CÁCH BỔ SUNG THÔNG TIN VIETTEL NGAY TẠI NHÀ, TRÁNH KHÓA SIM SAU NGÀY 24/04

-
*
Nghị định số 49/2017/ND-CP yêu ước thắt chặt làm chủ thông tin mướn bao di độngCụ thể, nếu chủ thuê bao không đăng kí rất đầy đủ những tin tức trên trước thời điểm ngày 24/4; thì các nhà mạng thì tiến hành ngắt dịch vụ thương mại (chiều hotline đi) theo nghị định 49.Do đó người dùng sẽ phải bổ sung thông tin tại các quầy đại lý phân phối Viettel hoặc tức thì trên vận dụng My Viettel.

Bạn đang xem: Cách bổ sung thông tin viettel

Cách chất vấn thuê bao có cần bổ sung cập nhật thông tin tốt không

Bước 1: truy cập vào băng thông sau: Bước 2: Nhập vào số smartphone cần tra cứu giúp > Nhấp chọn vào "Tra cứu".
*
truy vấn và tra cứu thông tin thuê bao đang sử dụng tại trang web ViettelSau khi hiệu quả được quả về, nếu thông tin là:“ mướn bao cần chuẩn chỉnh hóa thông tin, bổ sung cập nhật CMND, ảnh chụp chân dung KH” thì bạn sẽ phải bổ sung cập nhật thêm thông tin.

Cáchbổ sung tin tức thuê bao Viettel ngay tại nhà bằng vận dụng My Viettel

Bước 1: cài đặt về ứng dụng My Viettel cho game android và i
OS theo đường dẫn sau: ớc 2: Hãy khởi động áp dụng My Viettel > Đăng nhập (hoặc đăng ký nếu đấy là lần đầu tiên sử dụng) bởi số điện thoại cần kiểm tra.Bước 3: tại giao diện thiết yếu chọn vào "Khác" (biểu tượng 3 gạch ốp ngang) > Thông tin quý khách hàng > lựa chọn vào dòng thông báo "Quý khách bổ sung thông tin hồ nước sơ nhấn vào đây".
*
Bước 4:Nhập khá đầy đủ thông tin theo yêu cầu như: Số CMND, địa chỉ cửa hàng theo CMND, hình ảnh chụp CMND phương diện trước – phương diện sau và hình ảnh chân dung nhà thuê bao.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Tài Khoản Viber, Hướng Dẫn Khôi Phục Lại Cài Đặt Ứng Dụng Viber

Bước 5: sau khoản thời gian hoàn tất nhấn chọn “Tôi cam đoan thông tin đã khai là đúng” > lựa chọn “Ký xác nhận” để bổ sung chữ ký cá nhân > lựa chọn “Xác nhận” nhằm Viettel đánh giá thông tin.
*
Lưu ý: Nếu tin tức của bạn đúng đắn và được Viettel gật đầu đồng ý thì khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn phê duyệt từ trên đầu số 155 hoặc ngược lại. Do thời hạn này rất có thể nhiều người tiêu dùng cũng đăng ký thông tin nên hệ thống có thể chạm chán lỗi. Vì đó, còn nếu như không được thì chúng ta cũng có thể chờ một thời điểm khác để làm lại hoặc đến những đại lý của Viettel trên đất nước hình chữ s để bổ sung thông tin. Hãy share thông tin này cho anh em để tránh chứng trạng bị Viettel khóa SIM nhé.CÓ THỂ BẠN quan liêu TÂM:


xin chào xuân bắt đầu - tết rạng ngời, Viettel Store bớt đến một nửa smartphone, gia dụng, phụ kiện


*

cùng điểm qua các khoảnh khắc khiến Samsung dẫn đầu điện thoại chụp đêm lúc này - với cùng đợi xem vắt hệ Galaxy bắt đầu sẽ làm được gì!


*

Cách liên kết Air
Pods với Android toàn bộ các vắt hệcòn gì khác thiết thực hơn sự đon đả sức khỏe, qua quà khuyến mãi Tết bằng Galaxy Watch5 series và Buds2 Pro?


