Cách cắt bớt trang trong file pdf, xóa 1 trang trắng bất kỳ dễ dàng

-

Cách xóa trang vào Word khá dễ, tuy thế cách xóa trang trong PDF quả thật không làm lần nào, loay hoay mãi ko ra. Việc xóa trang dễ hay khó, vẫn đang là 1 trong những dấu chấm hỏi. Vậy hãy nhằm sửa laptop Đà Nẵng Techcare giải đáp cho mình ngay tiếp sau đây nhé!

Lý vì gì khiến bạn xóa trang vào PDF?

Khi tấn công văn bản, hay làm cho một bài report bất kỳ nhằm phục vụ việc tiếp thu kiến thức hoặc công việc, sự chỉn chu là một yếu ớt tố hết sức quan trọng. Ví như chẳng may tất cả sai sót, chúng ta làm vượt một trang trắng hay dư văn bản thì bạn phải xóa quăng quật đi.

Bạn đang xem: Cách cắt bớt trang trong file pdf

Việc xóa trang dư thừa không chỉ là thể hiện nay được sự chi tiêu nghiêm túc, bình yên trong bài bác báo cáo, ngoài ra giúp báo cáo của các bạn có tính thẩm mỹ hơn. Cho biết thêm được sự tỉ mỉ trong bạn, trong học hành hay quá trình bạn cũng trở nên nhận được sự reviews cao.

Hướng dẫn xóa một trang bất kỳ trong PDF chỉ trong khoảng một nốt nhạc

Pdf là giữa những ứng dụng định file văn bạn dạng khá phổ biến hiện nay. Nếu như như gửi report qua e-mail thì cần gửi bản Pdf nỗ lực vì phiên bản Word. Chính vì gửi Word rất dễ dàng bị lỗi font, lỗi định dạng, còn mặt file Pdf thì không tồn tại tình trạng này.

Nhưng lỡ dư quá một trang bất kỳ, xóa thế nào đây? thuộc Techcare mày mò các giải pháp xóa trang trong Pdf dưới đây các bạn nhé!

Sử dụng những công chũm trực con đường để xóa trang dư thừa

Với bài toán xóa trang bằng công nắm trực tuyến, người dùng bắt bắt buộc sử dụng phần mềm để được cung ứng tốt nhất. Trong số những số đó phải kể đến Small
PDF.

Đây là giữa những trang web chăm về chỉnh sửa và đổi khác file Pdf trực tuyến có tác dụng xóa bất kỳ 1 trang như thế nào khá dễ dàng và hiệu quả. Giải pháp làm cũng tương đối dễ, bạn chỉ việc thực hiện 1 vài thao tác như sau:

Bước 1: truy cập vào đường links Small
PDF tại đây.

Bước 2: tại giao diện chủ yếu của trang web, hãy nhấn chọn mục File, khi cửa sổ file hiện lên => bạn hãy tải file bạn muốn xóa trang lên rồi thừa nhận Open.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết luận

Trên đó là các biện pháp xóa trang vào pdf dễ dàng nhất mà lại Techcare đã tổng hợp được, hoàn toàn có thể sử dụng trực tuyến đường hoặc dùng phần mềm đều được. Mong muốn những thông tin sẽ phần nào bổ ích đến với bạn, trường hợp còn sự việc gì bạn muốn tìm phát âm hãy comment phía dưới, Techcare đang ghi nhận với giải đáp cho chính mình nhé!

Bạn đang xuất hiện một file PDF dư ra một hoặc những trang trắng và bạn muốn xóa sút đi? Đừng lo, kynanggame.edu.vn vẫn chỉ các bạn cách xóa trang trong PDF qua bài viết này một cách dễ dàng với ứng dụng Foxit Reader, những trang web Online, trình biên soạn thảo Word không còn xa lạ hoặc thậm chí là bởi điện thoại. 

