Hướng Dẫn Cách Cài Tay Cầm Ps3 Cho Pc Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps3 Với Pc Đơn Giản

-
Nhiều game thủ tuy không nghịch trên đầu PS3 mà nghịch trên PC tuy vậy vẫn ước ao trải nghiệm cảm xúc chơi tay núm PS3 trên Laptop, PC thông qua kết nối Bluetooth. Bài viết này chính là câu trả lời cho bạn!Trước khi đọc bài xích này chúng ta cần lưu lại ý: có 2 bí quyết connect, một là qua USB, hai là qua bluetooth, 2 phương pháp này giải pháp config, setup là như nhau, chỉ khác duy nhất bước cuối cùng.Trong quá trình thực hiện PHẢI kết nối internet liên tục, và mỗi một khi chơi đều có kết nối internet.Changelog:

Bạn đang xem: Cách cài tay cầm ps3 cho pc

Link download: http://www.motioninjoy.com/download
Có 2 bản Bản 64 bit và bản 32 bit các bạn nhớ lựa chọn đúng nhé. Với chúng ta được hỗ trợ có thể bỏ qua bước restart phía dưới.​
I. Chuẩn bị và Download
1. Download bản mới tốt nhất của Montion
Joy2. Một tay nạm PS3: Một dây nối (cũng là dây xạc) của PS3, có một đầu là USB A (đầu to) và đầu nhỏ dại (USB B). Giả dụ ko gồm (vì nếu mua tay PS3 lẻ thì ko có dây này đi kèm) xài tạm dây nối của PSP vào PC cũng đc. Lưu ý nữa là bắt buộc là dây xịn (bạn được tặng kèm theo tay PS3 khi mua tại CK).
3. Một sản phẩm công nghệ PC/Laptop có một cổng USB trống, để ý là khi cắn sang cổng tiếp nối usb khác đề xuất cài lại. Nên tốt nhất có thể là xài thắt chặt và cố định một cổng.Nếu mong muốn connect qua bluetooth: đề nghị một card công nghệ bluetooth gắn trong, thường máy tính nào cũng có hoặc không tồn tại thì đi tải 1 loại USB công nghệ bluetooth không dây (với vật dụng bàn), không đề xuất cài driver, vày motionjoy sẽ tải driver đè lên.II. Công việc thực hiện
Bước 1: cắn PS3 vào thiết bị qua dây USB, cắm công nghệ bluetooth USB nếu còn muốn chơi wireless (với laptop để bàn). Windows đang nhận PS3 cùng với driver khoác định.
*

Bước 3: khi mở lịch trình DS3 Tool (là cái được montionjoy tải vào máy), kiếm tìm mục Driver Manager. Chọn Load driver. Đợi máy thực hiện xong.
Bước 4: Vào mục quick start (trong PS3 Tool), lựa chọn profile thứ hai từ trên xuống, (Hướng dẫn vậy cơ mà theo bản thân thì nên lựa chọn cái đồ vật tư, Analong Gamepad3–options, lúc chọn cái này thì bản thân lại chơi được tay cầm, mọi tín đồ cứ lèm thử theo phong cách thứ 1 nhé nếu như không chơi được đề xuất thì tuyệt dùng biện pháp này) Click nút enable, chọn tiếp tiếp nút trò chơi Controller Panel để chạy thử tay.
*

Nếu ai mong chơi wireless thì ấn vào tab Bluetooth
Pair, chọn bluetooth adapter, ấn nút Pair Now, rút DS3 ra khỏi máy, ngóng 1 lúc là nhận (có rung nhẹ cùng đèn sáng)

Xem thêm: Game bóng tối trỗi dậy - game hành động thế hệ mới darkness rises

*

*

Câu của mình: mình thấy nghịch rất tốt, phím nhậy, không dây bao gồm dây vẫn chơi khá đầy đủ tính năng, trường hợp nối ra LCD FULL HD thì còn hơn hết ps3 xung quanh hàng luôn!Lưu ý như trên nội dung bài viết là thay đổi cổng là đề nghị cài lại, tính cả cổng không dây bluetooth, dùng bluetoooth mà gửi sang dây thì cũng nên chờ 1 lúc new nhận driver.Khi sử dụng lần sau thì chỉ việc mở công nghệ bluetooth không dây máy lên trước sau nó bấm nút PS tròn ờ thân tay chờ vài dây là tay PS3 đã nhận.Các chúng ta ngại gọi thì rất có thể tham khảo qua video tại đây
. Lin bài viết: http://www.smartshipvn.vn/Controller/News/News
Details.aspx?news
Choose
Id=844&&news
Detail
Back
To=Category
News.aspx
*
1
load driver để đùa trên pc oke rồi , nhưng bây jo ps3 lại ko dấn tay bác bỏ ơi ? làm sao để load các loại driver đến nó