Hướng Dẫn Cách Chỉnh Kim Giờ Đồng Hồ G-Shock, Cách Chỉnh Đồng Hồ G

Chiếc đồng hồ đeo tay Casio G-Shock được chúng ta trẻ rất ưa chuộng bởi vẻ đẹp bạo dạn mẽ, năng động của sản phẩm này. Nhưng hoàn toàn có thể nhiều chúng ta chưa thể mày mò kỹ về những tính năng cũng tương tự cách chỉnh giờ đồng hồ thời trang casio G-Shock. Nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn áp dụng chiếc đồng hồ thời trang G-Shock khôn cùng hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách chỉnh kim giờ đồng hồ g-shock

Những chiếc đồng hồ đeo tay G-Shock thông thường sẽ sở hữu được 4 nút tinh chỉnh và điều khiển ở các vị trí A,B,C,D cơ mà mình đã trình diễn ở hình bên trên và nhân tài của từng nút như sau:• Nút A: dùng để làm khởi hễ và thoát khi kiểm soát và điều chỉnh (nút này còn gọi là Adjust).• Nút B: dùng làm giảm số lúc chỉnh giờ, hay còn gọi nút để chỉnh đèn (nút này có cách gọi khác là Reverse).• Nút C: dùng làm xem tính năng và đưa sang nơi đề xuất chỉnh (nút này nói một cách khác là Mode)• Nút D: dùng để tăng số khi chỉnh giờ đồng hồ (nút này còn được gọi là Forward)

1. Phương pháp chỉnh giờ đồng hồ Casio G-Shock

chỉ cần làm theo 5 bước sau đây, chúng ta cũng có thể dễ dàng chỉnh giờ đồng hồ thời trang G-Shock.Bước 1: chúng ta nhấn nút C (mode) đến chế độ giờ hiện tại hành (chế độ gồm hiển thị ngày, tháng với giờ).Bước 2: chúng ta nhấn giữ lại nút A (adjust) cho tới khi phần giây của đồng hồ thời trang nhấp nháy
Bước 3: các bạn nhấn nút C (mode) để gửi sang nơi đề xuất chỉnh theo ý của người sử dụng (giây, tiếng (chữ viết tắt quần thể vực), phút, cơ chế 12/24, tháng, ngày, năm).Bước 4: chúng ta dùng nút B (reverse) cùng D (forward) để thay đổi (tăng giảm số) lúc chỉnh giờ.Bước 5: sau khi hoàn tất chỉnh giờ chúng ta nhấn nút A nhằm thoát.Lưu ý:• lúc chỉnh giờ bạn phải để đồng hồ ở cơ chế BKK (tức là múi giờ +7) y như trên máy tính xách tay vì nước ta sử dụng chung hệ thống giờ thủ đô bangkok nhé! (Không bắt buộc chiếc G-Shock nào cũng có chế độ này).• DST là giờ ngày hè ở Châu Âu, chúng ta nên luôn luôn tắt nó đi nha, bởi vì nếu nhằm ON đồng hồ đeo tay sẽ chạy nhanh hơn 1 giờ so với giờ bình thường.

2. Phương pháp chỉnh giờ đồng hồ báo thức Casio
G-Shock

bạn là người không thể dậy đúng giờ từng sớm nếu không có người kể nhờ. Hãy ứng dụng ngay tính năng đồng hồ thời trang báo thức của G-Shock nhé!Bước 1: Đầu tiên, chúng ta nhấn giữ nút C (mode) đến chính sách AL (Alarm).Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn duy trì nút A (adjust) cho tới khi đồng hồ nhấp nháy ở trong phần giờ.Bước 3: các bạn dùng nút B (reverse) cùng nút D (forward) nhằm tăng sút giờ mà bạn muốn đặt báo thức.Bước 4: Sau đó, các bạn nhấn nút C (mode) một đợt nữa để đưa sang phần phút.Bước 5: các bạn dùng nút B, D nhằm tăng giảm phút theo ý muốn.Bước 6: sau khi đặt báo thức xong, các bạn nhấn nút A nhằm kết thúc.

