Hướng Dẫn Cách Chạy Quảng Cáo Google Adwords, Cách Chạy Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả Nhất 2022

-

Quảng cáo google adwords (hay còn mang tên cũ là truyền bá Google Adwords) là cơ chế quảng cáo vẫn được chứng tỏ được tính kết quả suốt các năm qua.

Bạn đang xem: Cách chạy quảng cáo google adwords

Từ Google Ads tìm kiếm cho các khách đang tìm kiếm, quảng bá GDN giúp tiếp cận quý khách đang lướt trang web hay cho quảng cáo Shopping nhắm tới hành vi sắm sửa trực tuyến đường v.v. Chỉ riêng biết cách chạy truyền bá Google Ads bạn đã sở hữu thể tiếp cận được phần đông khách mặt hàng tiềm năng trên môi trường xung quanh số.

Vậy yêu cầu đây chắc chắn là 1 giải pháp không thể thiếu hụt khi bạn muốn làm Online Marketing. Hãy cùng SEONGON kiếm tìm hiểu 1 cách tổng quát tháo nhất về cách quảng cáo trên google nhé trong bài viết sau nhé.

1. Quảng bá Google (Google Ads) là gì?

Theo Google, adwords là lịch trình quảng cáo giúp bạn cũng có thể tạo pr trực con đường để tiếp cận đúng đắn những người suy nghĩ các thành phầm và thương mại & dịch vụ mà bạn cung cấp. Chúng ta cũng có thể sử dụng truyền bá Google để quảng bá doanh nghiệp, chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ, nâng cao mức độ nhận ra và tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn.

Theo cách hiểu trực quan rộng từ Wordstream thì pr Google là một phương án chạy truyền bá trực tuyến giúp doanh nghiệp xuất hiện trên hiệu quả tìm kiếm của Google kiếm tìm kiếm hoặc những website ở trong mạng quảng bá của Google (Youtube, Gmail, mạng hiển thị,…)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cung cấp thông tin doanh nghiệp

Sau lúc nhập tin tức doanh nghiệp với trang web, Google sẽ quét website, tò mò thông tin công ty lớn và trả về hình hình ảnh hiển thị của trang web trên di động và máy tính.


Bước 3: Viết mẫu mã quảng cáo

Ở phần này, Google vẫn yêu cầu chúng ta viết mẫu mã quảng cáo gồm 3 tiêu đề cùng 2 mô tả theo phía dẫn. Lúc này với một chủng loại quảng cáo tra cứu kiếm, Google có thể chấp nhận được bạn dùng tối đa 15 tiêu đề và 4 tế bào tả. Cũng chính vì vậy, bạn trọn vẹn có thể bổ sung cập nhật tiêu đề cùng mô tả sau thời điểm Google khuyên bảo xong.


Bước 4: Thêm chủ thể quảng cáo

Thêm các chủ đề pr mà bạn có nhu cầu triển khai. Trên đây, Google cũng hiển thị cho chính mình những chủ đề mà Google thấy phù hợp sau khi quét trang web của bạn. Bạn có thể thêm, sút hoặc sửa đổi chủ đề theo nhu cầu.


Bước 5: tùy chỉnh vị trí quảng cáo

Thiết lập các khoanh vùng mà chúng ta cũng có thể cung cấp cho dịch vụ. Gồm hai sàng lọc mà bạn cần quan chổ chính giữa đến:

Thiết lập địa điểm theo phân phối kính: số lượng giới hạn vị trí địa lý theo bán kính của bạn.
Thiết lập vị trí rõ ràng tùy chỉnh: ví như bạn cung ứng dịch vụ tại một vài địa điểm khác nhau, hoặc các bạn có trụ sở ở một số nơi xa nhau, bạn quan trọng lập thêm những vị trí đó vào phần này.

Bước 6: tùy chỉnh ngân sách cùng xem lại tải đặt

Thiết lập ngân sách chi tiêu quảng cáo đến chiến dịch. Tại đây, bạn được chắt lọc sử dụng giá thành theo gợi nhắc hoặc nhập giá thành theo mong ước của bạn.


* lưu giữ ý: cho tới bước này các bạn đã rứa được sơ bộ những cách cơ phiên bản nhất mình có thể làm cùng với Google Ads. Bạn nên tạm dừng chiến dịch thông minh sau khi hoàn thành bước đk tài khoản chính vì chiến dịch này kỹ năng mang lại kết quả tối ưu tuyệt nhất cho thông tin tài khoản mới không cao.

5.3. Tùy chỉnh cấu hình thanh toán quảng cáo

Để chạy quảng cáo google ads bạn cần chuẩn bị thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán thế giới là visa/mastercard hoặc ví Momo. Các bạn cần để ý chức năng này bởi vì thẻ ATM trong nước sẽ không có tác dụng thanh toán thế giới dẫn tới cần thiết chạy truyền bá Google, Facebook được.

Các loại thẻ thanh toán

Thẻ visa/mastercard chia làm 2 loại:

Thẻ visa debit: Đây là nhiều loại thẻ tương tự như như ATM nội địa là phải nạp tiền vào tài khoản mới hoàn toàn có thể sử dụng số tiền trong thông tin tài khoản được.Thẻ visa credit: Đây là một số loại thẻ tín dụng có sẵn giới hạn trong mức tiền trong thông tin tài khoản để bạn thực hiện trước và giao dịch với bank sau. Tuy vậy loại thẻ này giấy tờ thủ tục làm khôn cùng tốn thời hạn và buộc phải thẩm tra theo quá trình nên các bạn nên đăng ký loại debit sẽ nhanh gọn tiết kiệm thời gian hơn hết sức nhiều.

Một số ngân hàng SEONGON khuyên cần sử dụng trong seri phương pháp chạy quảng cáo google ads là: ACB, Techcombank, MBBank,…

Khi tới ngân hàng bạn hãy nói cần làm thẻ Visa Debit để chạy pr Google.

Thiết lập thanh toán giao dịch quảng cáo

Cách chạy quảng cáo adwords khi đã bao gồm thẻ giao dịch thanh toán hoặc tài khoản Momo, bạn hãy thiết lập cấu hình thanh toán quảng bá như những hướng dẫn dưới đây:

Xác nhận quốc gia, múi tiếng cùng các mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá (nếu có):
Xác nhận tin tức của bạn: hiện tại các tài khoản new lập của các cá nhân rất dễ bị tạm dừng do thanh toán giao dịch hoặc các lý do khác, nên các bạn hãy khai chính xác nhất các thông tin của cá thể hoặc công ty để việc thực thi sau này dễ dãi hơn.

6. Giới thiệu giao diện quảng cáo Google 2022

Với sự cập nhật liên tục, bối cảnh của adwords đã được cách tân đáng kể trong số những năm vừa qua.

