CÁCH CHIẾU MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI LÊN TIVI TCL, CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI ANDROID VỚI TIVI TCL

-
Bạn muốn kết nối điện thoại thông minh Android với truyền họa TCL để xem phim, nghe nhạc, nghịch game... Trên màn hình lớn cũng giống như trải nghiệm được sự lôi kéo hơn đối với màn hình nhỏ tuổi điện thoại. Hay tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây với những cách kết nối điện thoại cảm ứng Android với vô tuyến TCL mà công ty chúng tôi chia sẻ chúng ta cũng có thể áp dụng được với máy của mình.

Bạn đang xem: Cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi tcl


cách kết nối điện thoại thông minh Android với truyền họa Sony biện pháp kết nối điện thoại cảm ứng Android với truyền hình Samsung cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi Sony, tinh chỉnh và điều khiển Android truyền hình Sony cách kết nối smartphone Android, Samsung với truyền hình qua cổng tiếp nối usb và Wifi cách kết nối điện thoại Android, i
Phone cùng với Tivi cấp tốc chóng, kết quả

Với sự phân phát triển công nghệ hiện nay, các thế hệ tivi đời mới ngày càng được cung cấp nhiều phương thức liên kết với những thiết bị khác nhằm giao hàng mục vui chơi giải trí và trong số đó phỉa kể đến tivi TCL được không ít người cần sử dụng lựa chọn. Nếu như nhà bạn đang có tivi này và mong muốn kết nối với điện thoại thông minh Android thì nội dung bài viết ngay sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ đưa ra cho chính mình đọc một số trong những cách rất có thể áp dụng nhằm kết nối điện thoại thông minh Android với vô tuyến TCL một cách đơn giản dễ dàng và cấp tốc nhất.

CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI app android VỚI tivi TCL

1. Liên kết qua cáp MHL

*

Kết nối MHL là chuẩn chỉnh kết nối giúp chuyển văn bản từ smartphone lên tivi, dựa vào đó, người tiêu dùng sẽ giành được hình hình ảnh và music lớn hơn, để hoàn toàn có thể giải trí hoặc có tác dụng việc dễ chịu và thoải mái hơn là trên màn hình điện thoại. Để hoàn toàn có thể thực hiện nay kết nối smartphone Android với vô tuyến TCL qua MHL các bạn thực hiện nay theo các bước sau:

Bước 1: Ghép nối đầu nhỏ dại nhất của cáp vào điện thoại.

Bước 2: Gắn đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI bên trên TV rồi nối tiếp đầu USB vào cổng usb của tivi.

Bước 3: Dùng điều khiển TV, những bạn nhấn vào nút cùng chọn đầu vào tín hiệu là MHL trên danh sách hiển thị.

Lúc này toàn bộ nội dung sẽ hiển thị trên điện thoại thông minh sẽ được trình chiếu lên màn hình lớn của TV. Bạn sẽ dễ dàng xem phim, lướt web hay gameplay trên màn hình hiển thị lớn của tivi.

2. Thực hiện ứng dụng TCL n
Screen
(áp dụng với Smart truyền hình TCL)

TCL n
Screen là ứng dụng được cho phép điện thoại rất có thể điều khiển được Smart truyền ảnh TCL đôi khi giúp người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, nhạc, đoạn clip từ điện thoại lên truyền hình một biện pháp nhanh chóng. Đặc biệt, với vận dụng này, chúng ta cũng có thể chụp screen tivi rồi share cho mọi fan qua các mạng xã hội như Line, Facebook,…

Download TCL n
Screen mang đến Android
trên đây

3. Chiếu màn hình You
Tube từ smartphone lên tivi

Khi điện thoại thông minh và tivi đã bắt chung một mạng wifi cùng điện thoại của doanh nghiệp đang mở một clip You
Tube thì bạn cũng có thể chọn vào biểu tượng kết nối để chiếu lên tivi.