Lưu ý:• Nút A (adjust) trên đồng hồ thời trang dùng để bật tắt tín hiệu báo thức nhé!• Khi sẽ ở chính sách hiển thị AL (alarm) các bạn nhấn nút C (mode) để quay lại chế độ giờ hiện nay hành.

3. Setup đếm ngày (Day Counter)

Sau đây là cách chỉnh giờ đồng hồ thời trang casio cho kỹ năng Day Counter
Bước 1: Đầu tiên, trường đoản cú chế độ ban sơ bạn nhấn nút C (mode) cho đến chế độ đếm ngày (day counter), viết tắt là DC .Bước 2: Tiếp đó, các bạn nhấn giữ nút A (adjust) cho tới khi đồng hồ nhấp nháy liên tục.Bước 3: Sau đó, bạn nhấn duy trì nút B (reverse) hoặc nút D (forward) nhằm lưu ký kết tự tên hoặc ngày kỷ niệm quan trọng nào đó của người tiêu dùng vào khung trên mặt đồng hồ.Bước 4: chúng ta dùng nút C (mode) để di chuyển sang vị trí download ký từ kế tiếp.Bước 5: chúng ta nhấn nút C (mode) để dịch chuyển con trỏ xuống khung dưới để setup ngày, tháng, năm lưu niệm quan trọng bằng cách nhấn nút B (reverse, nút D (forward).Bước 6: các bạn nhấn nút A (adjust) để tránh ra khỏi chính sách cài đặt, màn hình hiển thị sẽ biểu lộ số ngày vẫn trôi qua hay sắp tới đến.Bước 7: Cuối cùng, sau khi hoàn tất bạn nhấn nút C (mode) nhằm quay về chính sách giờ hiện tại hành.

4. Biện pháp chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Casio G-Shock: setup giờ kim

bước 1: Để chỉnh tiếng kim các bạn phải giữ lại nút D (forward) trong tầm 4s để nó về chính sách H-set. Màn hình dưới sẽ nhấp nháy, tiếp đến bạn thường xuyên nhấn nút D (forward) mang lại kim nhỏ dại của đồng hồ bên trái quay đến vạch 50.Bước 2: sau đó bạn nhấn nút C (mode) để kim đồng hồ đeo tay tự quay.Bước 3: chúng ta nhấn nút B (reverse) hay nút D (forward) để kiểm soát và điều chỉnh kim phút quay cho đến khi kim phút cùng kim giờ ở cùng vị trí 12h đúng.Bước 4: chúng ta nhấn nút A (adjust) để né ra khỏi chế độ chỉnh kim (lúc này kim vẫn khớp với đồng hồ thời trang Analog).

Lưu ý:• bắt buộc ngoại trừ kim chỉ giờ không nên số 12, thì cần chỉnh nút B với D nhằm tăng, bớt kim đồng hồ thời trang về vị trí 12.• tiếp nối nhấn nút A để nhấp nháy hiển thị 00:00:00.• Đồng hồ auto cập nhật hòa hợp giờ điện tử.• nhấn nút A để né khỏi chính sách chỉnh kim.

Cách Chỉnh ngày giờ Đồng hồ nước Casio 3 Nút Đơn Giản cấp tốc Dễ trong một Phút

Bước 1: Nếu đang là giờ hiện nay hành thì bỏ qua bước này, ví như không, Ấn Nút MODE mang đến khi màn hình hiển thị mất chữ ST, AL cùng hiện ra thời hạn hiện hành.Bước 2: Ấn Nút LIGHT nhằm chuyển mang đến giá trị thời hạn muốn chỉnh (giờ, phút, giây, am/pm, tháng, thứ, ngày).Bước 3: Ấn nút START (hoặc Nút START/STOP) để kiểm soát và điều chỉnh tăng giảm giá trị mong chỉnh. Lặp lại Bước 2 và cách nếu bạn có nhu cầu chỉnh giá bán trị thời gian khác.Bước 4: bạn Ấn Nút MODE nhằm kết thúc setup giờ hiện nay hành.Chúc chúng ta thành công cùng với những chỉ dẫn trên nhé!>> Để xem các mẫu đồng hồ Casio Gshock mới nhất chúng ta có thể xem TẠI ĐÂY
Theo JPWATCH