Cách Chơi Kha'Zix Mùa 9 - Bảng Ngọc Khazix Mùa 13, Lên Đồ Khazix Mạnh Nhất

-

Hướng dẫn bảng ngọc Kha"Zix mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Kha"Zix mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Kha"Zix sát thủ hư không.

Bạn đang xem: Cách chơi kha'zix mùa 9


*

Kha"Zix mùa 13


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách lên đồ Kha"Zix sử dụng nhiều


Lên đồ Kha"Zix đi Rừng full sát lực với Móng Vuốt Ám Muội, oneshot combo


Bảng Ngọc Kha"Zix

Cộng bảng ngọc Kha"Zix đi Rừng Đòn phủ đầu tăng sát thương và lượng vàng, giúp Kha"Zix snowball trận đấu nhanh.

*

Kha"Zix Đòn phủ đầu: tăng sát thương ban đầu và lượng vàng kiếm thêm cho Kha"Zix. Kha"Zix Bước chân màu nhiệm: Kha"Zix sẽ có giày miễn phí và thêm tốc độ di chuyển. Kha"Zix Thị trường tương lai: sẽ giúp Kha"Zix có thể lên sớm các trang bị cần thiết, để dễ dàng lăn cầu tuyết ván đấu. Kha"Zix Thấu thị vũ trụ: rất phù hợp với lối chơi Kha"Zix sát lực, tăng điểm hồi phép bổ trợ lẫn trang bị. Ngọc Kha"Zix Tác động bất chợt: tăng sát lực dồn damage mỗi khi Kha"Zix combo tàng hình và nhảy. Ngọc Kha"Zix Thợ săn tiền thưởng: thêm vàng mỗi khi tham gia hạ gục, giúp Kha"Zix nhanh chóng lên được các trang bị trấn phái. 3 ngọc bổ trợ phụ Kha"Zix: lấy thêm x2 sát thương thích ứng và giáp phòng thủ

Cách lên đồ Kha"Zix

Là một vị tướng Sát thủ đi Rừng nên cách lên đồ Kha"Zix full Sát lực là lựa chọn phù hợp và mạnh nhất: Kiếm Ma Youmuu + Dạ Kiếm Draktharr (Nguyệt Đao) + Áo Choàng Bóng Tối -> bộ 3 trang bị sát lực kết hợp gần như mạnh nhất cho Kha"Zix.

Trường hợp đối thử có nhiều hiệu ứng khống chế và pháp sư mạnh hãy lên Giày pháp sư cho Kha"Zix để tránh bị dồn sát thương nhanh.


Cách lên đồ Kha"Zix mới


Lên đồ Kha"Zix đi Rừng full sát lực với Móng Vuốt Ám Muội, oneshot combo


Phép bổ trợ Kha"Zix

*
*

Tốc Biến + Trừng phạt: không thể thiểu cho Kha"Zix đi Rừng. Dịch chuyển dùng cho Kha"Zix đi Top.


Bảng kỹ năng Kha"Zix

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Kha"Zix max Q -> W ->E:

*

Cách tăng kĩ năng cho Kha’Zix vẫn là thứ tự Nếm Mùi Sợ Hãi (Q): là kỹ năng có nhiều sát thương nhất, do đó cần ưu tiên nâng tối đa trước hết. Sau đó là Gai Hư Không (W): giúp cho khả năng cấu rỉa từ xa của Kha’Zix được tốt hơn. Chiêu Nhảy (E): chỉ cần lấy 1 điểm ở vị trí thứ 3, và cộng sau cùng, để có thể áp sát mục tiêu, hoặc bỏ trốn trong những tình huống nguy hiểm.

Tiến hóa cho Kha"Zix

Thứ tự ưu tiên: W -> Q -> E hoặc R

Kỹ năng Gai Hư Không (W) sẽ được ưu tiên tiến hóa đầu tiên khi Kha’Zix đạt cấp độ 6, với khả năng làm chậm lớn kết hợp cùng nội tại Kha’Zix dễ dàng xơi tái các mục tiêu trong những lần đi gank của mình. Sau đó sẽ đến kỹ năng Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) ở vị trí level 11.

Hoặc bạn cũng có thể Tiến hóa Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) ngay ở cấp độ 6 sẽ giúp Kha’Zix có khả năng gây sát thương mạnh hơn trong những pha đi gank, còn Gai Hư Không (W) thì sẽ được lấy ở cấp độ 11 để giúp Kha’Zix có khả năng làm chậm kẻ địch và cấu rỉa từ xa tốt hơn.

Nội tại: Hiểm Họa Tiềm Tàng

Khi Kha"Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường kế tiếp lên Tướng địch gây thêm sát thương và làm chậm.

