Giúp Em Cách Chép Nhạc Vào Đĩa Cd Trắng, Hướng Dẫn Ghi Đĩa

-
Tổng kếtBạn có muốn ghi táo bị cắn dở Music vào CD nhằm sao lưu giữ hoặc phát bằng đầu CD trên ô tô không? Trước tiên, chúng ta cần chuyển đổi Apple Music sang những định dạng MP3 / WAV / FLAC tương hợp với CD, nội dung bài viết này phía dẫn bạn cách chuyển táo bị cắn Music sang MP3 / WAV / FLAC cùng chỉ cho bạn 4 phương pháp để ghi các bài hát hoặc danh sách phát hãng apple Music vào CD trên Windows hoặc Mac một bí quyết dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách chép nhạc vào đĩa cd trắng


"Làm cố gắng nào để ghi danh sách nhạc táo khuyết Music vào CD? Tôi ý muốn ghi apple Music vào CD, tiếp đến tôi có thể phát CD trên ô tô của mình bằng đầu đĩa CD?"

"Tôi đã cài xuống rất nhiều bài hát táo Music vào i
Tunes, lúc tôi nỗ lực sử dụng i
Tunes để ghi hãng apple Music ra đĩa CD, tôi dấn được thông tin cảnh báo "Không thể ghi ra đĩa vì đó là bài hát apple Music". Nguyên nhân tôi quan yếu ghi các bản nhạc apple Music vào CD? Làm cách nào nhằm ghi táo bị cắn Music ra CD với chất lượng cao? nhờ giúp tôi.
"

Có điều gì đó đang xảy ra: khi bạn kéo các phiên bản nhạc từ danh sách phát đã cài sang danh sách phát bắt đầu và nhấp vào "Ghi list phát vào CD", một lưu ý bật lên cho mình biết rằng Các tệp táo bị cắn Music AAC không thể được ghi vào tô CD. Nếu bạn muốn ghi các bài hát từ táo bị cắn dở Music vào CD, bạn phải xóa DRM khỏi táo Music và chuyển đổi các bài bác hát táo bị cắn Music sang định dạng MP3 tương thích với CD. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng chương trình ghi đĩa CD, Windows truyền thông media Player hoặc i
Tunes nhằm ghi những tệp táo khuyết Music vào đĩa CD
.

*


Bạn có thể thích:

Cách chuyển táo apple Music lịch sự USB Drive

Cách ghi nhạc Spotify ra bát CD


Bạn thấy rằng chúng ta không thể ghi bất kỳ bạn dạng nhạc hãng apple Music như thế nào vào đĩa CD. đông đảo gì chúng ta nên làm? mặc dù Apple Music bao gồm hơn 90 triệu bản nhạc trực tuyến, nhưng nhiều lúc bạn không thể truy vấn vào nó nếu khách hàng có i
Pod cũ, thiết bị nghe nhạc CD di động và các máy nghe nhạc khác không tồn tại kết nối internet. Vì ngẫu nhiên thứ gì các bạn tải xuống từ hạng mục phát trực đường của táo bị cắn dở Music hầu hết được bảo đảm bằng DRM, bạn không được phép ghi bất kỳ âm thanh apple Music như thế nào vào đĩa CD / DVD cũng như coppy các phiên bản nhạc ngoại tuyến sang các nền tảng khác. Tệ rộng nữa, khi đk kết thúc, các bài hát M4P được bảo đảm an toàn bằng DRM sẽ bị vô hiệu hóa và tất yêu hoạt động. Vị DRM, người dùng không thể ghi táo bị cắn dở Music vào CD để chơi trong ô tô của bạn hoặc sống nhà. Để phá vỡ lẽ rào cản này, trước tiên bạn cần đổi khác Apple Music thanh lịch MP3.


Để ghi nhạc vào tô CD / DVD, toàn bộ các bài bác hát bên trên đĩa buộc phải ở format MP3. Nếu danh sách phát của người sử dụng chứa những bài hát ở các định dạng khác, ví dụ điển hình như các bài hát được tải từ i
Tunes Store, bạn cần biến đổi chúng sang định hình MP3 trước khi rất có thể ghi bọn chúng ra đĩa. - Từ hướng dẫn thực hiện Apple i
Tunes


Hãy dạy bạn cách rất tốt để ghi apple Music vào đĩa CD bằng i
Tunes, Windows media Player và ứng dụng ghi đĩa CD phần thứ tía trên Windows / Mac
dễ dàng dàng.

