Hướng dẫn bạn cách cài nhạc nền cho facebook đơn giản, thêm nhạc vào tin trên facebook

-

Mạng xóm hội Facebook bây giờ đã được update thêm nhiều kỹ năng hay ho cho những người dùng tìm hiểu và diễn đạt chất riêng. Thêm bài hát vào tiểu sử Facebook là 1 tính năng giúp cho bạn thể hiện gu music của mình, đem về một trang cá thể nổi nhảy hơn.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc nền cho facebook


Kho bài hát trên Facebook được link với những căn nguyên âm nhạc bậc nhất như Spotify, apple Music, bạn có thể sử dụng những bài xích hát thông dụng nhất với đủ thể loại để thêm vào một story và khá nổi bật hơn là thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook. Công dụng này lúc này chỉ gồm trên ứng dụng Facebook trên smartphone và nội dung bài viết dưới đây, FPT shop sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook chỉ vào một nốt nhạc, thuộc theo dõi nhé!

Cách thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook

Việc thêm một bài xích hát vào tiểu sử Facebook cá thể sẽ giúp fan dùng dễ ợt thể hiện hóa học riêng của chính bản thân mình thông qua âm nhạc, những bài hát này phần nào hỗ trợ cho tiểu sử của công ty thêm rất nổi bật hơn. Không chỉ có có kho bài hát đa dạng, tuấn kiệt này còn không giới hạn số lượng bài xích hát được cung cấp và người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể thoải mái biến đổi qua lại những bài hát để ghim lên đầu đái sử.

Chỉ với vài ba bước đơn giản và dễ dàng dưới đây, bạn đã thuận lợi thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook của mình:

Bước 1: Vào vận dụng Facebook, truy vấn vào Trang cá thể của bạn.

Bước 2: Kéo xuống và chọn Âm nhạc.

*

Bước 3: Giao diện Âm nhạc đang hiện ra, bạn chọn hình tượng + ở góc cạnh trên bên phải đặt thêm bài bác hát.

*

Bước 4: Danh sách bài xích hát sẽ hiện lên, các bạn gõ tên bài bác hát mong thêm vào tiểu sử sống mục Tìm kiếm. Với kho bài bác hát khổng lồ, bạn có thể dễ dàng tìm được bài hát vừa lòng và phù hợp gu âm thanh của mình.

*

Bước 5: Sau khi tìm tới những bài hát bạn có nhu cầu thêm, bạn cũng có thể nhấn vào hình ảnh biểu tượng hình tam giác trên hình ảnh bài hát để nghe thử, và lựa chọn Thêm để thêm bài xích hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ cập nhật các bài hát bạn vừa thêm vào list như hình dưới đây.

*

Bước 7: Để thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook của mình, bạn chọn hình tượng dấu cha chấm ở bài xích hát vào danh sách kế tiếp chọn Ghim vào trang cá nhân.

*

Bạn cũng có thể xem Trang của nghệ sĩ, tiếp tế Story hoặc hoàn toàn có thể xóa bài bác hát khỏi danh sách của mình. Xung quanh ra, bạn có thể đổi sang bài hát không giống và tiến hành theo những cách như trên.

Như vậy là các bạn đã thêm bài hát vào tiểu truyện trang cá thể thành công, tiếng đây bạn có thể chạm vào bài xích hát để có thể nghe.

*

Lưu ý:

người tiêu dùng và các bạn khi truy cập vào Facebook của bạn có thể nghe nhạc trực tiếp tại trên đây với thời lượng dài 1 phút 30 giây. Mọi bạn cũng rất có thể xem được danh sách nhạc của công ty khi truy vấn vào mục Âm nhạc ở trang cá nhân Facebook của bạn.

Hy vọng với những bước hướng dẫn cách thêm bài bác hát vào tiểu sử Facebook bên trên đây, chúng ta cũng có thể thêm cho bạn những bài bác nhạc theo sở thích cũng giống như thể hiện tại được đậm chất cá tính của mình. Thử và còn lại cảm nhận bên dưới nhé, chúc các bạn thành công!

