HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI IDM VÀO GOOGLE CHROME, CÁCH THÊM IDM VÀO CHROME CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

-

21 tháng Mười, 2022yellow
Hỗ trợ download, Phần mềm, ứng dụng cần thiết, phần mềm xem video/ coi phim, mẹo nhỏ internet, Thủ thuật sản phẩm tính, mẹo nhỏ Windows 10, thủ pháp Windows 11, mẹo nhỏ Windows 7, Trình duyệt y web0


*

 

IDM giỏi Internet download Manager, là phần mềm, công cụ download file, download clip được nhiều người tiêu dùng và tất cả phản hồi lành mạnh và tích cực nhất hiện tại nay. Để gọi về ứng dụng IDM – Internet download Manager, cùng thuthuatpc.vn tìm hiều về phần mềm này tương tự như cách setup IDM về sản phẩm công nghệ tính, cách thêm IDM vào Chrome một cách đơn giản dễ dàng nhất nhé!

Phone


2. Cách thêm IDM vào Chrome2.2. Phương pháp thêm IDM vào Google Chrome qua phần mềm
Các từ khóa tìm tìm liên quan

1. Internet download Manager

Internet tải về Manager tuyệt IDM. Là 1 trình quản lý tải xuống, chỉ có mặt trên hệ quản lý và điều hành Microsoft Windows. Với ứng dụng này, chúng ta cũng có thể sử dụng để thống trị và lên lịch mua xuống. Tăng speed download, hồi phục và khôi phục các file, video clip tải xuống mà lại bị đứt quãng do mất kết nối, mất năng lượng điện hay mất mạng một phương pháp tối ưu và lập cập nhất.

Bạn đang xem: Cách cài idm vào google chrome

Theo như đơn vị sản xuất, IDM cung cấp một loạt những máy chủ proxy như tường lửa, FTP cùng giao thức HTTP, cookie được chuyển hướng, âm thanh MP3 với xử lý đoạn phim MPEG. Phần mềm chạy hiệu quả trên các trình chăm chú như Opera, Avant Browser, AOL, MSN Explorer, Netscape, My
IE2 và những trình duyệt phổ biến khác để làm chủ tải xuống.

Mọi fan cũng hay sử dụng IDM để sở hữu xuống những video clip ở đa số website ko thể cài xuống.

*
Internet download Manager

2. Giải pháp thêm IDM vào Chrome

2.1. Bí quyết thêm ứng dụng IDM vào Chrome

Với cách thêm IDM này, các bạn thực hiện thêm ứng dụng IDM Integration Module vào Chrome, các bạn thực hiện dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1: truy cập tiện ích IDM Integration Module. Nhận Thêm vào Chrome.

*
Thêm vào Chrome

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Thêm tiện thể ích để xác thực lần cuối.

Bước 3: Mở màn hình hiển thị quản lý tiện ích trên Chrome. Tại chế độ IDM Integration Module bấm vào Chi tiết.

*
Mở quản lý tiện ích bên trên Chrome

Bước 4: nhảy Chế độ dành riêng cho nhà vạc triểnCho phép ở chế độ ẩn danh bằng cách đẩy thanh gạt lịch sự phải.

Tiến hành khởi cồn lại Chrome và rất có thể sử dụng IDM nhằm tải đoạn clip về máy bởi IDM rồi.

*
Bật tính năng chất nhận được ở cơ chế ẩn danh

2.2. Bí quyết thêm IDM vào Google Chrome qua phần mềm

Trước khi thêm IDM vào Google Chrome bằng cách này, các bạn phải thực hiện tải phẩn mượt IDM về trang bị tính. Công việc đều rất đối chọi giản

2.2.1. Cách setup phần mềm IDM về sản phẩm công nghệ tính

Để setup phần mượt IDM về lắp thêm tính, các bạn thực hiện các thao tác như hầu hết cách cài đặt các phần mềm khác thôi.

Bước 1: truy cập mục Download của trang web Internet tải về Manager. Dấn vào tải về Internet download Manager.


Các chúng ta lưu ý: ứng dụng sẽ cho chúng ta sử dụng miễn chi phí 30 ngày và để áp dụng tiếp sau đó thì yêu cầu trả phí. Nếu còn muốn sử dụng free hãy tra cứu đến các website khác hỗ trợ file exe đã crack và các bước cài để vẫn tương tự như bên dưới thôi nhé!

*
Download Internet tải về Manager.

Bước 2: sau khi tải file sở hữu dặt đuôi exe về máy, tiến hành nhấn vào vào tệp tin đuôi exe để bước đầu cài đặt phần mềm.

