Bật mí cách cài mật khẩu album ảnh trên iphone siêu đơn giản

-

« Nhạc chuông con kê Gáy Shopee | Nhạc chuông đưa làm tín đồ câm Remix Tik Tok »


Album ảnh trên điện thoại là nơi lưu giữ những khoảnh khắc riêng tư, những hình ảnh kỷ niệm của mình. Chắc hẳn rằng sẽ có những bức ảnh nhưng mà bạn không muốn chia sẻ với ai, hoặc đơn giản là bạn ko thấy thoải mái lúc người khác có thể vào coi album ảnh của mình một giải pháp tùy tiện. Biện pháp đơn giản nhất cơ mà lại lịch sự nhất để ngăn chặn tình trạng xem trộm album ảnh bên trên điện thoại đó là đặt mật khẩu cho album hoặc mang lại ảnh. Vậy có tác dụng thế như thế nào để thực hiện thao tác làm việc này nhanh chóng và đơn giản nhất bên trên điện thoại i
Phone? Hãy thuộc tìm hiểu giải pháp cài đặt mật khẩu mang đến ảnh trên i
Phone nhanh nhất với Nhac
Chuong
Vui.com qua bài bác viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách cài mật khẩu album ảnh trên iphone


Bước 1: biện pháp đặt mật khẩu đến ảnh trên i
Phone

Trên i
Phone, chọn vào mục Ảnh.Bấm mục Chọn ở góc phải màn hình rồi tiến hành chọn những tấm ảnh nhưng bạn muốn cài đặt mật khẩu. Sau thời điểm chọn xong, bạn bấm phân chia sẻ.Tiếp tục chọn mục cung cấp ghi chú.


*

Cách đặt mật khẩu mang lại ảnh bên trên i
Phone – Bước 1, 2, 3


Sau đó, bạn đặt tên cho ghi chú (1) rồi bấm Lưu(2).Bạn thoát khỏi mục ảnh để về màn hình chính, sau đó bấm vào mục Ghi chú.Tại mục ghi chú, bạn chọn vào thương hiệu ghi chú vừa tạo cùng lưu ở Bước 5.


*

Cách đặt mật khẩu cho ảnh trên i
Phone – Bước 4, 5, 6


Trong chú thích này, bạn sẽ thấy những hình ảnh cơ mà bạn muốn tải đặt mật khẩu, bạn thực hiện bấm phân tách sẻở góc trên bên phải màn hình.Bạn tìm và chọn mục Khoá ghi chú.Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện đặt mật khẩu mang lại ghi chú này rồi xác minh mật khẩu với đặt gợi ý mật khẩu(1) để chống trường hợp về sau quên mật khẩu. Sau đó bạn bấm Xong(2).Thực hiện hoàn thành bước 9, bạn bấm Khoá để hoàn tất quá trình khoá các hình ảnh bạn muốn bên trên điện thoại của mình.


*

Cách đặt mật khẩu mang đến ảnh bên trên i
Phone – Bước 7, 8, 9, 10


Bạn trở lại thư viện ảnh và xoá những ảnh vừa khoá hoàn thành ở mục Ghi chú.


*

Cách đặt mật khẩu mang lại ảnh trên i
Phone – Bước 11


Như vậy là bạn đã thực hiện đặt mật khẩu mang đến những hình ảnh bản thân muốn bằng giải pháp khóa chúng ở mục ghi chú cùng xóa bọn chúng trong thư viện ảnh. Sau này, người không giống vào thư viện ảnh của bạn sẽ không bao giờ tìm kiếm thấy những hình ảnh này, hoặc vào mục ghi chú xem thì cũng cần tất cả mật khẩu yêu cầu từ phía bạn.

