CÁCH CẮT VIDEO ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ, CẮT VIDEO TRỰC TUYẾN

-

Cách cắt video clip trên điện thoại 1-1 giản, nhanh lẹ là thông tin không hề ít người dùng ân cần trong quá trình sử dụng. Giả dụ bạn không biết cách tiến hành cắt clip này, đừng quăng quật qua bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Gợi ý cắt video trên điện thoại thông minh không phải phần mềm

Bạn mong cắt đoạn clip trên i
Phone thành phần lớn đoạn nhỏ dại để áp dụng theo mục đích khác biệt nhưng không thích dùng ứng dụng? Những tin tức sau sẽ giúp bạn triển khai được ước muốn này nhanh chóng. Mời theo dõi.

Bạn đang xem: Cách cắt video đơn giản

Bước 1: Trên screen điện thoại i
Phone
chọn vào áp dụng "Ảnh" (Photos) > lựa chọn vào video muốn cắt > Nhấp vào biểu tượng "Sửa".

Bước 2: Điện thoại i
Phone sẽ đưa các bạn đến một trình giảm video, tại đây bạn hãy dịch chuyển thanh màu quà để chắt lọc điểm ban đầu và điểm ngừng đoạn video.

Bước 3: sau khi đã quyết định cắt, các bạn chọn "Xong" > chọn “Lưu dưới dạng đoạn phim mới” là kết thúc công đoạn giảm rồi.

*

2. Giải pháp cắt video trên smartphone bằng phần mềm

Bạn rất có thể tham khảo một vài phần mềm cắt ghép đoạn phim trên điện thoại sau đây giúp bạn tiến hành mục đich cắt video này. Chi tiết mời các bạn theo dõi sau đây.

2.1. Chỉ dẫn cắt video bằng phần mềm Viva
Video

Phần mượt Viva
Video hoàn toàn có thể sử dụng trên cả điện thoại Android và i
Phone. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải vận dụng Viva
Video. Trường đoản cú giao diện chính nhấn chọn "Chỉnh sửa" > Chọn clip cần cắt > dìm "Tiếp".

*

Bước 2: từ bỏ thanh vẻ ngoài ở dưới các bạn nhấn chọn "Cắt sửa" > tiếp sau kéo rê để tại vị điểm đầu cùng điểm cuối đoạn giảm > sau khoản thời gian chỉnh ngừng bạn nhấn vào dấu V màu sắc cam sinh hoạt dưới và nhấn "Lưu" để hoàn tất.

*

Ngoài kỹ năng cắt sửa, ứng dụng Viva
Video còn cung cấp cách ghép đoạn clip trên điện thoại cảm ứng thông minh rất kết quả và 1-1 giản.

2.2. ứng dụng cắt ghép đoạn phim trên smartphone Magic Video

Ngoài phần mềm Vina
Video, chúng ta có thể tham khảocách cắt clip trên điện thoại bằng ứng dụng Magic video clip với cách làm việc như sau:

Bước 1: download và mở vận dụng "Magic Video" trên năng lượng điện thoại, chọn "Magic" > chọn video bạn muốn chỉnh sửa > chọn "Edit".

*

Bước 2: dịch rời 2 thanh trượt ở 2 đầu vào địa chỉ đoạn video clip muốn giảm > Chọn biểu tượng dấu tick hình chữ V để lưu. Như vậy bạn đã cắt đoạn phim thành công rồi. Với ứng dụng này chúng ta cũng có thể thêm hiệu ứng, stiker, text xuất xắc icon theo muốn muốn.

Bước 3: Để lưu video đã cắt ghép xong, bạn chọn "Save" để lưu lại.

*

Phone và game android nhanh chóng

3. Giải đáp cắt video trên điện thoại thông minh bằng website

Bạn cũng hoàn toàn có thể cắt đoạn phim bằng các website cung ứng online nhưng không yêu cầu tải app. Một trong số những website này hoàn toàn có thể tham khảo ngay sau đây.

