Hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ citizen eco-drive, cách chỉnh đồng hồ citizen eco drive

-
Đồng hồ nước Citizen Eco-Drive sử dụng khối hệ thống lưu trữ và tạo thành năng lượng đơn giản dễ dàng nhất nhưng tiên tiến nhất. Bằng technology này đã đưa Citizen đổi mới nhà sản xuất đồng hồ đeo tay chạy bằng năng lượng mặt trời tốt nhất có thể trên thị trường. Mặc dù những chiếc đồng hồ đeo tay này cũng có cách chỉnh giờ đồng hồ khá sệt biệt. Duy Anh Watch đã hướng dẫn bạn cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco-Drive bằng những phía dẫn đơn giản dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chỉnh đồng hồ citizen eco-drive


1. Phương pháp chỉnh đồnghồ Eco - Drive

Cách reset chỉnhđồng hồ Eco - Drivekhi bước đầu sử dụng

Khi bắt đầu sử dụng đồng hồ Citizen Eco Drive, bạn cần phải biết cách reset lại đồng hồ. Điều này cũng quan trọng trong trường hợp hy vọng khởi động lại sau một thời gian dài không sử dụng. Nhiều đồng hồ Citizen Eco-Drive được trang bị anh tài khởi cồn nhanh. Kỹ năng này đang kích hoạt sau khoản thời gian đồng hồ của người tiêu dùng đã không còn pin, sau đó tiếp xúc với tia nắng đủ nhằm sạc và chỉ còn mất vài giây xúc tiếp với ánh nắng để ban đầu chạy. Ngay trong khi đồng hồ bắt đầu chạy, đồng hồ sẽ chuyển sang chế độ tư vấn đặt lại thời gian. Điều này được biểu thị bằng chuyển động không số đông của kim giây. Khi đồng hồ đeo tay đã được sạc trả toàn, hãy đảm bảo an toàn thực hiện nay ‘reset vớ cả’ cùng đặt thời gian để khôi phục vận động bình thường.

Lưu ý: Nút Crown là đặc trưng với 2 nấc (Nấc 0 là đóng, nấc lần thứ nhất chỉnh lịch, nấc thứ 2 là chỉnh giờ, phút.)

Kéo nút giữa Crown ra 1 nấc, vặn vẹo nút giữa chuyển qua CHR (chức năng Chronograph)

Kéo nút thân Crown ra nấc máy 2, chờ kim giờ xong xuôi hẳn. Bấm và giữ khoảng 2 giây đồng thời 2 nút (A) cùng (B), nghe giờ chuông reo.

Bấm nút (B) thấy kim phút di chuyển, vặn vẹo nhẹ nút giữa đến kim giờ cùng kim phút tự động quay, lúc kim giờ về số 12, đôi khi đồng hồ bé dại phía trên phía bên trái về số 24, vặn nhẹ nút giữa nhằm kim xong xuôi lại.

Bấm nút (B), căn vặn nút thân Crown chỉnh kim giây về số 12.

Bấm nút (B), vặn vẹo nút giữa Crown lên xuống mang lại kim đồng hồ nhỏ dại bên đề nghị quay để lịch về 1 tây, đồng thời kim đồng hồ nhỏ về số 0, ấn vào 2 mức trả về địa điểm cũ.

Thực hiện không thiếu những bước như bên trên là các bạn đã ngừng việc reset lại đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive.

Cách chỉnh giờ, ngày, tháng, năm đồng hồ thời trang Citizen Eco-Drive

Cách chỉnh giờ: bạn kéo nút Crown ra 1 mức và căn vặn nút giữa về tác dụng TME.

Kéo nút Crown ra nấc thứ 2, rồi bấm nút (B) vẫn thấy kim phút dịch chuyển và vặn vẹo nhẹ nút Crown cho đến khi kim giờ tự động hóa quay cho đúng giờ hiện tại thì chúng ta vặn dịu nút Crown nhằm kim xong xuôi lại (Lưu ý rằng đồng hồ bé dại bên phải: nửa vòng màu đen là giờ đồng hồ ban đêm, white color là giờ ban ngày).

Để chỉnh năm, bạn thực hiện ấn nút (B) và vặn vẹo nút Crown cho đến khi đồng hồ bé dại bên yêu cầu lệch mức đầu tiên.

Để chính tháng, bạn tiến hành bấm nút (B) cho đến khi kim giây di chuyển thì vặn vẹo tiếp nút giữa nhằm chỉnh tháng.