Bước 1: truy vấn trang cá nhân Facebook, truy cập

Vàoứng dụng Facebook, truy vấn vào Trang cá nhân của bạn.

Xem thêm: Cách thay đổi vị trí tải xuống, chrome trên điện thoại android, iphone

Bước 2: lựa chọn Âm nhạc.

Kéo xuống và chọnÂm nhạc.

Bước 3: Chọn biểu tượng + trong đồ họa Âm nhạc

Giao diệnÂm nhạcsẽ hiện nay ra, bạn chọn biểu tượng+ở góc trên bên phải đặt thêm bài hát.

*

Bước 4: Gõ bài xích hát mong mỏi thêm vào tiểu sử

Danh sách bài hát vẫn hiện lên, các bạn gõ tên bài xích hát ước ao thêm vào đái sử làm việc mục
Tìm kiếm.

*

Bước 5: chọn thêm để sản xuất tiểu sử

Sau khi tìm tới những bài hát bạn muốn thêm, bạn có thể nhấn vào ảnh biểu tượnghình tam giác trên hình ảnh bài hátđể nghe thử, với chọn
Thêmđể thêm bài xích hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ cập nhật các bài bác hát

Facebook sẽ cập nhật các bài hát chúng ta vừa thêm vào danh sách như hình bên dưới đây.

*

Bước 7: Ghim bài hát ước ao thêm vào trang cá nhân

Để thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook của mình, chúng ta chọn biểu tượngdấu ba chấm ở bài xích háttrong danh sách tiếp nối chọn
Ghim vào trang cá nhân.

Facebook vẫn luôn update thêm nhiều tuấn kiệt thú vị nhằm mang về sự new lạ cho tất cả những người dùng. Trong các số đó phải kể đến tính năng chèn thêm nhạc vào tiểu sử hoặc trang cá thể cực cool. Trường hợp bạn không biết cách thêm nhạc vào Facebook, đừng bỏ qua thủ thuật chi tiết lần này của mình nhé!

1. Bài toán thêm nhạc trên tường cá thể Facebook bổ ích ích gì?

Facebook sở hữu kho bài xích hát vĩ đại nhờ việc liên kết trực tiếp với các nền tảng âm nhạc bậc nhất hiện nay. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng các bài hát phổ biến trên Spotify hoặc hãng apple Music để chèn vào tiểu sử Facebook. Điều này góp trang cá thể và các bài đăng của chúng ta trở nên ấn tượng hơn.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn bài xích hát và share lên tin

Bước 4: Bấm Chia sẻ lên tin nhằm hoàn tất.

5. Giải đáp các câu hỏi thường chạm mặt về cách thêm nhạc vào Facebook cá nhân

Trong quy trình thực hiện nay thủ thuật phương pháp thêm nhạc vào Facebook, hẳn các bạn vẫn gặp gỡ một số vấn đề chưa tồn tại lời giải đáp. Mời bạn xem thêm những câu hỏi thường gặp mặt về biện pháp chèn nhạc vào Facebook ở bên dưới đây.


Máy tính có chèn nhạc bên trên tường cá nhân Facebook được không?


Trước đây, các bạn vẫn có thể thực hiện phương pháp để nhạc trên tiểu truyện Facebook sử dụng máy tính. Mặc dù nhiên, các bạn sẽ cần phải biến hóa giao diện Facebook trên PC về hình ảnh điện thoại. Hiện tại, Facebook trợ thì thời không thể hỗ trợ chuyển đổi giao diện nữa.


Story Facebook trên máy tính xách tay có chèn nhạc được không?


Facebook vẫn chưa cung cấp chèn nhạc vào story Facebook trên thứ tính. Nếu bạn có nhu cầu đăng story sử dụng máy tính, bạn chỉ có thể thực hiện tại hai thao tác làm việc cơ bạn dạng là đăng nội dung dưới dạng chữ hoặc kiểu dáng ảnh.