Cách cài đặt repeater xiaomi gen 2, cài đặt và sử dụng bộ kích sóng wifi xiaomi

-

Thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi

Bộ thiết đặt kích sóng wifi Xiaomi đều có kiểu thi công gọn gàng, solo giản, một vài loại sản phẩm có phần tử ăng-ten được tích đúng theo ngay bên thân vật dụng như chủng loại Repeater Pro 2 Râu, những mẫu sản phẩm này phần nhiều không tạo cảm giác cồng kềnh hay chiếm nhiều không khí lắp đặt.

Bạn đang xem: Cách cài đặt repeater xiaomi

Với bộ sóng wifi chúng ta cũng có thể nhân gấp các lần khoảng cách kết nối wifi. Ví dụ điển hình lúc trước tầm hoạt động của sóng chỉ ngơi nghỉ 15-20m. Sau thời điểm sử dụng cục kích wifi thì sóng hoàn toàn có thể lên đến 50-60m. Thậm chí là có những thiết bị giúp khuếch đại xa hơn nữa.

*

Lưu ý

Tránh đặt cỗ kích sóng wifi mi gần những vật dụng bằng kim loại, vì chưng sẽ làm nhiễu biểu lộ wifi.Bạn không nên đặt bộ phát sóng wifi sát với lò vi sóng, bởi vì tần số của lò vi sóng vạc ra có thể làm giảm biểu hiện đường truyền mạng.Hạn chế kích sóng qua những phòng, vì những phòng bao gồm tường dày, khoảng cách lớn, điều này sẽ hạn chế tối đa việc cản trở sóng wifi từ sản phẩm công nghệ wifi repeater.

Hướng dẫn phương pháp kích Wifi trải qua app ngươi Home

Việc thiết lập cấu hình bộ kích sóng wifi xiaomi đã thực hiện dễ dàng và đơn giản hơn khi chúng ta sử dụng ứng dụng Mi Home. Phương pháp làm này sẽ giúp đỡ bạn huyết kiệm thời gian thiết lập, đồng thời có thể sử dụng thêm các tác dụng khác để kiểm soát điều hành và điều khiển và tinh chỉnh thiết bị thông qua ứng dụng này.

Ngoài ra, nhằm thiết lập cài đặt cách kích wifi mi để áp dụng bạn chỉ cần thực hiện nay các thao tác như sau:

Download ứng dụng “Mi Home” bên trên App
Store hoặc CHPlay
Sau khi đang đăng nhập thành công xuất sắc sẽ lên hình ảnh của phần mềm . Ở mục “ My devices” bạn để ý góc trên bên đề nghị sẽ có biểu tượng dấu “ +”. Nhấn vào đó rồi bấm tiếp vào “ Add device” nhằm thêm thiết bị. Tìm tới ô “ Mi Wi-Fi Amplifier” rồi chọn thiết bị mày Wi-Fi Repeater 2 hoặc mày Wi-Fi Repeater Pro , xong xuôi tích vào mục “ Yellw light blinking (hoặc Operation cònirmed)” ( lúc này thiết bị vẫn được cắn vào mối cung cấp điện với lên đèn vàng). Bấm “Next” để điền pass của mạng Wifi cần kích vào ( để ý điện thoại yêu cầu đang liên kết với mạng Wifi đề xuất kích). Bấm “Next” kế tiếp vào phần wifi của điện thoại cảm ứng để kết nối với mạng wifi mà lại Wifi + vạc ra, vào lại Mi trang chủ để xong nốt vấn đề cài đặt. Đợi 1 lúc đèn ở đồ vật đổi sang màu xanh da trời là đã thành công.Nếu đèn không chuyển màu sắc thì chúng ta tiến hành thiết lập lại bằng phương pháp nhấn duy trì vào nút reset trong vòng 15s
Trong phần mềm chúng ta cũng có thể thay đổi được thương hiệu wifi cũng như pass và có thể theo dõi được đồ vật đang kết nối với wifi này

Ưu và nhược điểm bộ setup kích sóng Wifi

Ưu điểm

Có khả năng vừa thu và phát sóng, biến đổi tín hiệu mạnh
Đảm bảo mặt đường truyền ổn định
Không rất cần phải sử dụng thêm dây nối phải rất tiết kiệm chi phí chi phí
Mở rộng lớn độ lấp sóng bên trên diện rộng

