Cách Chặn Quảng Cáo Trên Coccoc, Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

-

Trình trông nom web ly Cốc có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta rồi đúng không, tôi đã khen vượt trời trong nội dung bài viết chia sẻ về 6 trình trình chú tâm web phổ cập nhất bây giờ rồi.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo trên coccoc

Cũng bởi nó được phát triển tại vn nên tất cả những tài năng khá có lợi dành riêng cho những người Việt bọn chúng ta..

Ví dụ như chúng ta có thể truy cập facebook lúc bị chặn mà không cần cài bất cứ một phần mềm giả IP hỗ trợ nào cả, hoặc là kỹ năng tải file Torrent cấp tốc chóng, gõ giờ Việt đối chọi giản….

Ngoài ra còn không hề ít tính năng có ích khác được cung cấp trên trình chăm bẵm này.


Tuy nhiên.. Nói đi cũng buộc phải nói lại. Mình đặc biệt ghét trình xem xét này tại phần là nó quảng cáo quá nhiều, hình ảnh, Banner quảng cáo hiển thị giăng đầy màn hình.

Bản thân mình làm web mình cũng hiểu, bất cứ một sản phẩm nào cũng cần phải tất cả quảng cáo để gia hạn sự sống.

Tuy nhiên, cũng nên ở một mức độ giới hạn nào kia thôi, không nên treo pr thái quá mà làm nặng nề chịu cho người sử dụng.

Cũng chính vì sự tức giận này nhưng mà mới tất cả rất không hề ít các phần mềm/ app được phát triển để ngăn ngừa quảng cáo trên những trang web, ảnh hưởng đến toàn bộ các trang web/blog bổ ích trên internet.

Okey, thôi không nói thêm gì nữa, mình sẽ đi luôn vào vấn đề chính của bài bác viết.

Trong bài hướng dẫn này tôi cũng sẽ chia sẻ với chúng ta cách chặn toàn thể quảng cáo bên trên trình chăm nom web cốc Cốc, bạn sẽ không thể phải giận dữ mỗi khi thực hiện trình chú tâm web này nữa.

Và giả dụ như chúng ta (công ty cốc Cốc) có đọc được những nội dung bài viết như vậy này thì muốn rằng bọn họ cũng cần hiểu để ngăn cản quảng cáo đi một chút cho những người dùng đỡ cực nhọc chịu.


Mục Lục Nội Dung

#1. Làm rứa nào để chặn quảng cáo trên cốc Cốc?

#1. Làm thay nào để ngăn quảng cáo trên ly Cốc?Các 1: áp dụng trình lưu ý web ly Cốc mới

Bạn tải phiên bản Cốc Cốc mới nhất về tại trên đây để sử dụng.

Trong phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của ly Cốc thì trình coi sóc web này vẫn tích hợp kỹ năng chặn quảng cáo tự động hóa rồi nha các bạn.

Cách 2: áp dụng file host

Vâng ! Đây là hình hình ảnh ban đầu bản thân mở trình để ý web ly Cốc lên, chúng ta cũng có thể thấy là rất nhiều quảng cáo bên trên trình để ý này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

II. Lời kết

Okey, vì vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta cách chặn quảng cáo trên trình ưng chuẩn web ly Cốc rồi nhé.


Đảm bảo sau thời điểm làm theo bài viết này các bạn sẽ không chú ý thấy bất cứ một quảng cáo như thế nào của trình phê chuẩn Cốc ly này cả.

Bạn cảm thấy khó chịu khi truy cập của chúng ta trên cốc Cốc bị cách trở bởi quảng cáo? bạn muốn chặn các quảng cáo đó nhưng chưa biết cách? thuộc Ghien
Cong
Nghe để khám phá các giải pháp chặn quảng cáo ly Cốc vào bài share sau nhé.


