Cách Chặn Pop Up Trên Chrome Từ Máy Tính, Cách Chặn Cửa Sổ Pop

-

Giống như đều trình chú tâm hiện có, Google Chrome cũng đề nghị đối phó với một các loại dịch hại cực nhọc chịu có tên là Pop-up. Biện minh mang đến tên của họ, họ rất có thể bật lên ở ngẫu nhiên đâu trên màn hình mà không cần cảnh báo trước, làm cho tổn hại mang lại tính uy nghiêm của trải nghiệm duyệt y web của bạn. Hành lang cửa số tự đổng nhảy lên trang Web cũng tương đối dễ gây hiểu lầm cho những người mới, bởi chúng thường có thể dẫn đến các trang website mờ ám, bởi đó, hầu hết người hãy lựa chọn các trình chặn hành lang cửa số bật lên truyền thống.

Bạn đang xem: Cách chặn pop up trên chrome

*

Tuy nhiên, trình chặn cửa sổ bật lên cũng chưa phải là không có một số thử thách và có thể gây hại nghiêm trọng cho các phiên săn sóc web của bạn nếu các bạn không cẩn thận. Hôm nay, họ sẽ xem xét một số tác động tiêu cực của trình chặn cửa sổ bật lên và hướng dẫn các bạn cách tắt chúng trên Google Chrome. Bởi vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy để công ty chúng tôi bắt đầu.


Xem nhanh


Chặn Pop-up là gì?

Như đã bàn thảo trong phần trình làng ở trên, hành lang cửa số bật lên là các thành phần web nhỏ tuổi gây phiền hà xuất hiện khi chúng ta nhấp vào trong 1 mục bên trên trang web.Thông thường, hành lang cửa số bật lên bao hàm các quảng cáo gây hiểu nhầm – đặc biệt nếu bạn lấy chúng từ những trang web đen tối – nhưng bọn chúng cũng rất có thể mang theo biểu mẫu đăng nhập và những thứ đặc biệt khác.Trình chặn hành lang cửa số bật lên là công cụ vô hiệu hóa tất cả cửa sổ bật lên trên trình phê chuẩn của bạn, bất kể chúng có đặc trưng hay không.

Trên Google Chrome, chúng ta có thể bật trình chặn hành lang cửa số bật lên từ bỏ phần trợ giúp của trình chăm sóc hoặc bạn cũng có thể tải xuống tiện thể ích mở rộng của bên thứ tía để chấm dứt công việc.

Tại sao bạn muốn tắt ngăn Pop-up?

Cửa sổ nhảy lên nói tầm thường là đặc biệt quan trọng khó chịu, không có hai giải pháp về nó.Chúng hoàn toàn có thể làm lãng phí thời gian quý báu của bạn bằng phương pháp dẫn đến các trang website không quang minh chính đại và thậm chí còn chúng có thể khiến các bạn bị lộ câu chữ nhạy cảm nếu như khách hàng không cẩn thận.Tuy nhiên, cũng có 1 phần nhỏ của quần thể hành lang cửa số bật lên không khiến hiểu lầm và không gây hại mang đến trải nghiệm xem xét web của bạn.Với trình chặn cửa sổ bật lên, bạn không chỉ có chặn các cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu nhưng còn đào thải những cửa sổ bật lên tốt – ngăn chúng hiển thị các hộp thoại quan liêu trọng.

Ngoài ra, khi bạn bật trình chặn cửa sổ bật lên, bạn sẽ hạn chế những trang web mở những hộp thoại và một lúc, điều này hoàn toàn có thể khiến một số trong những trang web không sử dụng được, đặc biệt là những trang sử dụng hành lang cửa số bật lên nhằm điều hướng.Một số website hiểu những quy tắc của trình chặn hành lang cửa số bật lên và tác động ảnh hưởng của chúng, nhưng một trong những trang web chất nhận được bạn thường xuyên mà ko có bất kỳ cảnh báo nào với sau đó ban đầu gặp sự cố.Nếu bạn chạm mặt điều nào đó tương tự, bạn sẽ phải tắt trình chặn cửa sổ bật lên và tải lại trang web.

