Top 15+ Cách Cài Add In A Tool Trong Excel, Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Add

-

cách 1: đánh giá phiên bản cài để Microsofts Office là phiên bản 32 bit giỏi phiên bản 64 bit (các bạn chú ý đây là phiên bản của Office không hẳn là phiên phiên bản của Win, Win chạy hệ điều hành và quản lý 64 bit vẫn có thể cài Office 32 bit).

Bạn đang xem: Cách cài add in a tool trong excel

+ Đối cùng với Excel 2013 trở lên lựa chọn File/Account/About Excel


*
*

*

*
*

bước 3: Tắt hết áp dụng Excel sẽ chạy. (Lưu ý có thể thực hiện tại hoặc không nếu bật hành lang cửa số Task Manager ko thấy Excel.exe thì bạn cũng có thể bỏ qua cách này)
Lưu ý: tắt cả Excel đang làm việc ngầm bấm chuột phải vào thanh Taskbar/Start Maneger/è chọn processes/Tìm cho Excel.exe/ chọn End Process
*
*

Các bước Tải (Download) phần mềm Add-In A-Tools:

Bước 1: Nhập thông tin vào khung đăng ký.

Bước 2: Mở thư (Email) xác nhận thông tin đăng ký để nhận cỗ cài.


*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chuyên chú này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.

PHẦN MỀM TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN TỨC LIÊN HỆ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG
/ phần mềm / Add-In A-Tools - Tạo báo cáo động, chia sẻ Excel qua mạng LAN, internet / hướng dẫn cài đặt và áp dụng Add-in A-Tools
Trang này chúng tôi hướng dẫn bạn thiết lập Add-in A-Tools và hỗ trợ các link học các tính năng chính của phần mềm.

Xem thêm: Cách Chọn Đồng Hồ Nữ Cực Chuẩn, 4 Bước Để Chọn Mua Đồng Hồ Đeo Tay Cho Nữ Giới


(*) Excel 32-bit thì sở hữu A-Tools 32-bit; Excel 64-bit thì download A-Tools 64-bit. Chú ý là Windows 64-bit tuy thế Excel có thể là 320bit nên các bạn phải chất vấn Excel nhé.Trước khi sở hữu A-Tools để thiết đặt bạn cần kiểm tra Excel đã là 32 giỏi 64-bit trên máy đề xuất cài Add-in A-Tools. Trình trường đoản cú như sau:+ Mở Excel ra, bấm vào tab "File" - > "Account" -> "About". Ví như Excel của bạn từ Excel 2010 quay trở lại trước thì xem chỉ dẫn khác tại đây ->Kiểm tra Excel là 32 tốt 64-bit
*

*

+Bước 2: tải về Add-in A-Tools trường hợp Excel 32 bit thì mua A-Tools 32-bit, Excel-64 thì A-Tools 64-bit. Cỗ cài Add-in A-Tools được gửi vào email của người sử dụng khi đăng ký download trên website . Nếu như chưa nhận được thì bạnđăng cam kết tại đây.Add-in A-Tools bao gồm hai các loại phiên bản: Add-in A-Tools không lấy phí là bản miễn phí, dùng giới hạn các tính năng như: số dòng báo cáo ra buổi tối đa 200 dòng; liên kết mạng chỉ đồng thời được 2 máy tính cùng thời điểm, 15 phút ngắt một lần.Phiên bản Pro có khá đầy đủ tính năng, được dùng thử nghiệm 15 ngày. Không còn thời gian auto chuyển thành phiên bản Free nếu chưa đăng ký bạn dạng quyền.
*

*

Nếu vật dụng bạn xuất hiện màn hình mà những phiên phiên bản Excel đều không được rõ - không chọn được như dưới đây thì rất cần được chọn cỗ cài A-Tools khác.
*

.Khi lỗi như màn hình hiển thị trên. Nếu bộ cài A-Tools đã là 64-bit thì hãy chạy bộ cài 32-bit cùng ngược lại.Để chấm dứt việc thiết đặt bạn cứ chọn nút "Next"..."Finish" là xong.Hướng dẫn đăng ký bạn dạng quyền Add-in A-ToolsCách lấy mã sản phẩm Add-in A-Tools cùng đăng ký bạn dạng quyền Add-in A-Tools Pro (chỉ giành cho khách sản phẩm đã mua sản phẩm).
Đầu tiên bạn mở Excel sẽ xuất hiện thêm menu "A-Tools" phía yêu cầu màn hình, chọn nhút "Đăng ký"/"Register" phía phải của menu.
Ra màn hình hiển thị Desktop, chạy lịch trình "Enable
Addins.exe". Xem bài bác hướng dẫn
Sửa lỗi mất thực đơn A-Tools
Từ màn hình trên bạn đã thấy "Mã máy", hãy nhấn nút "Copy" để đảm bảo việc lấy chủ yếu xác, rồi vào email của công ty dán gửi cho kynanggame.edu.vn để dấn file license. Sau khi bạn nhận được tệp tin license thì nên bấm nút "Nhận tập tin đk (*.lic) màn bên cạnh đó dưới đây:
Tên file license chưa chuỗi khớp cùng với mã máy đã đăng ký. Nếu thành công xuất sắc thì thực đơn "Đăng ký" đã mờ như hình bên dưới đây:
Phiên bản Office chạy rất tốt để có tác dụng máy chủ share mạng bằng A-Tools là Office 2010 32-bit:Download
Bạn hãy tải file thực hành dưới đây sau kia hãy dành thời gian học 4 video ngắn đẻ có kiến thức nền tảng
(*) Add-in A-Tools có không ít hàm tuyệt khác và cách phối hợp đa dạng. Chúng ta có thể tham khảo bên trên kênh YOUTUBE "Nguyen Duy Tuan" để cập nhật kiến thức mới:https://www.youtube.com/user/ATools
Pro/
*

"kynanggame.edu.vn là một trong công ty hỗ trợ các ứng dụng doanh nghiệp và huấn luyện Excel. Với lực lượng kỹ sư, giáo viên, chuyên gia tư vấn tận tình, tận tâm, kynanggame.edu.vn không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ thương mại để đem về khách hàng phần đa giá trị cao nhất. Về đào tạo và giảng dạy Excel, với đội hình giáo viên, chuyên gia trên 15 năm khiếp nghiệm. ứng dụng nổi giờ chạy vào Excel là Add-in A-Tools đang cung cấp toàn thế giới do chủ yếu giáo viên Th.S Nguyễn Duy Tuân kiến tạo (một trong những chuyên viên số 1 về Excel trên Việt Nam), kynanggame.edu.vn từ bỏ hào là 1 trong những doanh nghiệp số 1 về support doanh nghiệp, huấn luyện và đào tạo Excel trên Việt Nam."