Cách chèn nhạc vào story facebook, thêm nhạc vào tin trên facebook

-

Các social như Facebook, Instagram không những là nơi share thông tin mà còn là nơi để mọi cá nhân thể hiện tại cảm xúc, cá tính, gu thẩm mỹ riêng qua từng bài đăng. Dĩ nhiên hẳn ai cũng muốn trang cá thể của mình trở đề xuất đặc sắc, thu hút tín đồ xem và diễn tả được "chất" riêng của mình. Vậy lý do bạn không ban đầu thay đổi bằng cách làm mang đến những bài xích đăng story Facebook, Instagram của bản thân mình trở cần sống động bằng cách ghép nhạc vào? giả dụ bạn chưa chắc chắn làm nuốm nào để thực hiện điều này thì hãy cùng META học tập ngay cách ghép nhạc vào story trên Facebook, Instagram dưới đây nhé!


Cách ghép nhạc vào story bên trên Facebook, Instagram
Cách ghép nhạc vào story FacebookCách ghép nhạc bên trên story Instagram

Cách ghép nhạc vào story Facebook

Bước 1: Đầu tiên hãy mở Facebook ra như bình thường cho dù ai đang sử dụng smartphone Android tốt i
Phone, nhấn vào dấu cùng tại giao diện của người tiêu dùng rồi gạn lọc phần Âm nhạc.

Bạn đang xem: Cách chèn nhạc vào story


Bước 2: Đợi một lúc khi loading hết các bài hát, tại đây bạn có thể tìm kiếm nhạc theo chủ đề hoặc tra cứu kiếm nhạc theo sở trường và ghép nhạc vào story Facebook của mình. Bối cảnh tiếp tiếp đến sẽ cho bạn hiệu chỉnh 1 chút về hình ảnh sẽ hiển thị của bài hát, chúng ta có thể chọn hiển thị lời bài xích hát hoặc nhãn dán của bài hát.

Bước 3: Ngoài ra, bọn họ cũng có thể kéo thanh lý lẽ đến phần nhạc ý muốn phát hoặc thay đổi nền, thêm hiệu ứng, sticker... Mang lại status story Facebook nếu khách hàng muốn.


Bước 4: Cũng giống như một status thường thì thì ngoài nhạc, ở đây bạn còn rất có thể thêm vào kia ảnh, thời gian, các sticker không giống nhau hoặc đơn giản là thêm những đoạn text theo ý muốn của bạn. Ở đây shop chúng tôi sẽ thay bởi một hình ảnh khác.


Bước 5: Sau khi trả tất các chỉnh sửa quan trọng bạn chỉ cần chia sẻ nó lên, hóng một lát cho Facebook download story Facebook của người sử dụng lên là xong.

Bước 6: Đến đây bạn cũng có thể xem lại thiết yếu story Facebook của mình, như vậy biện pháp ghép nhạc vào tin bên trên Facebook vẫn hoàn vớ rồi đấy.


Cách ghép nhạc trên story Instagram

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào story vừa tạo

Bước 1: các bạn mở ứng dụng Instagram lên, tại bối cảnh trang chủ, nhấn chọn vào mục Tin của bạn bên góc trái màn hình.


Bước 2: Trong danh sách tính năng ở loại cuối màn hình, chúng ta chọn mục Âm nhạc.

Bước 3: Bạn rất có thể tìm kiếm bài xích hát mình thích trong kho nhạc có sẵn của Instagram hoặc chọn ngay nghỉ ngơi phần gợi nhắc để chèn nhạc vào tin Instagram.

Bước 4: Tại đây, bạn rất có thể tùy ý sàng lọc đoạn nhạc hy vọng ghép vào story bằng phương pháp kéo thanh hình chữ nhật ở bên dưới.


Bước 5: Tiếp theo, bạn có thể tiến hành quay đoạn phim có chèn nhạc bằng cách nhấn duy trì nút tròn tất cả biểu tượng Nốt nhạc bên dưới màn hình hiển thị ở bối cảnh camera để quay/chụp.

Bước 6: Tùy chọn thay đổi giao diện của nhãn dán bài xích hát, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Nhãn dán.

Bước 7: Nếu muốn xóa bài hát, bạn nhấn với giữ bài xích hát, kế tiếp kéo đến cho vào Thùng rác để thực hiện làm việc xóa.

Xem thêm: Cách Đặt Shipper Giao Hàng, Hướng Dẫn Cách Đặt Grab Giao Hàng Đúng Chuẩn

Bước 8: Hoàn tất quá trình quay, Instagram sẽ tự động ghép nhạc vào story bạn vừa thao tác, nếu như khách hàng thấy đã vừa ý rồi thì nhấp vào nút Xong trên góc buộc phải màn hình.


