TOP 15+ CÁCH CÀI ADD IN A TOOL TRONG EXCEL, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM ADD

-

Bước 1: Kiểm tra phiên bản cài đặt Microsofts Office là phiên bản 32 bit hay phiên bản 64 bit (các bạn lưu ý đây là phiên bản của Office không phải là phiên bản của Win, Win chạy hệ điều hành 64 bit vẫn có thể cài Office 32 bit).

Bạn đang xem: Cách cài add in a tool trong excel

+ Đối với Excel 2013 trở lên chọn File/Account/About Excel


*
*

*

*
*

Bước 3: Tắt hết ứng dụng Excel đang chạy. (Lưu ý có thể thực hiện hoặc không nếu bật cửa sổ Task Manager không thấy Excel.exe thì bạn có thể bỏ qua bước này)
Lưu ý: tắt cả Excel đang chạy ngầm click chuột phải vào thanh Taskbar/Start Maneger/è chọn processes/Tìm đến Excel.exe/ chọn End Process
*
*

Các bước Tải (Download) phần mềm Add-In A-Tools:

Bước 1: Nhập thông tin vào form đăng ký.

Bước 2: Mở thư (Email) xác nhận thông tin đăng ký để nhận bộ cài.


*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

PHẦN MỀM TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN TỨC LIÊN HỆ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG
/ Phần mềm / Add-In A-Tools - Tạo báo cáo động, chia sẻ Excel qua mạng LAN, Internet / Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Add-in A-Tools
Trang này chúng tôi hướng dẫn bạn cài đặt Add-in A-Tools và cung cấp các link học các chức năng chính của phần mềm.

Xem thêm: Cách Chọn Đồng Hồ Nữ Cực Chuẩn, 4 Bước Để Chọn Mua Đồng Hồ Đeo Tay Cho Nữ Giới


(*) Excel 32-bit thì tải A-Tools 32-bit; Excel 64-bit thì tải A-Tools 64-bit. Lưu ý là Windows 64-bit nhưng Excel có thể là 320bit nên bạn phải kiểm tra Excel nhé.Trước khi tải A-Tools để cài đặt bạn cần kiểm tra Excel đang là 32 hay 64-bit trên máy cần cài Add-in A-Tools. Trình tự như sau:+ Mở Excel ra, bấm vào tab "File" - > "Account" -> "About". Nếu Excel của bạn từ Excel 2010 trở về trước thì xem hướng dẫn khác tại đây ->Kiểm tra Excel là 32 hay 64-bit
*

*

+Bước 2: Download Add-in A-Tools Nếu Excel 32 bit thì tải A-Tools 32-bit, Excel-64 thì A-Tools 64-bit. Bộ cài Add-in A-Tools được gửi qua email của bạn khi đăng ký download trên website . Nếu chưa nhận được thì bạnđăng ký tại đây.Add-in A-Tools có hai loại phiên bản: Add-in A-Tools Free là bản miễn phí, dùng giới hạn các tính năng như: số dòng báo cáo ra tối đa 200 dòng; kết nối mạng chỉ đồng thời được 2 máy tính cùng thời điểm, 15 phút ngắt một lần.Phiên bản Pro có đầy đủ tính năng, được dùng thử nghiệm 15 ngày. Hết thời gian tự động chuyển thành bản Free nếu chưa đăng ký bản quyền.
*

*

Nếu máy bạn xuất hiện màn hình mà các phiên bản Excel đều bị mờ - không chọn được như dưới đây thì cần phải chọn bộ cài A-Tools khác.
*

.Khi lỗi như màn hình trên. Nếu bộ cài A-Tools đang là 64-bit thì hãy chạy bộ cài 32-bit và ngược lại.Để hoàn thành việc cài đặt bạn cứ chọn nút "Next"..."Finish" là xong.Hướng dẫn đăng ký bản quyền Add-in A-ToolsCách lấy mã máy Add-in A-Tools và đăng ký bản quyền Add-in A-Tools Pro (chỉ dành cho khách hàng đã mua sản phẩm).
Đầu tiên bạn mở Excel sẽ xuất hiện menu "A-Tools" phía phải màn hình, chọn nhút "Đăng ký"/"Register" phía phải của menu.
Ra màn hình Desktop, chạy chương trình "Enable
Addins.exe". Xem bài hướng dẫn
Sửa lỗi mất menu A-Tools
Từ màn hình trên bạn đã nhìn thấy "Mã máy", hãy nhấn nút "Copy" để đảm bảo việc lấy chính xác, rồi vào email của bạn dán gửi cho kynanggame.edu.vn để nhận file license. Sau khi bạn nhận được file license thì hãy bấm nút "Nhận tập tin đăng ký (*.lic) màn hình như dưới đây:
Tên file license chưa chuỗi khớp với mã máy đang đăng ký. Nếu thành công thì menu "Đăng ký" sẽ mờ như hình dưới đây:
Phiên bản Office chạy tốt nhất để làm máy chủ chia sẻ mạng bằng A-Tools là Office 2010 32-bit:Download
Bạn hãy tải file thực hành dưới đây sau đó hãy dành thời gian học 4 clip ngắn đẻ có kiến thức nền tảng
(*) Add-in A-Tools có rất nhiều hàm hay khác và cách phối hợp đa dạng. Bạn có thể tham khảo trên kênh YOUTUBE "Nguyen Duy Tuan" để cập nhật kiến thức mới:https://www.youtube.com/user/ATools
Pro/
*

"kynanggame.edu.vn Là một công ty cung cấp các phần mềm doanh nghiệp và đào tạo Excel. Với đội ngũ kỹ sư, giáo viên, chuyên gia tư vấn tận tình, tận tâm, kynanggame.edu.vn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đem lại khách hàng những giá trị cao nhất. Về đào tạo Excel, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm. Phần mềm nổi tiếng chạy trong Excel là Add-in A-Tools đang phân phối toàn thế giới do chính giáo viên Th.S Nguyễn Duy Tuân thiết kế (một trong những chuyên gia số 1 về Excel tại Việt Nam), kynanggame.edu.vn tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn doanh nghiệp, đào tạo Excel tại Việt Nam."