3.1. Giải pháp cắt video clip trên điện thoại cảm ứng thông minh trực đường bằng trang web Clideo

*

Bước 1: truy cập vào trang clideo.com/cut-video nhằm bắt đầu. Lựa chọn video bạn có nhu cầu cắt trong máy bằng cách nhấn "Choose file" hoặc từ những lưu trữ khác bằng phương pháp chọn dấu mũi tên xuống.

Xem thêm: Cơ bụng số 11 là gì - 4 bước thần thánh cho cơ bụng hình số 11

Bước 2: bạn kéo rê điểm đầu với điểm cuối để lựa chọn đoạn giảm hoặc nhập thời hạn nhập bên dưới ô "Cut from, sec - to".

Bước 3: sau khoản thời gian đã chỉnh sửa video hoàn thành bạn dìm "Cut" và nhấn "Download" nhằm hoàn tất.

3.2. Cắt clip trên điện thoại thông minh online bằng online-video-cutter

*

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang online-video-cutter.com/vi để bắt đầu. Chọn video bạn có nhu cầu cắt trong máy bằng cách nhấn "Chọn tệp tin" hoặc từ những lưu trữ khác bằng cách chọn vết mũi tên trỏ xuống.

Bước 2: làm việc để cắt video clip vô cùng đối kháng giản. Các bạn nhập thời gian đầu tại ô "Start" và thời hạn cuối đoạn giảm tại ô "END". Ko kể trang còn cung ứng tính năng cơ phiên bản như chỉnh tỉ lệ size video, xoay đoạn phim và tùy chọn độ phân giải.

Bước 3: sau khi đã chỉnh sửa video dứt bạn dìm "Lưu lại" cùng nhấn "Tải về" để hoàn tất.

Với cách cắt video clip trên năng lượng điện thoại đối kháng giản, cấp tốc chóng, thuật nhân tiện trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và bao gồm những video clip ưng ý.

Bên cạnh việc áp dụng những ứng dụng edit clip trên máy tính để cắt đoạn clip một cách solo giản, chúng ta vẫn còn rất nhiều cách thức cắt đoạn phim trên máy vi tính khác, thậm chí hoàn toàn có thể không cần phải setup thêm ngẫu nhiên phẩn mềm cung ứng nào. 4 cách cắt video trên trang bị tính thực hiện những nhân tài có sẵn hoặc tiến hành online dưới đây sẽ giúp đỡ bạn giải quyết bài toán cắt video clip một phương pháp dễ dàng.


Nội dung bài viết1. Chỉ dẫn 4 cách cắt video clip trên máy tính xách tay – PC dễ thực hiện nhất cho bạn1.5 giới thiệu 5 ứng dụng edit video trên vật dụng miễn phí tốt nhất

1. Hướng dẫn 4 phương pháp cắt đoạn clip trên máy vi tính – PC dễ thực hiện nhất mang đến bạn

Trong cuộc sống đôi khi bọn họ sẽ phạt sinh yêu cầu cắt ghép, sửa đổi video. Cho nên vì thế việc biết được những cách cắt ghép video trên máy tính là rất phải thiết.

Nếu ko phải là 1 trong những dân chuyên thân quen với bài toán xử lý video, bạn cũng có thể tham khảo các cách cắt đoạn phim trên trang bị tính dễ dàng và đơn giản được trả lời sau đây.

1.1 bí quyết cắt video clip trên máy tính hệ quản lý Windows 11

Windows 11 mới ra mắt đã hỗ trợ cho họ thật các tiện ích, vào đó bạn sẽ có bí quyết edit video clip trên máy tính xách tay với trình đoạn phim Editor được tích hòa hợp sẵn vào hệ điều hành.

Nhờ đoạn clip Editor, bạn có thể thực hiện được bí quyết cắt đoạn phim mp4 trên máy tính xách tay một phương pháp dễ dàng.

Đầu tiên, họ cần học cách truy cập vào clip Editor trên Windows 11 theo phía dẫn sau:

Bước 1: Mở Start Menu và tìm kiếm trong thanh công cụ áp dụng Photos


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
kynanggame.edu.vn - bản quyền ở trong về Di Động Việt.


kynanggame.edu.vn - phiên bản quyền nằm trong về Di Động Việt.