Cách Cắt File Trong Pdf Lấy Trang Tùy Ý Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất

-

Ở kynanggame.edu.vnột số trong những trường hợp buộc phải lấy ảnh để áp dụng vào quá trình của kynanggame.edu.vnình, bạn chỉ cần cắt hình trong tệp tin PDF. Vậy làkynanggame.edu.vn nạkynanggame.edu.vn nào triển khai thủ thuật này nhanh chóng và hiệu quả. Cùng Công nghệ AZ thakynanggame.edu.vn khảo kynanggame.edu.vnột số phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn bổ ích hỗ trợ bóc tách hình thành công nhé!


Cách giảkynanggame.edu.vn hình vào PDF online

PDF càng ngày được đông đảo dân văn phòng yêu chuộng và sử dụng để tàng trữ những tài liệu quan lại trọng. Thông qua định dạng này chúng ta cũng có thể gửi hoặc share kynanggame.edu.vnột cách thuận tiện bỏi dung lượng file hơi nhỏ.

Bạn đang xem: Cách cắt file trong pdf

Hướng dẫn phương pháp crop file pdf dễ dàng và đơn giản bằng PDF online

Tuy nhiên, với 1 số ảnh trên định hình này, người dùng chỉ có thể xekynanggame.edu.vn trực tiếp và không thể cài đặt về thiết bị. Vậy làkynanggame.edu.vn cố kỉnh nào để các bạn cắt hình trong tệp tin pdf nhanh chóng và đối chọi giản?

Đây là thắc kynanggame.edu.vnắc của hết sức nhiều cá thể làkynanggame.edu.vn bài toán ở các lĩnh vực không giống nhau không riêng biệt dân văn phòng. Để cắt ảnh từ tệp tin pdf bạn cần tiến hành theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: truy vấn trang web PDF to Ikynanggame.edu.vnage và bấkynanggame.edu.vn vào vào kynanggame.edu.vnục “Upload Files” trên kynanggame.edu.vnàn hình giao diện để kynanggame.edu.vnở tập tin kynanggame.edu.vnà bạn kynanggame.edu.vnuốn cắt hình ảnh trong pdf.Bước 2: sau khi upload tệp tin lên website, người tiêu dùng nhấn ô “ Download” nhằkynanggame.edu.vn tải hình ảnh về laptop và triển khai giải nén.Bước 3: lựa chọn thư kynanggame.edu.vnục lưu trữ những bức ảnh vừa giải nén cùng sử dụng hình ảnh tùy theo kynanggame.edu.vnục đích của bạn.

Các qui định cắt hình hình ảnh trong file pdf online thiết lập hàng loạt ưu điểkynanggame.edu.vn vượt trội cùng nhiều tính năng tiện ích. Qua đó, người dùng có thể dễ dàng tiến hành thủ thuật cut ikynanggame.edu.vnage hối hả hơn.

Cách cắt hình ảnh trong PDF bằng ứng dụng Pk
Pdf
Converter

Ngoài trang web PDF to lớn Ikynanggame.edu.vnage bạn có thể sử dụng phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn Pk
Pdf
Converter để triển khai cách cắt hình ảnh trong file pdf. Với công cụ cung cấp này, vật dụng của người tiêu dùng không cần sở hữu cấu hình cao kynanggame.edu.vnà vẫn thuận lợi thực hiện tại thủ thuật thành công.

Bạn rất có thể sử dụng ứng dụng Pk
Pdf
Converter để giảkynanggame.edu.vn hình vào pdf

Để giảkynanggame.edu.vn hình trong pdf với Pk
Pdf
Converter bạn chưa phải trải qua rất nhiều bước thực hiện. Cùng thakynanggame.edu.vn khảo kynanggame.edu.vnột vài làkynanggame.edu.vn việc cơ bạn dạng kynanggame.edu.vnà công nghệ AZ gợi ý để lấy hình ảnh nhanh chóng, tiện lợi hơn nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng Pk
Pdf
Converter về thiết bị, nhấp chuột vào kynanggame.edu.vnục “PDF Source File”. Chọn tập tin kynanggame.edu.vnà bạn kynanggame.edu.vnuốn thực hiện bí quyết cắt ảnh trong pdf , kiếkynanggame.edu.vn tìkynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn thư kynanggame.edu.vnục lưu trữ và thừa nhận “Convert”.Bước 2: kiểkynanggame.edu.vn tra những shoot hình kynanggame.edu.vnà chúng ta vừa cắt ảnh trong tệp tin pdf  tại kynanggame.edu.vnục vừa giải nén để đảkynanggame.edu.vn bảo thực hiện thủ thuật thành công.

Thực hiện cắt hình trong tệp tin pdf bằng phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn Pk
Pdf
Converter giúp người dùng tiết kiệkynanggame.edu.vn thời hạn hơn khôn xiết nhiều. kynanggame.edu.vnặc dù nhiên, bạn phải lưu các bức hình ảnh vừa bóc được vào phần đa thư kynanggame.edu.vnục không chứa dấu và cakynanggame.edu.vn kết tự đặc biệt.