Giao diện mới của thông tin tài khoản sẽ được chia thành 3 phần cơ phiên bản mà bạn cần nắm được, đó là:

6.1. Bảng điều hướng điều hướng:

Bảng điều phối điều hướng: ở bên trái hoặc có thể ở bên trên – nơi giúp bạn biến đổi nhanh giữa những chiến dịch và nhóm quảng cáo. Theo khoác định, bạn sẽ thấy các chiến dịch đang bật. Để xem các nhóm quảng cáo và chiến dịch bị tạm dừng và bị xóa, hãy nhấp vào biểu tượng 3 chấm để lựa chọn. Bạn cũng có thể thay đổi giữa các không gian làm việc khác nhau.


6.2. Không gian làm vấn đề chính

Không gian thao tác chính: vị trí bạn điều hành và kiểm soát hiệu suất và thông tin tài khoản và xem những thông tin về kết quả triển khai. Tại đây, bạn cũng có thể vào những tab khác biệt để coi thông tin. Các tab buộc phải quan tâm với người mới tiến hành gồm:

Tổng quan: Cung cấp cho bạn thông tin tổng quan nhất về công suất của tài khoản.Chiến dịch: nơi bạn kiểm soát và điều hành hiệu suất của các chiến dịch của mìnhNhóm quảng cáo: cập nhật thông tin về những nhóm quảng cáoQuảng cáo: Kiểm soát công dụng của các quảng cáo

6.3. Thanh công cụ

Thanh công cụ: ở phía trên cùng bên phải. Trên thanh công cụ bạn có thể tìm tìm nhanh, truy cập báo cáo, biện pháp và mua đặt, trợ giúp với thông báo.

Trong đó, phần “công chũm và sở hữu đặt” là đặc trưng nhất. Trên đây bạn sẽ sử dụng được hầu như công cụ buộc phải thiết để lên trên kế hoạch, xúc tiến quảng cáo và gồm những thiết lập hỗ trợ triển khai.


7. Tùy chỉnh cấu hình quảng cáo Google Search

Ở gần như phần trên các bạn đã nuốm được cách tạo một tài khoản quảng cáo Google và có tác dụng quen với bối cảnh quảng cáo. Đến cách này, SEONGON vẫn hướng dẫn chúng ta tạo một chiến dịch quảng cáo search kiếm để cầm được đầy đủ nhất đa số bước thứ nhất cách chạy quảng cáo adwords bằng hình thức quảng cáo Google Search:

7.1. Tạo nên chiến dịch quảng cáo Google

Bước 1: Thêm chiến dịch mới

Vào Tất cả chiến dịch → lựa chọn Chiến dịch mới → Nhấp vào Thêm chiến dịch mới.


Với quảng cáo tìm kiếm kiếm, bạn chỉ hoàn toàn có thể lựa chọn các hạng mục doanh số, khách hàng tiềm năng và lưu lượt truy vấn website hoặc chọn lựa “Tạo chiến dịch không tồn tại hướng dẫn về mục tiêu”.

Bước 3: chọn chiến dịch

Chọn chiến dịch tìm kiếm tuyệt Google tìm kiếm trong danh sách chiến dịch Google đề xuất. Để setup nhấn: Tiếp tục


7.2. Lựa chọn ngân sách, giá thầu cùng các setup chiến dịch

Bước 4: thiết đặt ngân sách với giá thầu

Tại phần này, bạn sẽ setup chi tiêu cho chiến dịch quảng bá ads của chính mình theo từng ngày. Đặt ngân sách giá thành mỗi ngày, ví dụ các bạn đặt chi 1.000.000/ ngày và tập trung vào số nhấp chuột. Ở thời khắc mới thiết lập tài khoản quảng cáo hãy lựa chọn: giá chỉ thầu CPC thủ công.


Phía bên đề nghị màn hình, Google sẽ chuyển ra những ước tính về số lượt nhấp, cpc với khả năng chi phí cho chiến dịch.

Bước 5: Lựa chọn cài đặt chiến dịch

Lựa chọn cài đặt chiến dịch theo phía dẫn bên dưới đây. Vào đó ở phần vị trí, bạn cũng có thể lựa lựa chọn nhắm mục tiêu theo khu vực rõ ràng hoặc theo cắm ghim nửa đường kính như giải đáp ở trên.


Lưu ý: khi chọn ngôn từ bạn nên chọn giờ Việt cùng cả tiếng Anh. Mặc dù phạm vi quảng bá chỉ ở việt nam nhưng luôn cần lựa chọn thêm trường tiếng Anh, một số phiên phiên bản trình chăm sóc của Google có setup ngôn ngữ tìm kiếm kiếm bởi Tiếng Anh thì quảng cáo của công ty vẫn được tiếp cận đúng người.

7.3. Thêm từ khóa quảng cáo và xác minh giá thầu

Bước 6: Thêm tự khóa

Đầu tiên, khẳng định từ khóa tiến hành và để giá thầu.


Tại bước này, bạn phải chọn dạng trường đoản cú khóa theo 1 trong những 4 vẻ ngoài đối sánh:

Đối sánh rộng
Đối sánh cụm từ
Đối sánh thiết yếu xác.

Để đọc thêm về 4 dạng tự khóa này, xem thêm bài viết: Các dạng tương quan từ khóa trong Google Ads

Tại đây bạn sẽ lựa lựa chọn từ khóa – Đây là các từ khóa rất có thể kích hoạt truyền bá Google Ads của chúng ta xuất hiện tại trên các tác dụng tìm kiếm.

Tuy nhiên quy trình lựa chọn từ khóa cũng đều có nhiều thắc mắc cần bạn trả lời như: “Từ khóa nào cân xứng với tôi?”, “Giá thầu cho 1 từ khóa bao nhiêu là thích hợp lý?”,… bạn có thể nhận được câu vấn đáp tại “Công rứa lập planer từ khóa” của Google.


Chi ngày tiết về cách xác minh từ khóa cùng cách sử dụng “Công vậy lập kế hoạch từ khóa

Nếu bạn cần phải trợ giúp về phong thái lựa chọn từ khóa với đặt giá bán thầu hiệu quả, bạn có thể tham khảo dịch vụ thương mại Quảng cáo google adwords SEONGON hoặc tham gia khóa huấn luyện và đào tạo Google Ads Foundation do SEONGON Academy tổ chức.

7.4. Viết mẫu mã quảng cáo Google search kiếm

Bước 7: Viết mẫu mã quảng cáo

Tạo mẫu mã quảng cáo tìm kiếm kiếm thích hợp ứng theo phía dẫn của Google.


Để viết chủng loại quảng cáo thoái khóa trên google hiệu quả, bạn cần để ý những điều sau:

Với mỗi mẫu quảng cáo từ khóa hiển thị trên Google tất cả tối đa: 3 tiêu đề, từng tiêu đề lâu năm 30 ký kết tự với 2 phần diễn tả dài 90 cam kết tự, tổng độ lâu năm là 270 cam kết tự.Với mẫu quảng cáo search kiếm ham mê ứng, bạn chỉ cần tạo một chủng loại quảng cáo và buộc phải tạo tối đa 15 tiêu đề cùng 4 mô tả.Cụm từ khóa chính cần mở ra trong những tiêu đề và mô tả.Viết đầy đủ ý, ngắn gọn, dễ dàng hiểuĐưa nhiều thông tin có giá chỉ trị, hấp dẫn hơn giúp lôi cuốn được khách hàng hàng

Bước 8: Tạo không ngừng mở rộng quảng cáo

Sau khi viết xong mẫu quảng bá thì các bạn cần bổ sung cập nhật phần mở rộng quảng cáo. Đây là những tin tức bổ sung, được hiển thị ở kề bên mẫu quảng cáo chính. Cùng với mỗi team quảng cáo nên bao gồm tối thiểu 4 phần mở rộng quảng cáo.