Cách tắt chặn Pop-up trên trang nhất google Chrome cho phép tự bật trang web lên trên lắp thêm tính

Google Chrome đi kèm với một trình chặn cửa sổ bật lên được tích hòa hợp sẵn, nhưng bạn có thể chọn một luôn thể ích không ngừng mở rộng trình chặn cửa sổ bật lên của bên thứ tía nếu muốn.Phần sau đang cung cấp cho chính mình thêm tin tức về các cửa sổ nhảy lên nhưng mà nó sẽ chặn, cho mình biết website nào lừng danh hơn và gồm bao nhiêu hành lang cửa số bật lên nhưng mà nó vẫn chặn so với bạn.Trong phần này, shop chúng tôi sẽ cho chính mình biết cách bạn cũng có thể tắt cả nhì trong Google Chrome.

Tắt trình chặn cửa sổ bật lên tích đúng theo của Chrome

Khởi chạy Google Chrome trên máy tính xách tay Windows hoặc Mac của khách hàng và nhấp vào nút vết chấm lửng dọc ở góc cạnh trên cùng bên phải của màn hình.

*

Bây giờ, hãy nhấp vào ‘Cài đặt.’

*

Ở phần trên cùng phía trái của màn hình, các bạn sẽ tìm thấy tất cả các tải đặt.Nhấp vào ‘Quyền riêng tư và bảo mật.’

*

Sau đó, đi tới ‘Cài đặt trang web.’

*

Tiếp theo, cuộn xuống cho đến khi chúng ta thấy tùy chọn ‘Cửa sổ nhảy lên và đưa hướng’.Điều này vẫn nằm dưới biểu ngữ ‘Nội dung’.

*

Cuối cùng, lúc mở tùy lựa chọn ‘Cửa sổ nhảy lên và đưa hướng’, hãy để ‘Hành vi mặc định’ thành ‘Trang web hoàn toàn có thể gửi cửa sổ bật lên và áp dụng chuyển hướng.’

*

Thoát khỏi khu vực để lưu các thay đổi.Bạn sẽ nên tải lại trang web để áp dụng các thay đổi.

Tắt hoặc xóa một thể ích mở rộng trình chặn hành lang cửa số bật lên của mặt thứ ba

Trình chặn cửa sổ bật lên của mặt thứ ba có thể được thiết lập xuống và setup từ siêu thị Google online, được kiếm tìm thấy trong bao gồm trình phê chuẩn Chrome.Để loại bỏ trình chặn hành lang cửa số bật lên, bạn phải tắt nó đi.Ở đây, chúng tôi đang đem “Trình chặn cửa sổ bật lên cho Chrome ™ – Trình chặn hành lang cửa số bật lên” làm cho ví dụ.Bạn rất có thể làm theo hướng dẫn được liệt kê bên dưới để tắt ngẫu nhiên tiện ích mở rộng nào trong Google Chrome.

Khi một tiện thể ích không ngừng mở rộng được chế tạo Google Chrome, nhân thể ích này sẽ đi thẳng mang lại bên đề xuất thanh showroom hoặc bị đằng sau nút app mở rộng.Nếu chúng ta là trong số những người như mong muốn và cảm nhận tiện ích mở rộng trong từ nhiên, hãy bấm chuột phải vào nó cùng đi tới ‘Xóa khỏi Chrome.’

*

Nếu không, hãy nhấp vào nút phầm mềm mở rộng, sau đó nhấn vào nút lốt chấm lửng dọc ngơi nghỉ bên đề xuất tên của phầm mềm mở rộng.

*

Tiếp theo, nhận ‘Xóa khỏi Chrome’.

*

Khi một vỏ hộp thoại nhảy lên, hãy nhấp lại vào ‘Xóa’ để chứng thực hành rượu cồn của bạn.

Một cách sửa chữa thay thế để xóa trình chặn cửa sổ bật lên của bên thứ ba

Bạn cũng rất có thể xóa những tiện ích không ngừng mở rộng chặn hành lang cửa số bật lên của bên thứ ba bằng phương pháp xem chúng trải qua Tiện ích mở rộng.Đầu tiên, nhấp vào nút ‘Tiện ích mở rộng’ ở góc trên cùng bên nên của màn hình.

Bây giờ, hãy chuyển cho ‘Quản lý tiện ích mở rộng.’

Trang này sẽ liệt kê toàn bộ các luôn thể ích không ngừng mở rộng hiện đang vận động trên Google Chrome.Nếu bạn muốn tắt nhân thể ích mở rộng nhưng hy vọng giữ nó ở cơ chế hữu dụng, chúng ta có thể chỉ cần bấm vào nút gạt nhằm tắt nó đi.

Để xóa, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Xóa’.

Một hộp thoại sẽ hỏi bạn vẫn muốn xóa nhân tiện ích không ngừng mở rộng hay không.Nhấp vào ‘Xóa.’

Cách tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trong ứng dụng Google Chrome dành cho thiết bị di động

Mặc dù rất ít tính năng như ứng dụng PC hoặc Mac, áp dụng Google Chrome cũng kèm theo với bộ tính năng đáng nể của riêng biệt nó.Tính năng chặn hành lang cửa số bật lên bao gồm sẵn trong áp dụng Google Chrome cùng dưới đây, bọn họ sẽ tìm hiểu cách tắt tài năng này.

Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng Google Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc i
OS của bạn.Bây giờ, hãy nhấp vào nút dấu chấm lửng dọc ở góc trên cùng bên buộc phải của màn hình.

*

Khi thực đơn thả xuống, hãy nhấn vào ‘Cài đặt’.

*

Khi trang ‘Cài đặt’ mở ra, hãy cuộn xuống cho đến khi các bạn tìm thấy tùy chọn ‘Cài đặt trang web’.

*

Nó đang nằm dưới biểu ngữ ‘Nâng cao’.Cuộn xuống cho tới khi các bạn thấy tùy lựa chọn ‘Cửa sổ nhảy lên và gửi hướng’.

*

Đặt nút biến đổi ‘Cửa sổ bật lên và đưa hướng’ thành nhảy và thoát ra khỏi khu vực.

*

Cách tắt trình chặn những trang web từ mở duy nhất định

Trong phần trên, chúng ta đã thấy việc vô hiệu hóa hóa trình chặn hành lang cửa số bật lên thuận tiện như cầm nào – cả trình chặn tích thích hợp sẵn của Google Chrome hoặc bất kỳ tiện ích không ngừng mở rộng nào của bên thứ ba.Tuy nhiên, tắt trọn vẹn trình chặn cửa sổ bật lên hoàn toàn có thể không nên là giải pháp tốt nhất, đặc biệt quan trọng nếu bạn liên tiếp có những trang web triển khai chuyển hướng cùng ném cửa sổ bật lên vào bạn.Trong trường hợp đó, tốt nhất có thể là chỉ nên tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên cho một số trong những trang web an toàn và đáng tin cậy và giữ mang đến phần còn lại bật.Dưới đây, họ sẽ tìm hiểu cách thực hiện.

Trình chặn hành lang cửa số bật lên tích hòa hợp của Chrome

Đầu tiên, nhấp vào dấu cha chấm dọc ở góc cạnh trên thuộc bên phải của màn hình hiển thị và tiếp cận ‘Cài đặt’.

Bây giờ, hãy nhấp vào ‘Quyền riêng tứ và bảo mật’ ở mặt trái screen của bạn.

Sau đó, đi tới ‘Cài đặt trang web.’

Cuộn xuống cho tới khi chúng ta tìm thấy tùy lựa chọn ‘Cửa sổ bật lên và đưa hướng’ dưới biểu ngữ ‘Nội dung’.

Bây giờ, vào ‘Hành vi được tùy chỉnh’, hãy nhấp vào tùy lựa chọn ‘Thêm’ nghỉ ngơi bên yêu cầu của ‘Được phép gửi hành lang cửa số bật lên và sử dụng chuyển hướng.’

Tiếp theo, nhập URL của trang web bạn có nhu cầu cho phép với cuối cùng, nhấp vào ‘Thêm’.

Trang web bạn đã thêm sẽ được phép hiển thị hành lang cửa số bật lên và có thể chuyển hướng chúng ta đến những trang website khác.