4. Liên kết qua Screen Mirroring (áp dụng cùng với Smart truyền hình TCL)

Tính năng Screen Mirroring được sử dụng khi điện thoại và truyền họa cùng liên kết với một mạng wifi nhằm chiếu hình hình ảnh từ màn hình điện thoại lên màn hình lớn tivi. Tuy nhiên, chưa phải thiết bị làm sao cũng cung ứng tính năng này, cho nên các chúng ta cũng có thể kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh hay truyền hình TCL của chính mình bằng cách:

- Trên điện thoại: khả năng này thường được đặt ở mục thiết đặt kết nối và mang tên như Screen Mirroring, Miracast, Chiếu màn hình,… (tùy thương hiệu sản xuất).

- trên tivi: nhấn nút trang chủ trên tinh chỉnh và điều khiển và tìm đến trang Ứng dụng đã thấy có khả năng T-cast gồm nghĩa tivi hỗ trơ chức năng này.

5. Liên kết bằng DLNA

DLNA (Digital Living Network Alliance) là giải pháp chia sẻ nội mạng, có thể chấp nhận được chia sẻ hình ảnh chất lượng cao giữa điện thoại cảm ứng với tivi. Để triển khai phương thức kết nối này, các thiết bị có cung cấp DLNA hồ hết phải kết nối chung một mạng internet.

6. Liên kết bằng Wireless Display (Wi
Di)

Kết nối Wireless Display cũng như như Screen Mirroring tốt Air Play, là một chuẩn chỉnh kết nối ko dây trải qua wifi. Wi
Di có công dụng tương mê say với Miracast (Screen Mirroring), vì thế nếu điện thoại của doanh nghiệp có tích hòa hợp Miracast (Screen Mirroring) thì cũng có thể kết nối với tivi hỗ trợ Wireless Display.

7. Liên kết qua cổng hồng ngoại

Nhiều điện thoại thông minh Android của một số hãng như LG, Samsung… rất nhiều được vật dụng cổng hồng ngoại. Khi đó, chúng ta cũng có thể điều khiển tivi và một trong những thiết bị không giống với những thao tác làm việc cơ bản.

https://9mobi.vn/cach-ket-noi-dien-thoai-android-voi-tivi-tcl-21977n.aspx Như vậy với các phương pháp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android với tivi TCL nhưng 9mobi tổng đúng theo và chia sẻ trên đây, hi vọng các bạn đã có thể trang bị tương tự như lựa lựa chọn được cách làm kết nối điện thoại thông minh với vô tuyến TCL phù cùng với với nhu cầu hiện trên của mình. Kế bên ra, giả dụ như nhà bạn không sử dụng tivi TCL mà sử dụng thiết bị khác ví dụ như tivi Sony thì lí giải kết nối điện thoại thông minh Android với truyền hình Sony chúng tôi share trước đó sẽ giúp chúng ta thực hiện được điều này. Chúc các bạn thành công.


giải pháp chuyển hình hình ảnh từ i
Phone lên truyền ảnh TCL Kết nối điện thoại cảm ứng với Tivi có nhu cầu các gì? Cách tinh chỉnh và điều khiển Tivi LG bằng điện thoại cảm ứng thông minh Cách tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bởi i
Phone Cách kết nối chuột, bàn phím với Tivi, Smart Tivi, internet Tivi

Việc kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền hình TCL giúp người tiêu dùng có các trải nghiệm văn bản và hình hình ảnh bắt mắt rộng trên screen lớn. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn bí quyết kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền hình TCL nhanh lẹ và dễ dàng nhất!

*
Bạn có thể kết nối điện thoại cảm ứng với truyền ảnh TCL để cải thiện trải nghiệm về âm thanh và hình ảnh.


Việc kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với vô tuyến TCL sẽ đem về những công dụng như:

-Dễ dàng điều khiển và tinh chỉnh tivi thông qua điện thoại thông minh mà không cần áp dụng remote.-Hỗ trợ chuyển âm thanh và hình ảnh trên smartphone lên tivi.-Cùng mái ấm gia đình trải nghiệm các bộ phim truyền hình và chương trình vui chơi trong điện thoại cảm ứng thông qua màn hình hiển thị tivi mập hơn.