Bước 9: Cuối cùng, các bạn nhấn chọn vào Tin của bạn để đăng lên là đã kết thúc xong bí quyết ghép nhạc vào story rồi. Bên cạnh ra, bạn có thể ghép nhạc vào video, hình hình ảnh có sẵn của chính bản thân mình để đăng tải story theo phía dẫn tiếp theo của bọn chúng tôi.


Ghép nhạc vào story có sẵn

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram lên, tại bối cảnh trang chủ, nhấn chọn vào mục Tin của bạn bên góc trái màn hình.

Bước 2: Chọn mục Ảnh để chọn ảnh/video gồm sẵn từ album/thư viện hình ảnh mà bạn có nhu cầu chèn nhạc. Ngoài ra, các bạn có thể chụp ảnh, quay video trực tiếp từ vận dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng chụp ảnh bên dưới màn hình.

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được ảnh/video bạn có nhu cầu ghép nhạc vào story thì hãy nhấn vào biểu tượng Nhãn dán bên trên màn hình rồi chọn vào mục Âm nhạc.

Bước 4: Bạn rất có thể tìm bài hát mà bạn thích ghép vào bằng cách gõ tên bài hát lên thanh tìm kiếm kiếm, ví như không chúng ta có thể chọn sẵn bài xích hát cơ mà Instagram lưu ý bên dưới. Nếu bạn muốn nghe thử bài hát này, nhận vào hình tượng Phát nhạc bên đề nghị màn hình.


Bước 5: Sau khi lựa chọn được bài bác hát, bạn có thể kéo thanh hình chữ nhật bên dưới đến đoạn mà bạn muốn dùng nhằm ghép. Bạn cũng có thể có thể thay đổi vị trí nhãn dán bài hát bằng phương pháp di đưa nó bên trên màn hình.

Bước 6: Tùy chọn thay thay đổi giao diện của nhãn dán bằng cách nhấn vào biểu tượng Nhãn dán.

Bước 7: Muốn xóa bài bác hát, bạn nhấn cùng giữ bài bác hát, sau đó kéo đến bỏ vào Thùng rác để thực hiện thao tác xóa.

Bước 8: Cuối cùng, lựa chọn vào Tin của bạn để trả tất quá trình ghép nhạc vào story Instagram.

Với phía dẫn biện pháp ghép nhạc vào story Facebook, Instagram bên trên đây, hy vọng rằng các bạn sẽ sáng tạo được những status thiệt độc đáo, mô tả được đậm chất ngầu riêng của mình! Chúc bạn thành công xuất sắc và nhớ là thường xuyên xẹp META.vn để xem thêm nhiều mẹo tốt khác nhé!


chia sẻ nội dung bài viết Facebook Linkedin Twitter Pinterest
1 Bình luận
Sắp xếp theo mang định
Mới nhất
Cũ nhất

Khi bạn thấy anh em trên Facebook của chính bản thân mình chèn nhạc mang lại trang cá thể hay chèn nhạc vào story hết sức thú vị. Nếu như bạn cũng muốn tìm đọc và áp dụng cho Facebook của mình. Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây tới từ kynanggame.edu.vn – Sửa điện thoại cảm ứng thông minh Đà Nẵng. Shop chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn cách thêm nhạc vào FB – phương pháp chèn nhạc vào story dễ dàng và đơn giản nhất.

Cách thêm nhạc vào FB nhanh nhất

Đối cùng với những người tiêu dùng không thấy hào kiệt chèn nhạc vào Facebook. Bạn cần update phiên phiên bản mới tức thì nhé!

Ở bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ triển khai cách thêm nhạc vào FB trên smartphone Samsung Galaxy A50s. Các chúng ta có thể tham khảo và thực hiện tương tự cho các thiết bị điện thoại thông minh Android hay i
OS.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở áp dụng Facebook lên rồi truy vấn vào trang cá nhân của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với các thao tác làm việc vô cùng đơn giản như trên, chúng ta đã triển khai cách chèn nhạc vào hình ảnh trên story facebook trả tất. Hy vọng với giải pháp chèn nhạc vào story này sẽ giúp bạn thực hiện thành công và có rất nhiều trải nghiệm thật thú vị nhé!

Trên đây là những hướng dẫn phương pháp thêm nhạc vào FB – bí quyết chèn nhạc vào story đơn giản và dễ dàng nhất nhưng mà kynanggame.edu.vn – Sửa điện thoại đã share đến những bạn. Với các thao tác vô cùng đơn giản, cách thêm bài hát vào fb và bí quyết ghép nhạc vào story đang được thực hiện thành công. Nếu như khách hàng thấy đây là nội dung bài viết hữu ích, hãy chia sẻ đến bạn bè của mình nhằm họ thuộc trải nghiệm nhé!