CÁCH CÀI GMAIL VÀO OUTLOOK 2010, THÊM TÀI KHOẢN EMAIL VÀO OUTLOOK

-

Nhiều tín đồ đã quen dùng Microsoft Outlook để nhận cùng gởi mail, mà lại không phải người nào cũng có địa chỉ cửa hàng email riêng biệt theo tên doanh nghiệp lớn hoặc tên công ty như , và tất yếu Gmail lại là việc lựa lựa chọn tốt, nhưng họ đã thân quen với câu hỏi gởi với nhận mail trên Microsoft Outlook, để lấy Gmail vào tích hòa hợp trong Microsoft Outlook thì sao.

Bạn đang xem: Cách cài gmail vào outlook 2010

Hôm nay Webgiare.net xin reviews đến chúng ta bài hướng dẫn cấu hình để dấn mail từ tin nhắn bằng Microsoft Outlook 2010 thi rất cần được thực hiện quá trình sau :

Tuy cấp cho vào showroom http://gmail.com và đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình

Để thừa nhận mail từ gmail bằng Microsoft Outlook 2010 thi rất cần phải thực hiện công việc sau :Tuy cấp cho vào showroom http://gmail.com với đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình

*

Click vào biểu tượng bánh răng bên đề xuất chọn mục Cài đặt

*

Chọn thẻ “Chuyển tiếp cùng POP/IMAP”. Tiếp đến, bạn lưu lại chọn trước các dòng chữ “Bật tác dụng tải POP cho toàn bộ thư (thậm chí cả thư đã được cài đặt xuống)” với “Bật IMAP” trong những mục “Tải xuống POP” cùng “Truy cập qua IMAP“. Thừa nhận nút Lưu chũm đổi để lưu giữ lại thiết lập.

*

Kích hoạt Microsoft Outlook 2010, sinh sống lần trước tiên khởi động các bạn nhấn “Next

*

Chọn “Yes” với “Next” tới

*

Tiếp theo đánh dấu chọn trước chiếc chữ “Manually configure vps settings or additional server types

*

Nhấn Next tới. Đánh dấu lựa chọn “Internet E-mail

*

Next tới. Trong bước này, Nhập những thông tin quan trọng như : Your Name, email Address, tài khoản Type (chọn POP3), Incoming mail server(imap.gmail.com), Outgoing mail server(smtp.gmail.com), User Name, Password.

Tới đây bạn nhấn nút “More Settings” để thông số kỹ thuật thêm các thông số kỹ thuật liên quan, để mắt qua thẻ Outgoing hệ thống và lưu lại kiểm trước cái chữ “My outgoing vps (SMTP) requires authentication”, phía bên dưới đó chọn mục “Use same settings as my incoming mail server”.

Tới đây chúng ta nhấn nút “More Settings” để cấu hình thêm các thông số liên quan, lưu ý qua thẻ Outgoing vps và lưu lại kiểm trước chiếc chữ “My outgoing vps (SMTP) requires authentication”, phía bên dưới đó lựa chọn mục “Use same settings as my incoming mail server”.

*

Tiếp mang lại duyệt lựa chọn thẻ Advanced, ghi lại kiểm trước loại chữ “This server requires an encrypted….”, nhập số 995 sau POP3 và 587 sau SMTP. Sau mục Use the following type of encrypted connection, chúng ta chọn TLS từ danh mục sổ xuống. Ở size Delivery phía dưới, đánh dấu kiểm trước “Leave a copy of messages on the server”, nhấn
OK để hoàn tất.

*

Để kiểm soát việc gửi cùng nhận thư có thành công xuất sắc hay không, chúng ta nhấn nút “Test trương mục Settings”, nếu kết quả nhận được là Completed thì coi như chúng ta đã thông số kỹ thuật đúng, sau cùng nhấn Finish để trả tất.

Bạn cảm thấy thú vị cùng với phiên bạn dạng của Outlook 2010 với muốn thiết đặt nó với tài khoản Gmail của mình? Sau đó là hướng dẫn thêm thông tin tài khoản Gmail hoặc email theo thương hiệu miền (Google Apps) của công ty vào Outlook 2010 sử dụng POP.

Bắt đầu

Đăng nhập thông tin tài khoản Gmail của bạn và tới trang download đặt. Bên dưới thẻ Forwarding và POP/IMAP để nhảy POP. Bạn cũng có thể bật truy cập POP với tất cả các thư bắt đầu hoặc trong tài khoản Gmail của mình. Đối với chắt lọc thứ 2, bạn nên chọn keep Gmail’s copy in the Inbox để có thể nhận mail trên máy chủ Gmail.