7.5. Buổi tối ưu văn bản trang đích

Để khách hàng nhấn vào quảng cáo thành phầm dịch vụ của bản thân đã khó nhưng để quý khách mua và áp dụng dịch vụ của chính bản thân mình còn khó khăn hơn cấp bội.

Vậy với các bí quyết chạy quảng cáo Google Ads, SEONGON có một số đề xuất sẽ giúp đỡ bạn tối ưu trang đích trước lúc đưa quảng bá lên Google như sau:

Trang đích yêu cầu đúng yêu cầu của bạn dùng
Cung cấp đủ nội dung người tiêu dùng cần
Tốc độ download trang buộc phải nhanh
Nội dung buổi tối ưu trên những thiết bị
Tránh sử dụng rất nhiều popup
Tiêu đề tuyệt vời dưới 65 cam kết tự, đựng từ ngữ hấp dẫn
Sapo lôi cuốn, in đậm các phần quan lại trọng
Các heading, title phụ lôi cuốn nội dung trực quan tiền giúp quý khách hàng nắm được nội dung cấp tốc chóng
Nội dung mạch lạc, văn phong logic ngắn gọn
Từ ngữ phù hợp với nhóm khách hàng
CTA tương xứng với hành trình của người đọc

Bạn cần cài đặt theo dõi với đo lường thay đổi thật cụ thể để biết nội dung trang đích của chính mình còn thiếu gì.

7.6. Thiết đặt đối tượng tiếp thị lại (Remarketing giỏi Retargeting)

Khách hàng khi gõ tự khóa search kiếm họ truy cập vào trang website tức là họ đang có nhu cầu với thành phầm đó. CẦN PHẢI THEO ĐUỔI NGƯỜI DÙNG ĐỂ QUẢNG CÁO TIẾP THỊ LẠI SẢN PHẨM BỞ
I:

Bởi lần thứ nhất vào chúng ta vẫn vẫn trong quy trình tìm hiểu, so sánh. Bọn họ cần tìm hiểu thêm người thân, các bên đối phương của bạn, giá bán cả, chế độ hậu mãi.43% các công ty áp dụng Remarketing để tăng tốc nhận thức chữ tín online.

Đây là biện pháp chạy quảng cáo Google Gds rất phổ biến hiện nay. Để tạo ra tệp remarketing, bạn phải vào trang quảng cáo Google mang code Remarketing và setup vào trang web của mình. Khi thiết lập đối tượng tiếp thị lại thì từng khi người dùng truy cập vào trang web của bạn, hệ thống sẽ lưu lại cookie vào danh sách tiếp thị lại và từ danh sách này chúng ta cũng có thể dùng để sinh sản chiến dịch tiếp thị lại hay còn gọi là Remarketing. Lưu lại ý:

Đối với mạng tìm kiếm kiếm Google search bạn cần phải có buổi tối thiểu 1.000 khách truy cập hoặc người dùng hoạt động trong vòng 30 ngày qua
Đối với mạng hiển thị của Google ( Google display) cần phải có về tối thiểu 100 khách truy cập hoặc tín đồ dùng vận động trong vòng 30 ngày qua

7.7. Theo dõi và quan sát và về tối ưu quảng cáo

Việc theo dõi và tối ưu quảng cáo là việc cực kì quan trọng với bất cứ cách chạy quảng cáo adwords nào nếu bạn không hy vọng “tiền rơi qua cửa sổ”.

Về theo dõi quảng bá Google các bạn có thể:

Đo lường đổi khác trực tiếp từ thông tin tài khoản Google Ads
Đo lường thay đổi Google Ads thông qua công cố Analytics

Xem phía dẫn bỏ ra tiết: Cách đo lường và tính toán và theo dõi chuyển đổi

Về về tối ưu quảng cáo, có 8 cách dễ dàng và đơn giản nhất đó là:

Điều chỉnh giá bán thầu
Tạm dừng những từ khóa ko hiệu quả
Phân vấp ngã lại ngân sách
Xử lý truy vấn vấn tìm kiếm kiếm (thêm hoặc bao phủ định)Lập định kỳ quảng cáo theo form giờ
Thiết lập ưu tiên thiết bị
Thiết lập ưu tiên khu vực địa lýTắt/ chũm mẫu quảng cáo (nếu cần)

Nếu bạn chưa làm rõ 8 cách này hãy xem nội dung bài viết chi tiết: 08 phương pháp tối ưu pr Google Ads.

8. 07 sai lạc khi chạy quảng bá Google Ads

8.1. Sai trái 1: nghĩ rằng cứ chạy quảng cáo google adwords là ra deals luôn

Thực tế pr Google chỉ làm nhiệm vụ duy duy nhất là bày bán quảng cáo, sản phẩm, dịch vụ của người sử dụng tới quý khách có nhu cầu, đối tượng người sử dụng tiềm năng.

Việc áp dụng các phương pháp chạy quảng cáo google adwords để ra deals được hay không còn không ít yếu tố như: Sản phẩm của người tiêu dùng có hóa học lượng? Dịch vụ của bạn có đủ tốt? uy tín doanh nghiệp của doanh nghiệp cao tốt không? giá bán sản phẩm/ thương mại & dịch vụ đã đầy đủ cạnh tranh? văn bản quảng cáo của người sử dụng đã tiếp cận đúng đối tượng?

Khi toàn bộ các nhân tố từ pr đến thành phầm doanh nghiệp phần đông được thống làm chỉn chu, bài toán ra đơn sẽ là 1 trong những hệ quả tất yếu.

8.2. Sai lạc 2: Không về tối ưu quảng cáo thường xuyên

Đối với một thời điểm chủng loại quảng cáo này hoàn toàn có thể hiệu quả tuy nhiên theo thời gian hoàn toàn có thể nó ko còn tác dụng nữa. Bạn phải theo dõi kỹ tỉ lệ gửi đổi, CTR và tối ưu nhiều cách thức chạy quảng cáo google ads khác để đạt được tỷ lệ thay đổi tốt nhất.

Tối ưu sinh sống đây có thể chỉ là tối ưu lại tiêu đề, câu chữ mẫu quảng bá để hoàn toàn có thể thu hút quý khách hàng hơn, tăng tỉ lệ thành phần CTR cao hơn.

8.3. Sai lạc 3: chọn sai tự khóa phương châm và lầm tưởng

Không chọn lựa sai trường đoản cú khóa kim chỉ nam và chớ nhầm tưởng quảng cáo search kiếm trên google với tác dụng tìm kiếm thoải mái và tự nhiên của Google. Khâu lên từ bỏ khóa, chọn dạng tự khóa để chạy là siêu quan trọng.

