CÁCH CẮT VIDEO TRÊN WIN 7 - CÁCH CẮT VIDEO TRÊN LAPTOP WIN 7

-

Trong các trường hợp, các bạn sẽ thích cắt video. Ví dụ: chúng ta quay video clip bằng thiết bị di động cầm tay và nên cắt các phần của video. Hoặc các bạn tải xuống một video clip từ internet nhưng nó lại mang số đông quảng cáo, đoạn giới thiệu và đoạn kết khó khăn chịu. Bạn có biết phương pháp cắt đoạn clip không?

*

Trên thực tế, nó khá dễ ợt để cắt video trong Windows 10/8/7 / XP / Vista lắp thêm vi tính. Và chúng ta cũng có thể tìm thấy những ứng dụng chỉnh sửa video và những công nắm trực tuyến sẽ giúp đỡ bạn cắt clip để chỉ giữ phần hữu ích. Bài bác đăng này chỉ ra rằng 3 cách hiệu quả để khiến cho bạn quay đoạn clip một bí quyết dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách cắt video trên win 7


*

Phần 1. Bí quyết cắt đoạn phim trong Windows 10 mà lại không cần áp dụng của bên thứ ba

Nếu ai đang sử dụng PC Windows 10 và mong muốn cắt xén đoạn phim thì bạn nên để ý phần này. Sau đây chúng tôi chỉ cho bạn một cách thuận tiện để cắt video clip trong Windows 10 với vận dụng Ảnh.

Bước 1. Đầu tiên, bạn cần mở video muốn giảm bằng áp dụng Photos. Bạn có thể tìm clip và bấm chuột phải vào video, tiếp nối chọn “Mở bằng”, sau đó nhấp vào “Ảnh” từ list thả xuống.

*

Bước 2. Sau khoản thời gian tải video, video clip sẽ được tự động phát bằng áp dụng Ảnh. Chúng ta có thể thấy các tùy chọn bổ sung cập nhật trên thanh bên trên cùng. Nhấp vào tùy lựa chọn “Chỉnh sửa và Tạo” và tiếp nối chọn tuấn kiệt “Cắt”. Nếu bạn không thể thấy các tùy lựa chọn này, chỉ cần nhấp vào đoạn clip và bạn sẽ thấy chúng.

*

Bước 3. Khi vào đồ họa cắt chính, hãy dịch chuyển thanh trượt ban đầu và xong để giảm video. Làm như vậy, bạn cũng có thể tự tay thải trừ những phần không đề nghị thiết. Bạn có thể nhấp vào nút "Phát" giúp thấy trước và kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng cắt.

*

Bước 4. Sau thời điểm cắt, nhấp vào nút “Lưu phiên bản sao” nhằm xuất đoạn phim đã cắt. Vẫn mất một khoảng thời gian để xong xuôi nó tùy nằm trong vào kích thước, chất lượng và độ phân giải video. Sau đó, chúng ta có thể dễ dàng xác xác định trí video đã cắt trong folder tệp gốc. Windows đã thêm từ “Trim” vào thời điểm cuối tên tệp để chúng ta có thể dễ dàng thừa nhận ra đoạn phim đã cắt. Nó khôn cùng tiện lợi.

Đây có thể là cách rất tốt để cắt video trong Windows 10. Điểm thú vui của cách thức này là bạn không cần phải chọn lại chất lượng video, độ sắc nét và những tùy lựa chọn khác. đoạn clip được cắt sẽ tự động mặc định về chất lượng và độ phân giải thực của đoạn phim nguồn.

Phần 2. Giải pháp Cắt đoạn clip trong PC và Mac Windows 10/8/7 / XP / Vista

Với cách thức trên, bạn cũng có thể dễ dàng cắt video trong Windows 10 PC. Nếu như bạn đang sử dụng khối hệ thống Windows hoặc Mac không giống thì sao? Ở đây, trong phần này, công ty chúng tôi muốn thực sự giới thiệu một trình sửa đổi và đổi khác video dễ sử dụng, Vidmore đoạn clip Converter để giúp đỡ bạn cắt video. Nó có thiết kế với nhiều tính năng chỉnh sửa được sử dụng thường xuyên như cắt, xoay, cắt, hợp độc nhất vô nhị và hơn thế nữa nữa. Tải xuống miễn giá thành và thực hiện theo giải đáp sau nhằm cắt video clip của bạn.


