CÁCH CÀI ĐẶT THỜI TIẾT CHO SAMSUNG GALAXY, CÁCH CÀI ĐẶT THỜI TIẾT TRÊN MÀN HÌNH ANDROID

-
Hầu hết các smartphone Android bây chừ đều tích hợp sẵn phầm mềm thời tiết để fan dùng rất có thể dễ dàng xem nhiệt độ cùng với những thông tin về tiết trời tại địa điểm đang sinh sống, nếu không biết cách để hiển thị app này trên điện thoại cảm ứng đang sử dụng, các bạn cũng có thể theo dõi cách setup thời máu trên screen Android được 9mobi.vn phía dẫn dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách cài đặt thời tiết cho samsung galaxy


phương pháp hiển thị khí hậu trên màn hình khóa thay đổi độ sáng màn hình hiển thị trên Samsung Galaxy J7, J5 Cách cài đặt thời huyết trên screen i
Phone Xem thời tiết trên màn hình hiển thị i
Phone bằng Tweak Forecast Chỉnh thời hạn tắt màn hình Zenfone

Nếu ai đang lên chiến lược hoặc đã muốn triển khai một chuyến du ngoạn chơi trong khoảng thời hạn nào đó trong thời gian ngày thì ắt hẳn xem tin tức thời tiết là vấn đề bạn rất mong biết. Bây chừ có không hề ít ứng dụng cung cấp trên năng lượng điện thoại hoàn toàn có thể giúp chúng ta xem dự báo thời huyết trên năng lượng điện thoại. Thay vì phải thiết lập các áp dụng từ mặt thứ 3, tận dụng ứng dụng thời huyết được tích vừa lòng sẵn bên trên thiết bị cũng trở nên giúp bạn nhanh lẹ nắm bắt thông tin về tình hình thời ngày tiết một cách đúng chuẩn nhất.

Hướng dẫn hiển thị tiết trời trên màn hình điện thoại Android

Cách cài đặt thời ngày tiết trên màn hình Android

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính điện thoại cảm ứng thông minh Android đang sử dụng, chúng ta nhấn vào tầm trống bất kỳ trên màn hình hiển thị -> search và chọn lựa đến công dụng Widget

*

Bước 2: Tiếp theo bạn dịch chuyển các thẻ và tìm tới mục Thời máu

Sẽ có các định dạng khí hậu được hiển thị tiếp đến để chúng ta có thể lựa chọn: 3x3, 5x1... Tuyển lựa kiểu hiển thị thời tiết mà bạn muốn ->Kéo ra screen chính và sắp xếp tại địa điểm mà bạn phải hiển thị trên màn hình.

Và ngay lập tức sau đó, phầm mềm thời ngày tiết trên app android đã được hiển thị trên vật dụng của bạn, bao hàm nhiệt độ cùng dự báo thời tiết của các ngày tiếp sau trong tuần.

Để dự báo thời tiết trên màn hình hiển thị Android được hiển thị bao gồm xác, bạn phải bật tác dụng Vị trí (GPS) trên thiết bị. Các chúng ta cũng có thể kích hoạt chức năng này trong phần Cài để hoặc kéo thanh tâm lý của điện thoại Android xuống.

Như vậy là chỉ với cùng một vài thao tác dễ dàng và đơn giản là các bạn đã có thể cài đặt thời máu trên màn hình Android. ở bên cạnh đó, trường hợp như có nhu cầu muốn hiển thị dự đoán thời ngày tiết trên screen khóa của năng lượng điện thoại, chúng ta có thể tham khảo giải pháp Hiển thị thời tiết trên màn hình khóa Android cùng i
Phone để tiến hành nhé.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-thoi-tiet-tren-man-hinh-android-26387n.aspx Chúc các bạn thực hiện công việc làm trên thành công.


bí quyết cài thời gian tự động khoá screen trên i
Phone 6 LG V10 với thi công 2 màn hình siêu ấn tượng Spotify vẫn phát hành trở lại tiện ích screen chính trên game android Cách chuyển screen sang màu đen trắng trên android 5.0 biện pháp sử dụng tự động hóa Click trên điện thoại cảm ứng

Bạn có thể thiết đặt hiển thị tiết trời trên screen khóa Android theo hướng dẫn sau. Chắc chắn là sẽ thành công xuất sắc mọi tín đồ nha.

Cách thiết lập hiển thị tiết trời trên màn hình hiển thị khóa Android

Bạn có thể tham khảo 2 cách cài đặt hiển thị tiết trời trên màn hình khóa game android dưới đây.

Xem thêm: Mách bạn cách khắc phục ch play bị lỗi không vào được ch play trên android

Cách 1: Sử dụng cài đặt mặc định trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Tại screen chính > Nhấn vào một khoảng trống ngẫu nhiên > tìm và chắt lọc mục Widget.


*

Cách cài đặt hiển thị thời tiết trên màn hình khóa Android


Bước 2: dịch chuyển các thẻ bằng cách vuốt từ buộc phải > Trái và lựa chọn mục Thời tiết.

*

Bước 3: tuyển lựa kiểu hiển thị thời tiết cơ mà bạn mong muốn: Định dạng: 3×3 hoặc 5X1… > mang ra màn hình chính, thu xếp tại nơi mà bạn muốn hiển thị bên trên màn hình.

Khi đó, trên screen Android vẫn hiển thị thông tin như

Nhiệt độ
Dự báo thời tiết các ngày vào tuần

Để công dụng dự báo thời tiết chính xác nhất, hãy bật thiên tài GPS trên năng lượng điện thoại. Tuy nhiên, câu hỏi bật chính sách GPS này khá tốn pin cần mọi người hãy xem thêm cách này nhé.

Cách 2: áp dụng ứng dụng từ mặt thứ 3

Cách thứ 2 là thực hiện ứng dụng đoán trước thời máu của bên thứ 3. Nhắc nhở cho mọi người đó là áp dụng Daily weather forecast. Phần lớn người chỉ việc tải và thiết đặt ứng dụng và tham khảo cách thực hiện ở link phía bên dưới nhé.

Link cài ứng dụng: TẠI ĐÂY

Ngoài vận dụng đồng hồ, bạn cũng có thể đưa ứng dụng thời tiết ra màn hình bằng phương pháp tham khảo phía dẫn biện pháp đưa đồng hồ ra màn hình OPPO này.

Cách hiển thị tiết trời trên màn hình khóa i
Phone

Trên i
Phone, kể từ phiên bản hệ điều hành quản lý i
OS 12 đã cung ứng tiện ích thời tiết hiển thị trên màn hình khóa i
Phone. Cách thực hiện như sau:

Cách thực hiện: Vào setup > Quyền riêng bốn > lựa chọn Dịch vụ xác định > kiếm tìm kiếm mục thời tiết > chọn luôn luôn luôn.

*

Lưu ý: thiên tài này vẫn chỉ được hiển thị lúc mà cơ chế Không làm cho phiền bên trên i
Phone được tắt đi.

Trên đây là những chia sẻ về cách thiết đặt hiển thị khí hậu trên screen khóa apk và i
Phone. Chúc bạn thành công!