Có không hề ít cách kết nối điện thoại thông minh Android và i
Phone với tivi TCL, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây.


Để kết nối điện thoại với vô tuyến TCL, chúng ta có thể áp dụng một trong các cách bên dưới đây:

Sử dụng ứng dụng TCL n
Screen

TCL n
Screen là vận dụng được cách tân và phát triển bởi hãng TCL được cho phép người dùng chia sẻ video, hình ảnh, âm nhạc từ điện thoại cảm ứng thông minh sang tivi thông qua kết nối Wifi của cả hai thiết bị. Mặc dù nhiên, cách này chỉ vận dụng với Smart tivi TCL và không phải điện thoại cảm ứng Android nào cũng có thể tải vận dụng TCL n
Screen.Bạn tiến hành kết nối smartphone Android với truyền ảnh TCL theo quá trình sau:

Bước 1: chúng ta mở vô tuyến lên rồi thừa nhận nút home trên tinh chỉnh và điều khiển tivi để đưa đến màn hình hiển thị trang chủ.Bước 2: bạn tải TCL n
Screen về điện thoại thông minh Android tiếp đến mở ứng dụng để khởi động.

Lưu ý: Điện thoại với tivi rất cần phải kết nối với 1 mạng Wifi.

Tiếp theo, bạn bấm vào mục “Settings” trên vận dụng TCL n
Screen nhằm hệ thống auto quét và kết nối với tivi gần đó. Nếu có nhiều tivi, vận dụng sẽ hỏi bạn muốn kết nối với lắp thêm nào. Còn nếu gồm một tivi thì áp dụng sẽ auto kết nối.

*
Bạn bấm vào Settings để hệ thống quét và kết nối với truyền hình khả dụng.

Bước 3: Sau khi kết nối thành công với tivi, bạn bấm vào “Remote Control” trên áp dụng để có thể điều khiển từ bỏ xa. Lúc này, bạn cũng có thể sử dụng smartphone để tinh chỉnh tivi trải qua các chức năng khác.

*
Bạn bấm vào “Remote Control” để điều khiển tivi tự xa trải qua điện thoại.

Bạn có thể nhấn vào “Media Sharing” để chia sẻ tệp tư liệu từ điện thoại thông minh lên screen tivi.

*
Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào “Media Sharing” để share hình hình ảnh từ điện thoại sang tivi.

Sử dụng vận dụng T-cast Magi
Connect TCL

T-cast Magi
Connect TCL là vận dụng được trở nên tân tiến bởi TCL có công dụng truyền video, hình hình ảnh và âm thanh từ điện thoại lên màn hình Smart tivi TCL thông qua cùng một mạng Wifi.

Cách kết nối điện thoại thông minh với tivi TCL bằng ứng dụng T-cast Magi
Connect TCL qua các bước sau:- cách 1: Bạn tiến hành cài đặt ứng dụng T-cast Magi
Connect TCL bên trên tivi.

*
Bạn tiến hành thiết đặt ứng dụng T-Cast trên truyền họa TCL.

- cách 2: bạn tải và thiết lập ứng dụng T-cast về điện thoại thông minh Android sau đó mở lên. Thời điểm này, ứng dụng sẽ tự động quét với kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với những thiết bị truyền hình TCL trong thuộc mạng Wifi.

*
Bạn dấn “Kết nối” trên điện thoại thông minh để ghép đôi với truyền họa khả dụng.

Nếu áp dụng không quét được, bạn truy cập vào màn hình hiển thị trang chủ, chọn “Cài để ứng dụng”, bấm “Magi
Connect (T-cast)” rồi nhấn “OK”.Nếu xung quanh có không ít thiết bị, ứng dụng sẽ hiển thị list để bạn chọn tivi muốn liên kết với năng lượng điện thoại.

- cách 3: bạn nhấn vào biểu tượng điều hướng màu đỏ ở thân thanh chính sách phía dưới màn hình để mở hệ thống chức năng điều khiển trường đoản cú xa.

Xem thêm: Cách tính giờ trên trái đất ? câu hỏi 2967691 câu hỏi 2967691

*
Bạn dấn vào hình tượng màu đỏ thân thanh mức sử dụng dưới màn hình để tinh chỉnh từ xa.