Để chỉnh ngày, bạn thực hiện bấm nút (B) tới khi kim của đồng hồ thời trang bên phải di chuyển thì vặn vẹo tiếp nút Crown nhằm kim đồng hồ tự động hóa quay. Đồng hồ nước quay 2 vòng được tính là 1 trong những ngày.

Sau lúc chỉnh kết thúc bạn đẩy nút Crown về vị trí 0 để xong xuôi quy trình.

Bạn bắt buộc chỉnh lần lượt từ năm đến tháng rồi mang lại ngày. Chỉnh theo thiết bị tự như vậy sẽ có được độ đúng đắn sẽ cao hơn.

2. Một số trong những cách chỉnh giờ không giống của đồng hồ Citizen Eco-Drive

Cách Chỉnh đồng hồ Citizen Eco-Drive giờ thể thao (CHR)

Nếu chúng ta chơi thể thao có thể sử dụng đồng hồ thời trang Citizen Eco-Drive nạm cho đồng hồ đeo tay bấm giờ. Phương pháp chỉnh đồng hồ đơn giản dễ dàng theo các bước sau:

Kéo nút Crown ra 1 mức và vặn vẹo về địa chỉ CHR – chức năng Chronograph

Đóng cố gắng chỉnh lại rồi ấn nút (B) để thực hiện tác dụng đếm giờ

Để xong xem thời hạn thì ấn thêm một đợt nữa

Dừng lại công dụng đếm giờ thì giữ lại nút (B) trong tầm vài giây

Cách chỉnh giờ địa phương (LTM)

Kéo nút Crown ra 2 nấc, vặn vẹo lên tăng lên 1 tiếng, căn vặn xuống trả về 1 tiếng, sử dụng cho tiếng địa phương không giống nhau.

Đồng hồ nước Citizen Eco Drive có lịch sử hào hùng 45 năm tuổi. Có thể nói rằng đây là một phát loài kiến vĩ đại xuất hiện một kỷ nguyên bắt đầu trong lịch sử dân tộc đồng hồ. Do Citizen Eco Drive là đồng hồ thời trang sạc sạc pin bằng tích điện ánh sáng, 1 lần pin sạc đầy rất có thể dùng vào 6 tháng. Cách chỉnh đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive cũng không quá phức tạp như không ít người dân vẫn tưởng.


Cách chỉnh đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive dù không khó khăn nhưng cũng làm không hề ít người lần thứ nhất đeo loại đồng hồ thời trang này cảm thấy bối rối. Hãy xem phương pháp thao tác dễ dàng nhất tiếp sau đây nhé.

Xem thêm: Cách bắn tiền qua điện thoại viettel sang viettel nhanh, đơn

Đồng hồ Citizen Eco Drive có lịch sử hào hùng 45 năm tuổi. Có thể nói đây là một phát con kiến vĩ đại xuất hiện thêm một kỷ nguyên new trong lịch sử vẻ vang đồng hồ. Vì chưng Citizen Eco Drive là đồng hồ đeo tay sạc pin bằng tích điện ánh sáng, 1 lần sạc pin đầy rất có thể dùng trong 6 tháng. Cách chỉnh đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive cũng không thật phức tạp như không ít người dân vẫn tưởng.

Cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco Drive 1 nút

Cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco Drive 1 nút chỉ hiện nay giờ, không có ngày

*

Bước 1: Kéo nút kiểm soát và điều chỉnh ra 1 nấc

Bước 2: nhẹ nhàng vặn vẹo nút kiểm soát và điều chỉnh theo phía đi xuống. Vặn chậm những đến khi đồng hồ đeo tay chỉ chuẩn giờ

Bước 3: Ấn nút kiểm soát và điều chỉnh trở về địa điểm ban đầu

Cách chỉnh ngày đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive 1 nút tất cả hiển thị cả ngày và giờ

*

Bước 1: Kéo nút điều chỉnh của đồng hồ đeo tay ra 1 nấc

Bước 2:

Cách chỉnh ngày đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive 1 nút: Xoay nắm chậm mọi lên phía trên cho tới khi hiển thị đúng ngày.

Cách chỉnh tháng đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive 1 nút: Xoay nắm chậm gần như xuống phía dưới cho tới khi hiển thị đúng tháng.

Bước 3: Ấn nút kiểm soát và điều chỉnh vào để trở về vị trí ban đầu. Một số trong những dòng đồng hồ thời trang Citizen sử dụng công nghệ Eco-Drive nhất định sẽ sở hữu yêu mong khóa nút điều chỉnh sau thời điểm sử dụng xong.