Những vấn đề cần thiết: Ghi táo Music vào CD

Ukey
Soft táo Music Converter dành cho Mac / Windows
Windows PC (Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10/11) hoặc Mac (OS X 10.11 trở lên) cùng với ổ đĩa
ID táo bị cắn với đăng ký Apple MusicỨng dụng i
Tunes mới nhất hoặc ứng dụng Apple Music
Đĩa CD trống
Trình ghi đĩa CD, chẳng hạn như i
Tunes, Windows truyền thông Player hoặc một số trong những chương trình ghi đĩa CD phần trang bị ba

NỘI DUNG


Phần 1: Làm thế nào để biến hóa Apple Music thanh lịch MP3 cùng với Ukey
Soft
Phần 2: Ghi các bạn dạng nhạc hãng apple đã biến hóa sang CD bởi i
Tunes
Phần 3: Ghi hãng apple Music đã chuyển đổi sang CD bằng Windows truyền thông Player
Phần 4: thực hiện Trình ghi CD của mặt thứ cha để ghi táo bị cắn dở Music vào CD trên Windows hoặc Mac


Giải pháp hãng apple Music to lớn CD Burner xuất sắc nhất

Ukey
Soft táo khuyết Music Converter là một loại trừ DRM táo khuyết Music thân mật với fan dùng. Nó được thiết kế để sa thải DRM khỏi các bài hát, list phát, bài hát, album của hãng apple Music và đổi khác chúng thanh lịch MP3, M4A, AAC, FLAC, WAV, AIFF cùng với tốc độ đổi khác nhanh hơn cấp 10 lần. Nó chuyển đổi hàng loạt các phiên bản nhạc táo bị cắn Music trong những khi vẫn không thay đổi các thẻ ID và quality CD gốc. Và bạn có thể chọn các tốc độ bit khác biệt như 256 Kbps, 320 Kbps, v.v. Bên cạnh ra, nó hoàn toàn có thể được sử dụng để sa thải DRM ngoài nhạc i
Tunes, sách nói với tệp Audible. Do đó, bạn có thể sử dụng i
Tunes nhằm ghi những bài hát táo Music không có DRM vào bát CD một bí quyết dễ dàng.

Các kĩ năng chính của Ukey
Soft táo apple Music Converter

Chuyển đổi apple Music sang MP3, M4A, AAC, FLAC, WAV, AIFF.Chuyển đổi nhạc i
Tunes M4P thanh lịch MP3, M4A, AAC, FLAC, WAV, AIFF.Chuyển thay đổi sách nói i
Tunes M4A, M4B & Audible AA, AAX quý phái MP3 / M4A.Bảo toàn chất lượng âm thanh không mất 100% sau khi chuyển đổi.Tốc độ biến hóa 10X (phiên phiên bản Windows);Giữ toàn bộ các Thẻ ID3 và khôn cùng dữ liệu.Lưu các bạn dạng nhạc táo khuyết Music mãi mãi.Trình phạt web táo bị cắn Music tích hợp, tìm kiếm kiếm, thiết lập xuống và phát nhạc ở 1 nơi.Không cần setup ứng dụng i
Tunes hoặc táo apple Music.Ghi táo bị cắn Music sẽ đăng ký của bạn trên đĩa CD.

Phần 1: Làm cố kỉnh nào để biến hóa Apple Music quý phái MP3 cùng với Ukey
Soft

Bước 1. Khởi chạy Ukey
Soft apple Music Converter
Nhấp vào “Dùng demo miễn phí” để mua xuống phiên bản phù phù hợp với máy tính, Mac PC hoặc Windows PC của bạn.


Dùng thử miễn phí
Dùng demo miễn phí
Dùng demo miễn phí
Dùng demo miễn phí

Khởi chạy lịch trình Ukey
Soft hãng apple Music Converter, trước hết bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản Apple, dấn vào hình tượng "Đăng nhập" ở góc trên bên phải giao diện.

*

Lời khuyên: Đối cùng với mac
OS 10.15, trước tiên bạn cần thêm những bài hát vào thư viện apple Music, khi bạn khởi chạy bộ chuyển đổi, vận dụng Apple Music sẽ auto khởi chạy và tất cả các bài bác hát/danh sách nhạc táo bị cắn dở Music sẽ được đồng nhất hóa vào cỗ chuyển đổi.

Bước 2. Chọn MP3 làm cho định dạng đầu raNếu bạn có nhu cầu ghi táo bị cắn dở Music vào đĩa CD, định dạng cổng đầu ra MP3 hoặc M4A là đầy đủ tốt. Shop chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng MP3 với 256kbps hoặc 320kbps, chúng ta có thể nhận được chất lượng âm thanh tốt hơn vào CD music hoặc CD MP3.