Sử dụng áp dụng TCL Chromecast

TCL Chromecast là ứng dụng cung cấp kết nối điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay để truyền tải dữ liệu sang màn hình hiển thị Smart tivi TCL. Khi vận dụng cách chiếu màn hình smartphone lên truyền hình TCL, các bạn cần đảm bảo an toàn các sản phẩm công nghệ cần kết nối cùng một mạng Wi
Fi.

Bạn thực hiện kết nối smartphone với Smart truyền hình TCL theo công việc sau:

- cách 1: các bạn tải Chromecast về điện thoại cảm ứng sau đó khởi hễ ứng dụng.- bước 2: Trên giao diện điện thoại, ví dụ ở đấy là Youtube, chúng ta nhấn vào hình tượng Chromecast sau đó chọn truyền ảnh TCL hy vọng trình chiếu hình hình ảnh là xong.

*
Bạn dấn vào hình tượng “Chrome
Cast” rồi lựa chọn thiết bị truyền hình muốn kết nối với năng lượng điện thoại.

Cách chiếu màn hình điện thoại thông minh lên truyền hình TCL qua Screen Mirroring

Trước khi sử dụng Screen Mirroring nhằm kết nối điện thoại Android với Smart truyền họa TCL, các bạn cũng cần đảm bảo 2 sản phẩm công nghệ cùng liên kết với một mạng Wi
Fi. Đầu tiên, bạn cần kiểm tra những thiết bị như sau:

- Điện thoại: bạn kiểm tra điện thoại cảm ứng có phần thiết lập kết nối Screen Mirroring, chiếu/phản chiếu hình ảnh, Miracast,... Xuất xắc không.- Tivi: các bạn nhấn nút trang chủ trên truyền ảnh TCL, ví như hiển thị công dụng T-cast chứng tỏ tivi có hỗ trợ Screen Mirroring.

Sau đó, bạn thực hiện kết nối vô tuyến với smartphone theo các bước sau:

- bước 1: Bạn bấm vào mục “Screen Mirroring” trên màn hình tivi TCL.

*
Bạn nhấn vào “Screen Mirroring” trên screen tivi.

- cách 2: bạn tải Screen Mirroring về điện thoại cảm ứng thông minh rồi khởi hễ ứng dụng. Tiếp theo, bạn nhấp vào phần “Cài đặt” (Settings), lựa chọn mục “Connections” rồi bấm “NFC & Sharing”. Sau đó, bạn nhấn vào “Screen Mirroring” rồi lựa chọn “Turn on” để tiếp tục.

*
Bạn nhấn vào “NFC và Sharing” trong tab Connections rồi bấm ““Screen Mirroring” tiếp nối chọn “Turn on”.

- bước 3: thời gian này, áp dụng sẽ dò quét sau đó hiển thị hồ hết tivi khả dụng. Chúng ta chọn vô tuyến muốn kết nối để trả tất.

*
Bạn tuyển lựa thiết bị ao ước ghép đôi nhằm hoàn tất biện pháp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền họa TCL.

Cách kết nối điện thoại cảm ứng Android với truyền hình TCL qua MHL

Cổng MHL góp truyền nội dung, hình hình ảnh và âm nhạc từ smartphone sang truyền họa với các thước phim chân thực và nhan sắc nét. Để kết nối điện thoại với tivi trải qua MHL, bạn cần sẵn sàng những vật dụng sau:

-Một sợi dây cáp MHL.-Điện thoại game android có hỗ trợ MHL.-Tivi TCL có hỗ trợ MHL (cổng HDMI). Trường hợp tivi không cung cấp MHL vẫn rất có thể kết nối đầy đủ khả năng hỗ trợ sẽ không cao.

Sau đó, bạn tiến hành sử dụng cáp sạc MHL để kết nối điện thoại cảm ứng với truyền hình TCL theo các bước sau:

- bước 1: bạn cắm đầu nhỏ nhất của dây cáp vào lỗ sạc của smartphone Android.