*

top 5 điện thoại dưới 7 triệu đáng thiết lập nhất cơ hội Tết 2023


Mách chúng ta cách xoá tệp tin trên Google Drive và phục hồi lại chỉ với một vài thao tác thực hiện dễ dàng


trên tay Galaxy A14 5G mùa đầu năm mới này: Trải nghiệm rất bốc thuộc camera 50MP, hiệu năng đa nhiệm ổn định top trong phân khúc

Theo nghị định của chính phủ những thuê bao cầm tay trả trước cần bổ sung cập nhật thông tin để đảm bảo an toàn quyền lợi của cá nhân. Bạn đã biết cách thêm thông tin cho mướn bao Viettel chưa?


Theo nghị định của bao gồm phủ các thuê bao di động trả trước cần bổ sung thông tin để đảm bảo quyền lợi của cá nhân. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm thao tác này ở nhà bằng ứng dụng My Viettel.

Bổ sung / chứng thực thông tin thuê bao Viettel

Thời gan ngay sát đây, Viettel vừa thông báo đến tất cả các mướn bao đang sử dụng dịch vụ của khách hàng về vấn đề bổ sung cập nhật thông tin mướn bao Viettel để đảm bảo quyền lợi cá nhân. Cụ thể thông báo như sau:

Theo nghị định 49/2017/ND-CP của bao gồm phủ, tin tức thuê bao di động rất cần phải chính xác, xẻ sung hình ảnh chụp chân dung. Để bảo đảm quyền lợi, quý khách vui lòng soạn tin TTTB gởi 1414 để kiểm tra, đôi khi mang minh chứng nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến cửa hàng giao dịch của Viettel nhằm xác nhân/bổ sung thông tin. Nếu khách hàng đã thực hiện, vui mừng bỏ qua tin nhắn này. Cụ thể liên hệ 198 (0đ). Trân trọng.”

Tuy Viettel đã gợi ý người sử dụng mang chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước ra nút giao dịch của người tiêu dùng để xác thực / bổ sung cập nhật thông tin nhưng lúc này FPT siêu thị sẽ hướng dẫn người tiêu dùng cách dễ dàng và đơn giản để bổ sung thông tin thuê bao Viettel tại nhà thông qua áp dụng My Viettel.

*

Hình hình ảnh chi tiết thông báo của xác nhận / bổ sung thông tin của Viettel giữ hộ tới người dùng thông qua tin nhắn

Hướng dẫn bổ sung cập nhật thông tin thuê bao Viettel

Bước 1: cài đặt về ứng dụng My Viettel và mở khi hoàn tất

Tải ứng dụng My Viettel: apk / i
OS

*

Hình ảnh giao diện vận dụng My Viettel khi thiết lập thành công

Bước 2: Đăng nhập vào áp dụng My Viettel

*

Hình ảnh giao diện đăng nhập của áp dụng My Viettel

Bước 3: Chọn biểu tượng chỉ dẫn hình đại diện tài khoản cá nhân ở góc trái màn hình

*

Hình hình ảnh hướng dẫn tín đồ dùng bổ sung cập nhật thông tin thuê bao Viettel trải qua ứng dụng My Viettel

Bước 4: lựa chọn “Quý khách bổ sung cập nhật thông tin hồ sơ bấm chuột đây”

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người dùng bổ sung thông tin thuê bao Viettel trải qua ứng dụng My Viettel

Bước 5: Điền không thiếu thốn thông tin vào những mục và chọn xác nhận

Thông tin tưởng cầu bao hàm số minh chứng thư, showroom theo chứng tỏ thư, thêm ảnh chụp nhị mặt trước sau của chứng tỏ nhân dân tiếp đến chọn “tôi cam đoan thông tin vẫn khai là đúng” tiếp đến chạm vào xác nhận.

Lưu ý: người tiêu dùng nên kiểm tra khá đầy đủ tính đúng đắn của tin tức đã thêm vào. Bởi sau thời điểm xác nhận, hồ hết thông tin cung cấp đều được lưu lại lại, trường hợp sai sót trong quá trình nhập và ước ao chỉnh sửa, chúng ta phải đến điểm thanh toán giao dịch trực tiếp của Viettel để thực hiện.

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người dùng bổ sung thông tin thuê bao Viettel thông qua ứng dụng My Viettel