HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH KHỔ GIẤY NGANG TRONG EXCEL 2010, CÁCH XOAY KHỔ GIẤY TRONG EXCEL

-

Trong quá trình văn phòng của bọn chúng ta, đôi khi yên cầu sẽ đề nghị in ra các bảng thống kê, hồ hết bảng tính Excel dài và những hàng, nhiều cột phức tạp.

Bạn đang xem: Cách chỉnh khổ giấy ngang trong excel 2010

Với phần đa tính huống bởi vậy thì chắc hẳn chắn các bạn sẽ không thể in văn phiên bản theo mang định của phần mềm được vị chiều ngang file Excel thừa rộng, và để chiều dọc củ của mẫu giấy thì sẽ không thể đầy đủ được.

Vậy buộc phải làm ráng nào để đưa các văn bản văn bạn dạng vào trang giấy mà không bị hụt, tuyệt bị lỗi khi in?


Vâng, câu hỏi trên cũng là ngôn từ và chủ đề bao gồm mà nội dung bài viết này vẫn giải đáp.

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ share một thủ pháp giúp bạn cũng có thể xoay ngang khung giấy A4 vào Excel, để triển khai in ngang khổ giấy một cách cực kì nhanh nệm và đơn giản.


#1. Giải đáp xoay ngang khung giấy trên Excel 2003

+ cách 1: bạn mở tệp tin Excel 2003 của chính bản thân mình lên => click chọn File, tiếp đến chọn tiếp Page thiết lập để vào phần setup khổ giấy.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tắt chế độ demo là gì, tắt chế độ demo trên tivi sony

*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Ok, vậy là tôi vừa hướng dẫn cho các bạn giải pháp xoay ngang khổ giấy A4 trong Excel trước khi in ấn, để bạn có thể truy xuất và hiển thị toàn bộ hàng/cột tất cả trong tệp tin Excel mà vẫn tồn tại cột vày phạm vi mẫu giấy không đủ to nữa rồi.

Đến đây bài viết hướng dẫn về cách xoay mẫu giấy trên tệp tin Excel ( trên hồ hết phiên bản Excel ) trước khi in ấn của chính bản thân mình cũng xin được hoàn thành rồi.


Hi vọng với một chút ít mẹo nhỏ dại này sẽ bổ ích và hổ trợ trong các bước của những bạn. Chúc chúng ta thành công !

In dữ liệu từ Excel ra giấy là 1 yêu ước khá phổ biến mà chúng ta hay buộc phải làm. Không chỉ trình bày nội dung làm sao cho khoa học, đẹp mắt, vấn đề in ra giấy sao cho vừa trang giấy cũng cần hết sức chú ý. Trong nội dung bài viết này, bọn họ hãy thuộc tìm hiểu bí quyết in full khung giấy A4 trong excel nhé.

Thiết lập một số loại giấy in là giấy A4 trong Excel

Để in hết khổ giấy A4 trong excel 2010, 2013, 2016, 2019 việc thứ nhất là họ phải cấu hình thiết lập cỡ giấy trước lúc in đúng nhiều loại giấy A4. Vấn đề này được tiến hành như sau: bước 1: open sổ Page Setup bằng cách click chuột vị trí ô vuông ở góc nhóm Page Setup trong thẻ Page Layout.
*
*
*
*
*
*
Trong hành lang cửa số Page Setup, lựa chọn mục Scaling. Vào mục này có 2 lựa chọn:Adjust to: co dãn đàn hồi theo tỷ lệ

Fit to: auto ép đến vừa đủ vào số trang quy định

Thông thường nếu chỉ có 1 trang hoặc hiểu rõ số trang buộc phải in, bọn họ chọn Fit to 1 – 1 hoặc Fit to 1-Số trang bắt buộc in. Vậy nên nội dung sẽ luôn luôn vừa đúng số trang phải in nhưng không tạo ra thêm.* Lưu ý:Việc dùng Fit to có thể khiến nội dung bị co dãn đột ngột. Do đó trước khi sử dụng Fit to yêu cầu quy định trước phạm vi đề xuất in trong mục Print Area

Cách in cả đường lưới trong bảng tính Excel