*

Riêng với những tài khoản Google Apps bạn nên bật chế độ Less Secure trên link: https://www.google.com/settings/security/lesssecureapps để tránh triệu chứng hỏi mật khẩu khi cấu hình. Lý do của tình trạng này vì Google Apps có chính sách bảo mật cao hơn hẳn so cùng với Gmail đề xuất trường hòa hợp connect bằng Outlook được reviews có khủng hoảng rủi ro tìm ẩn từ việc kết nối. Cũng chính vì vậy trường phù hợp này thường không xuất hiện thêm ở Gmail mà chỉ có ở Google Apps.

Nếu chúng ta là Admin của thông tin tài khoản Google Apps thì trước tiên các bạn phải cho phép người dùng của bản thân mình chạy chính sách Less Secure tại links : https://admin.google.com//Admin
Home#Service
Settings/notab=1&service=securitysetting&subtab=lesssecureappsaccess

Trong một số trong những trường hợp bạn cấu hình Outlook không thành công nhiều lần. Google sẽ tự động hóa bật hệ thống xác thực Captcha lên và bạn phải Unlock Captcha tại link: https://accounts.google.com/Display
Unlock
Captcha cùng thử lại.

Xem thêm: Pin điện hóa là gì, pin điện hóa, định nghĩa điện hóa học & nguồn điện điện hóa

Thêm tài khoản vào Outlook 2010

Nếu chúng ta vẫn không chạy Outlook 2010, lựa chọn Next để bước đầu cài đặt với thêm tài khoản email của bản thân vào.

*

Chọn Yes để thêm tài khoản email vào Outlook. Tiếng đây, chúng ta có thể điền tài khoản e-mail của mình.

*

Hoặc nếu như bạn đang áp dụng Outlook và mong thêm thông tin tài khoản POP mới, kích File rồi chọn Add account dưới mục Account Information.

*

Outlook 2010 bao gồm thể tự động nhận và cấu hình tài khoản với showroom email và mật khẩu. Điền tin tức rồi chọn Next để Outlook tải đặt.

*

Outlook đang quét setup đối với tài khoản email của bạn.

*

Nếu Outlook có thể tìm kiếm thiết đặt và cấu hình tài khoản của người tiêu dùng một phương pháp tự động, bạn sẽ thấy screen chúc mừng hiển thị. Phụ thuộc cài đặt, tin nhắn được thiết đặt tự động. Mặc dù nhiên, gồm lúc cài đặt sẽ thất bại. Trong trường hợp này, bạn cần phải cài để lại.

*

Quay trở về màn hình setup tài khoản, chọn Manually configure vps settings or additional server types rồi kích Next.

*

Chọn Internet E-mail > Next

*

Điền tên người dùng, địa chỉ cửa hàng email và thông tin đăng nhập. Vào mục Server information, điền tin tức sau:

• trương mục Type: POP3

• Incoming mail server: pop.gmail.com

• Outgoing mail server: smtp.gmail.com

Nhớ kích vào mục Remember password để không hẳn điền nhiều lần.

*

Sau khi vẫn điền đầy đủ thông tin, kích More Settings

*

Chọn thẻ Outgoing Server, bình chọn My outgoing vps (SMTP) requires authentication và kích Use same settings as my incoming mail server.

*

Chọn thẻ Advanced cùng điền những thông tin sau:

• Incoming server (POP3): 995

• Outgoing hệ thống (SMTP): 587

• Check phần This hệ thống requires an encrypted connection (SSL)

• Thiết lập Use the following type of encrypted connection thành TLS

*

Kích OK để tạm dừng hoạt động sổ. Sau đó, kích Next để trả tất tải đặt. Outlook đã kiểm tra thiết đặt tài khoản để bảo đảm an toàn mọi thứ đang đi đúng hướng. Kích Close lúc kết thúc.

*

Sau đó, sẽ có được một màn hình chúc mừng được hiển thị. Lựa chọn Finish

*

Gmail đã chuẩn bị tiếp hợp với Outlook 2010. Hãy trải nghiệm tài khoản tin nhắn cua các bạn trong Outlook.

*

Kết luận

Thêm gmail vào Outlook áp dụng POP là cách tiện lợi với một vài bước solo giản. Chúng ta cũng có thể thêm rất nhiều tài khoản e-mail với POP3 hoặc IMAP nếu như khách hàng muốn. Chúc các bạn thành công!

Tìm gọi thêm bí quyết dùng Apps để thông số kỹ thuật vào Outlook: Cách thông số kỹ thuật Google Apps vào Outlook