Nó giúp cho quảng cáo của công ty xuất hiện tại đúng người tìm kiếm, tránh tiêu tốn lãng phí tiền với đông đảo từ khóa không đúng với thành phầm mà các bạn không cung cấp.

8.4. Sai lạc 4: Không chia từ khóa, phân tách từ khóa không chính xác

Nhiều bên quảng cáo thường xuyên mắc sai trái khi vứt qua việc phân tích trường đoản cú khóa, phân chia từ khóa. Việc chia từ khóa tất quan trọng bởi các bạn phải phân tích cụ thể các team từ khóa để biết được đúng nhu cầu của người sử dụng dẫn tới trang đích cần seo sẽ vừa lòng đúng yêu cầu tìm tìm của họ, khi bạn đáp ứng nhu cầu đúng nhu cầu của doanh nghiệp và khi áp dụng vào biện pháp chạy quảng cáo google adwords thì khả năng chuyển đổi sẽ cao hơn.

Bạn phải hiểu, so với rõ nhu cầu, trung ương lý khách hàng bởi quý khách hàng luôn search kiếm tiếp giáp với đông đảo gì mà người ta cần.

Ví dụ: Họ dường như không chia nhóm quảng cáo. Để thông thường bộ trường đoản cú khóa cho tất cả nhóm sản phẩm tivi chung cho sản phẩm tivi bắt buộc mẫu quảng cáo không có chứa “tivi sony”.

Quảng cáo trực con đường với adwords là giữa những cách kết quả nhất để tiếp cận quý khách mới và trở nên tân tiến doanh nghiệp. Mặc dù nhiên, trước khi rất có thể bắt đầu, bạn cần biết cách sử dụng google adwords một cách tác dụng để buổi tối đa hóa tác dụng đầu tư ngân sách quảng cáo của mình và kị mắc không nên lầm. Hãy để chúng tôi hướng dẫn các bạn cách chạy quảng cáo trên Google Ads kết quả từ A - Z nhé.

*

*

*

*


*

Quảng cáo trực đường với Google Ads là một trong những cách tác dụng nhất để tiếp cận quý khách hàng mới và cách tân và phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi hoàn toàn có thể bắt đầu, bạn cần biết cách sử dụng adwords một cách công dụng để về tối đa hóa tiện ích đầu tư giá thành quảng cáo của bản thân và né mắc sai lầm. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn bí quyết chạy pr trên Google Ads kết quả từ A - Z nhé.

1. Quảng cáo google adwords là gì?

Google Ads là gốc rễ quảng cáo trực tuyến vì chưng Google thiết lập và điều hành. Đây cũng chính là mạng pr trực tuyến phệ nhất, được sử dụng rộng rãi trên thế giới để tiếp cận người sử dụng mới và phát triển marketing cho doanh nghiệp.

Các nhà quảng cáo chọn thực hiện Google Ads rất có thể nhắm phương châm người cần sử dụng trên hai mạng chính - mạng search kiếm và mạng hiển thị.

Mạng tìm kiếm đề cập đến quảng cáo trả cho mỗi cú nhấp chuột. Thông thường, người tiêu dùng sẽ kiếm tìm kiếm tin tức về nghành nghề dịch vụ họ thân thiết theo các từ khóa liên quan. Vị đó, công ty lớn nên mày mò và phân tích kỹ những từ khóa có thể xuất hiện trong mục tìm kiếm. Khi người tiêu dùng tìm kiếm từ khóa, họ vẫn thấy nội dung quảng cáo bạn hiển thị, cùng nếu đầy đủ quan tâm, họ đang click vào đường links để xem đưa ra tiết. Pr trả tiền cho mỗi lần bấm chuột như vậy được call là tìm kiếm có trả tiền.Mạng hiển thị cung cấp cho bên quảng cáo tùy lựa chọn đặt quảng cáo theo kiểu biểu ngữ trực quan tiền trên những trang web. Mạng hiển thị của Google tiếp cận khoảng chừng 90% người tiêu dùng internet toàn cầu, một đối tượng tiềm năng rộng lớn lớn.

Google Ads là gì?

2. 6 tiện ích quảng cáo adwords mang lại

Đăng cam kết quảng cáo trên google Ads có thể chấp nhận được bạn tận dụng tối đa những ích lợi của quảng cáo trực tuyến, bao gồm 1 số tiện ích như sau:

Chọn đúng đối tượng người dùng mục tiêu.

Xuất hiện những trên các nền tảng công ty đối tác của Google.

Chi phí tổn quảng cáo rõ ràng, chỉ tính giá thành khi người dùng click chuột.

Theo dõi được công suất quảng cáo (ngân sách, tiêu hao, lượt click, lượt hiển thị).

Dễ dàng đo lường tác dụng chiến dịch.

Xem thêm: Hướng dẫn cách stream lol trên facebook gaming, hướng dẫn stream lol trên facebook

3. 6 vẻ ngoài quảng cáo Google Ads

Tùy theo người tiêu dùng tiềm năng và mục đích, doanh nghiệp gồm thể lựa chọn trong 7 mô hình quảng cáo sau:

Quảng cáo kiếm tìm kiếm được cho phép bạn tiếp cận rất nhiều người trong những lúc họ tìm kiếm kiếm các thành phầm hoặc dịch vụ bạn cung cấp trên Google.Quảng cáo hiển thị - Google sẽ xúc tiến các đối tác doanh nghiệp của bọn họ (những nền tảng gốc rễ khác) hiển thị quảng cáo của bạn.Quảng cáo sắm sửa xuất hiện nay trên kết quả tìm kiếm và tab Google cài đặt sắm.Quảng cáo video chất nhận được bạn hiển thị quảng cáo clip trên You
Tube và những trang website khác.Quảng cáo ứng dụng giúp bạn tìm người tiêu dùng mới với tăng doanh số bán sản phẩm trong ứng dụng.Quảng cáo địa phương giúp cho bạn đưa mọi người đến siêu thị và địa điểm thực tế.

Google Ads ban đầu với một mục tiêu và một chiến dịch. Các bạn sẽ chọn các loại chiến dịch dựa trên phương châm tiếp thị, kế hoạch thương hiệu và lượng thời gian chúng ta cũng có thể đầu tư.

4. 12 bước chạy lăng xê google ads công dụng 2021

Lên lăng xê google search Ads của Fago Agency:

Bước 1: Đăng cam kết gmail

Đăng cam kết và tạo thông tin tài khoản với khối hệ thống này hoàn toàn miễn tầm giá và dễ dàng dàng, chỉ mất vài ba phút.

Nếu đã có tài khoản Google (Gmail), hãy nhập theo yêu cầu, kế tiếp nhấp nút “Đăng nhập".Nếu bạn chưa có Tài khoản Google hoặc ao ước đăng nhập bằng một địa chỉ cửa hàng email khác, hãy nhấp vào nút “Tạo tài khoản” nghỉ ngơi cuối màn hình hiển thị và làm theo hướng dẫn. Sau thời điểm hoàn tất, nhớ “xác nhận tài khoản" của chính bản thân mình nhé.