Bước 2: biện pháp mở khóa mật khẩu đến ảnh bên trên i
Phone

Sau một thời gian khóa những tấm ảnh quan trọng trên i
Phone của mình, bạn đột nhiên muốn mở lại bọn chúng và đưa chúng về lại thư viện ảnh để tiện mang lại việc chỉnh sửa, cũng như phân chia sẻ với những người thân quen, xuất xắc làm clip ảnh,… Để mở khóa mật khẩu cho ảnh đã bị khóa bằng hướng dẫn trên đây, bạn thực hiện như sau:


Trên i
Phone, bạn chọn mục Ghi chú.Mở chú thích chứa các hình ảnh mà lại bạn đã khoá theo hướng dẫn trên. Sau đó nhập mật khẩu để mở ghi chú với xem những hình ảnh đã bị khóa. Nếu bạn không nhớ mật khẩu ghi chú thì sẽ gồm thể dựa vào gợi ý mật khẩu đã đặt trước đó.Để bao gồm thể đưa những hình ảnh tại đây trở lại thư viện ảnh trên i
Phone, bạn thực hiện bấm nút phân tách sẻ.Trong mục chia sẻ, bạn tìm và chọn Lưu(số) hình ảnh. Ví dụ: Lưu đôi mươi hình ảnh.


*

Cách mở khóa mật khẩu đến ảnh bên trên i
Phone – Bước 1, 2, 3, 4


Vậy là bạn đã lưu thành công xuất sắc ảnh từ mục ghi chú vào thư viện ảnh. Từ bây giờ mở ứng dụng Ảnh ra, bạn sẽ thấy những hình ảnh mình vừa lưu xuất hiện tại đây.

Vậy là Nhac
Chuong
Vui.com đã hướng dẫn bạn bí quyết để khóa hình ảnh bên trên i
Phone của bản thân cũng như bí quyết để mở khóa ảnh và đưa bọn chúng về lại thư viện ảnh. Đọc qua tất cả vẻ phức tạp nhưng thực chất thao tác làm việc rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn ảnh cần khóa, rồi cung ứng ghi chú sau đó khóa chú giải đó bằng mật khẩu. Muốn mở khóa chú thích thì bạn nhập mật khẩu, nếu muốn lưu ảnh lại về thư viện ảnh thì chỉ cần bấm chia sẻ là xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Màu Trong Máy In Màu Trên Máy Photocopy Ai Cũng Làm Được 2022

Hướng dẫn này của Nhac
Chuong
Vui.com bạn gồm thể áp dụng mang lại tất cả điện thoại i
Phone. Với cách này thì từ này bạn không còn phải lo bị người khác xem trộm ảnh, làm mất quyền riêng tư của mình nữa rồi. Nhac
Chuong
Vui.com chúc bạn thực hiện thành công xuất sắc đặt mật khẩu mang đến ảnh bên trên i
Phone.

Album ảnh bên trên điện thoại là nơi lưu giữ các khoảnh khắc đẹp, riêng rẽ tư của bạn. Bạn có thể sẽ rất cạnh tranh chịu nếu gồm người khác xem những hình ảnh riêng biệt tư của mình. Vậy phải làm cho thế làm sao để người không giống không thể tự ý xem ảnh trên điện thoại của bạn? Rất đơn giản, bạn chỉ cần download đặt mật khẩu đến thư viện ảnh của mình. Lúc thư viện ảnh của bạn được tải mật khẩu riêng rẽ tư thì bất kỳ ai muốn coi album ảnh bên trên điện thoại bạn đều cần gồm mật khẩu để đăng nhập. Cơ mà mật khẩu này là do bạn tạo cùng chỉ bạn biết nếu như bạn không chia sẻ với ai. Bài bác viế dưới đây, Tieng
Dong.com sẽ hướng dẫn bạn biện pháp đặt mật khẩu đến ảnh bên trên i
Phone đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi để biết thêm mẹo giỏi này nhé.