Phần mở rộng của mặt thứ ba

Vì hồ hết tiện ích không ngừng mở rộng chặn cửa sổ bật lên các hơi khác so với luôn tiện ích không ngừng mở rộng khác, các tùy chọn thông số kỹ thuật có thể không đưa từ nhân thể ích mở rộng này sang nhân thể ích không ngừng mở rộng tiếp theo.Tuy nhiên, toàn bộ chúng đều chất nhận được bạn loại bỏ hóa hành lang cửa số bật lên mà không nên nhảy qua vòng.Bằng cách đó, bạn có thể chỉ cần truy vấn menu tiện thể ích không ngừng mở rộng và có thể chấp nhận được cửa sổ nhảy lên cho bất kỳ trang web cụ thể nào.

Các trang web khác sẽ liên tục bị chặn bởi vì trình chặn cửa sổ bật lên của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

“Tắt trình chặn cửa sổ bật lên của bạn” tức là gì?

Một số website sử dụng cửa sổ bật lên để điều hướng.Khi bạn chạy trình chặn hành lang cửa số bật lên trên những trang web này, những liên kết nội bộ không hoạt động, điều này sau cuối dẫn đến trải nghiệm chăm bẵm web phụ.Để đảm bảo an toàn bạn tận dụng buổi tối đa các trang web này, các nhà trở nên tân tiến thường chỉ dẫn một lưu ý – yêu cầu các bạn “tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên”.

Nếu chúng ta không tắt nó, bạn cũng có thể gặp sự cố hốt nhiên và trang web rất có thể không chuyển động theo biện pháp bạn ước ao đợi.Tuy nhiên, hãy bảo đảm tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trên những trang web mà bạn tin tưởng.Các trang web lừa đảo cũng có thể gửi một thông điệp tựa như tới các bạn để gửi hướng bạn đến những trang web trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột.

Vô hiệu hóa trình chặn hành lang cửa số bật lên có phải là một ý tưởng hay không?

Có một trình chặn cửa sổ bật lên là tốt nhất nếu bạn truy cập các website nổi giờ đồng hồ để chuyển làn lại.Bằng phương pháp đó, chúng ta cũng có thể tập trung vào nội dung bạn có nhu cầu tập trung và không xẩy ra các trang web không quan trọng cuốn đi.Vì vậy, tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trên những trang web này sẽ không phải là 1 trong ý loài kiến ​​hay.

Trên các trang web sử dụng cửa sổ bật lên để điều phối hoặc đăng nhập, cách tốt nhất là tắt trình chặn cửa sổ bật lên.

Hệ thống của người tiêu dùng có bị hỏng nếu bạn tắt trình chặn cửa sổ bật lên không?

Bất kể bạn bật tuyệt tắt trình chặn cửa sổ bật lên, hệ thống của bạn sẽ không bị hư hại bởi hành lang cửa số bật lên.Có, nó hoàn toàn có thể gây chậm trễ và làm sập trình lưu ý nếu có không ít chuyển hướng, mà lại ngay cả một trong những trường thích hợp này, khối hệ thống của các bạn sẽ không bị nứt vĩnh viễn bởi cửa sổ bật lên / bằng cách tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên.

Cách tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trên sản phẩm tính

Chúng tôi vẫn nói nhiều về cách tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trong nội dung bài viết này.Vui lòng xem thêm phần “Cách tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trong Google Chrome trên máy tính của bạn” để mày mò tất cả về phong thái tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên máy tính xách tay của bạn.Các cách được biểu hiện ở trên rất có thể áp dụng cho tất cả máy tính Windows với Mac.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Reset Oppo Neo 5, Cách Reset Máy Oppo Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Cao

Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên năng lượng điện thoại

Vì ứng dụng Chrome dành riêng cho thiết bị di động không cung ứng các nhân thể ích không ngừng mở rộng của mặt thứ cha như ứng dụng máy tính, bạn chỉ tất cả tùy lựa chọn tắt trình chặn cửa sổ bật lên tích hợp của Chrome.Đi tới cài đặt> Quyền riêng bốn và bảo mật> setup trang web> hành lang cửa số bật lên và chuyển hướng> đổi khác trên hành lang cửa số bật lên.Để biết thêm, hãy xem phần “Cách tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trong vận dụng Google Chrome giành cho thiết bị di động” làm việc trên.