Khi áp dụng trình phê duyệt Cốc Cốc, chúng ta cũng có thể bị làm phiền vày sự mở ra của quảng cáo bởi vì nó làm cách quãng nội dung bạn đang xem. Nếu như khách hàng đang tìm phương pháp tắt quảng cáo thì hãy tham khảo ngay bài viết sau của Ghien
Cong
Nghe
để tò mò các bí quyết chặn quảng cáo ly Cốc phổ biến bây chừ nhé.


Cách ngăn quảng cáo tự nhảy lên trên lắp thêm tính

Cách ngăn quảng cáo tự nhảy lên khá đối kháng giản. Lúc pop-up quảng cáo hiện tại lên, bạn nhấn vào biểu tượng dấu nhân trên góc lăng xê và lựa chọn Ngừng coi q.cáo này.

Advertisement

Nếu chúng ta thấy quảng cáo đó gây khó tính hoặc có nội dung không phù hợp, bạn bấm vào mục Tại sao có quảng cáo này?. Sau đó, các bạn sẽ được chuyển hướng đến mục setup quảng cáo của Google. Trên đây, chúng ta cũng có thể chọn Chặn pr này hoặc Báo cáo lăng xê này vi phạm.

Advertisement

Tắt quảng cáo ở góc phải màn hình của cốc Cốc

Để chặn quảng cáo, bạn hãy tiến hành 5 thao tác sau.

Advertisement

Bước 1: Mở cốc Cốc và bấm vào biểu tượng tải đặt ở list menu phía trái của giao diện.

Xem thêm: Mời Các Thầy Cô Thảo Luận Về Chữ Số Có Nghĩa Là Gì ? Từ Điển Tiếng Việt Chữ Số Có Nghĩa

Bước 2: chọn Quyền riêng bốn và bảo mật.

Bước 3: nhấp vào Cài đặt trang web.

*

Bước 4: Chọn Cửa sổ bật lên và links chuyển hướng.

*

Bước 5: Tại mục Được cho phép, bạn click chuột công tắc để nó đưa sang trái. Như vậy, chúng ta đã tắt tính năng cho những trang web tự động hóa mở trên trình chăm nom Cốc Cốc.

Những tiện ích chặn quảng cáo mang đến Cốc Cốc

Adblock Plus

Đây là một trong tiện ích ngăn quảng cáo cốc Cốc phổ biến và trọn vẹn miễn phí. Dụng cụ này kết hợp technology chặn quảng bá biểu ngữ video, truyền bá trên mạng xã hội và hành lang cửa số bật lên. Nó hỗ trợ dịch vụ chặn hầu hết các quảng bá trên trình duyệt y một cách nhanh lẹ cho tất cả những ai thiết lập tiện ích không ngừng mở rộng của cốc Cốc.

Với hình ảnh dễ điều hướng và danh sách bộ lọc hoàn toàn có thể tùy chỉnh, bạn có thể quyết định quảng cáo nào bạn muốn xem và các quảng cáo nào bạn muốn chặn. Công dụng Whitelist cho phép bạn đảm bảo các trang web mà bạn yêu mến vẫn hiển thị quảng cáo để chúng rất có thể tiếp tục hoạt động.

Nếu bạn cho phép quảng cáo hoàn toàn có thể chấp nhận, chúng ta có thể cho phép thông qua tự động hóa để giúp các trang web tuân hành các quy tắc.

Một vụ việc của Ad
Block Plus là báo cáo chấp nhận giao dịch từ một số trong những nhà quảng cáo để tự động đưa vào Whitelist những quảng cáo của bạn.

Ad
Guard

Một trình chặn quảng cáo phổ cập khác mang lại Cốc cốc là Ad
Guard. Luôn thể ích này có khả năng đảm bảo người sử dụng khỏi các quảng cáo độc hại, chặn phần đông tất cả các loại pr trên những trang website thông dụng và mạng xóm hội. Thậm chí, Ad
Guard còn khám nghiệm đến quảng cáo bật lên và cửa sổ bật lên.