Như vậy là các bạn đã thao tác xong cách chỉnh ngày đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 1 nút

Cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút

Cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Citizen Eco-Drive 3 nút sẽ phức hợp hơn một chút, vì chưng nhiều tác dụng đương nhiên sẽ đòi hỏi người cần sử dụng nhiều làm việc cần thâu tóm hơn.

Reset lại đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút

Bước đầu tiên trong phương pháp chỉnh ngày đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút chính là reset lại đồng hồ.

*

Bước 1: Kéo nút điều chỉnh ở thân ra 1 mức và vặn vẹo nút chuyển qua CHR.

Bước 2: liên tục kéo nút điều chỉnh ở giữa ra nấc thứ 2, kế tiếp chờ đến khi kim giờ hoàn thành chạy hẳn. Bấm với giữ 2 nút trên và dưới cùng lúc trong tầm 2 giây, hoặc cho tới khi nghe thấy tiếng chuông kêu

Bước 3: liên tiếp bấm nút bên trên và vặn nút giữa để kim phút và kim giờ quay tự động. Cho tới khi bạn thấy kim tiếng trỏ số 12 cùng đồng hồ nhỏ dại ở phía phía trái về số 24 thì ngay lập tức lập tức căn vặn nhẹ nút giữa để 2 kim dừng ở vị trí này.

Bước 4: liên tục bấm nút trên và căn vặn nút thân về số 12

Bước 5: thường xuyên bấm nút bên trên và căn vặn nút giữa. Khi thấy lịch về hàng đầu và kim đồng hồ nhỏ tuổi chỉ số 0 thì ngừng lại.

Bước 6: Ấn vào 2 nấc nhằm trả lại địa điểm nút ban đầu.

Vậy là quá trình reset lại đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive sẽ hoàn thành. Bạn cũng có thể tiếp tục làm theo cách chỉnh ngày đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút bên dưới đây.

Cách chỉnh giờ đồng hồ Citizen Eco Drive 3 nút

Để chỉnh giờ đồng hồ Citizen Eco Drive 3 nút, các bạn hãy tuần tự triển khai các thao tác sau:

*

Bước 1: Kéo nút kiểm soát và điều chỉnh ở thân ra 1 nấc, tiếp nối chỉnh mang đến TME.

Bước 2: tiếp tục kéo nút điều chỉnh ở thân ra nấc thứ 2, tiếp đến khi thấy kim phút dịch rời thì ấn nút

Bước 3: căn vặn nút kim giờ tính đến khi thấy đúng giờ bây giờ thì ấn nút giữa nhằm kim giờ dừng lại.

Cách chỉnh ngày đồng hồ Citizen Eco Drive 3 nút

Để chỉnh năm của đồng hồ Citizen Eco Drive 3 nút, hãy tiến hành lần lượt các bước sau đây

Bước 1: Để kiểm soát và điều chỉnh năm của đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút, bạn thực hiện thao tác ấn nút điều chỉnh phía bên trên và vặn vẹo nút kiểm soát và điều chỉnh giữa. Thực hiện đến thấy lúc đồng hồ nhỏ tuổi bên buộc phải lệch mức đầu tiên.

Bước 2: Để chỉnh tháng, các bạn hãy ấn nút điều chỉnh phía trên. Thấy lúc kim giây di chuyển, chúng ta hãy liên tiếp vặn nút điều chỉnh ở giữa nhằm chỉnh tháng.

Bước 3: bí quyết chỉnh ngày đồng hồ Citizen Eco Drive 3 nút, bạn hãy ấn nút điều chỉnh phí trên. Thấy lúc ở đồng hồ đeo tay bên phải kim di chuyển, bạn hãy vặn nút kiểm soát và điều chỉnh ở thân và khiến cho kim đồng hồ đeo tay quay từ động. Cứ 2 vòng xoay của đồng hồ đeo tay thì được tính là một ngày. Sau khi chỉnh chính xác ngày, nhớ ấn nút kiểm soát và điều chỉnh về 2 nấc tại đoạn ban đầu.

Đây là những thao tác dễ hiểu cùng cơ bạn dạng nhất vào cách chỉnh đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive. Trong quá trình mua và ban đầu sử dụng, các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu các bên bán hỗ trợ reset và cài đặt đặt, chỉnh giờ đồng hồ Citizen Eco Drive. Trường hợp có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ ngay hệ thống Watch
Store trên toàn quốc để được cung cấp nhanh tuyệt nhất nhé.