Cách Chèn Nhạc Vào Story Facebook, Thêm Nhạc Vào Tin Trên Facebook

-

Các mạng xã hội như Facebook, Instagram không chỉ là nơi chia sẻ thông tin mà còn là nơi để mỗi người thể hiện cảm xúc, cá tính, gu thẩm mỹ riêng qua từng bài đăng. Chắc hẳn ai cũng muốn trang cá nhân của mình trở nên đặc sắc, thu hút người xem và thể hiện được "chất" riêng của mình. Vậy tại sao bạn không bắt đầu thay đổi bằng cách làm cho những bài đăng story Facebook, Instagram của mình trở nên sống động bằng cách ghép nhạc vào? Nếu bạn chưa biết làm thế nào để thực hiện điều này thì hãy cùng META học ngay cách ghép nhạc vào story trên Facebook, Instagram sau đây nhé!


Cách ghép nhạc vào story trên Facebook, Instagram
Cách ghép nhạc vào story FacebookCách ghép nhạc trên story Instagram

Cách ghép nhạc vào story Facebook

Bước 1: Đầu tiên hãy mở Facebook ra như bình thường cho dù bạn đang sử dụng điện thoại Android hay i
Phone, nhấn vào dấu cộng tại giao diện của bạn rồi lựa chọn phần Âm nhạc.

Bạn đang xem: Cách chèn nhạc vào story


Bước 2: Đợi một lúc khi loading hết các bài hát, tại đây bạn có thể tìm kiếm nhạc theo chủ đề hoặc tìm kiếm nhạc theo sở thích và ghép nhạc vào story Facebook của mình. Giao diện tiếp sau đó sẽ cho bạn hiệu chỉnh 1 chút về giao diện sẽ hiển thị của bài hát, bạn có thể chọn hiển thị lời bài hát hoặc nhãn dán của bài hát.

Bước 3: Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kéo thanh công cụ đến phần nhạc muốn phát hoặc thay đổi nền, thêm hiệu ứng, sticker... cho status story Facebook nếu bạn muốn.


Bước 4: Cũng giống như một status thông thường thì ngoài nhạc, ở đây bạn còn có thể thêm vào đó ảnh, thời gian, các sticker khác nhau hoặc đơn giản là thêm các đoạn text theo ý muốn của bạn. Ở đây chúng tôi sẽ thay bằng một ảnh khác.


Bước 5: Sau khi hoàn tất các chỉnh sửa cần thiết bạn chỉ cần chia sẻ nó lên, đợi một lát cho Facebook tải story Facebook của bạn lên là xong.

Bước 6: Đến đây bạn có thể xem lại chính story Facebook của mình, như vậy cách ghép nhạc vào tin trên Facebook đã hoàn tất rồi đấy.


Cách ghép nhạc trên story Instagram

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào story vừa tạo

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram lên, tại giao diện trang chủ, nhấn chọn vào mục Tin của bạn bên góc trái màn hình.


Bước 2: Trong danh sách tính năng ở dòng cuối màn hình, bạn chọn mục Âm nhạc.

Bước 3: Bạn có thể tìm kiếm bài hát mình muốn trong kho nhạc có sẵn của Instagram hoặc chọn ngay ở phần gợi ý để chèn nhạc vào tin Instagram.

Bước 4: Tại đây, bạn có thể tùy ý lựa chọn đoạn nhạc muốn ghép vào story bằng cách kéo thanh hình chữ nhật ở bên dưới.


Bước 5: Tiếp theo, bạn có thể tiến hành quay video có chèn nhạc bằng cách nhấn giữ nút tròn có biểu tượng Nốt nhạc bên dưới màn hình ở giao diện camera để quay/chụp.

Bước 6: Tùy chọn thay đổi giao diện của nhãn dán bài hát, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Nhãn dán.

Bước 7: Nếu muốn xóa bài hát, bạn nhấn và giữ bài hát, sau đó kéo đến bỏ vào Thùng rác để thực hiện thao tác xóa.

Xem thêm: Cách Đặt Shipper Giao Hàng, Hướng Dẫn Cách Đặt Grab Giao Hàng Đúng Chuẩn

Bước 8: Hoàn tất quá trình quay, Instagram sẽ tự động ghép nhạc vào story bạn vừa thao tác, nếu bạn thấy đã vừa ý rồi thì nhấn vào nút Xong trên góc phải màn hình.