*
kynanggame.edu.vn từ bỏ hào là 1-1 vị sửa chữa thay thế Điện rét – Điện đồ vật – Điện Tử số 1 tại việt nam

MỤC LỤC

2. Giải pháp xóa trang vào PDF bằng những trang website trực tuyến3. Cách xóa 1 trang trong file PDF trên điện thoại

1. Biện pháp xóa trang trong PDF bằng ứng dụng Foxit Reader trên máy tính

Bước 1: Mở phần mềm Foxit Reader được cài đặt trên máy tính (nếu máy tính xách tay bạn chưa có phần mềm này hãy thiết đặt để thực hiện quá trình tiếp theo)

Bước 2: Trong phần mềm Foxit Reader chọn open File hoặc áp dụng phím tắt Ctrl + O.

Bước 3: Ở khung cửa sổ mới hiện lên đi mang lại vị trí tệp tin PDF mà bạn phải xóa trang và lựa chọn để Open

Bước 4: xác minh trang bạn cần xóa trong tệp tin PDF. Lưu giữ ý: xác định theo số sản phẩm tự trang chứ không phải số trang được đánh dấu ở phía dưới.

Bước 5: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + p để mở hộp thoại in và thực hiện các bước sau:

trên mục Name, bạn hãy chọn tên thứ in PDF bất kỳ
Click chọn mục Pages và nhập các trang bạn muốn giữ lại. Ví như muốn xóa trang số 4, bạn sẽ chọn in trang 1-3 và từ trang 5 mang lại trang cuối cùng.Sau đó chọn OK.

Bước 6: Lưu tệp tin PDF vào thư mục mong muốn muốn sau khi xóa trang xong. Đặt tên cho mới cho file và nhấn Save nhằm lưu lại.

Với cách xóa trang vào PDF này bạn sẽ cần đợi ứng dụng chạy một ít để hoàn chỉnh thao tác. Sau khi thực hiện nay xong, file PDF bắt đầu sẽ tự động mở trên phần mềm Foxit Reader. Bạn có thể kéo cho trang đã xóa coi trang đã không còn chưa.


*

2. Giải pháp xóa trang trong PDF bằng những trang website trực tuyến

2.1. Small
PDF

Bước 1: truy cập website Small
PDF tại đây: https://smallpdf.com/vi

Bước 2: Ở home bạn thừa nhận chọn khám phá tất cả những công cố PDF.

Bước 3: bên trên thanh menu bên trên bạn lựa chọn mục Công cụ, rồi click vào giảm PDF.

Bước 4: Ấn nút Chọn những tệp để mở tệp tin PDF bạn có nhu cầu xóa trang rồi nhấn open hoặc kéo thả file PDF thẳng vào ô màu sắc xanh.

Bước 5: dịch rời chuột cho trang bắt buộc xóa rồi thừa nhận vào biểu tượng thùng rác bên trên để xóa. Tiếp đến click vào Áp dụng các thay đổi.

Bước 6: Cuối cùng, để tải về file đã có xóa trang bạn nhấp vào Tải tệp tin xuống.

Để đánh giá xem trang đã làm được xóa chưa, các bạn hãy mở tệp tin PDF vừa download lên nhé. Cách xóa 1 trang trong PDF này cũng vô cùng dễ dàng và đơn giản và tiện thể lợi.


*

2.2. PDFcandy

Bước 1: truy cập website PDFcandy tại đây: https://pdfcandy.com/vn

Bước 2: Ở trang chủ, ấn chọn công dụng Cắt PDF nằm tại vị trí hàng thứ 3, ô trang bị 3 tính trường đoản cú trái sang.

Bước 3: nhấn vào nút Thêm tập tin để chọn file PDF đề xuất xóa trang, chúng ta cũng có thể thêm tập tin trường đoản cú Drive, Dropbox hoặc kéo thả file nhanh chóng.