Bước 2. Tạo tài khoản Quảng cáo google adwords và thiết lập

Để quảng cáo trên google Ads, bạn cần tạo và link tài khoản quảng cáo với trang web của mình. 

Trên trang Google Ads, hãy nhấp vào nút "Bắt đầu tức thì bây giờ" màu xanh da trời góc trên bên phải. Lựa chọn Email bạn có nhu cầu đăng ký. 

Nếu bạn đã có Tài khoản Google (Gmail), hãy thực hiện nó. Nếu như muốn người khác rất có thể sử dụng thông tin tài khoản Google Ads của mình, bạn có thể mời họ sau khoản thời gian đã tạo.

Truy cập trang web Google Ads (https://ads.google.com/home/) cùng đăng nhập, lựa chọn “chiến dịch mới" và chuẩn bị sẵn sàng xây dựng chiến dịch đầu tiên của bản thân mình nhé.

Chọn kim chỉ nam quảng cáo mang lại doanh nghiệp: việc chọn mục tiêu này sẽ cho Google biết đối tượng bạn muốn nhắm đến tương tự như cách Google sẽ nhận thấy tiền khi đáp ứng nhu cầu được mục tiêu cho bạn. Tăng số lượng cuộc gọi: chọn mục này nếu khách hàng tiềm năng của chúng ta phát triển qua các kênh tổng đài/ điện thoại.Tăng số lượng khách hàng ghé cửa hàng: lựa chọn mục này giả dụ như bạn có nhu cầu tăng con số người ghé cửa hàng xem trực tiếp. Tăng lượt bán hàng hoặc lượt đăng ký qua trang web: nếu bạn marketing trực con đường (không bao gồm cửa hàng), hãy suy nghĩ mục này.

Xác định kim chỉ nam quảng cáo cho khách hàng của bạn

Nếu chúng ta đã thành thục trong quá trình quảng cáo, hãy chọn “Switch lớn Expert Mode" để làm theo phía dẫn cấp tốc hơn nhé. Các bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết này phần “Thiết lập quảng cáo google ads giao diện siêng gia".

Thiết lập doanh nghiệp: Điền tin tức doanh nghiệp tương ứng các yêu ước của Google Ads.Viết tiêu đề mang lại quảng cáo.

Bây giờ đã tới khi thực sự sinh sản quảng cáo rồi đấy. Trong phần này, chúng ta cũng có thể viết tiêu đề cũng giống như mô tả của quảng cáo. Bên đề xuất là khung người mẫu để chúng ta xem trước đa số gì bản thân thiết lập. 

*
Đặt tiêu đề theo hướng dẫn

Khi chúng ta viết xong xuôi các yêu thương cầu, hãy nhấp vào “Done và create next ad” nếu muốn thêm một quảng cáo không giống vào nhóm quảng cáo của mình. 

Nếu không, hãy nhấp “Done”.

Bước 3: thủ tục thanh toán

Google Ads chỉ đồng ý thanh toán qua thẻ thế giới là Visa/Master card. Xem xét rằng thẻ ATM trong nước sẽ ko được hỗ trợ. Bao gồm 2 một số loại thẻ Visa/Master card: 

Thẻ visa debit: giống như như thẻ ATM nội địa. Bạn phải nạp tiền vào thông tin tài khoản mới có thể sử dụng.Thẻ visa credit: Thẻ tín dụng thanh toán có sẵn giới hạn mức trong thông tin tài khoản để bạn áp dụng trước và giao dịch thanh toán sau với ngân hàng. 

Tùy theo mục tiêu sử dụng thẻ của mỗi cá thể mà bạn cũng có thể chọn lựa để thỏa mãn nhu cầu đúng nhu cầu. Hiện nay có không hề ít ngân sản phẩm uy tín như Techcombank, ACB, BIDV, Vietin
Bank…

Bước 4: chọn lọc từ khóa phù hợp

Chọn danh sách từ khóa phù hợp cho chiến dịch rất có thể giúp chúng ta hiển thị quảng cáo của bản thân đến đúng nhóm khách hàng. Tự khóa cần khớp, tương quan với các cụm từ mà khách hàng tiềm năng có công dụng sử dụng để tìm thành phầm hoặc dịch vụ. 

Đáp ứng đúng nhu cầu của fan dùng để giúp tăng khả năng chuyển đổi cho thành phầm dịch vụ của bạn.

Sau đấy là một vài ba gợi ý giúp cho bạn dễ dàng tùy chỉnh thiết lập danh sách trường đoản cú khóa của mình:

Suy suy nghĩ như một quý khách hàng khi các bạn tạo danh sách từ khóa.Chọn trường đoản cú khóa ví dụ để nhắm mục tiêu quý khách cụ thể.Chọn từ khóa bình thường chung để tiếp cận nhiều đối tượng người tiêu dùng khách.Nhóm những từ khóa tương tự thành những nhóm quảng cáo.

Bước 5: thiết lập cấu hình thanh toán

Phần này hơi là đối chọi giản. Bạn nhập toàn bộ thông tin thanh toán cũng như ngẫu nhiên mã tặng thêm nào chúng ta có nhằm được sút giá. Cụ thể theo các bước sau:

Nhấn vào biểu tượng cài đặt → Lập hóa đơn và thanh toán.Chọn giang sơn hoặc lãnh thổ → Tiếp tục.Nhập add doanh nghiệp của doanh nghiệp → Tiếp tục.Chọn gửi với kích hoạt.

Hình thức thanh toán: thanh toán bằng tay thủ công - bạn thường phải trả trước khi quảng cáo adwords chạy.

Thiết lập giao dịch xong, có nghĩa chúng ta đã triển khai xong được quá trình cơ bạn dạng cho vấn đề quảng cáo rồi đấy. Giờ thì bọn họ xem tiếp quá trình để theo dõi chiến dịch cũng như phương pháp để quảng cáo google adwords hiệu quả rộng nhé.

Bước 6: cấu hình thiết lập vị trí quảng cáo: sản xuất các khu vực mà doanh nghiệp có thể cung cung cấp dịch vụ

Thiết lập địa điểm theo bán kính: lựa chọn vùng địa lý mà doanh nghiệp phía đến

Thiết lập vị trí thay thể: nếu như doanh nghiệp có nhiều địa điểm để buôn bán hàng, chúng ta chọn mục này và thiết lập thêm theo yêu thương cầu.

Bước 7: tùy chỉnh cấu hình ngân sách

Có 2 phương pháp để thiết lập ngân sách:

Google giám sát và đề xuất số chi phí trung bình yêu cầu trả 1 ngày cho chiến dịch quảng cáo. Đối với nhu cầu này, chúng ta chọn “ Select a budget option" và gạn lọc theo 3 phương án.Bạn tự cấu hình thiết lập số tiền chi trả ao ước muốn.“Duration": ngày hoàn thành chiến dịch quảng cáo.