Ứng dụng này tương đối nhẹ cùng có những tùy chọn bổ sung cập nhật để ngăn theo dõi và cài đặt phần mềm bất bao gồm như ứng dụng quảng cáo giỏi phần mềm ô nhiễm và độc hại khác. Rộng nữa, một ưu thế lớn của Ad
Guard nằm ở chính sách ẩn danh. Chính sách này sẽ chặn cookie của những bên đồ vật 3 ao ước lấy thông tin người dùng, cung ứng ẩn địa chỉ cửa hàng IP để bảo đảm dữ liệu của bạn.

Như vậy, app này có công dụng tăng tốc trải nghiệm chú ý web của doanh nghiệp và giảm băng thông của bạn bằng cách cắt giảm tất cả sự rắc rối không quan trọng đi kèm với một số quảng cáo và mã theo dõi.

Cài đặt chặn quảng cáo cốc Cốc bằng Adblock Plus

Bạn hãy tiến hành 2 bước sau để ngăn quảng cáo ly Cốc bằng Adblock Plus.

Bước 1: bạn hãy tải tiện ích Adblock Plus bằng băng thông sau: https://adblockplus.org/ và dìm Thêm vào Chrome. Sau đó, chúng ta chọn Thêm tiện ích.

Bước 2: Bạn truy vấn vào trang web cần chặn và lựa chọn biểu tượng Adblock Plus sinh hoạt cuối thanh địa chỉ. Sau đó, các bạn bật chính sách chặn lên và nhấn Làm mới để chuyển đổi có hiệu lực.

Dùng Adblock Browser rứa cho cốc Cốc trên năng lượng điện thoại

Adblock Browser là 1 trong trình duyệt tích phù hợp sẵn tác dụng chặn quảng cáo và được trở nên tân tiến từ Adblock Plus. Ứng dụng này có sẵn trên những thiết bị i
OS và Android.

Sau khi sở hữu đặt, Adblock Browser sẽ ngăn chặn triệt để những quảng cáo mở ra trong khi bạn đang game play hay lướt web.

Tương từ bỏ như Adblock Plus, Adblock Browser cũng có thể chấp nhận được bạn lựa chọn những site hâm mộ vào danh sách Whitelist. Như vậy, Adblock Browser mang về trải nghiệm web nhanh và an ninh cho người dùng smartphone.

Tại sao cốc Cốc trường đoản cú mở tab quảng cáo?

Việc trình ưng chuẩn Cốc cốc tự mở tab quảng cáo có thể do máy tính của bạn đang chứa các phần mềm quảng cáo chạy ẩn. ứng dụng này sẽ tạo cho trình duyệt ai đang sử dụng lộ diện nhiều quảng cáo. Ngoại trừ ra, ly Cốc từ mở tab pr còn vày trình duyệt chưa tắt pop-up quảng cáo.

Những vụ việc này xảy ra chắc hẳn rằng sẽ làm cho chính mình cảm thấy khó chịu. Vị vậy, bạn hãy triển khai một trong số cách ngăn quảng cáo ly Cốc mà cửa hàng chúng tôi đã ra mắt ở trên nhằm tránh tình trạng này.

Trên đây là những phương án giúp bạn chặn quảng cáo ly Cốc dễ dàng, quảng cáo rất quan trọng cho các nhà phát triển ứng dụng như cốc Cốc. Từ lệch giá quảng cáo họ sẽ sở hữu được kinh phí để cách tân và phát triển hơn thành phầm của mình. Tuy vậy nếu nó làm cho phiền bạn rất nhiều thì chúng ta có thể chặn bọn chúng đi với những cách ngơi nghỉ trên.

Qua đây, bạn đã biết các cách để chặn quảng cáo cốc Cốc với 2 phần mềm chặn quảng cáo phổ biến. Nếu khách hàng thấy nội dung bài viết này hữu ích, hãy lượt thích và share để cỗ vũ Ghien
Cong
Nghe công ty chúng tôi ra thêm nhiều nội dung bài viết chất lượng nữa nhé.