Hướng dẫn biện pháp cài đặt mật khẩu mang lại ảnh bên trên điện thoại i
Phone


1. Bí quyết đặt mật khẩu mang lại ảnh bên trên i
Phone

Bước 1: Bạn mở thư viện ảnh bên trên điện thoại i
Phone của mình.Bước 2: Bấm mục Chọn ở góc phải screen rồi chọn những tấm ảnh mà lại bạn muốn tải mật khẩu. Sau đó bạn bấm Chia sẻ.Bước 3: Tại đây, bạn chọn mục Thêm vào ghi chú.
*
Bước 4: Bạn đặt tên mang đến ghi chú (1) sau đó bấm mục Lưu (2).Bước 5: Bạn thoát về màn hình hiển thị chính với vào mục Ghi chú.Bước 6: Tại đây bạn chọn vào mục ghi chú vừa tạo với lưu ở Bước 5.
*
Bước 7: trong mục này bạn sẽ thấy những hình ảnh nhưng mà bạn muốn tải đặt mật khẩu, sau đó bấm Chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình.Bước 8: Bạn tìm và chọn mục Khoá ghi chú.Bước 9: Bạn đặt mật khẩu cho ghi chú này rồi xác minh mật khẩu và đặt gợi ý mật khẩu (1) chống trường hợp sau đây quên mật khẩu. Sau đó bạn bấm Xong (2).
*
Bước 10: sau thời điểm đặt mật khẩu xong, bạn bấm Khoá để trả tất quá trình khoá những hình ảnh bạn muốn trên điện thoại của mình.Bước 11: sau khoản thời gian khoá xong, bạn trở lại thư viện ảnh và xoá những ảnh vừa khoá ngừng ở mục Ghi chú.
*

Như vậy là bạn đã thực hiện hoàn thành thao tác khoá hình ảnh trên điện thoại i
Phone của mình. Để coi lại những hình ảnh đã khoá, bạn hãy đọc tiếp phần dưới đây nhé.


2. Cách mở khoá mật khẩu mang đến ảnh trên i
Phone

Bước 1: Vào mục Ghi chú trên điện thoại của bạn.Bước 2: Mở chú giải chứa những hình ảnh mà bạn đã khoá. Sau đó nhập mật khẩu để mở ghi chú và xem những hình ảnh tại đây.Bước 3: Nếu bạn muốn lưu những hình ảnh tại đây vào thư viện ảnh trên i
Phone, bạn thực hiện nhấn nút Chia sẻ.
*
Bước 4: trong mục phân chia sẻ, bạn tìm cùng chọn Lưu (số) hình ảnh. Ví dụ: Lưu 16 hình ảnh.Bước 5: hôm nay bạn đã lưu thành công ảnh từ mục ghi chú vào thư viện ảnh. Bạn mở ứng dụng Ảnh ra sẽ thấy những hình ảnh bản thân vừa lưu xuất hiện tại đây.

Như vậy là bạn đã thực hiện dứt khoá hình ảnh với mở hình ảnh cơ mà mình đã khoá. Nhìn qua thì hướng dẫn tất cả vẻ phức tạp nhưng thực chất rất dễ hiểu. Bạn chỉ cần chọn ảnh, sau đó cung ứng ghi chú rồi khoá chú giải của bạn bằng mật khẩu. Muốn mở thì bạn chỉ cần nhập mật khẩu, bấm phân tách sẻ thanh lịch ảnh để lưu những ảnh vừa khoá lịch sự lại album ảnh bên trên i
Phone của mình.

Trên đây là hướng dẫn biện pháp khoá ảnh trên i
Phone mà lại Tieng
Dong.com chia sẻ với bạn. Vậy là tử ni bạn gồm thể khoá những ảnh riêng rẽ tư của bản thân dễ dàng rồi phải ko nào. Hướng dẫn này bạn tất cả thể áp dụng đến tất cả điện thoại i
Phone không cần phần mềm này. Tieng
Dong.com chúc bạn thực hiện thành công.