CẬP NHẬT CÁCH CẬP NHẬT LIÊN MINH HUYỀN THOẠI, CÁCH CẬP NHẬT LIÊN MINH HUYỀN THOẠI NHANH NHẤT

-

Chắc chắn cách cập nhật liên minh huyền thoại đã mối quan liêu tâm rất lớn của các game thủ khi nhà chế tạo đã cho ra đời rất các các chế độ chơi, hào kiệt mới, đem lại nhiều trải nghiệm cho những người tham gia. Gọi được vấn đề này, nội dung bài viết sẽ chỉ dẫn bạn cách thức để update nhanh chóng, kết quả nhất.

Bạn đang xem: Cách cập nhật liên minh

1. Các cách cập nhật liên minh huyền thoại

1.1 sở hữu trực tiếp trên home của Garena

– Khi sẽ tải kết thúc thì xào nấu tập tin vào ổ đĩa cất thư mục của hợp thể huyền Thoại. Xem xét cần nhằm định dạng là đuôi .exe

– triển khai đăng nhập vào Garena PC, nhấp chọn mục game Liên Minh Huyền Thoại. Chú ý tính năng cập nhật bằng tay sẽ được hiện hiển thị ở góc cạnh trái phía bên dưới của Garena PC, bạn cần bấm chuột vào sẽ là được.

– lộ diện một mặt đường dẫn bạn cần chọn để nó đến vị trí ổ đĩa đã xào nấu trước đó. Chọn thường xuyên và và chờ nó trả thành cập nhật thế là xong.

*

Tải trực tiếp trên trang chủ của Garena

1.2 Tải update thông qua Garena

Để thực hiện update theo cách này, trước hết là cần đăng nhập tài khoản của mình vào garena để chuyển qua giao diện game.


Tại đây, sẽ xuất hiện nút mua game hoặc update nếu phiên phiên bản game nhiều người đang chơi chưa phải là tiên tiến nhất được vạc hành.Khi mua về tuyệt cập nhật, khối hệ thống có tích thích hợp thêm kỹ năng phát hiện lỗi nhưng mà nó không hoàn toàn tuyệt đối. Rất nhiều game thủ phàn nàn về việc cập nhật bị lỗi, nếu bạn thực hiện tại và chạm mặt vấn đề trên thì hãy xem thêm nội dung dưới nhé.

*

Tải update thông qua Garena

2. Khắc phục và hạn chế lỗi khi update liên minh huyền thoại

2.1 Lỗi update do chưa tắt Window Defender Firewall

Có thể nói đây đó là lỗi siêu thường gập và thịnh hành khi bạn chơi update game phối hợp huyền thoại. Bởi so với máy tính, các ứng dụng được kèm theo với trò chơi sẽ được trao dạng như một nhỏ virus tấn công nguy hiểm. Nó sẽ tự động hóa chặn các ứng dụng này xúc tiếp với bộ lưu trữ của máy. Đấy cũng là lý do vì sao khi cập nhật bạn lại thấy hiển thị lỗi phần phần mềm ô nhiễm trên sản phẩm công nghệ tính. Để khắc phục các bạn cần tiến hành theo các bước sau:

– vào phần Control Panel lựa chọn Window Defender Firewall.

– sau đó là nhấp vào Turn Windows Defender Firewall on or off.

– Sau đó, chọn tắt tích thích hợp này và restart lại máy rồi mới tiến hành quá trình update game thêm lần nữa.


– Chú ý: Khi đang tải chấm dứt nên bật lại Window Defender Firewall để phòng tránh những phần mềm độc hại hoàn toàn có thể xâm nhập vào máy vi tính của bạn.

*

Khắc phục lỗi chưa tắt Window Defender Firewall

2.2 Lỗi update do hết dung tích ổ cứng

Game liên minh lịch sử một thời tuy ko có thông số kỹ thuật quá cao tuy nhiên dung lượng bộ nhớ lưu trữ để mua về là tương đối lớn từ 10 cho 15G. Vày vậy tương đối nhiều người nghịch không chú ý dung lượng lắp thêm tính của bản thân dẫn cho bị lỗi.