Bước 9: Cuối cùng, bạn nhấn chọn vào Tin của bạn để đăng lên là đã hoàn thành xong cách ghép nhạc vào story rồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghép nhạc vào video, hình ảnh có sẵn của mình để đăng lên story theo hướng dẫn tiếp theo của chúng tôi.


Ghép nhạc vào story có sẵn

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram lên, tại giao diện trang chủ, nhấn chọn vào mục Tin của bạn bên góc trái màn hình.

Bước 2: Chọn mục Ảnh để chọn ảnh/video có sẵn từ album/thư viện ảnh mà bạn muốn chèn nhạc. Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh, quay video trực tiếp từ ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng chụp ảnh bên dưới màn hình.

Bước 3: Sau khi đã chọn được ảnh/video bạn muốn ghép nhạc vào story thì hãy nhấn vào biểu tượng Nhãn dán bên trên màn hình rồi chọn vào mục Âm nhạc.

Bước 4: Bạn có thể tìm bài hát mà mình muốn ghép vào bằng cách gõ tên bài hát lên thanh tìm kiếm, nếu không bạn có thể chọn sẵn bài hát mà Instagram gợi ý bên dưới. Nếu bạn muốn nghe thử bài hát này, nhấn vào biểu tượng Phát nhạc bên phải màn hình.


Bước 5: Sau khi chọn được bài hát, bạn có thể kéo thanh hình chữ nhật bên dưới đến đoạn mà bạn muốn dùng để ghép. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí nhãn dán bài hát bằng cách di chuyển nó trên màn hình.

Bước 6: Tùy chọn thay đổi giao diện của nhãn dán bằng cách nhấn vào biểu tượng Nhãn dán.

Bước 7: Muốn xóa bài hát, bạn nhấn và giữ bài hát, sau đó kéo đến bỏ vào Thùng rác để thực hiện thao tác xóa.

Bước 8: Cuối cùng, chọn vào Tin của bạn để hoàn tất quá trình ghép nhạc vào story Instagram.

Với hướng dẫn cách ghép nhạc vào story Facebook, Instagram trên đây, hy vọng rằng bạn sẽ sáng tạo được những status thật độc đáo, thể hiện được cá tính riêng của mình! Chúc bạn thành công và đừng quên thường xuyên ghé META.vn để tham khảo thêm nhiều mẹo hay khác nhé!


Chia sẻ bài viết Facebook Linkedin Twitter Pinterest
1 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc định
Mới nhất
Cũ nhất

Khi bạn thấy bạn bè trên Facebook của mình chèn nhạc cho trang cá nhân hay chèn nhạc vào story rất thú vị. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu và áp dụng cho Facebook của mình. Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây đến từ kynanggame.edu.vn – Sửa điện thoại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn cách thêm nhạc vào FB – Cách chèn nhạc vào story đơn giản nhất.

Cách thêm nhạc vào FB nhanh nhất

Đối với những người dùng không thấy tính năng chèn nhạc vào Facebook. Bạn cần cập nhật phiên bản mới ngay nhé!

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tiến hành cách thêm nhạc vào FB trên điện thoại Samsung Galaxy A50s. Các bạn có thể tham khảo và thực hiện tương tự cho các thiết bị điện thoại Android hay i
OS.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Facebook lên rồi truy cập vào trang cá nhân của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với các thao tác vô cùng đơn giản như trên, bạn đã thực hiện cách chèn nhạc vào ảnh trên story facebook hoàn tất. Hy vọng với cách chèn nhạc vào story này sẽ giúp bạn thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm thật thú vị nhé!

Trên đây là những Hướng dẫn cách thêm nhạc vào FB – Cách chèn nhạc vào story đơn giản nhất mà kynanggame.edu.vn – Sửa điện thoại đã chia sẻ đến các bạn. Với các thao tác vô cùng đơn giản, cách thêm bài hát vào fb và cách ghép nhạc vào story đã được thực hiện thành công. Nếu bạn thấy đây là bài viết hữu ích, hãy chia sẻ đến bạn bè của mình để họ cùng trải nghiệm nhé!