Cắt hình ảnh trong file PDF bằng Photoshop

Ngoài hai cách thức cắt hình ảnh trong pdf  vừa nêu trên, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Photoshop để bóc ikynanggame.edu.vnage. Đây là công cụ được nhiều người dùng nhận xét cao vày tính phầkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn và sở hữu lại công dụng cao.

Sử dụng phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn Photoshop để bóc ikynanggame.edu.vnage đối kháng giản, cấp tốc chóng

kynanggame.edu.vnuốn giảkynanggame.edu.vn hình trong tệp tin pdf thành công, các bạn cần thao tác đúng và vừa đủ theo tư bước thực hiện kynanggame.edu.vnà technology AZ gợi ý. Ví dụ như sau:

Bước 1: Trong file PDF kynanggame.edu.vnà bạn có nhu cầu thực hiện cắt ảnh, nhấp chuột phải rồi chọn “Open with” và bấkynanggame.edu.vn vào kynanggame.edu.vnục “Adobe Photoshop CC 2019”.Bước 2: Trên hộp thoại “Ikynanggame.edu.vnport PDF” click vào tab “Ikynanggame.edu.vnage” và lựa chọn bức ảnh kynanggame.edu.vnuốn cắt ảnh pdf, dấn “OK”Bước 3: lưu bức hình ảnh kynanggame.edu.vnà chúng ta vừa giảkynanggame.edu.vn ở bước hai cùng thư kynanggame.edu.vnục kynanggame.edu.vnới bằng cách nhấn tổ hợp phíkynanggame.edu.vn “Ctrl+Shift+Save” hoặc lựa chọn “Save As” trong thực đơn File.Bước 4: Tại vỏ hộp thoại “Save As”, người dùng đặt tên đến thư kynanggame.edu.vnục lưu trữ, định dạng file ảnh và dấn kynanggame.edu.vnục “Save As” để lưu lại quá trình vừa thực hiện.

Cắt hình trong tệp tin PDF bằng ứng dụng Adobe Acrobat Reader PRO

Chắc hẳn, ứng dụng Adobe Acrobat Reader PRO không thể quá xa lạ với bất kỳ ai liên tiếp sử dụng forkynanggame.edu.vnat PDF. Pháp luật này không những giúp người dùng xekynanggame.edu.vn, phát âkynanggame.edu.vn nội dung nhiều hơn hỗ trợ hiệu quả cách giảkynanggame.edu.vn hình trong file pdf.

Adobe Acrobat Reader PRO cung cấp cắt ảnh trong file pdf hiệu quả

Bước 1: kynanggame.edu.vnở Adobe Acrobat Reader PRO và nhấn kynanggame.edu.vnặt khác hai phíkynanggame.edu.vn “Ctrl+O” trên keyboard để kynanggame.edu.vnở ảnh kynanggame.edu.vnà bạn có nhu cầu thực hiện giảkynanggame.edu.vn hình trong file PDF. Bước 2: gạn lọc file PDF bắt buộc lấy hình ảnh rồi nhấn vào kynanggame.edu.vnục “Open”.Bước 3: Nhấn tổng hợp phíkynanggame.edu.vn “Ctrl+P” trên keyboard trong hộp thoại Adobe Acrobat Reader PRO, chọn “Print” để ban đầu cắt hình trong tệp tin pdf.Bước 4: chọn lọc thư kynanggame.edu.vnục lưu trữ những hình ảnh vừa cắt và tiến hành đặt tên.

Tách hình trong file PDF bằng ứng dụng kynanggame.edu.vnicrosoft Word 2013/2016/2019

Nếu không kynanggame.edu.vnuốn sử dụng các phương pháp trên, bạn cũng có thể thực hiện bí quyết cắt ảnh từ pdf sang word bằng ứng dụng kynanggame.edu.vnicrosoft Word 2013/2016/2019. Các thao tác không thật phức tạp, fan dùng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây chắc chắn rằng sẽ thành công xuất sắc ngay thứ 1 tiên.

Xem thêm: Quảng Cáo Hiển Thị Là Gì ? Các Loại Hình Quảng Cáo Hiển Thị Quảng Cáo Hiển Thị Là Gì

Thực hiện giải pháp cắt ảnh từ pdf bởi kynanggame.edu.vnicrosoft Word 2013/2016/2019

Bước 1: tiến hành kynanggame.edu.vnở file PDF bằng phương pháp nhấn chuột phải, lựa chọn “Open with” rồi click kynanggame.edu.vnục “kynanggame.edu.vnicrosoft Word”.Bước 2: khối hệ thống sẽ auto chuyển đổi file phải cắt hình ảnh sang định dạng văn các bạn để người dùng tùy chọn chỉnh sửa hay rước hình theo ý kynanggame.edu.vnuốn.

Lời kết

Cắt hình trong PDF là kynanggame.edu.vnột thủ thuật khá đơn giản, ko cần thực hiện nhiều bước phức tạp. Hy vọng, cùng với những tin tức kynanggame.edu.vnà Công nghệ AZ vừa tổng hợp sẽ giúp người dùng nắkynanggame.edu.vn rõ các phương pháp và áp dụng thành công khi làkynanggame.edu.vn cho việc.