Để khắc phục thì rất đơn giản, bạn chỉ việc nâng cung cấp dung lượng của máy với các ổ HDD 500G hoặc SSD 225G. Hoặc cách khác là xóa khỏi bớt những ứng dụng không quan trọng trên laptop hiện tại để sở hữu khoảng trống mang đến nó.

Đọc cho đây, chắc hẳn bạn đã thay được cách cập nhật liên minh huyền thoại rồi đúng không nào nào? Chúc bạn triển khai thành công để có không ít trải nghiệm thú vị với trò chơi hấp dẫn này.

Bạn bao gồm thể cập nhật liên minh huyền thoại bằng cách 2 từ thời điểm cách đây là: vào trực tiếp home Garena hoặc tải update thông qua Garena. Cùng với sức lôi kéo của mình, phối hợp huyền thoại ở trong nhà MOBA đã thu hút phần đông số lượng người chơi. Điểm đặc biệt ở tựa trò chơi này đó là sự update thường xuyên những chế độ chơi mới và chức năng mới. Điều này đã mang đến cho những người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Dưới đây là những cách cập nhật liên minh thuận lợi và nhanh chóng giành riêng cho bạn.

Xem thêm: Cách làm trang bìa trong word 2013, 2016, 2019 đẹp mắt, cách tạo khung viền trang bìa trong word

*
Cách cập nhật liên minh huyền thoại

Danh mục


Cách cập nhật liên minh huyền thoại
Các lỗi thường gặp gỡ trong quá trình update liên minh huyền thoại

Cách cập nhật liên minh huyền thoại

Bạn bao gồm thể cập nhật liên minh huyền thoại bằng cách 2 cách đây là: vào trực tiếp home Garena hoặc tải cập nhật thông qua Garena. Hãy cùng theo dõi cách chi tiết dưới phía trên nhé!

Cập nhật LOL trên home Garena

Khi thực hiện bằng phương pháp này, trước tiên bạn bạn phải tải phiên bản mới nhất của trò chơi liên minh huyền thoại. Sau khi quy trình tải trả tất, hãy coppy tệp tin vào ổ cứng folder lienminhhuyenthoai. Lưu ý là phải kê dạng đuôi .exe

Bước tiếp sau là triển khai đăng nhập Garena và nhấp lựa chọn mục câu kết huyền thoại. Bây giờ tính năng thủ công bằng tay sẽ được hiển thị ở góc trái bên dưới của màn hình Garena PC, bạn chỉ cần click chuột vào chính là được.

Sau đoạn này một đường dẫn sẽ hiện nay ra, bạn cần chọn và gửi nó đến vị trí ổ đĩa đã xào luộc trước đó. Nhấn chọn liên tiếp và chờ nó cập nhật nữa là xong.

Cập nhật trải qua Garena

Để thực hiện update theo phương pháp này trước hết bạn phải đăng nhập vào Garena và chuyển hẳn sang giao diện game liên minh huyền thoại. Tại đồ họa này sẽ xuất hiện nút tải game hoặc update nếu phiên bạn dạng bạn vẫn chơi chưa phải là bắt đầu nhất.

Trong quá trình tải về hoặc update hệ thống đã tích hợp tác dụng phát hiện lỗi nhưng mà nó không hoàn toàn tuyệt đối. Đã có khá nhiều game thủ phàn nàn về việc cập nhật bị lỗi.

*
Đăng nhập vào Garena nhằm thực hiện update LOL

Các lỗi thường chạm mặt trong thừa trình cập nhật liên minh huyền thoại

Nếu chúng ta đã tiến hành cách cập nhật liên minh huyền thoại trên nhưng lại mắc một vài lỗi thì hoàn toàn có thể tham khảo những cách khắc phục dưới đây. Đây là các phương pháp giúp bạn giải quyết và xử lý nhanh rất nhiều lỗi thường gặp gỡ khi cài hoặc update LOL.

Lỗi do chưa tắt Windows Defender Firewall

Đây đó là lỗi thịnh hành và thường gặp gỡ nhất khi tín đồ chơi cập nhập cấu kết huyền thoại. Vị khi cài đặt về, máy tính xách tay sẽ dìm dạng các phần mềm kèm theo với trò chơi như một con virus tấn công nguy hiểm. Khi ấy nó sẽ tự động chặn các phần mềm này tiếp xúc bộ nhớ. Chính vì như vậy mà lúc bạn cập nhật về đã hiển thị lỗi phần mềm độc hại trên sản phẩm tính. Để tương khắc phục bạn cần:

Vào phần Control Panel và chọn Windows Defender Firewall
Nhấn vào Turn Windows Defender Firewall On Or Off
Sau đó lựa chọn tắt tích vừa lòng này cùng reset lại trang bị trước khi tiến hành quá trình update game thêm một lần nữa

Lưu ý: sau khi cập nhật xong bạn cần bật lại Windows Defender Firewall để tránh đồ vật bị virus tấn công.

Lỗi bởi hết dung tích ổ cứng

Tuy cấu hình của hòa hợp huyền thoại không thật cao nhưng nó lại yêu ước dung lượng bộ nhớ lưu trữ khi mua về tương đối lớn, khoảng từ 10 – 15G. Ngôi trường hợp các bạn không chăm chú đến dung tích máy tính của bản thân mình thì khi download về nó rất dễ bị lỗi.

Để tương khắc phục triệu chứng này, bạn cần nâng cấp dung lượng của sản phẩm tính với các ổ HDD 500GB hoặc SSD 256GB. Lân cận đó chúng ta cũng có thể xóa loại trừ những áp dụng không cần thiết để có khoảng trống khi update liên minh huyền thoại. Ngoài ra, rất nhiều File không quan trọng đặc biệt cũng rất cần được dọn sạch. Điều này sẽ giúp đỡ bạn tất cả thêm khá nhiều dung lượng ổ cứng, xóa bỏ các bạn dạng cập nhật của Windows.

*
Tắt Windows Defender Firewall nhằm cập nhập LOL

Hướng dẫn xóa bỏ các bản cập nhật của Windows

Để cách cập nhật liên minh huyền thoại phát huy hết tác dụng bạn cần xóa bỏ các phiên bản cập nhật của Windows. Đây là những bạn dạng cập nhật rác và không quan trọng trong quy trình sử dụng máy cũng như chơi game. Tiếp sau đây là quá trình xóa bỏ phiên bản cập nhật Windows:

Bước 1: các bạn hãy trỏ chuột vào biểu tượng ổ C của mình rồi triển khai chọn Properties để triển khai những cách tiếp theo

Bước 2: sau khoản thời gian bước 1 xong xuôi sẽ gồm một hành lang cửa số hiển thị ra, hôm nay bạn chỉ việc nhấn chọn Disk Clean Up.

Bước 3: Ở công đoạn này bạn nên chọn mục Clean Up System File

Bước 4: Đây là bước cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn OK và ngóng một lát để tất cả các file rác trên hệ thống Windows được thiết kế sạch.

Trong quá trình thực hiện chúng ta cần bảo đảm tính đúng mực các thao tác mình làm cho để tránh chứng trạng xóa nhầm file. Việc xóa khỏi những file rác là điều hết sức cần thiết. Dù cho là bạn không nghịch liên minh, không update liên minh thì vẫn cần xóa khỏi những file rác này một cách thường xuyên.

kynanggame.edu.vn ao ước rằng với nội dung bài viết này bạn đã biết phương pháp cập nhập câu kết huyền thoại. Trong quá trình tải hãy dữ thế chủ động phát hiện lỗi và tiến hành những cách khắc phục nói trên để sở hữu thể cập nhật LOL gấp rút hơn chúng ta nhé! Chúc các bạn thành công.