*
Chạy file exe

Bước 3: thừa nhận lần lượt Next (Giới thiệu về phần mềm và vấn đề bản quyền) > Next (Đồng ý cùng với các điều khoản và dịch vụ) > Next (Chọn vị trí thiết lập và lựa chọn tạo đường dẫn trên desktop) > Next (Xác nhận mua đặt).

Sau đó các bạn chờ ứng dụng được cài vào trang bị tính. Tiếp nối nhấn Finish để xong quá trình.

Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản IDM là rất có thể sử dụng được rồi.

Như vậy công việc cài đặt IDM sẽ hoàn thành. Rất dễ dàng và đơn giản mà đúng không!

*
Nhấn Finish để kết thúc2.2.2. Cách nhảy IDM và tích hợp tiện ích IDM vào Google Chrome

Bây tiếng là cách quan vào nhất, chúng ta chú ý:

Bước 1: Mở IDM, vào Options > General > chọn Use advanced browser integration (Sử dụng tích vừa lòng trình chăm nom nâng cao) > chọn Google Chrome.Sau đó thừa nhận OK.

*
chọn Use advanced browser integration > lựa chọn Google Chrome > OK

Bước 2: Mở trình coi ngó Google Chrome > Quản lý tiện thể ích. Bật cơ chế dành mang lại nhà phát triển.

Tìm đến phầm mềm IDM Integration Module và nhảy nó lên. Bởi vậy là được. Nếu không tìm thấy, hãy làm tiếp cách 3.

Bước 3: Mở file Explorer. Vào băng thông C:Program Files (x86)Internet download Manager, search file mang tên IDMGCExt.crx

Kéo thả file này vào cửa sổ quản lý tiện ích của Chrome để tiến hành tích phù hợp IDM vào Chrome.

Lúc này, sẽ có được một thông tin thêm IDM Integration Module. Chúng ta chọn Thêm một thể ích để thêm IDM vào Chrome. Khởi động lại trình chú tâm để sử dụng nhé!

*
Kéo thả tệp tin IDMGCExt.crx

Tạm kết

Với 2 cách thêm IDM vào Chrome mà thuthuatpc.vn, kiên cố các bạn đã có thể tích hợp phần mềm này rồi đúng không? việc tích hòa hợp IDM vào Chrome có tác dụng bắt link những tệp tin đa phương tiện đi lại một cách nhanh chóng hơn, cung ứng người dụng áp dụng một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm: Đồ Local Brand Là Gì - Những Điều Cần Biết Về Local Brand

Hy vọng bài viết hữu ích với những bạn!

Các từ khóa tìm tìm liên quan

IDM extension
Cách thêm ứng dụng vào Chrome
IDM for Chrome
Thêm IDM vào Google
IDM Integration Module extension
IDM Integration Module

*

*
Laptop
Dell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in one
Dell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiện
Asus, Dell, Hp, Lenovo...

Trong sự cải cách và phát triển không ngừng của công nghệ, có nhiều công cụ tải về file khác nhau cho tất cả những người dùng lựa chọn. Nhưng trong đó, IDM vẫn là phần mềm tải file được người dùng ưa chuộng và chắt lọc hàng đầu. Chính vì như thế nhiều các bạn đã lựa chọn add idm vào chrome để tiện lợi trải nghiệm những ứng dụng thú vị.


Dưới đây, cửa hàng Máy Tính Trạm sẽ khuyên bảo đến bạn cách thêm idm vào chrome, mời bạn cùng theo dõi.

Hiện nay, bạn dùng hoàn toàn có thể lựa chọn mang lại mình rất nhiều công cụ download file không giống nhau, nhưng, IDM vẫn được đánh giá là 1 phần mềm phầm mềm nhất. Phần mềm đườ không hề ít người dùng yêu thích và sử dụng. Khi sử dụng IDM, quá trình tải file được diễn ra dễ dãi và đơn giản và dễ dàng hơn khi công cụ auto bắt liên kết những tập tin đang làm việc trên trình duyệt.

Phần mượt IDM cung ứng đa số những trình duyệt phổ cập được thực hiện hiện nay, và mọi người dùng đều rất có thể nhanh giường thêm app idm vào chrome. Hôm nay nút tải các file của IDM đã hiển thị tức thì trong giao diện để người tiêu dùng thực hiện cách nhảy idm trên google chromevmà không yêu cầu phải sao chép link file vào ứng dụng IDM.

Bài viết của cửa hàng Máy Trạm dưới đây sẽ cho bạn đọc tò mò về IDM và hướng dẫn cách thêm idm vào chrome cấp tốc chóng, dễ dàng nhất. Trước khi tìm hiểu cách thêm tiện ích idm vào chrome, bọn họ hãy thuộc nhau tò mò phần mềm này là gì nhé.

*

Cách tích hợp IDM vào Chrome tải đoạn clip nhanh chóng

IDM là gì và vì sao cần tích đúng theo idm vào chrome?

- IDM là gì

Đối với nhiều người dùng laptop xách tay, ứng dụng IDM chắc rằng không còn xa lạ gì, nhưng với những người chưa biết thì trên đây còn là ứng dụng mới mẻ. IDM là từ bỏ viết tắt của Internet tải về Manager trong giờ anh. Đây là trình làm chủ tải xuống cho thiết bị thứ tính, có chức năng tăng tốc download về cho các thiết bị được tải đặt. IDM chỉ được tích hòa hợp sẵn mang lại hệ quản lý Microsoft Windows.

IDM là 1 công vậy để quản lý download, phần mềm này hỗ trợ tăng tốc download các tài liệu đặc biệt quan trọng là đoạn phim về máy vi tính nhanh chóng. Không tính ra, IDM còn có công dụng khôi phục nhanh lẹ các file đang cài đặt về mà lại bị đứt quãng do liên kết bị con gián đoạn, các vấn đề về mạng giỏi mất diện. Phần mềm này còn có giao diện gần gũi trực quan với những người dùng.

Phần mầm còn cung ứng cho nhiều loại máy chủ proxy khác nhau như tường lửa, FTP, cookies đưa hướng, và những giao thức HTTP, music MP3 và xử lý video clip MPEG. Ngoại trừ thêm idm vào chrome, phần mềm này còn cân xứng với Opera, Avant Browser, MSN Explorer, AOL, Netscape, My
IE2 và những trình duyệt thông dụng khác. Đây là phần mềm được nhiều người thực hiện để tải các video và làm ráng nào để add idm vào chrome để sử dụng? Đây cũng chính là hai công cụ mạnh mẽ đem về sự nhân thể lợi cho người sử dụng.

*

Tích đúng theo IDM vào Chrome

- một số tính năng chủ yếu của IDM:

+ download hàng loạt

+ phân loại lượt mua xuống thành các luồng để mua xuống nhanh hơn

+ Nhập / xuất các danh mục file vẫn hoặc vẫn download

+ Xếp hàng thiết lập file

+ tự động cập nhật showroom đường dẫn cài về bởi tay

+ danh sách tải gần đây để dễ dàng truy cập thư mục chứa những file đó

+ Tải đoạn phim từ các trang website trực đường như Facebook xuất xắc You
Tube.

+ hỗ trợ các giao thức: HTTP, FTP, HTTPS, MMS cùng Microsoft ISA

+ phân loại file trong quá trình tải xuống để dễ dàng phục hồi khi tất cả sự cố.

+ Giao thức xác thực: Basic, Negotiate, NTLM, cùng Kerberos có thể chấp nhận được lưu trữ và tự động xác thực tên người tiêu dùng và mật khẩu.

+ IDM hỗ trợ các trình chăm sóc web sau: mạng internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Google Chrome, táo apple Safari, Flock, Mozilla Firefox và các trình săn sóc khác.

*

Kích hoạt hào kiệt tích thích hợp IDM vào Chrome

Hướng dẫn cách địa chỉ cửa hàng thêm phầm mềm IDM vào chrome

Khi vẫn hiểu được IDM là gì cũng giống như những tính năng khá nổi bật của nó, thì hẳn người dùng sẽ mong mỏi thêm idm vào chrome. Cách làm được triển khai vô cùng dễ dàng và đơn giản và dễ làm. Mời chúng ta xem qua với tích thích hợp idm vào chrome ngay nhé.

Hướng dẫn từng bước một để thêm idm vào chrome:

Bước 1: Tại cơ chế IDM, người dùng vào Options - General - lựa chọn Use advanced browser integration - tick vào Chrome.

Bước 2: tại trình chú ý Chrome của bạn, nên chọn lựa copy “chrome://extensions/” dính vào thanh add và bấm lựa chọn OK nhằm mở trình cai quản tiện ích.

Bước 3: Mở tệp tin Explorer lên, vào đường truyền C:Program Files (x86)Internet tải về Manager, tra cứu file mang tên IDMGCExt.crx vào danh sách những file hiện nay ra. Kéo thả tệp tin này vào cửa sổ quản lý tiện ích của Chrome để thực hiện tích vừa lòng IDM vào Chrome.

Vậy là các bạn đã hoàn thành xong cách nhảy idm trên trang nhất google chrome.

Lưu ý: Bạn không nên tải về các extension có trên mạng, hãy cần sử dụng file setup này nhằm thêm idm vào chrome bạn nhé.

Như vậy, máy vi tính Trạm sẽ hướng dẫn cho mình cách thêm idm vào chrome. Những làm việc trên được thực hiện tiện lợi nên người dùng nào cũng hoàn toàn có thể tải về sử dụng ngay. Mong muốn các bạn đã có được kiến thức hữu ích sau bài viết này.