*

Trong hành lang cửa số cài đặt, bạn cũng có thể thay thay đổi thư mục đầu ra mặc định vào tùy lựa chọn "Thư mục đầu ra", tiếp nối đặt thư mục đầu ra khác để lưu những bài hát đã biến đổi trên Mac. Vui tươi không để ổ flash USB bên phía ngoài khác làm cho đường dẫn đầu ra, ví như không, vượt trình đổi khác sẽ ko thành công.

*

Bước 3. Thêm các phiên bản nhạc apple MusicTìm tìm bất kỳ bản nhạc/danh sách phát/album hãng apple Music nào mà bạn muốn tải xuống, lựa chọn một bạn dạng nhạc rồi nhấp vào nút "Thêm vào danh sách" nhằm thêm bạn dạng nhạc vào list chuyển đổi.

*

Tất cả những bài hát trong danh sách phát hoặc album phần lớn được cung ứng danh sách, bạn cũng có thể bỏ lựa chọn những bài hát cơ mà bạn không muốn tải xuống.

*

Bước 4. Bước đầu chuyển đổi táo khuyết Music lịch sự MP3Bây tiếng hãy dìm nút "Convert" để ban đầu chuyển đổi các bài hát hãng apple Music gồm DRM-ed sang trọng MP3. Sau thời điểm hoàn tất, bạn có thể ghi các bạn dạng nhạc sẽ được biến đổi tốt vào tô CD.

*

Bước 5. Tải hãng apple Music không tồn tại DRMSau khi quá trình đổi khác hoàn tất, vui lòng nhấp vào hình tượng “thư mục đầu ra” màu xanh lam nhằm tìm nhanh các bài hát hãng apple Music không tồn tại DRM.

*

Tải xuống miễn phí táo Music Converter cùng thử chuyển đổi Apple Music sang trọng MP3 trước tiên.


Dùng demo miễn phí
Dùng test miễn phí
Dùng thử miễn phí
Dùng demo miễn phí

Phần 2: Ghi các bạn dạng nhạc apple đã thay đổi sang CD bởi i
Tunes

Đối với từ đầu đến chân dùng Mac với Windows, chúng ta cũng có thể ghi nhạc vào bát CD bằng i
Tunes, hãy hướng dẫn chúng ta cách ghi các bài hát táo bị cắn dở Music không tồn tại DRM vào bát CD bởi i
Tunes trên máy tính Windows và Mac.

Bước 1. Khởi chạy i
Tunes với nhấp vào Tập tin > Mới > Playlist nhằm tạo list phát mới và chỉ cần đổi tên list phát bắt đầu đã tạo.

Bước 2. Kéo những bài hát apple Music không có DRM mà bạn muốn ghi ra tô vào list phát bắt đầu tạo.

Bước 3. Chèn đĩa CD vào CD-Rom của máy tính, sau đó nhấp chuột phải vào danh sách > chọn "Ghi danh sách phát vào đĩa">"Burn"để bước đầu ghi các bài hát táo apple Music vào CD.

*


Nếu đồ vật tính của chúng ta không có CD / DVD Rom, bạn có thể sử dụng CD-Rom di động mặt ngoài, bạn cũng có thể sao chép apple Music đã chuyển đổi sang ổ USB flash, thẻ SD và ổ cứng kế bên khác để sao lưu.


Phần 3: Ghi táo apple Music đã thay đổi sang CD bằng Windows truyền thông Player

Ngoại trừ việc thực hiện i
Tunes để ghi các bài hát hãng apple Music đã biến đổi sang CD bên trên Windows PC, chúng ta cũng có thể sử dụng Windows truyền thông media Player nhằm ghi táo Music không có DRM vào CD bên trên Windows 11/10/8/7 / XP.

Windows media Player cũng là 1 trong trình ghi đĩa CD miễn phí cho PC, hãy hướng dẫn bạn cách ghi những bài hát hãng apple Music đã đổi khác (.mp3) lịch sự đĩa CD bằng Windows truyền thông media Player.

Bước 1. Đưa đĩa CD trắng vào ổ CD / DVD của bạn, bảo đảm an toàn rằng ổ sẽ là CD-RW hoặc DVD-RW. "W" là viết tắt của hoàn toàn có thể ghi, có nghĩa là bạn cũng có thể ghi những tệp vào đĩa.Bước 2. Chạy Windows media Player bên trên PC. Ở cột phía trái của giao diện, nhấp vào Đĩa trống cùng bấm vàoBurn”Trên tab.