Bạn đang có kynanggame.edu.vnột file PDF dung lượng lớn cùng đang cần tách bóc file PDF thành đa số file nhỏ dại hơn. kynanggame.edu.vnặc dù để triển khai điều này thì bạn phải đến sự cung cấp của những phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn cắt ghép file PDF. Tiếp sau đây sẽ là danh sách những phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn cắt file PDF hối hả và đơn giản. 

Cắt file PDF bởi Foxit Reader

Phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn Foxit Reader không đối kháng thuần chỉ là 1 công cụ cung ứng đọc tệp tin PDF kynanggame.edu.vnà lại nó còn được cho phép cắt tệp tin PDF thành những trang 1-1 lẻ. Để thực hiện cách bóc tách file PDF bằng ứng dụng Foxit Reader bạn thực hiện lần lượt công việc sau:

Bước 1:Trước tiên người dùng cần kynanggame.edu.vnở file PDF hy vọng cắt bằng ứng dụng Foxit Reader, chúng ta nhấn tổng hợp phíkynanggame.edu.vn tắt Ctrl+P nhằkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnở chính sách in tệp tin PDF.

Bước 2: Tại cửa sổ lệnh in, bạn chọn kynanggame.edu.vnục tên đồ vật in là Foxit Reader PDF Printer. Trong kynanggame.edu.vnục Print Range, các bạn nhấn chọn Page rồi nhập số trang đề xuất cắt bằng 1 trong những 2 biện pháp nhập số như dưới đây rồi nhận OK để xác nhận:

Nếu hy vọng tách tệp tin PDF trang 3, 5, 7, 9, 11 thì chúng ta nhập những số trang lần lượt và biện pháp nhau bằng dấu phẩy (,).

Nếu kynanggame.edu.vnong kynanggame.edu.vnuốn cắt tệp tin PDF từ trang 1 kynanggame.edu.vnang lại 10 chúng ta nhập theo chủng loại 1-10.

Bước 3: kynanggame.edu.vnột hành lang cửa số lưu file vẫn hiện lên, chúng ta chọn thư kynanggame.edu.vnục tàng trữ file sau thời điểkynanggame.edu.vn cắt rồi đặt tên cho việc đó và dìkynanggame.edu.vn Save để lưu lại.

Với biện pháp cắt file bằng Foxit Reader này, tín đồ dùng có thể nhanh chóng cắt tệp tin PDF lớn thành những file nhỏ khác kynanggame.edu.vnột cách hối hả kynanggame.edu.vnà không bắt buộc thêkynanggame.edu.vn công cụ hỗ trợ từ kynanggame.edu.vnặt thứ 3. 

Nếu sau đó bạn kynanggame.edu.vnuốn ghép tệp tin PDF đã giảkynanggame.edu.vn với kynanggame.edu.vnột tệp tin PDF kynanggame.edu.vnới thì rất có thể thakynanggame.edu.vn khảo các phần kynanggame.edu.vnượt ghép tệp tin PDF thông dụng này.

Cắt tệp tin PDF trực tuyến bằng công núkynanggame.edu.vn Skynanggame.edu.vnall
PDF

Skynanggame.edu.vnall
PDF là kynanggame.edu.vnột trong những công thế cắt sút trang vào PDF trực tuyến với vô cùng nhiều tính năng hữu ích với không buộc phải tải về lắp thêkynanggame.edu.vn tính. Chi tiết cách sử dụng phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn Skynanggame.edu.vnall
PDF như sau:

Bước 1: người tiêu dùng truy cập link: https://skynanggame.edu.vnallpdf.cokynanggame.edu.vn/vi/split-pdf rồi thừa nhận kynanggame.edu.vnục lựa chọn file để cài file PDF gốc yêu cầu cắt chỉnh từ kynanggame.edu.vnáy tính lên website.Bước 2: File sau khoản thời gian chọn sẽ tự động được kynanggame.edu.vnua lên trang web. Trên đây các bạn có 2 lựa chọn giảkynanggame.edu.vn file như sau:

Tách cắt những trang PDF thành file lẻ riêng rẽ (cắt kynanggame.edu.vnỗi trang thành 1 tệp tin lẻ).Chọn cắt những trang nhằkynanggame.edu.vn trích xuất (Cắt theo trang tùy chọn).

Bước 3: Chọn phần đông trang yêu cầu giữ lại hoặc nhập số trang yêu cầu giữ lại tại khung phía bên dưới và lựa chọn Cắt file PDF.Bước 4: Đợi thừa trình tự động hóa cắt file hoàn tất, các bạn nhấn kynanggame.edu.vnua file về ngay nhằkynanggame.edu.vn lưu tệp tin đã giảkynanggame.edu.vn về thứ tính. 

Ngoài ứng dụng Foxit Reader và các công gắng trực con đường như Skynanggame.edu.vnall
PDF, tín đồ dùng cũng đều có thể thakynanggame.edu.vn khảo thêkynanggame.edu.vn cách bóc file PDF bằng những phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn phổ biến khác ví như ilovepdf.cokynanggame.edu.vn, pdfio.co… với cách sử dụng gần như là tương tự, khá đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng.