Thông VHB luôn được ưu tiên hàng đầu bởi chúng tôi hiểu rằng bạn cần một địa chỉ sửa chữa máy tính hiệu quả, chất lượng và dịch vụ tại Sài Gòn. .
từ khóa: May và in tại nhà TP.HCM ngủ trưa máy tính xách tay dữ liệu máy ảnh Giao hàng tận nơi tại TP.HCM nap amy quan 10 ngủ trưa trong quân đội In nap muc may in quan Phu Nhuan Nap muc may in vap 1 3 12 kết nối wifi Gia chủ đang học cấp 3

Tai nghe, loa hay micro là những thiết bị quen thuộc với người dùng laptop, PC, những thiết bị này có thể kết nối bằng dây thông qua cổng cắm phía trước trên máy tính một cách dễ dàng. Hãy cùng theo dõi cách cắm tai nghe, loa, micro vào cổng trước máy tính siêu đơn giản và hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!


Cổng âm thanh phía trước hay cổng tai nghe phía trước (front port) là tập hợp các cổng âm thanh bao gồm 2 jack cắm 3.5mm được trang bị ở mặt trước của vỏ máy tính (case CPU). Vì cổng phía trước thường được mặc định tắt nên việc kết nối âm thanh qua cổng này sẽ khó khăn hơn cổng phía sau.
Sau đó, tìm và chọn Trình quản lý âm thanh Realtek HD hoặc Trình quản lý hiệu ứng âm thanh Realtek HD.
– Bước 2: Sau khi cửa sổ Realtek HD Audio Manager xuất hiện, nhấn vào Connector Settings, thường sẽ có biểu tượng thư mục Settings.
– Bước 3: Tiếp theo, bỏ tích ở tùy chọn Disable front panel jack detect và nhấn OK. Nhấn OK để lưu lại.
– Bước 4: Như vậy là cổng âm thanh phía trước trên máy tính đã được bật lên, bạn thấy biểu tượng giắc cắm sáng lên hoặc tích vào biểu tượng âm thanh dưới thanh Taskbar để có thêm tùy chọn.
Sau khi bạn đã cắm loa và tai nghe vào cổng âm thanh trước thì hãy nhấn tổ hợp Control + S trên bàn phím Gõ Sound Setting Chọn mục Output là tên thiết bị âm thanh bạn đã cắm.
Nếu bạn đã làm theo các bước trên nhưng vẫn không thể kết nối thiết bị âm thanh với máy tính, hãy thử cập nhật lại trình điều khiển âm thanh bằng cách nhấn Windows + S Type Device Manager Chọn Sound, video and game controllers Chọn High Definition Audio Device hoặc Realtek High Definition Audio.
Tiếp theo, nhấp chuột phải và chọn Update Driver Search Automatically cho phần mềm trình điều khiển.
Trên mặt trước có 2 cổng jack cắm với 2 màu khác nhau là hồng và xanh lá cây, mỗi màu sẽ dành cho loại thiết bị tương ứng như sau: Cổng màu hồng là cổng micro, cổng màu xanh lá cây là cổng loa, tai nghe. Vì vậy, để nghe nhạc từ tai nghe hoặc loa, bạn nên cắm vào cổng màu xanh lá cây.
Đối với một số mẫu tai nghe có tích hợp micro, bạn có thể cắm vào cổng xanh hoặc sử dụng giắc cắm để chia tai nghe thành 2 phần mic và âm thanh để vừa nghe nhạc vừa sử dụng micro nhé!
Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách kết nối tai nghe, micro, loa qua cổng trước trên máy tính đơn giản. Chúc các bạn may mắn và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!