*

Bước 2. Kéo những bài hát táo apple Music đã biến hóa (tệp .mp3) vào danh sách ghi.Bước 3. Nhấp vào nút “Ghi tùy chọn”Và chọn Audio CD.Bước 4. Sau thời điểm mọi thứ được thiết lập, hãy nhấp vào nút “Bắt đầu ghi”Để bắt đầu ghi các tệp táo apple Music vào CD.

Xem thêm: Cách quản lý thời gian hiệu quả nhất, 6 mẹo quản lý thời gian đơn giản nhưng hiệu quả

Chờ cho tới khi quá trình ghi hoàn toàn thì đĩa sẽ tự động hóa đẩy ra sau đó.

*

Khi hoàn tất, chúng ta cũng có thể thưởng thức các bài hát táo bị cắn Music yêu thương thích của bản thân bằng đầu đĩa CD trên xe hơi hoặc đầu cd gia đình.

Sử dụng một ổ ghi CD chuyên nghiệp hóa để ghi táo Music vào CD trên Windows hoặc Mac

Ngoài i
Tunes cùng Windows truyền thông media Player, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng ghi đĩa CD phần thứ cha để ghi apple Music đã đổi khác sang đĩa CD một biện pháp dễ dàng. Sau đây là quá trình để ghi táo apple Music vào CD bên trên Windows / Mac:

Người dùng Windows: cài đặt xuống mg
Burn

Người cần sử dụng Mac: sở hữu xuống Burn

1 # Ghi apple Music đã đổi khác sang CD với mg
Burn trên Windows

Bước 1. Mua xuống, cài đặt và khởi chạy mg
Burn trên Windows PC, bạn cũng có thể thấy giao diện thiết yếu bên dưới.

Bước 2. Đi mang lại CÔNG CỤTạo Cue…

Bước 3. Nhấp vào chút thư mục tập tin để nhập các tệp táo apple Music (.mp3) và một lúc.

Mẹo: chúng ta có thể chọn toàn bộ các bài hát bạn muốn ghi vào đĩa trong và một thư mục.

Bước 4. Toàn bộ các bạn dạng nhạc apple Music đã đổi khác sẽ được thêm vào danh sách.

Bước 5. Bấm vào OKvà chọn một vị trí nhằm lưu tệp CUE.

Bước 6. Quay trở lại giao diện thiết yếu và chọn "Ghi tệp hình ảnh vào đĩa" hàm số.

Bước 7. Chọn tệp CUE vừa sản xuất ở trên.

Bước 8. Chỉ cần nhấp vào nút “Burn”, Ổ ghi CD sẽ nhảy lên một cửa sổ mới, vui lòng nhấp vào" có "để tiếp tục.

Bước 9. Mg
Burn bước đầu tạo đĩa CD của riêng rẽ bạn, phấn kích đợi cho đến khi quy trình ghi hoàn tất. Sau khoản thời gian ghi apple Music đã đổi khác sang CD, bạn có thể phát táo Music trên CD bằng bất kỳ máy nghe nhạc CD nào.

Lời khuyên: lịch trình mg
Burn không chỉ cung ứng ghi những tệp MP3 sang CD mà lại còn cả những định dạng tệp được cung cấp khác, chẳng hạn như AAC, APE, FLAC, WAV, WMA, v.v. Vị vậy, chúng ta cũng có thể sử dụng Ukey
Soft táo khuyết Music Converter để biến đổi Apple Tệp nhạc thanh lịch AAC, WAV or FLAC, tiếp nối sử dụng mg
Burn để sinh sản đĩa CD của riêng bạn một cách dễ dàng.

# 2 Ghi hãng apple Music đã thay đổi sang CD bằng Ứng dụng ghi trên vật dụng Mac

Bước 1. Đưa một đĩa CD white vào phòng CD. Đối với máy vi tính Mac, bạn phải sử dụng CD ROOM mặt ngoài.

Bước 2. Chạy vận dụng Burn trên thứ Mac, lịch trình sẽ tự động hóa phát hiện đĩa CD trống. Sau đó, va vào “Âm thanh” cùng nhấp vào nút “+” để thêm các tệp hãng apple Music MP3 đã thay đổi của chúng ta vào chương trình.

Bước 2. Ở góc trên bên buộc phải của chương trình, vui vẻ chọn đĩa MP3 hoặc Audio CD có tác dụng CD.

Bước 3. Chỉ cần nhấp vào "Burn"để tiếp tục, ứng dụng sẽ bật lên một cửa sổ mới, trên đây bạn có thể chọn tốc độ ghi. Để giữ lại lại unique âm thanh, tôi khuyên chúng ta nên chọn" tối đa hoàn toàn có thể (2X) ", tiếp đến nhấp vào nút" Ghi "để ban đầu ghi táo Music (tệp .mp3) vào đĩa CD.

Bước 4. Ứng dụng ban đầu ghi các bài hát hãng apple Music vào tô CD.

Sau một vài phút, tất cả các bạn dạng nhạc táo bị cắn dở Music sẽ thêm được ghi vào đĩa CD thành công, bạn cũng có thể thưởng thức các bản nhạc táo bị cắn dở Music thông qua bất kỳ đầu phạt CD nào.

Đó là nó! Dưới đây là hướng dẫn ghi táo bị cắn Music ra CD vừa đủ nhất, nhằm ghi táo apple Music ra CD, bạn phải sử dụng chuyên gia Công cụ đổi khác Apple Music để biến hóa định dạng nhạc. Sau khi thay đổi Apple Music sang những định dạng tương thích với CD như MP3, FLAC cùng WAV, chúng ta có thể ghi chúng vào CD hoặc coppy các bài hát táo bị cắn dở Music vào ổ đĩa flash USB, hoặc chuyển táo khuyết Music sang sản phẩm công nghệ nghe nhạc i
Phone / i
Pod / MP3 để nghe thoải mái. Kế bên ra, nếu bạn có nhu cầu ghi nhạc Spotify và nhạc You
Tube vào đĩa CD, bạn cần sử dụng công cụ biến đổi âm nhạc Spotify với Trình thay đổi You
Tube thanh lịch MP3 để cài đặt xuống và biến đổi nhạc trực tuyến sang MP3, nhằm ghi nhạc vào tô CD dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu như máy tính bạn không có sẵn một phần mềm ghi đĩa nào hoặc đơn giản là chúng ta chỉ mong mỏi ghi đĩa Audio CD solo thuần thôi thì mình cho rằng việc setup phần mượt là không buộc phải thiết.

Bởi vày vốn dĩ hệ quản lý Windows mà họ đang áp dụng đã tích hợp các công nuốm này rồi. Dù thế nó ko được chuyên nghiệm lắm nhưng nói thông thường là vẫn đảm bảo cho việc ghi đĩa thành công xuất sắc !

Trong bài viết này bản thân sẽ trả lời cho chúng ta sử dụng ứng dụng nghe nhạc Windows media Player gồm sẵn bên trên Windows nhằm ghi đĩa nhạc MP3, ghi clip ra đĩa với công cụ bao gồm sẵn trên Win, và tất yếu là bạn cũng có thể chạy tốt trên những đầu đọc đĩa.


Okey ! bắt đầu làm nào.. à quên, nhưng trước khi ghi đĩa thì các bạn cũng nên sẵn sàng các công cụ quan trọng trước đã.


Mục Lục Nội Dung


#1. Cần chuẩn bị gì trước lúc ghi đĩa?

Một cái đĩa trắng: tất yếu rồi, bạn cũng có thể mua đĩa CD hoặc DVD tùy thuộc vào dung tích nhạc hoặc dữ liệu mà bạn cần ghi.Ổ đĩa ghi: thông thường trên những dòng laptop hiện nay, ổ đĩa CD đã hỗ trợ chức năng ghi đĩa luôn rồi, còn với các máy vi tính PC (máy bàn) thì bọn họ phải gắn thêm thêm ổ ghi vào thì mới được.

TIPs: Để chất vấn xem ổ đĩa CD/ DVD của bạn có chức năng ghi đĩa không thì bạn làm như sau:


Thực hiện:

Nhấn chuột phải vào This
PC (My Computer) => chọn Manager => lựa chọn tiếp Device Manager => chú ý sang mặt phải, bạn cân nhắc phần DVD/CD... Nếu như như tất cả dòng RW có nghĩa là ổ đĩa của bạn có khả năng ghi nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách ghi đĩa CD, ghi đĩa VCD và DVD không nên sử dụng ứng dụng của hãng trang bị 3 rồi đó.

Tuy là đơn giản dễ dàng thôi mà lại mình nghĩ chúng ta cũng nên biết để hoàn toàn có thể làm việc kết quả hơn, cũng như là củng vậy thêm kỹ năng IT đến riêng mình.


Bài viết sau mình đã hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm để ghi đĩa, trường hợp quan tâm các bạn hãy chăm chú theo dõi nhé.