*
Vidmore video Converter


Độ phân giải thời thượng lên mang đến 4K, H.265 / HEVC, v.v. Thải trừ nhiễu đoạn clip và giảm rung video. Điều chỉnh hiệu ứng đoạn phim tự động. Nâng cao MP4, MOV, MKV, 3GP, FLV, SWF, MTS / M2TS, VOB, DVD, v.v. Chỉnh sửa các hiệu ứng đoạn phim như xoay, bội nghịch chiếu, cắt, clip, vừa lòng nhất, hình mờ, v.v.
*

Bước 1. Mua xuống miễn phí Vidmore đoạn clip Converter

Nhấp lưu ban vào nút download xuống ngơi nghỉ trên để download xuống miễn phí, setup và chạy phần mềm cắt đoạn clip này trên máy tính của bạn. Nếu bạn muốn xoay đoạn clip trên Mac, hãy bảo đảm an toàn bạn sở hữu xuống phiên phiên bản Mac.

Bước 2. Thêm (các) video

Nhấp vào nút "Thêm tệp" để tải video bạn có nhu cầu cắt. Trên đây, chúng ta cũng có thể thêm và cắt một hoặc nhiều video clip cùng một lúc.

*

Bước 3. Cắt video

Sau khi cài video bạn muốn cắt, hãy nhấp vào nút “Chỉnh sửa” để xuất hiện sổ chỉnh sửa chính. Tại đây chúng ta được phép giảm video, chuyển phiên video, giảm video, kết hợp đoạn clip clip, thêm hình mờ hoặc kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng đầu ra.

Nhấp vào tab “Clip” để bắt đầu cắt đoạn clip của bạn. Chúng ta có thể điều chỉnh thanh xử lý màu xanh da trời lam để quyết định điểm bắt đầu và kết thúc hoặc bạn có thể nhập trực tiếp thời gian rõ ràng để đưa ra quyết định phần cắt.

*

Vidmore đoạn clip Converter được thiết bị trình phát video tích hợp hoàn toàn có thể giúp chúng ta xem trước những thay đổi. Khi bạn hài lòng với kết quả cắt, hãy nhấp vào “Áp dụng” để xác thực thao tác.

Bước 4. Lưu video clip đã cắt

Vidmore cung ứng cao đều định dạng đoạn phim và âm thanh phổ biến. Chúng ta không bắt buộc phải lo lắng về sự việc định dạng không được hỗ trợ. Rộng nữa, nó cung cấp cho mình hầu hết các định dạng video clip và âm nhạc để chúng ta lựa chọn.

*

Nhấp vào "Hồ sơ" và lựa chọn 1 định dạng video tương xứng từ danh sách thả xuống. Kế tiếp nhấp vào nút “Chuyển đổi” để lưu video đã cắt trên máy tính xách tay của bạn.

Phần 3. Phương pháp cắt đoạn clip trực đường miễn phí

Như vẫn đề cập sống trên, cũng có nhiều công cố kỉnh chỉnh sửa clip trực tuyến được cung ứng trên internet hoàn toàn có thể giúp chúng ta cắt video. Phần này đang hướng dẫn cách cắt video trực con đường miễn phí. Công ty chúng tôi giới thiệu với các bạn một mức sử dụng cắt video trực tuyến để cắt video. Nhưng có một điều bạn nên tìm hiểu rằng, trình xén đoạn clip trực đường chỉ vận động tốt đối với đoạn clip có kích cỡ nhỏ.

Bước 1. Mở KAPWING video Trimmer trên trình coi sóc của bạn. Nhấp vào nút cài đặt lên để sở hữu video bạn có nhu cầu cắt. Tại đây, bạn được phép dán URL đoạn clip trực tuyến đường để cắt tỉa. Qua test nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng lắp thêm xén video trực tuyến đường này không cung cấp MKV và các định dạng khác. Nhưng lại nó chất nhận được bạn cắt video clip MP4.

*

Bước 2. Thiết bị cắt đoạn phim trực đường này sẽ tự động phát đoạn clip đã sở hữu của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng những thanh trượt để tìm kiếm với cắt video clip của bản thân theo độ nhiều năm phù hợp. Nếu khách hàng chọn lốt thời gian, bạn có thể sử dụng những phím mũi tên nhằm điều chỉnh giỏi hơn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhập thẳng thời gian ví dụ để để thời lượng video.

*

Bước 3. Nhấp vào nút khủng “Cắt xong” ở góc cạnh dưới bên phải để cắt đoạn clip trực con đường miễn phí. Một lần nữa, cửa hàng chúng tôi phải nhắc chúng ta rằng, sẽ mất không hề ít thời gian nhằm tải đoạn phim lên nếu như bạn chọn sử dụng công nỗ lực cắt đoạn clip trực tuyến.

Phần kết luận

Chúng tôi nhà yếu nói về cách cắt video vào trang này. Shop chúng tôi chỉ ra 3 cách dễ dàng và đơn giản để giúp cho bạn cắt video clip trên vật dụng tính. Cửa hàng chúng tôi vẫn khuyên chúng ta nên Vidmore đoạn phim Converter để bạn làm quá trình cắt tỉa. Chúng ta cũng có thể tải xuống miễn mức giá và dùng thử.

Hiện nay, các công cụ tương trợ cắt clip ngày càng nhiều. Tùy vào mục tiêu mà các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng tương say đắm nhất. Trong nội dung bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn 8 biện pháp cắt clip trên laptop vô cùng đối chọi thuần, công suất cao. Mời các bạn cùng xem thêm chi tiết rõ ràng ! 

Hướng dẫn cắt đoạn clip trong Windows 10 nhưng mà không yêu cầu phải cài đặt thêm ngẫu nhiên phần mềm nào

Cách cắt video clip trên máy tính mà không cần phần mềm (Windows 10)

Nếu thiết bị tính của chúng ta thuộc hệ quản lý Win 10 thì việc cắt video clip vô cùng solo giản, thuận tiện mà không cần sự cung ứng của các ứng dụng hay công cụ khác.


Bước 1: Vào thư mục máy tính chọn clip muốn giảm sau đó bấm chuột phải vào video. Kéo con chuột xuống chọn Open With -> áp dụng mở video clip Photos.

*

Bước 2: Khi hình ảnh Photos hiện đoạn phim lên, các bạn click vào kí hiệu 2 cây bút chéo cánh ngang nhau phía trên thanh phương pháp và chọn Trim.

*

Bước 3: thời gian này, màn hình sẽ chuyển hẳn qua giao diện giảm video. Để lựa chọn vị trí bạn muốn video thì các bạn nhấn chuột di chuyển 2 nút trắng tròn ở nhị đầu video clip từ đó tạo ra thành điểm bắt đầu và xong xuôi mà bạn muốn cắt.


Khi bạn chuyển dịch hai đầu white thì ứng dụng luôn hiển thị khoảng tầm chừng thời hạn cho đoạn đoạn phim mà bạn muốn cắt .

*

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc cắt video, bạn lưu lại thành file mới chỉnh sửa tên trong thư mục thứ tính.


*
Sau khi vẫn lưu xong, file cắt clip đã bao gồm trong thư mục với bạn chỉ việc mở lên xem thường thì .

Cách cắt clip trên máy tính bằng Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là ứng dụng cắt với chỉnh sửa video clip phổ cập cơ hội bấy giờ. Đây cũng là trong những cách cắt clip trên máy vi tính khá thông dụng .

Bước 1: Vào Start (Window + R) -> gõ Windows Movie Maker với click mở phần mềm.

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng chọn Add videos & photos, giao diện sẽ chuyến qua vào thư mục. Hôm nay bạn chỉ cần chọn đoạn clip muốn giảm và chọn Open, đoạn clip sẽ được chuyển vào phần mềm. Tiến hành kéo thanh đường dọc trên đoạn clip tới điểm mà bạn muốn cắt và lựa chọn Cut (biểu tượng dòng kéo).

Xem thêm: Cách Copy Ảnh Từ Iphone Sang Máy Tính Thành Công 100%, Copy Ảnh Từ Iphone Sang Máy Tính Đơn Giản

*

Bước 3: Khi cắt video chấm dứt bạn chỉ cần nhấn Save (Ctrl + S) để phần mềm xử lý quy trình chỉnh sửa là xong.

*
Khi ứng dụng giải quyết và xử lý và xử lý kết thúc thì video clip sẽ được giữ lại tại một folder mà các bạn chọn sẽ lưu .

Cách cắt clip với phần mềm Free video Cutter

Bước 1: chúng ta tải và thiết lập ứng dụng Free đoạn phim Cutter

Bước 2: Sau khi cài đặt xong các bạn bật ứng dụng lên chúng ta chọn Select File -> chọn điểm bắt đầu và điểm xong -> lựa chọn thư mục bạn sẽ lưu tệp tin cắt đoạn clip -> lựa chọn Start để ứng dụng ban đầu xử lý quy trình cắt video.

*

Bước 3: Sau khi quá trình xử lý video xong thì phía bên dưới ứng dụng lộ diện chữ Done cùng bạn chỉ cần click vào Done là xong.

Cách cắt đoạn phim online trên máy vi tính bằng đoạn phim Cutter

Đây cũng là giải pháp cắt đoạn clip trên laptop khá đối kháng thuần, được nhiều người lựa chọn. Phần mềm này dễ sử dụng, phù hợp hợp cho tất cả những người muốn cắt video clip nhanh gọn gàng .

Bước 1: bạn mở một trình duyệt ngẫu nhiên và truy cập vào đường dẫn online-video-cutter.com. Khi giao diện hiện lên chúng ta cũng có thể chọn đoạn phim online hoặc video clip trong thư mục của bạn bằng cách nhấp mũi tên cùng chọn clip mà bạn có nhu cầu tải lên.