Nhược điểm

Phụ ở trong vào modem vạc wifi chính và buộc phải đặt ngay gần ở khoảng cách dưới 10m
Có thể bị nhiễu khi trong công ty dùng gần như thiết bị sinh sống tần số tần số 2,4 GHz

Những xem xét trong quá trình sử dụng

Trong vượt trình setup nếu thấy đèn màu quà thì các bạn tiến hành thiết đặt kết nối. Lúc đèn greed color thì thiết bị vẫn được thiết lập kết nối rồi.Khi đã cấu hình thiết lập bộ kích sóng wifi thành công thì sẽ mở ra thêm một dấu hiệu wifi mới có tên là xiaomi_repeater. Bạn chỉ việc truy cập vào và cỗ kích sóng sẽ auto cài đặt những phần còn lại.Bạn nên sử dụng gmail để đăng ký sẽ thuận lợi cho việc lấy lại khi bắt buộc thiết. Việc áp dụng số điện thoại có thể bị lộ thông tin.Cũng hệt như điện thoại, bạn nên cần để thiết bị ở những nơi chiếm được sóng wifi tương đối mạnh.Nếu sinh hoạt nhà cao tầng liền kề nên đặt cỗ kích sóng ở khu vực cầu thang. Không nên đặt trong phòng kín đáo vì có tác dụng cho năng lực phủ sóng không tốt. Ở căn hộ cao cấp nên để ở các vị trí chéo góc hoặc cửa ngõ phòng.

* với kích sóng phiên phiên bản 2 các chúng ta cũng có thể thực hiện tương tự như cách trên

Bộ kích sóng wifi xiaomi mi Amplifier - Repeater, giúp mở rộng sóng wifi phát xa hơn bằng cách bắt sóng wifi hiện tại và phân phát thêm một sóng wifi mới để không ngừng mở rộng vùng lấp sóng wifi.


Hướng dẫn sở hữu đặt bộ kích sóng wifi Xiaomi gene 2

Bộ kích sóng wifi Xiaomi cần sử dụng nguồn từ cổng USB của củ sạc điện thoại. Cách cài đặt bộ kích sóng wifi mi rất đơn giản như sau:

Bước 1:Đăng cam kết tài khoản Xiaomi cùng tải phần mềm

Đầu tiên hãy truy hỏi cậphttps://account.xiaomi.com/pass/registerđể tạo 1 tài khoản Xiaomi.

Xem thêm: Cách hack like đơn giản và làm được ngay tại nhà, cách hack like facebook

Bước 2:Tải phần mềm

Sau lúc tạo xong, hãy download ứng dụngMi
Home
để mua đặt mang đến bộ kích sóng. DownloadMi
Home
choAndroidlẫni
OS
tại đây:http://home.mi.com/download
Hoặc vàoCH Play / phầm mềm Storegõ:Mi
Home
để download ứng dụng.

Bước 3:Đăng nhập tài khoản vàophần mềm

Sau đó chạy ứng dụng, đăng nhập vào tài khoản xiaomi vừa lập bên trên. Khi đăng nhập, nhớ chọnLocationChina Mainland, ko được chọn Singapore, Taiwan...


*
Hướng dẫn tải đặt Bộ kích sóng wifi Xiaomi gen 2

Bước 4: Chọn đúngloại thiết bị cần càiđặt

Đối với game ios thì lần lượt làm theo các bước sau:- Đầu tiên tróc nã cập vào wifi bản thân cần kích sóng, cắm bộ kích sóng wifi Xiaomi ren 2 vào cổng xạc USB để cấp nguồn. Vào ứng dụng chọn (+) bên phải,Add device


*
Hướng dẫn thiết lập đặt Bộ kích sóng wifi Xiaomi gen 2
*
Hướng dẫn mua đặt Bộ kích sóng wifi Xiaomi gen 2
*
Hướng dẫn sở hữu đặt Bộ kích sóng wifi Xiaomi gen 2

Bước 5: Chọn đúng wifi cầnđể kích sóng

Chọn wifi mình cần kích sóng, nhập mật khẩu, bấm next.


*
Bước 5: Hướng dẫn mua đặt Bộ kích sóng wifi Xiaomi gene 2

Bấm “Setup Wifi now” , chọn wifi của repeater xiaomi và quay lại appMihome.

*

Bước 6: trả thành

App sẽ tự thiết lập đặt thông số, sau khoản thời gian cài đặt xong, bạn sẽ có một wifi mới có tên trùng với wifi cần kích sóng và tất cả thêm chữ “plus”.