Lưu ý: Google sẽ tính mức giá trả trong một ngày dựa trên con số bạn chọn lựa. Nếu trong 1 ngày giới hạn mức bị vượt, Google sẽ không còn cho hiển thị quảng cáo của bạn nữa, mà buộc phải đợi mang lại ngày tiếp theo. Vì đó, lúc điền ngân sách, chúng ta hãy giám sát và đo lường và xem xét thật kỹ nhé, có thể dựa trên một trong những kỹ thuật sau:

Các từ bỏ khóa với mức trả trung bình mang lại từ khóa (dựa vào Google từ khoá Planner).Phạm vi khoanh vùng được quảng cáo.Ước lượng số lượng truy vấn và tỉ lệ đưa đổi.

Bước 8: Đặt ngân sách quảng cáo bên trên Google

Sau khi hoàn thành quá trình thiết lập, bạn cần kiểm tra quảng cáo của bản thân chạy ổn định chưa, theo dõi và đo lường công dụng của chiến dịch.

Chọn “All Campaigns” (Tất cả chiến dịch)

 ↳ “Tools”(Công cụ) ↳ “Planning” (Lập kế hoạch) ↳ “Keyword Planner” ( Lập kế hoạch từ khóa)

Giao diện đặt ngân sách cho quảng cáo

Bạn để ý chọn trường tin tức theo nhu cầu của mình nhé. 

Khám phá từ bỏ khóa mới (Discover new keywords).Nhận thông tin dự kiến và lượng tìm kiếm. (Get search volume và forecasts).

Bảng hiện ra là bảng đo lường hiệu quả của chiến dịch:

Chọn trường thông tin phù hợp mục tiêu doanh nghiệp

Chọn trường đoản cú khoá phù hợp với ngành hàng và tên sản phẩm, tiếp nối chọn “Bắt đầu”.

Google Ads sẽ hiển thị một bảng gợi nhắc từ khoá kèm giá bán thầu đính thêm kèm cho bạn lựa chọn.Chọn giá bán thầu mang lại quảng cáo là một trong những việc đề nghị ưu tiên, bạn nên suy nghĩ và giám sát để số tiền chi trả có kết quả cao, đúng như mục đích mà bạn muốn muốn. Nếu không, công ty lớn sẽ đề xuất tốn các tiền và thời gian cho quảng cáo dẫu vậy lại không thu về tác dụng mong đợi.

Bước 9: Viết chủng loại quảng cáo thu hút

Một mẫu mã quảng cáo google ads bao gồm:

3 title - 1 tiêu đề bao gồm 30 ký kết tự.2 phần miêu tả dài 90 cam kết tự.Tổng độ nhiều năm là 270 ký tự. Vậy làm cho sao để có một mẫu mã quảng cáo thu hút người tiêu dùng tiềm năng chỉ với 270 ký tự? Hãy luôn bám sát những yếu tố sau nhé.Viết ngắn, rõ ràng và đủ ý. Phía bên góc phải tất cả một bảng quan sát trước (bảng chú ý theo thực tế khi pr được chạy), các bạn xem để phẳng phiu độ lâu năm chữ, đảm bảo an toàn đủ nghĩa và không bị cắt mất chữ nhé. Cụm tự khóa bao gồm nên lộ diện 2 lần: 1 lần làm việc tiêu đề cùng 1 lần ngơi nghỉ mô tả.Truyền đạt nhiều thông tin có quý giá về thành phầm đến khách hàng hàng.Không nên thực hiện ký tự sệt biệt.Mỗi chiến dịch, máy (máy tính, điện thoại) nên là 1 thông điệp khác biệt để về tối ưu hoá.Sử dụng CTA tương tác. 

Bước 10: buổi tối ưu ngôn từ trang đích (Landing Page)

Quảng cáo Google Ads là bước thứ nhất giúp sản phẩm của người sử dụng tiếp cận đến quý khách mục tiêu. Chính vì vậy, tất cả những gì các bạn truyền đạt cho khách bắt buộc thật sự tuyệt vời để họ ân cần và biến hóa sang hành vi sở hữu hàng. 

Trang đích (Landing Page) là giữa những công cụ bạn cần đặc biệt quan trọng quan tâm. Đừng để trang đích hời hợt khiến bạn mất khách với việc thiếu sót thông tin.

Trình bày bối cảnh đẹp mắt.Đáp ứng đủ thông tin, yêu cầu đến khách.Tốc độ tải trang nhanh. Đối với những doanh nghiệp bao gồm chiến dịch online, điều này hết sức quan tiền trọng. Quý khách không ưa thích sự hóng đợi.Mỗi thiết bị đề xuất được trình bày nội dung rõ ràng.Hạn chế popup.Tiêu đề hấp dẫn với 65 ký tự. (không cần dùng đầy đủ từ ngữ đao khổng lồ búa lớn, thực tiễn như tính tế, hãy in đậm bọn chúng để khách hàng hàng hoàn toàn có thể ghi nhớ).Heading, title phụ buộc phải giúp người tiêu dùng nắm được nội dung bổ sung cập nhật nhanh chóng.Văn phong rõ ràng, mạch lạc.Từ ngữ phù hợp với khách hàng mục tiêu.CTA phù hợp với hành trình dài của tín đồ đọc

Ngoài những chú ý trên, chúng ta có thể cài đặt thêm đo lường biến hóa để nắm rõ trang đích của chính bản thân mình cần nâng cấp gì thêm không nhé.

Bước 11: thiết lập đối tượng tiếp thị lại (Re-marketing)

Đối với khách hàng mong muốn về sản phẩm, họ sẽ truy vấn trang web và điền từ khóa liên quan. Lúc này, công ty lớn cần thực hiện tiếp thị lại (re-marketing) để liên tục tiếp cận khách hàng hàng, tạo đk cho nhu cầu mua hàng tăng cao.

Lần đầu kiếm tìm kiếm sản phẩm, người tiêu dùng vẫn xem xét giá cả, ưu tiên giữa nhiều bên. Họ sẽ tham khảo nhiều yêu quý hiệu hỗ trợ khác, đối phương khác để sở hữu sự lựa chọn đúng chuẩn nhất. 

Hãy vào trang truyền bá Google Ads tích lũy code Remarketing và setup vào trang web của doanh nghiệp.Người dùng truy cập vào website, hệ thống sẽ ghi ghi nhớ cookie vào danh sách remarketing. Từ bỏ đây, doanh nghiệp rất có thể tham khảo để lên phương án quảng cáo tiếp sau để biến hóa hành vi mua sắm và chọn lựa của khách.

Cả “mạng tìm kiếm kiếm” tốt “mạng hiển thị” mọi yêu cầu người tiêu dùng phải gồm lịch sử hoạt động trong vòng 30 ngày, tuy nhiên:

Mạng tìm kiếm kiếm buộc phải tối thiểu 1000 lượng truy cập mỗi ngày.Mạng hiển thị đề xuất tối thiểu 100 lượt truy vấn mỗi ngày.

Bước 12: quan sát và theo dõi và về tối ưu quảng cáo

Quảng cáo Google Ads đang không lúc nào hoàn thiện và kết quả nếu chúng ta không theo dõi và quan sát và về tối ưu nó nhờ vào vào những số liệu.

