HƯỚNG DẪN TẢI IDM MỚI NHẤT CHO MÁY TÍNH VÀ CÁCH CÀI DOWNLOAD CHO MAY TINH

-
Đã có không ít người sử dụng laptop có gửi thắc mắc qua tin nhắn tốt Facebook cho tới cho chúng tôi như sau: sau thời điểm tải một tệp tin hay công tác nào đó trên mạng về nhưng chần chờ nó sinh hoạt đâu? mong mỏi tạo một folder khác để cho tất cả các thứ download trên mạng sẽ tự động hóa được lưu vào đó? thực tế trong hệ điều hành và quản lý Windows luôn mặc định sẵn con đường dẫn các file hoặc forder sau khoản thời gian tải về máy tính xách tay sẽ nằm trong thư mục Downloads (C:UserAdminDownloads). Điều này đã rất ăn hại nếu bạn tải rất nhiều file nặng nề trên mạng tuy thế ổ C lại có dung tích nhỏ, cảm thấy không được sức chứa. Từ bây giờ chúng tôi vẫn hướng dẫn chúng ta cách biến đổi đường dẫn tải về mặc định trong hệ quản lý Windows một cách chi tiết bằng hình ảnh cụ thể.

Bạn đang xem: Cách cài download cho may tinh


Ví dụ, Đường dẫn khoác định toàn bộ các file download trên mạng mạng internet về sẽ nằm tại C:UserAdminDownloads nhưng bạn muốn nó nằm tại vị trí D:Tải Về. Trước tiên các bạn hãy vào ổ D cùng tạo bắt đầu một forder có tên là "Tải Về", sau đó hãy làm theo công việc dưới đây để chuyển đổi đường dẫn download mặc định trong hệ quản lý và điều hành Windows.
Bước 1: Nháy đúp chuột vào hình tượng This PC trên screen Desktop. Tiếp nối một cửa sổ mới hiện nay lên, chuột phải vào thư mục Downloads và chọn Properties.
*
Chuột đề xuất vào thư mục Downloads trong cửa sổ This PC

Bước 2: hành lang cửa số thuộc tính xuất hiện thêm ngay sau đó, bấm chọn Move để thay đổi đường dẫn tải về mặc định trong hệ điều hành Windows.
*
Thay đổi mặt đường dẫn download mặc định

Tiếp theo, bạn nên chọn đường dẫn là thư mục vừa sinh sản trong ổ D rồi bấm chọn Select Forder. Kế tiếp quay trở về bấm OK nhằm hoàn tất.
*
Chọn thư mục mong muốn là vị trí chứa những file cài đặt về

*
Thay đổi mặt đường dẫn tải về mặc định trong Windows
Chia sẻ trang này Get Short URL
*

*

cho mình hỏi là bản thân chót để bao ổ D ko phải là một file cố định thì hy vọng đặt lại như cũ thì nên làm thế nào ạ, bản thân thử làm lại cách trên nhưng ko đc, để mình host cơ mà cũng ko đc nốt, vẫn fomat.nó ghi là không tạo đc các folder con thông thường trong "D:$RECYCLE.BIN..."(dài quá)


Cách tải ứng dụng download về lắp thêm tính sau đây sẽ giúp bạn có thể tải những file định dạng như EXE, MP4, ZIP, RAR, MSI... Dễ dàng.

CÁCH TẢI PHẦN MỀM download VỀ MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

IDM xuất xắc còn có tên gọi không giống Internet tải về Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng tiến hành việc download số đông các định hình file.Để setup và sử dụng phần mềm IDM cho mục tiêu download của chính mình bạn hãy cùng tham khảo quá trình hướng dẫn sau.

Xem thêm: Iphone vn/a iphone là gì ? có nên mua không? ưu và nhược điểm

1./ bí quyết cài đặtBước 1: Nếu laptop của bạn chưa xuất hiện bộ cài ứng dụng hãy download bản mới tuyệt nhất của IDM về sử dụng. Tiếp theo tiếp nối hãy mở tệp tin IDM.exe lên, dứt thao tác này một cửa ngõ sổ thông tin bước đầu để bạn tiến hành cài đặt Internet tải về Manager đã hiển thị => Việc bạn cần làm tiếp theo là nhấp vào nút Next.
*

Bước 2: Lại tiếp tục chọn Next. Chọn lựa này đồng nghĩa bạn đã gật đầu đồng ý các pháp luật để setup phần mềm Internet download Manager.
*

Bước 3: tiện ích sẽ yêu thương cầu chúng ta phải lưu cài đặt trong một folder được định sẵn. Theo đó bạn cũng có thể lưu vào ổ C: hoặc nhấp vào Browse để lựa chọn thư mục mà mình ước muốn => tiếp nối hãy nhấn vào nút Next.
*

Bước 4: Ở phần lớn bước sót lại bạn chỉ vấn đề nhấp vào Next thì phầm mềm sẽ auto giúp bạn thiết lập Internet download Manager.
*

*

2./ hướng dẫn thực hiện phần mềmBước 1: Mở video clip bạn phải tải về trên trình coi xét Firefox, Google Chrome hoặc IE => tiếp đến hãy nhấp vào biểu tượng IDM trên video => Chọn chất lượng cùng định hình file mà bạn muốn tải về.
Bước 2: Sau đó nên chọn thư mục cất file video clip tải về bằng cách click vào ... => Sau đó nên lựa chọn vào Start download để quá trình tải ban đầu và hoàn chỉnh là được.