*
Bạn gặm đầu nhỏ dại nhất vào ổ sạc pin của điện thoại Android.

- cách 2: Bạn gặm đầu HDMI của dây vào cổng HDMI của truyền họa TCL.

*
Bạn cắm đầu HDMI vào cổng HDMI của tivi.

- bước 3: Bạn kết nối đầu USB của cổng HDMI vào đầu USB của truyền họa TCL. Sau đó, chúng ta bấm nút mối cung cấp trên điều khiển và tinh chỉnh tivi rồi chọn “MHL” nhằm kết nối điện thoại thông minh Android cùng với tivi.Chiếu màn hình hiển thị bằng Wireless Display (Wi
Di)Wireless Display (Wi
Di) là vẻ ngoài kết nối không dây giúp người tiêu dùng trình chiếu video, hình ảnh và âm thanh trên điện thoại thông minh lên màn hình hiển thị tivi TCL. Thông thường, nếu điện thoại có khả năng Screen Mirroring thì sẽ hoàn toàn có thể kết nối với truyền hình qua Wireless Display.

Bạn thực hiện cách kết nối điện thoại cảm ứng với truyền ảnh TCL qua Wireless Display theo công việc sau:

- bước 1: Bạn chất vấn xem truyền họa và điện thoại cảm ứng thông minh có đang cùng kết nối với một mạng Wi
Fi xuất xắc không.- cách 2: chúng ta bật anh tài Screen Mirroring trên điện thoại thông minh và Wireless Display bên trên tivi.- cách 3: Điện thoại sẽ tự động hóa dò và liên kết với truyền hình khả dụng.

*
Sử dụng Wireless Display là bí quyết chiếu màn hình điện thoại thông minh lên vô tuyến TCL đơn giản.

Dùng cổng hồng ngoại để kết nối điện thoại với truyền hình TCL

Điện thoại Android của người sử dụng cần cung ứng giao tiếp hồng ngoại thì mới rất có thể kết nối cùng với TCL trải qua cách này. Nếu điện thoại cảm ứng thông minh có cung cấp giao tiếp hồng ngoại, bạn tiến hành theo các bước sau:

- cách 1: bạn tải vận dụng ASmart Remote về điện thoại cảm ứng sau đó mở lên. Lúc này, giao diện smartphone sẽ hiển thị thắc mắc “Add a new remote control now?” (Bạn cũng muốn thêm thiết bị điều khiển và tinh chỉnh từ xa ngay bây giờ không?”. Bạn nhấp vào “Add” (Thêm) nhằm tiếp tục.

*
Bạn thiết đặt ứng dụng ASmart Remote trên smartphone sau đó mở lên rồi thừa nhận “Add”.

- bước 2: Bạn bấm vào mục “TV” rồi chọn “TCL” nhằm tiếp tục.

*
Bạn nhấp vào mục “TV” rồi lựa chọn “TCL” nhằm kết nối smartphone với tivi.

- bước 3: Hệ thống bước đầu kết nối điện thoại với tivi. Bạn nhấp vào “This model works” để bắt đầu điều khiển sản phẩm theo ý muốn.

*
Bạn nhấp vào “This model works” để tinh chỉnh và điều khiển tivi trải qua ứng dụng ASmart Remote.

Cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền ảnh TCL bởi DLNA

Để share hình ảnh lên màn hình lớn, bạn có thể kết nối điện thoại cảm ứng Android với vô tuyến TCL bởi DLNA. Để sử dụng cách này, các bạn cần chuẩn bị thiết bị DLNA cùng một mạng Internet hỗ trợ rồi tiến hành theo công việc sau:

- cách 1: chúng ta kiểm tra để bảo đảm tivi và smartphone cùng kết nối với một mạng Wi
Fi.- cách 2: Bạn tuyển lựa hình hình ảnh muốn chiếu lên màn hình tivi. Thời gian này, màn hình điện thoại thông minh sẽ hiển thị biểu tượng dấu 3 chấm bao gồm chia sẻ, bạn nhấn vào mục “Chia sẻ với Smart View” để liên kết với tivi.