Bạn sẽ theo dõi lăng xê Google bằng cách nào?

Đo lường thay đổi trực tiếp từ thông tin tài khoản Google Ads
Đo lường chuyển đổi Google Ads trải qua công vắt Analytics

Song song, có 8 cách đơn giản và dễ dàng tối ưu quảng cáo:

Cập nhật giá bán thầu ví như cần.Loại bỏ những từ khóa ko hiệu quả.Điều chỉnh, phân bổ lại chi phí hợp lý.Xử lý truy vấn tra cứu kiếm (thêm hoặc đậy định).Tạo quảng cáo theo size giờ.Thiết lập ưu tiên thiết bị.Thiết lập ưu tiên khu vực địa lý.Tắt/ vắt mẫu truyền bá (nếu cần).

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo một vài hiện tượng khác cung ứng kiểm tra cùng chấm điểm cho chiến dịch như: Adsngon, Adscore để có góc nhìn tối ưu nhất.

Với phân tích miễn phí, doanh nghiệp lớn sẽ được cung ứng các phần như:

Đánh giá quảng cáo hiệu quả.Tránh tiêu tốn ngân sách ngân sách.Không mất vô số thời gian vào việc quản lý quảng cáo.

5. Lịch sử dân tộc quảng cáo của tài khoản Google Adwords

Nếu chúng ta sử dụng google adwords để quảng cáo cho khách hàng lâu năm, Google đang ghi ghi nhớ và luôn dành cho bạn những cơ chế tốt nhất, bởi lúc này bạn đang là một quý khách hàng trung thành của Google rồi đấy.

Tuy vậy, đừng ỷ lại sự tín nhiệm mà vấp buộc phải những lỗi lầm công ty chúng tôi đã liệt kê phía trên nhé, vì chưng vì bạn dạng quyền và chế độ của Google vẫn đang là những cơ chế quảng cáo mà các bạn buộc đề xuất tuân thủ.

Hãy không bao giờ quên những đk đủ để tránh có hại trong việc chạy quảng cáo:

Chất lượng từ khóa (lưu ý bí quyết sử dụng đối sánh tương quan từ khóa).Trang đích chất lượng và rất đẹp mắt.Tối ưu hóa lại chiến dịch.Luôn nghĩ về quý khách - bé người, sau đó mới đến các công cụ bắt buộc có. Điều này sẽ không những xuất sắc cho dự án quảng cáo, nhiều hơn bồi dưỡng kim chỉ nam cho chủ yếu doanh nghiệp của bạn.

6. 3 tương quan từ khóa cơ phiên bản của pr Google Ads.

Để tránh sai trái trong cấu hình thiết lập từ khóa, bạn nên biết và hiểu rõ những khái niệm của đối sánh từ khóa vào Google Ads.

Có 3 loại đối sánh tương quan cơ bản:

Đối sánh rộng: khi chúng ta thêm từ bỏ khóa đối sánh tương quan rộng, lăng xê của các bạn sẽ hiển thị khi mọi tín đồ tìm kiếm các từ khóa độc nhất vô nhị định, bất kể người tiêu dùng tiềm năng định làm cho gì. Trong cả khi chúng ta chưa chuẩn bị sẵn sàng mua sản phẩm, miễn sao họ đề cập đến một số từ mà chúng ta đã cấu hình thiết lập trong chiến dịch, quảng bá của các bạn sẽ hiển thị đến họ. Để nhập từ bỏ khóa đối sánh tương quan rộng, chỉ cần thêm trường đoản cú khóa đó cùng không sử dụng bất kỳ hình thức lốt câu làm sao - không tồn tại dấu ngoặc kép, không tồn tại dấu ngoặc đơn, không có dấu ngoặc kép.Đối sánh nhiều từ: khi bạn nhắm mục tiêu từ khóa tương quan cụm từ, pr của bạn sẽ xuất hiện khi mọi người tìm kiếm từ khóa của doanh nghiệp theo lắp thêm tự đúng chuẩn đó. Nếu bạn muốn nhập trường đoản cú khóa đối sánh tương quan cụm từ, hãy đặt từ khóa kia trong lốt ngoặc kép, như sau: “nike màu đen”.Đối sánh thiết yếu xác: Với tương quan chính xác, truyền bá của các bạn sẽ chỉ hiển thị lúc từ khóa đúng đắn mà bạn đã thiết lập được nhập làm cụm từ kiếm tìm kiếm bao gồm xác.

Vẫn áp dụng từ khóa “nike màu sắc đen" sinh sống trên có tác dụng ví dụ nhé. Lăng xê của các bạn sẽ không hiển thị lúc mọi bạn tìm tìm “nike màu black ở đâu". Để thêm tương quan từ khóa chủ yếu xác, chỉ việc đặt từ bỏ khóa trong lốt ngoặc vuông, như sau: .

Theo nghiên cứu và phân tích này, từ bỏ khóa đối sánh chính xác biến đổi tốt hơn từ khóa đối sánh tương quan rộng và đối sánh cụm từ, nhưng số lượng tìm tìm từ khóa trung bình mỗi tháng thường thấp hơn so với từ bỏ khóa đối sánh tương quan rộng.

7. 7 sai trái khi chạy truyền bá Google Ads

Tránh 7 không nên lầm sau đây để quảng cáo có lại kết quả hơn và tiết kiệm chi tiêu nhé.

Sai lầm 1. Chạy được quảng cáo Google Ads chắc chắn sẽ chốt solo dễ dàng

Google chỉ giúp sản phẩm, dịch vụ của người sử dụng tiếp xúc đến nhiều đối tượng người dùng hơn, nói đúng là phân té quảng cáo, thành phầm đến khách bao gồm nhu cầu.

Việc đổi khác từ truy vấn trang web, xem xét sản phẩm đến tải hàng, còn bắt buộc tùy thuộc không ít yếu tố. Lấy ví dụ như như:

Chất lượng sản phẩm.Chất lượng dịch vụ.Thông tin doanh nghiệp bao gồm đáng tin
Giá sản phẩm/dịch vụ
Nội dung quảng cáo độc đáo.

Khi các đặc điểm này của người tiêu dùng được thực hiện tốt, người tiêu dùng tiềm năng chuyền đổi thiết lập hàng chắc chắn là là điều tất yêu mà lại thôi. Vì chưng vậy, trước khi chạy pr cho sản phẩm của mình, hãy sẵn sàng thật gọn gàng và xem xét những yếu tố chủ yếu nhé. 

Sai lầm 2. Không buổi tối ưu hóa cho những chiến dịch tiếp thị lại (Remarketing)

Tiếp thị lại (Remarketing) là 1 trong những phương thức lăng xê được sử dụng để tiếp cận phần lớn khách đã truy cập vào website nhưng vẫn không được biến đổi thành khách hàng hàng.