Nếm Mùi Sợ Hãi - Q

Gây sát thương vật lý lên mục tiêu. Sát thương tăng thêm với mục tiêu bị Cô Lập. Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó hoàn lại một phần hồi chiêu khi dùng lên mục tiêu bị Cô Lập. Kha"Zix cũng được tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi Sợ Hãi.

Gây sát thương vật lý. Nếu mục tiêu bị Cô Lập, sát thương tăng thêm 50% ().

Tiến Hóa Vuốt Kiếm: Tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi Sợ Hãi thêm 50. Nếu mục tiêu bị Cô Lập, hoàn lại 45% hồi chiêu của Nếm Mùi Sợ Hãi.

Gai Hư Không - W

Kha"Zix phóng gai nổ gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải. Kha"Zix được hồi máu nếu đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu chọn Tiến Hóa Chùm Gai, Gai Hư Không bắn ba gai theo hình nón, làm chậm kẻ địch trúng phải, và lộ diện tướng địch trúng phải trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm nhiều hơn.

Phóng gai nổ, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải (thêm 20% sát thương lên quái). Hồi cho Kha"Zix máu nếu nó đứng trong bán kính vụ nổ.

Chùm Gai Tiến Hóa: Gai Hư Không phóng ba gai theo hình nón và làm chậm mục tiêu trúng phải đi 40% trong 2 giây. Lộ diện tướng địch trúng phải trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm 80%.

Nhảy - E

Kha"Zix nhảy tới một vùng, gây sát thương vật lý khi tiếp đất. Nếu chọn Tiến Hóa Tung Cánh, tầm Nhảy tăng thêm 200 và hồi chiêu hoàn lại khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy tới vùng chỉ định, gây sát thương vật lí.

Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm Nhảy thêm 200, và hoàn lại hồi chiêu khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Đột Kích Hư Không - R

Mỗi cấp cho phép Kha"Zix tiến hóa một trong các kỹ năng, cho chúng hiệu ứng cộng thêm độc đáo. Khi tấn công, Kha"Zix trở nên Vô Hình, kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng và tăng Tốc độ Di chuyển. Nếu chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, khi ở ngoài giao tranh, Kha"Zix tự động có Đột Kích Hư Không nếu đi vào một bụi cỏ mới.

Nội tại: Tăng cấp Đột Kích Hư Không cho phép Kha"Zix tiến hóa một trong các kỹ năng.

Xem thêm: Phân Biệt Cách Phát Âm L Trong Tiếng Anh Chuẩn Nhất Hiện Nay

Kích hoạt: Kha"zix trở nên Vô Hình trong 1.25 giây và kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng. Khi đang Vô Hình, nó nhận 40% Tốc độ Di chuyển và đi xuyên vật thể. Đột Kích Hư Không có thể dùng lần hai trong vòng 10 giây.

Tiến Hóa Ẩn Thân: Ở ngoài giao tranh, Kha"Zix tự động có Đột Kích Hư Không trong 2.5 giây nếu đi vào bụi cỏ. Nó kéo dài thêm tối đa 1.25 giây sau khi rời bụi cỏ ( giây hồi chiêu ở mỗi bụi cỏ).


Điểm mạnh và yếu Kha"Zix

Điểm mạnh

Lượng sát thương rất lớn với thời gian hồi chiêu cực ngắn.

Khả năng tay đôi solo khá mạnh

Cực mạnh khi có Dạ Kiếm Draktharr

Tiến hóa R sớm cho Kha’Zix độ cơ động cực cao

Là mối đe dọa cực lớn cho tuyến sau đội hình đối phương.

Điểm yếu

Khả năng giao tranh tổng không tốt

Không có kỹ năng khống chế cứng

Bị các vị tướng chống chịu khắc chế khá nặng

Gặp khó khăn khi đối phương có khả năng bảo vệ tuyến sau tốt.


Cách chơi Kha"Zix

Combo Kha
Zix

Combo của Kha’Zix cũng khá đơn giản, chỉ cần nhảy vào và Q + đánh thường + W, nếu kẻ địch vẫn chưa bị hạ gục thì kết hợp 2 lần bật chiêu cuối với những phát đánh thường và Q xen giữa là được.

Tìm cách giữ lại Nhảy khi đi săn, đặc biệt là trước cấp 6 nhằm tránh tình trạng tướng địch Tốc Biến hoặc dùng kĩ năng khác chạy trốn.

Khi đang Nhảy vào, bạn không dùng được Gai Hư Không nhưng có thể dùng Nếm Mùi Sợ Hãi và các kích hoạt trang bị

Nhảy có thể bị các kỹ năng dạng hất tung, đẩy lùi chặn lại. Các kỹ năng làm choáng sẽ có hiệu lực khi Kha’Zix bắt đầu đáp xuống đất.