Cách tắt trong thời điểm tạm thời trình chặn hành lang cửa số bật lên

Hiện tại, Google Chrome tạm thời không chất nhận được bạn tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên.Nếu muốn, chúng ta có thể tắt tính năng này theo cách thủ công bằng phương pháp sử dụng trả lời của shop chúng tôi ở bên trên và kế tiếp bật lại lúc cần.Ngoài ra, nếu như bạn đang nghĩ đến việc tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên cho một số trong những trang web, chúng ta nên sử dụng tùy chọn hành vi tùy chỉnh thiết lập và thêm một số trong những trang web có tác dụng ngoại lệ.Bằng biện pháp đó, các bạn sẽ không yêu cầu phải băn khoăn lo lắng về bài toán lộn xộn cùng với các setup và rất có thể tiếp tục ngày của mình như bình thường.

Cách chặn hành lang cửa số pop-up bên trên Chrome, Firefox, Opera, Safari, mạng internet Explorer trong những hệ điều hành và quản lý như Windows, i
OS, app android cực cấp tốc và hiệu quả


Bạn đã từng thấy phiền khi đang lưu ý wed nhưng mà pop – up quảng cáo liên tục hiện lên gây cản trở quá trình của bạn? dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn mọi cửa sổ pop-up bên trên Chrome, Firefox, internet Explorer, Safari, Opera.

Cách ngăn pop-up trên trang nhất google Chrome

Đối cùng với trình chăm sóc web Google Chrome thì tất cả hệ điều hành quản lý như Windows,Mac giỏi Linux họ đều làm các thao tác làm việc tương trường đoản cú nhau chính là :

*

Đầu tiên bạn nhấn vào hình tượng Settings, bạn có thể nhìn thấy nó ở góc trên bên đề nghị trình duyệt chúng ta chọn Settings.

Sau đó các bạn kéo loài chuột xuống và chọn vào dòng chữ Show Advanced Settings.

*

Tiếp đến các bạn sẽ nhìn thấy mục Privacy, vào mục Privacy bạn nhấn chọn nội dung Settings.

*

Khi chọn nội dung Settings, bạn sẽ nhìn thấy trong mục pop-up chúng ta nhấn chọn vị not allow any sites to show pop-ups.

Nếu bạn có nhu cầu thêm một vài website nước ngoài lệ nữa chúng ta cũng có thể chọn Manage Exception để sở hữu thêm điều đó.

Còn so với hệ quản lý điều hành i
OS
cùng hệ điều hành Android thì bạn làm các thao tác như sau :

*

Bước thứ nhất là bạn mở cửa sổ Settings vào trình chăm sóc Chrome và bạn chọn Settings. Tương tự như như so với hệ điều hành và quản lý Windows, Mac tốt Linux.

*

Với hệ điều hành và quản lý i
OS và Android bạn sẽ không phải thao tác nhiều mà cách tiếp theo các bạn sẽ chọn ngay content Settings.

*

Tại đây chúng ta chọn Block Pop-ups và chuyển sang tâm lý On.

Cách ngăn pop-up trên Mozilla Firefox

Đối với trông nom wed Mozilla Firefox thì khi chúng ta dùng hệ điều hành và quản lý Windows với Linux bạn sẽ cần có tác dụng những làm việc sau để chặn mọi cửa sổ pop-up.

*

Bước đầu chúng ta mở Firefox, các bạn nhìn góc bên bắt buộc mang hình và bấm hình tượng Settings tiếp đến nhấn chọn (hoặc Preferences).

*

Sau kia hàng loạt những tab vẫn hiện ra, bạn chọn tab Content, vào tab đó bạn kích hoạt Block Pop Up Windows. Chưa đến hai thao tác đơn giản dễ dàng bạn đã chặn được mọi cửa sổ pop-up với nó đang không còn khiến cho phiền bạn nữa.

Đối cùng với hệ điều hành Mac cũng chưa đến hai làm việc gần tương tự như như với hệ quản lý và điều hành Windows cùng Linux bạn tiến hành như sau :

*

Đầu tiên các bạn mở Firefox và mặt trái màn hình hiển thị bạn lựa chọn Preferences tự trình đơn Firefox.