Ngày nay, tương đối nhiều người nhấn rất mạnh vào việc áp dụng chiến dịch tiếp thị lại, tuy nhiên, chỉ một trong những ít trong những họ cố gắng tối ưu hóa đúng cách và thực sự định vị lại quảng cáo để gia công cho nó công dụng hơn.

Remarketing là một trong những hình thức quảng cáo Google phổ biến

Mặc mặc dù một kế hoạch được về tối ưu hóa cân xứng có thể khiến cho điều vi diệu cho ngẫu nhiên chiến dịch tiếp thị nào, tuy vậy một planer được về tối ưu hóa kém rất có thể nhanh chóng thay đổi sự lãng phí hoàn toàn về thời gian và tài nguyên.

Mọi thứ đều sở hữu thể biến hóa theo thời gian, kể cả xu hướng nhân loại hoặc hành vi sở hữu hàng. Vì vậy bạn buộc phải theo dõi tỷ lệ chuyển đổi để bao gồm phương án về tối ưu rất tốt hoặc tiếp thị lại mẫu mã quảng cáo của mình. Bao gồm thể chỉ cần tối ưu lại tiêu đề hoặc văn bản để thu hút khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ gửi đổi.

Sai lầm 3. áp dụng những đơn vị chức năng quảng cáo thiếu hụt tin cậy

Chọn những đơn vị quảng cáo Google Ads thiếu nhiệm vụ và không có kinh nghiệm đã dẫn đến những hậu trái không xuất sắc cho chiến dịch nói riêng cùng doanh nghiệp của chúng ta nói chung. 

Đừng chọn những công ty chạy quảng cáo có mức giá quá rẻ, hoặc trước đó chưa từng có kinh nghiệm tay nghề chạy ngành sản phẩm của bạn. Hoàn toàn có thể họ sẽ dùng những mẹo không giỏi để chạy tạm thời hoặc chạy bùng các lần. Sau đấy là một số yếu tố mang đến bạn cân nhắc khi chọn lựa công ty pr uy tín:

Nói không với thủ thuật technology “đen” ( black hat) gây hư tổn cho quý khách trong dài hạn.Yêu cầu cấu hình thiết lập bảng planer và report chi tiết đến chiến dịch. Cam kết rõ ràng về số liệu, quy trình.Cam kết chỉ số bao hàm cả hồ hết rủi ro.

Sai lầm 4. Tùy chỉnh thiết lập sai từ khóa

Có ba hạng mục từ khóa mà mỗi khi chạy Google Ads chúng ta nên làm quen:

Đối sánh rộng lớn (broad match)Đối sánh cụm từ (phrase match)Kết hợp chuẩn chỉnh xác (exact match)

*

Các đối sánh khi chọn từ khóa

Sai lầm mà lại mọi tín đồ thường mắc phải là áp dụng sai loại tương quan từ khóa. Google có thể chấp nhận được bạn chạy quảng cáo trong ngẫu nhiên kết phù hợp từ khóa như thế nào ở trên. Các bạn có trọng trách duy tốt nhất là đưa ra quyết định sử dụng dòng nào.

Để hiểu rõ hơn về đối sánh tương quan từ khóa, bạn đọc thêm bài viết ở dưới mục “3 đối sánh tương quan từ khóa cơ bản".

Sai lầm 5. Không áp dụng từ khóa phủ định

Trên Google Ads, ít nhất bạn phải thường xuyên mở rộng danh sách từ khóa phủ định của chính mình dựa trên báo cáo cụm từ tìm kiếm kiếm.

Từ khóa bao phủ định là một phần quan trọng vào chạy Google Ads

Bạn nên ban đầu với danh sách từ khóa tủ định chuẩn chỉnh mà bạn có thể tìm thấy trực đường bằng các công nỗ lực như “Công cố gắng lập kế hoạch từ khóa” của SEMrush, hoặc Ubersuggest. 

Trên những trang web như Techwyse, cũng rất có thể tìm thấy danh sách không thiếu các trường đoản cú khóa bao phủ định mà bạn có thể sử dụng ngay. đông đảo từ khóa này để giúp bạn ngày tiết kiệm tương đối nhiều tiền trên top mạng tìm kiếm google Ads, vị chúng được cho phép bạn quyến rũ nhiều người tiêu dùng tiềm năng đủ điều kiện hơn và làm mất uy tín của những tìm tìm không sẵn sàng chuẩn bị chuyển đổi.

Sai lầm 6: tự chạy quảng cáo khi chưa nắm rõ cách quản lý của quảng cáo

Điều này sẽ khiến nguồn túi tiền của bạn bị tiêu tốn lãng phí mà không đem lại bất kỳ hiệu trái nào mang đến doanh thu. 

Những gọi biết nửa vời về bất kể hình thức marketing nào dẫu vậy vẫn áp dụng nhiệt tình, triệt để là mối tai ương ngầm cùng với doanh nghiệp. Ví dụ như với Facebook, nếu nỗ lực chạy ads trong những khi không biết gì về kiểu cách quy trình quảng cáo chuyển động sẽ tạo ra hậu quả nghiêm trọng như bị khóa thông tin tài khoản quảng cáo vĩnh viễn. 

Google tuy ko “khắc nghiệt” mang đến vậy nhưng mà mọi sai lầm đều dẫn đến tiêu hao nguồn tài nguyên vô ích.

Vậy nên, hãy bổ sung kiến thức quảng cáo căn nguyên một cách chắc chắn rằng hoặc thue agency phù hợp, uy tín giúp bạn chạy adwords nhé.

Sai lầm 7: chất lượng trang đích không tốt hoặc không có trang đích thay thể

Trang đích (Landing Page) đúng như cái tên gọi của nó, là đích đến sau cùng mà doanh nghiệp muốn khách hàng thực hiện hành động mong ngóng ở trang đó, như download hàng, đk tư vấn,...

Nếu trang đích không được hấp dẫn, quá trình chạy quảng bá của các bạn sẽ thành công… cốc.

Vậy nên tối ưu cho trang đích cũng là một phần quan trọng của về tối ưu quảng cáo, hãy để ý nhé.

Kết luận

Cuối cùng, bạn đã có thể chũm được các cách cơ bản để tạo nên chiến dịch quảng cáo mang đến riêng mình. Để quảng cáo google adwords hiệu quả hơn, hãy xem thêm kỹ với hiểu những sai trái mà các nhà truyền bá trước đã mắc phải nhé. Hy vọng các bạn sẽ có vừa đủ thông tin và tay nghề từ nội dung bài viết để về tối ưu hóa được chiến dịch pr của mình. 

Fago Agency với các năm kinh nghiệm tay nghề chạy pr Google Ads, nhóm ngũ chăm nghiệp, tận trọng tâm sẽ là gợi ý tuyệt vời dành riêng cho bạn! nếu khách hàng vẫn mãi loay hoay chưa biết nên ban đầu với Google Adword ra sao cho hiệu quả? xuất xắc bạn băn khoăn lo lắng tiêu hao nhiều ngân sách chi tiêu mà công dụng quảng cáo không như mong đợi? Vậy chớ ngại tương tác ngay với Fago Agency nhằm được tứ vấn, hỗ trợ nhé!