Bước 3: lựa chọn file PDF bạn phải rồi click Open.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tài Khoản Ngân Hàng & Số Dư Chính Xác, Top 6 Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng

Bước 4: Nhập số trang mà bạn có nhu cầu xóa. Tiếp nối nhấn Xóa trang

Lưu ý: bạn cũng có thể xóa nhiều liền kề hoặc không giáp chỉ trong 1 thao tác. Số máy tự trang đề nghị xóa sẽ được phân bóc tách bằng vệt phẩy (ví dụ khi nhập 2,5 những trang bị xóa là trang số 2 với 5).

Hoặc nhập Số trang bắt đầu – Số trang kết thúc, khi đề xuất xóa những trang liên tiếp. (ví dụ lúc nhập 5-7, những trang bị xóa vẫn là trang số 5,6,7)

Bước 5: Xóa trang chấm dứt thì lưu giữ nhấn mua tập tin để có file PDF new nhé.

Vậy là bạn đã có một tệp tin PDF vừa bắt đầu được xóa trang thành công.


*

3. Biện pháp xóa 1 trang trong tệp tin PDF trên năng lượng điện thoại

3.1. Hệ quản lý điều hành i
OS

Bước 1: các bạn cần thiết lập ứng dụng PDF Expert miễn phí bao gồm trên app Store.

Bước 2: Tại màn hình hiển thị chính, bạn nên chọn file PDF yêu cầu chỉnh sửa.

Bước 3: dấn chọn biểu tượng 4 ô vuông ở góc cạnh trái cuối màn hình, tiếp nối ấn lựa chọn Select ở góc phải phía trên, kế tiếp chọn mọi trang bắt buộc xóa, rồi bấm Delete.

Bước 3: bấm vào Done là chúng ta đã xóa trang PDF trên điện thoại i
Phone kết thúc rồi.


*

3.2. Hệ điều hành Android

Cách xóa 1 trang trong tệp tin PDF làm việc hệ quản lý và điều hành Android cũng gần tương tự chỉ là thực hiện một áp dụng khác.

Bước 1: vào CH Play, bạn thiết lập ứng dụng PDFelement về điện thoại.

Bước 2: vứt file PDF yêu cầu xóa vào bằng phương pháp chọn xuất hiện document, kế tiếp chọn file.

Bước 3: nhấn vào dấu 3 chấm góc phải màn hình và lựa chọn Page (cửa sổ hiển thị câu chữ trong trang PDF).

Bước 4: Chọn hình tượng cây bút ở góc phải màn hình, tiếp nối ấn vào trang PDF cần xóa và bấm vào dấu “X”. Sau đó, chúng ta chọn tiếp vào dấu vết “√” góc nên màn hình. Sau cùng nhấn OK nhằm hoàn tất.


*

4. Phương pháp xóa trang trong PDF bởi Word

Bước 1: Mở Microsoft Word trên máy tính xách tay Windows của bạn. Vào mục File lựa chọn Open. Nếu như khách hàng không thấy tệp tin PDF ngơi nghỉ thư mục sẽ lưu, chỉnh lại tùy chọn”All Files” sinh hoạt ô định dạng tệp.

Bước 2: vì chưng mở PDF trên 1 phần mềm không cân xứng nên sẽ sở hữu được thông báo kể nhở, nếu như bạn cho phép và thừa nhận OK file này sẽ đưa từ format PDF thanh lịch Word.

Bước 3: Kế tiếp, bạn cuộn đến trang ý muốn xóa, tô đen toàn thể nội dung (nếu có), tiếp đến nhấn phím Delete. Lặp lại thao tác làm việc tương tự đối với những trang khác.

Bước 4: sau khi làm xong bạn lưu tệp tin và lựa chọn định dạng PDF nhằm xuất ra tệp tin mới.

Lưu ý: biện pháp làm này chỉ áp dụng cho Word trường đoản cú 2013 trở lên.

Thông các share trên đây của kynanggame.edu.vn, mong mỏi rằng việc xóa 1 trang hay nhiều trang ngẫu nhiên trong file PDF không thể là vấn đề khó khăn với chúng ta nữa. Bạn có thể chọn một trong những 4 cách xóa trang vào PDF trên để làm thử, chúc chúng ta thành công.