*

Tại đây cũng biến thành xuất hiện những tab chúng ta chọn tab Content, và các bạn cũng kích hoạt Block Pop-Up Windows tương tự như như trên.

Cách ngăn pop-up trên trình chăm nom Opera

Với xem xét web Opera khi chúng ta dùng hệ điều hành quản lý Mac bạn thao tác làm việc như sau :

*

Bạn đã mở trình đối chọi Opera ở góc cạnh trên bên trái và lựa chọn Preferences trong hành lang cửa số đó.

*

Sau đó các bạn hãy nhấn chọn vị Not Allow Any Site khổng lồ Show Pop-Ups trong tab Websites. Vậy nên là các bạn đã thành công trong việc chặn các cửa sổ pop-up hiện lên khi chăm nom web.

Còn đối với những người dùng hệ quản lý và điều hành Linux với hệ quản lý Windows thì chúng ta lại nên làm những thao tác khác như sau :

*

Bạn hãy bấm vào logo Opera ở góc trên phía bên trái của screen để mở trình đơn Opera, tiếp đó chúng ta nhấn chọn Settings.

*

Tiếp đó bạn chọn bởi Not Allow Any Site lớn Show Pop-Ups trong tab Websites.

Đối với những người dùng hệ quản lý và điều hành i
OS
thì cũng khá đơn giản chỉ cách hai thao tác tiếp sau đây :

*

Với hệ quản lý i
OS thì hình ảnh Opera ở ở chính giữa màn hình bên dưới bạn hãy chú ý điều kia để có thể nhìn thấy nó một giải pháp dễ dàng, sau khi đã nhấn vào logo Opera thì chúng ta chọn Settings.

*

Tại đây bạn kích hoạt Block Pop-Ups.

Thật dễ ợt và tiện lợi cho việc chặn những cửa sổ pop-up mà bạn tưởng như nó rất phức hợp phải không.

Cách ngăn pop-up bên trên Safari

Khi bạn dùng chăm bẵm web Safari với hệ quản lý và điều hành Windows bạn thao tác làm việc như sau :

*

Bạn sẽ nhận thấy logo Settings ở góc trên mặt trái màn hình hiển thị bạn hãy nhấn chọn vào hình ảnh Settings đó để kích hoạt Block Pop-Up Windows hoặc chúng ta có thể sử dụng tổng hợp phím Ctrl + Shift + K.

Còn với trên Mac:

*

Trong trình solo Safari ở góc trên bên trái các bạn chọn Preferences.

*

Tại trên đây trong tab Security, các bạn kích hoạt Block Pop-Up Windows.

Còn cùng với hệ quản lý điều hành i
OS chúng ta làm như sau:

*

Trên i
Phone
hoặc i
Pad
bạn mở Settings. Tiếp đến bạn nhấn lựa chọn Safari.

*

Tại đây các bạn kích hoạt Block Pop-Ups.

Cách ngăn pop-up trên mạng internet Explorer

*

Bạn chọn biểu tượng Settings ở góc cạnh trên bên phải màn hình và chọn Internet Options.

*

Sau đó chúng ta kích hoạt “Turn On Pop-Up Blocker” trong tab Privacy.

Hướng dẫn hạn chế và khắc phục lỗi tự động hóa phát đoạn clip trong trình duyệt để sở hữu những hiểu hiểu biết thêm về các mẹo hay khi dùng trình duyệt. Chúc chúng ta thành công.

CTV Quân

Chọn Settings

Nhấn vào hình tượng Settings, bạn có thể nhìn thấy nó ở góc cạnh trên bên phải trình duyệt chúng ta chọn Settings.

*

Chọn Show Advanced Settings

Kéo chuột xuống và chọn vào dòng chữ Show Advanced Settings.

*

Nhấn chọn content Settings

Tiếp đến bạn sẽ nhìn thấy mục Privacy, vào mục Privacy các bạn nhấn chọn nội dung Settings.

*

Chọn vày not allow any sites to show pop-ups

Khi chọn nội dung Settings, bạn sẽ nhìn thấy trong mục pop-up chúng ta nhấn chọn vị not allow any sites lớn show pop-ups.

Nếu bạn muốn thêm một vài website nước ngoài lệ nữa bạn cũng có thể chọn Manage Exception để có thêm điều đó.