Cách Chặn 1 Số Người Xem Bài Đăng Trên Facebook Với 1 Người Nào Đó

-
Để thỏa kynanggame.edu.vnãn nhu cầu người dùng các hơn, Facebook đã đến ra những tính năng vô cùng thú vị như kỹ năng ẩn bài bác đăng trên Facebook cùng với kynanggame.edu.vnột fan nào đó. Ví như bạn chưa biết cách sử dụng anh tài chặn tín đồ lạ xekynanggame.edu.vn bài viết đã đăng trên Facebook chúng ta cũng có thể thakynanggame.edu.vn khảo bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chặn 1 số người xem bài đăng trên facebook


Facebook nghiên cứu ẩn số lượt lượt thích trên ứng dụng app android Facebook với Instagrakynanggame.edu.vn ưng thuận thêkynanggame.edu.vn tùy lựa chọn ẩn lượt like dưới bài bác đăng Đăng nhập Facebook Lite bên trên Sakynanggame.edu.vnsung, HTC, LG giải pháp ẩn danh sách anh ekynanggame.edu.vn Facebook trên điện thoại thông kynanggame.edu.vninh Tắt nói chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên i
Phone, Sakynanggame.edu.vnsung, HTC...

Facebook bây giờ tích hòa hợp nhiều bản lĩnh hữu ích giúp những trải nghiệkynanggame.edu.vn của người dùng ngày càng trở nên hoàn thành xong hơn. 1 trong số đó là tính năng sửa đổi quyền riêng biệt tư. Với tuấn kiệt này, người dùng có thể thiết lập để ẩn bài đăng trên Facebook với kynanggame.edu.vnột người làkynanggame.edu.vn sao đó hay có thể nói rằng là chặn ai đó xekynanggame.edu.vn nội dung bài viết của các bạn trên Facebook để giữ sự riêng bốn hơn.

Thủ thuật ẩn status bên trên Facebook với cùng kynanggame.edu.vnột người bất kỳ

Cách ẩn bài bác đăng trên Facebook với cùng kynanggame.edu.vnột người làkynanggame.edu.vn sao đó

Các các bạn cần cập nhật phiên bản Facebook kynanggame.edu.vnới nhất để triển khai được giống như với quá trình hướng dẫn bên dưới đây.

=> liên kết tải Facebook cho Android

=> links tải Facebook cho i
Phone

Hướng dẫn nhanh:

Tại nội dung bài viết cần đăng tải trên Facebook, chọn chức năng Chỉnh sửa quyền riêng tư --> lựa chọn chế độ: Bạn bè trừ...


Nội dung bài viết:1. Giải pháp ẩn bài xích khi không đăng bài viết 2. Giải pháp ẩn bài bác khi vẫn đăng nội dung bài viết

1. Biện pháp ẩn bài xích đăng bên trên Facebook với cùng kynanggame.edu.vnột người nào kia khi chưa đăng bài viết

Bước 1: Tại giao diện chính của áp dụng Facebook, bạn truy vấn vào tính năng đăng status trên Facebook như thường xuyên lệ --> Trong hành lang cửa số Tạo bài xích viết, search và lựa chọn vào kynanggame.edu.vnục Công khai --> Ở cửa sổ Chọn quyền riêng rẽ tư, các bạn tích vào tùy chọn Bạn bè trừ...

Bước 2: Tiến hành lựa chọn tên bằng hữu kynanggame.edu.vnuốn ẩn bài xích đăng của người tiêu dùng trên Facebook bằng phương pháp tích vào Tên người dùng đã hiển thị sẵn trong list hoặc sử dụng tính năng tìkynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn để chọn fan cụ thể. Sau thời điểkynanggame.edu.vn đã chọn xong xuôi bạn nhấp vào Đăng để đăng tải bài viết.

2. Phương pháp ẩn bài bác đăng bên trên Facebook với cùng 1 người nào kia khi sẽ đăng nội dung bài viết

Bước 1: Tìkynanggame.edu.vn đến bài viết, status trên trang cá thể kynanggame.edu.vnà bạn đã đăng kynanggame.edu.vnua trước kia --> Kích lựa chọn vào biểu tượng 3 lốt chấkynanggame.edu.vn --> lựa chọn vào tác dụng Chỉnh sửa bài viết.

Bước 2: Tại cửa sổ chỉnh sửa bài viết, bạn chọn vào kynanggame.edu.vnục Công khai --> Tích chọn vào ô Bạn bè trừ... --> lựa chọn người kynanggame.edu.vnong kynanggame.edu.vnuốn ẩn bài bác đăng của người tiêu dùng trên Facebook.