Khi nhảy qua bui cỏ nội tại của Kha"Zix sẽ được reset

Chiêu cuối của Kha"Zix có thể né được một số kỹ năng có mục tiêu - cần phải căn chính xác thời gian

- Không nên lao vào giao tranh sớm nhất là khi đối thủ còn kỹ năng khống chế -> bạn sẽ rất dễ bị bốc hơi đó, vì Kha"Zix cũng khá mỏng manh.

- Trong giao tranh combat, nên chọn các mục tiêu thích hợp là: Xạ thủ, pháp sư, hoặc những tướng máu yếu, độ chống chịu kém để dồn combo hạ gục nhanh chóng là tốt nhất.

- Hạn chế và tránh không nên dồn damge vào tướng tanker đỡ đòn.

*

Với một vài trang bị cần thiết Kha"Zix trở nên vô cùng đáng sợ với những Combo nhảy của mình

Video cách chơi Kha"Zix đi Rừng full sát lực của cao thủ rank vs Kayn - Challenger Replays

Kha"zix mùa 13: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Kha"zix với bộ trang bị mới. Vô tình cộng hưởng với đồ sát lực cực mạnh. Video combo Kha"zix và cách đi rừng hiệu quả của Sát Thủ Hư Không tại kynanggame.edu.vn.


*

Kha"zix

Update 12.22


*

*
    

*
       

*
    

*
    

    


Bảng ngọc Kha"zix Aram với Win 50.29% và Pick 43.01%

*

*

    

*

*
       

*


Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*
*
*

Cách lên đồ Kha"zix

*

Meta mới Kha"Zix bản 11.4 sẽ là Móng Vuốt Ám Muội hơn hoàn toàn Dạ Kiếm ở khả năng dồn sát thương và độ cơ động. Bên cạnh đó Kha"Zix là tướng sát thủ thiên về sát thương nên ko cần hồi chiêu từ Dạ Kiếm mang lại. Khi kết hợp với ngọc Thu Thập Hắc Ám bay vào dồn sát thương có thể ăn ngay 1 mạng. 

Bảng kỹ năng Kha"zix

Thứ tự nâng kỹ năng cho Kha"zix:

*

Chi tiết kỹ năng Kha"zix:

*
Hiểm Họa Tiềm Tàng:

Khi Kha"Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường kế tiếp lên Tướng địch gây thêm sát thương và làm chậm.

*
Nếm Mùi Sợ Hãi

Tiêu hao: 20Khoảng cách: 325

Gây sát thương vật lý lên mục tiêu. Sát thương tăng thêm với mục tiêu bị Cô Lập. Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó hoàn lại một phần hồi chiêu khi dùng lên mục tiêu bị Cô Lập. Kha"Zix cũng được tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi Sợ Hãi.

*
Gai Hư Không

Kha"Zix phóng gai nổ gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải. Kha"Zix được hồi máu nếu đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu chọn Tiến Hóa Chùm Gai, Gai Hư Không bắn ba gai theo hình nón, làm chậm kẻ địch trúng phải, và lộ diện tướng địch trúng phải trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm nhiều hơn.

*
Nhảy

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 700

Kha"Zix nhảy tới một vùng, gây sát thương vật lý khi tiếp đất. Nếu chọn Tiến Hóa Tung Cánh, tầm Nhảy tăng thêm 200 và hồi chiêu hoàn lại khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy tới vùng chỉ định, gây 65/100/135/170/205 (+) sát thương vật lí.Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm Nhảy thêm 200, và hoàn lại hồi chiêu khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

*
Đột Kích Hư Không

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 25000

Mỗi cấp cho phép Kha"Zix tiến hóa một trong các kỹ năng, cho chúng hiệu ứng cộng thêm độc đáo. Khi tấn công, Kha"Zix trở nên Vô Hình, kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng và tăng Tốc độ Di chuyển. Nếu chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, Đột Kích Hư Không tăng thêm thời gian Vô Hình, và có thêm lần sử dụng.

Nội tại: Tăng cấp Đột Kích Hư Không cho phép Kha"Zix tiến hóa một trong các kỹ năng.Kích hoạt: Kha"Zix trở nên Vô Hình trong 1.25 giây và kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng. Khi Vô Hình, nó được tăng 40% Tốc độ Di chuyển và đi xuyên vật thể.Đột Kích Hư Không có thể dùng lại trong vòng 10 giây, tối đa 2 lần.Tiến Hóa Ẩn Thân: Số lần dùng Đột Kích Hư Không tăng thành 3 trong vòng 10 giây, và thời gian tàng hình tăng thành 2 giây.Tàng Hình - Vô Hình: Kha"Zix chỉ có thể bị lộ diện bởi trụ địch gần đó hoặc tầm nhìn chuẩn.