*

Bước 2: lúc tải video clip lên, bạn rê chuột kéo 2 thanh chắn ở phía hai bên tới khoảng thời gian của clip mà bạn có nhu cầu cắt, không tính ra bạn cũng có thể nhập thời hạn bắt đầu/thời xong ở ô start/end nhằm tiện cắt. Trong khi Video Cutter còn cung cấp tính năng Crop khung hình clip theo các tỷ lệ có sẵn trên web hoặc bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

*

Bước 3: sau khi chọn vùng cắt hoàn thành bạn chỉ cần lưu lại để Video Cutter xử lý clip hoàn chỉnh.

*

 


Khi đoạn clip hoàn hảo đã ngừng bạn chỉ nhận nút cài về với lưu vào thư mục trong vật dụng là ngừng .

Cách cắt clip youtube online

Để thực thi cách cắt video clip này, bạn phải có kênh youtube. Sau đó, singin kênh của bản thân mình bằng bằng thông tin tài khoản gmail và Tải đoạn clip cần cắt lên .

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ rồi vào đường truyền youtube.com với đăng nhập tài khoản. Lúc đăng nhập kết thúc bạn lựa chọn vào hình tượng máy tảo và chọn tải video clip lên youtube.

*

Bước 2: hôm nay Youtube sẽ gửi sang đồ họa khác, các bạn nhấp Chọn tệp để thiết lập lên (Ký hiệu mũi thương hiệu đỏ) cùng chọn video clip mà mình thích cắt rồi Open.

*

Bước 3: Upload video clip lên youtube với vào video bạn vẫn up chọn phân tích video. Bây giờ youtube sẽ biến hóa giao diện khác và bạn chọn trình sửa đổi bên trái thanh công cụ, bạn kéo rê thanh chắn bên trên đoạn đoạn clip tới địa điểm mà mình thích cắt rồi chọn giảm bỏ.

*

Bước 4: sau khi chọn xong xuôi cắt bỏ, chúng ta rê loài chuột 2 thanh chắn tới khoảng thời gian ban đầu và thời gian kết thúc, tiếp sau bạn chọn xóa tất cả và lưu lại lại.

*
Sau khi quá trình lưu lại trả tất, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tải xuống video clip xuống máy của chính mình .

Cách cắt video trên điện thoại thông minh Iphone

Hiện nay, các thiết bị iphone đều được tích vừa lòng sẵn chế độ cắt video, bạn tiến hành theo các hướng dẫn tiếp sau đây :

Bước 1: Mở thứ iphone với vào thư mục hình ảnh rồi mở đoạn clip mà mình thích cắt.

*

Bước 2: sau thời điểm mở clip lên các bạn chọn thanh 3 gạch men ngang phía dưới video, tiếp theo sau bạn chỉ cần kéo điểm bước đầu và điểm kết thúc vào khoảng thời hạn mà bạn có nhu cầu cắt đoạn phim rồi lựa chọn xong.

*
Sau lúc chọn dứt bạn chỉ cần nhấn giữ lại là sẽ sở hữu một clip hoàn hảo đã được giảm sửa .

Cách cắt clip trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng ứng dụng Vivavideo

Một trong những cách cắt clip thông dụng trên điện thoại chạm màn hình là sử dụng ứng dụng vivavideo .

Bước 1: Mở áp dụng Vivavideo lên cùng ở hình ảnh chính chúng ta chọn vào chỉnh sửa ảnh. Từ bây giờ bạn chỉ cần upload một clip muốn cắt lên áp dụng và sau thời điểm up ngừng bạn chọn biểu tượng cái kéo.

*

Bước 2: lúc này màn hình đang hiện cho tới phần chỉnh sửa video. Chúng ta kéo rê nhì thanh chắn đến khoảng thời hạn muốn cắt video clip và chọn hình tượng cái kéo để giảm video.

Cách cắt đoạn phim trên laptop bằng Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro cũng là phương pháp cắt đoạn phim trên laptop phổ cập lúc bấy giờ. Đây là ứng dụng chất lượng tốt mặc dù phải có thông số kỹ thuật kỹ thuật máy tính tương ưa thích .

Bước 1: nhảy giao diện của phần mềm và upload đoạn clip lên.

Bước 2: sử dụng công ráng Razor Tool phía bên trái phần mềm.

*

Bước 3: Rê chuột tới điểm đầu cùng điểm cuối ước ao cắt.

*
*

Bước 4: sau khoản thời gian chọn được 2 điểm cắt, chúng ta chọn khoảng clip và dấn delete là trả thành.


*
Trên đấy là tổng hợp một số ít cách cắt video clip trên máy vi tính và điện thoại chạm màn hình đơn thuần, hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ. Chúc các bạn triển khai thành công xuất nhan sắc !