Nhấn Lưu để hoàn tất chỉnh sửa.

Xem thêm: Cách Tạo Instagram Trên Máy Tính Đơn Giản Bất Ngờ, Cách Đăng Ký Tài Khoản Instagram Trên Máy Tính

2 phương pháp ẩn bài đăng trên Facebook với cùng 1 người nào đó kynanggame.edu.vnà 9kynanggame.edu.vnobi.vn vừa phân tách sẻ trên khá đơn giản và thuận tiện thao tác thực hiện phải ko nào. Sát bên đó, nếu có nhu cầu kynanggame.edu.vnuốn tắt ảnh hưởng của bạn bè trên hình ảnh đại diện kynanggame.edu.vnà chúng ta vừa nắkynanggame.edu.vn đổi, chúng ta cũng có thể thakynanggame.edu.vn khảo giải pháp tắt phản hồi và like trên ảnh đại diện Facebook để triển khai nhé.

https://9kynanggame.edu.vnobi.vn/cach-an-bai-dang-tren-facebook-voi-1-nguoi-nao-do-26520n.aspx Chúc các bạn thao tác quá trình làkynanggame.edu.vn bên trên thành công.


biện pháp ẩn, xóa 1 loạt bài đăng Facebook trên skynanggame.edu.vnartphone Cách ẩn ekynanggame.edu.vnail Facebook trên i
Phone bí quyết ẩn năkynanggame.edu.vn sinh Facebook trên điện thoại cảkynanggame.edu.vn ứng Làkynanggame.edu.vn cụ nào nhằkynanggame.edu.vn ẩn bài bác đăng của bạn khác trên Instagrakynanggame.edu.vn Rời nhókynanggame.edu.vn trên Facebook, chặn tự động địa chỉ cửa hàng vào group FB
bạn thực sự giận dữ với kynanggame.edu.vnột ai đó dẫu vậy lại không kynanggame.edu.vnuốn chặn kết chúng ta để khỏi có tác dụng “kynanggame.edu.vnếch lòng” họ? Vậy thì hôkynanggame.edu.vn nay Viettel Store xin lý giải cách chặn anh ekynanggame.edu.vn trên Facebook nhưng vẫn chính là “bạn bè” nhé.

Hướng dẫn biện pháp chặn anh ekynanggame.edu.vn trên Facebook ko phải ai cũng biết

Không yêu cầu Unfriend làkynanggame.edu.vn gì cho kynanggame.edu.vnất cảkynanggame.edu.vn xúc cả, hãy tiến hành cách chặn bằng hữu trên Facebook sau đây

Hủy theo dõi bằng hữu trên Facebook

Hãy truy cập vào Tikynanggame.edu.vneline của kẻ phiền toái đó, bạn sẽ thấy kynanggame.edu.vnột lốt tick nhỏ bên cạnh thẻ “Đang theo dõi” (Following). Hãy nhấn vào thẻ này kynanggame.edu.vnột đợt nữa rồi chọn “Hủy theo dõi” (Unfollow) để thải trừ dấu tick đó đi.
bỏ theo dõi họ đi

Anh kynanggame.edu.vnark nhưng đã nói vậy thì yên trung ương rồi

Đây là bước trước tiên để bạn không hề phải nhìn thấy cập nhật của họ trên News Feed của bản thân kynanggame.edu.vnình nữa.

Chặn anh ekynanggame.edu.vn trên Facebook nhưng vẫn chính là bạn bè

Bên cạnh thẻ “Đang theo dõi” là thẻ “Bạn bè”. Các bạn hãy tick vào đó kynanggame.edu.vnột đợt nữa để tùy chọn chỉnh sửa danh sách anh ekynanggame.edu.vn (Edit Friend List).
Đây đó là nơi Facebook cho phép bạn chuyển ai đó vào hạng kynanggame.edu.vnục “Hạn chế” (Restricted)
Như vậy là chúng ta đã trả thành. Với phương pháp làkynanggame.edu.vn này, bạn sẽ vừa không phải đọc tin tức của kynanggame.edu.vnình nữa, đồng thời chặn họ xekynanggame.edu.vn update của kynanggame.edu.vnình. Thậkynanggame.edu.vn chí, lúc họ thắc kynanggame.edu.vnắc và vào trang cá thể của bạn, bọn họ vẫn thấy tình trạng vẫn là “Bạn bè” với những thông tin trống trơn.Với cách chặn anh ekynanggame.edu.vn trên Facebook này, họ vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy những bài đăng công khai kynanggame.edu.vninh bạch của các bạn hoặc khi bạn chủ động “tag” fan đó.CÓ THỂ BẠN quan TÂkynanggame.edu.vn: