CÁCH CHƠI KHA'ZIX MÙA 9 - BẢNG NGỌC KHAZIX MÙA 13, LÊN ĐỒ KHAZIX MẠNH NHẤT

-

Hướng dẫn bảng ngọc Kha"Zix mùa 13 tiên tiến nhất và cách lên thiết bị Kha"Zix to gan tại vmoba, build trang bị lối chơi combo, tương khắc và chế ngự Kha"Zix trinh sát hư không.

Bạn đang xem: Cách chơi kha'zix mùa 9


*

Kha"Zix mùa 13


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách lên vật dụng Kha"Zix sử dụng nhiều


Lên đồ gia dụng Kha"Zix đi Rừng full gần kề lực với nanh vuốt Ám Muội, oneshot combo


Bảng Ngọc Kha"Zix

Cộng bảng ngọc Kha"Zix đi Rừng Đòn tủ đầu tăng gần kề thương và lượng vàng, góp Kha"Zix snowball cuộc chiến nhanh.

*

Kha"Zix Đòn che đầu: tăng tiếp giáp thương lúc đầu và lượng quà kiếm thêm cho Kha"Zix. Kha"Zix bước đi màu nhiệm: Kha"Zix sẽ có giầy miễn tổn phí và thêm tốc độ di chuyển. Kha"Zix thị phần tương lai: sẽ giúp đỡ Kha"Zix hoàn toàn có thể lên sớm các trang bị bắt buộc thiết, để dễ dàng lăn ước tuyết ván đấu. Kha"Zix Thấu thị vũ trụ: rất phù hợp với lối đùa Kha"Zix gần cạnh lực, tăng điểm hồi phép hỗ trợ lẫn trang bị. Ngọc Kha"Zix ảnh hưởng tác động bất chợt: tăng gần cạnh lực dồn damage mỗi một khi Kha"Zix combo tàng hình và nhảy. Ngọc Kha"Zix Thợ săn tiền thưởng: thêm vàng mỗi lúc tham gia hạ gục, giúp Kha"Zix mau lẹ lên được các trang bị trấn phái. 3 ngọc bổ trợ phụ Kha"Zix: rước thêm x2 cạnh bên thương mê thích ứng cùng giáp phòng thủ

Cách lên đồ Kha"Zix

Là một vị tướng sát thủ đi Rừng cần cách lên thứ Kha"Zix full liền kề lực là lựa chọn tương xứng và mạnh khỏe nhất: tìm Ma Youmuu + Dạ tìm Draktharr (Nguyệt Đao) + Áo Choàng Bóng về tối -> cỗ 3 trang bị gần cạnh lực kết hợp gần như vượt trội nhất cho Kha"Zix.

Trường đúng theo đối thử có nhiều hiệu ứng kiềm chế và pháp sư mạnh hãy lên giày pháp sư mang đến Kha"Zix nhằm tránh bị dồn gần kề thương nhanh.


Cách lên trang bị Kha"Zix mới


Lên đồ vật Kha"Zix đi Rừng full gần kề lực với móng vuốt Ám Muội, oneshot combo


Phép hỗ trợ Kha"Zix

*
*

Tốc thay đổi + Trừng phạt: tất yêu thiểu đến Kha"Zix đi Rừng. Dịch rời dùng mang lại Kha"Zix đi Top.


Bảng tài năng Kha"Zix

thứ tự tăng bảng năng lực cho Kha"Zix max Q -> W ->E:

*

Cách tăng tài năng cho Kha’Zix vẫn là thứ từ Nếm Mùi sợ hãi (Q): là kỹ năng có tương đối nhiều sát yêu thương nhất, cho nên cần ưu tiên nâng buổi tối đa trước hết. Tiếp nối là Gai lỗi Không (W): góp cho tài năng cấu rỉa tự xa của Kha’Zix được giỏi hơn. Chiêu Nhảy (E): chỉ việc lấy 1 điểm ở trong phần thứ 3, và cộng sau cùng, để hoàn toàn có thể áp tiếp giáp mục tiêu, hoặc bỏ trốn giữa những tình huống nguy hiểm.

Tiến hóa đến Kha"Zix

Thứ từ bỏ ưu tiên: W -> Q -> E hoặc R

Kỹ năng gai Hư ko (W) sẽ tiến hành ưu tiên tiến hóa thứ nhất khi Kha’Zix đạt cấp độ 6, với kỹ năng làm chậm chạp lớn phối hợp cùng nội trên Kha’Zix dễ dãi xơi tái các mục tiêu trong số những lần đi gank của mình. Kế tiếp sẽ đến năng lực Nếm Mùi run sợ (Q) ở trong phần level 11.

Hoặc bạn cũng có thể Tiến hóa Nếm Mùi run sợ (Q) ngay lập tức ở lever 6 để giúp Kha’Zix có khả năng gây tiếp giáp thương mạnh bạo hơn một trong những pha đi gank, còn sợi Hư ko (W) thì sẽ tiến hành lấy ở cấp độ 11 để giúp Kha’Zix có chức năng làm chậm địch thủ và cấu rỉa trường đoản cú xa tốt hơn.

Nội tại: tác hại Tiềm Tàng

Khi Kha"Zix không hiện hữu với đội đối phương, hắn nhấn được mối đe dọa Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường tiếp nối lên tướng mạo địch tạo thêm sát thương và có tác dụng chậm.

Nếm Mùi sợ hãi - Q

Gây liền kề thương đồ gia dụng lý lên mục tiêu. Gần kề thương tạo thêm với kim chỉ nam bị Cô Lập. Nếu tìm Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó trả lại một phần hồi chiêu khi dùng lên phương châm bị Cô Lập. Kha"Zix cũng được tăng tầm đánh với tầm Nếm Mùi sợ Hãi.

Gây cạnh bên thương trang bị lý. Nếu phương châm bị Cô Lập, gần kề thương tăng thêm 50% ().

Tiến Hóa Vuốt Kiếm: Tăng tầm đánh cùng tầm Nếm Mùi sợ hãi thêm 50. Nếu phương châm bị Cô Lập, hoàn trả 45% hồi chiêu của Nếm Mùi hại Hãi.

Gai hỏng Không - W

Kha"Zix phóng gai nổ gây gần kề thương đồ lý lên kẻ thù trúng phải. Kha"Zix được hồi máu nếu như đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu lọc Tiến Hóa Chùm Gai, sợi Hư ko bắn cha gai theo hình nón, làm chậm kẻ địch trúng phải, và xuất hiện tướng địch trúng đề nghị trong 2 giây. Kim chỉ nam Cô Lập bị có tác dụng chậm nhiều hơn.

Phóng gai nổ, gây tiếp giáp thương thiết bị lý lên đối phương trúng buộc phải (thêm 20% liền kề thương lên quái). Hồi cho Kha"Zix máu nếu như nó đứng trong bán kính vụ nổ.

Chùm sợi Tiến Hóa: sợi Hư không phóng bố gai theo như hình nón và có tác dụng chậm kim chỉ nam trúng nên đi 40% trong 2 giây. Xuất hiện thêm tướng địch trúng yêu cầu trong 2 giây. Phương châm Cô Lập bị làm lờ đờ 80%.

Nhảy - E

Kha"Zix nhảy đầm tới một vùng, gây giáp thương thứ lý khi tiếp đất. Nếu tìm Tiến Hóa Tung Cánh, tầm Nhảy tạo thêm 200 cùng hồi chiêu hoàn trả khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy cho tới vùng chỉ định, gây gần kề thương đồ dùng lí.

Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm dancing thêm 200, và hoàn trả hồi chiêu khi làm gục hoặc hỗ trợ.

Đột Kích hỏng Không - R

Mỗi cấp chất nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong các kỹ năng, cho cái đó hiệu ứng cộng thêm độc đáo. Lúc tấn công, Kha"Zix trở nên Vô Hình, kích hoạt mối đe dọa Tiềm Tàng với tăng tốc độ Di chuyển. Nếu tìm Tiến Hóa Ẩn Thân, lúc ở ngoại trừ giao tranh, Kha"Zix auto có Đột Kích lỗi Không ví như đi vào một bụi cỏ mới.

Nội tại: tăng cấp Đột Kích hỏng Không có thể chấp nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong những kỹ năng.

Xem thêm: Phân Biệt Cách Phát Âm L Trong Tiếng Anh Chuẩn Nhất Hiện Nay

Kích hoạt: Kha"zix trở nên vô hình trong 1.25 giây với kích hoạt tai hại Tiềm Tàng. Khi vẫn Vô Hình, nó dìm 40% Tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể. Đột Kích lỗi Không rất có thể dùng lần hai trong tầm 10 giây.

Tiến Hóa Ẩn Thân: Ở ngoài giao tranh, Kha"Zix auto có Đột Kích lỗi Không vào 2.5 giây nếu bước vào bụi cỏ. Nó kéo dãn dài thêm về tối đa 1.25 giây sau khi rời những vết bụi cỏ ( giây hồi chiêu làm việc mỗi những vết bụi cỏ).


Điểm to gan và yếu đuối Kha"Zix

Điểm mạnh

Lượng gần cạnh thương không hề nhỏ với thời hạn hồi chiêu cực ngắn.

Khả năng tay song solo tương đối mạnh

Cực táo bạo khi tất cả Dạ tìm Draktharr

Tiến hóa R sớm mang đến Kha’Zix độ cơ hễ cực cao

Là mối bắt nạt dọa cực lớn cho tuyến đường sau đội hình đối phương.

Điểm yếu

Khả năng giao tranh tổng ko tốt

Không có năng lực khống chế cứng

Bị các vị tướng chống chịu chế ngự khá nặng

Gặp khó khăn khi địch thủ có khả năng bảo đảm tuyến sau tốt.


Cách đùa Kha"Zix

Combo Kha
Zix

Combo của Kha’Zix cũng tương đối đơn giản, chỉ cần nhảy vào cùng Q + tấn công thường + W, nếu kẻ thù vẫn chưa bị hạ gục thì kết hợp 2 lần nhảy chiêu cuối với mọi phát tấn công thường và Q xen thân là được.

Tìm phương pháp giữ lại dancing khi đi săn, nhất là trước cấp 6 nhằm mục tiêu tránh triệu chứng tướng địch Tốc đổi mới hoặc dùng năng lực khác chạy trốn.

Khi vẫn Nhảy vào, chúng ta không cần sử dụng được sợi Hư ko nhưng rất có thể dùng Nếm Mùi lúng túng và những kích hoạt trang bị

Nhảy rất có thể bị các tài năng dạng hất tung, đẩy lùi chặn lại. Các tài năng làm choáng sẽ có hiệu lực khi Kha’Zix bước đầu đáp xuống đất.

Khi dancing qua bui cỏ nội trên của Kha"Zix sẽ tiến hành reset

Chiêu cuối của Kha"Zix rất có thể né được một số tài năng có phương châm - rất cần được căn đúng mực thời gian

- tránh việc lao vào giao tranh sớm nhất là khi địch thủ còn kĩ năng khống chế -> các bạn sẽ rất dễ bị bốc hơi đó, vị Kha"Zix cũng khá mỏng manh.

- vào giao tranh combat, hãy chọn các mục tiêu thích hợp là: Xạ thủ, pháp sư, hoặc phần nhiều tướng tiết yếu, độ chống chịu kém để dồn bộ combo hạ gục gấp rút là xuất sắc nhất.

- Hạn chế và né tránh không yêu cầu dồn damge vào tướng tanker đỡ đòn.

*

Với một vài trang bị quan trọng Kha"Zix trở cần vô cùng đáng hại với những bộ combo nhảy của mình

Video lối chơi Kha"Zix đi Rừng full gần kề lực của cao thủ rank vs Kayn - Challenger Replays

Kha"zix mùa 13: trả lời tăng bảng ngọc và bí quyết lên trang bị Kha"zix với bộ trang bị mới. Vô tình cùng hưởng với đồ gần cạnh lực cực mạnh. Video full bộ Kha"zix và bí quyết đi rừng kết quả của trinh sát Hư ko tại kynanggame.edu.vn.


*

Kha"zix

Update 12.22


*

*
    

*
       

*
    

*
    

    


Bảng ngọc Kha"zix Aram cùng với Win 50.29% và Pick 43.01%

*

*

    

*

*
       

*


Trang bị có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
*
*

Cách lên đồ dùng Kha"zix

*

Meta mới Kha"Zix bản 11.4 đang là nanh vuốt Ám Muội hơn hoàn toàn Dạ kiếm ở kĩ năng dồn gần kề thương và độ cơ động. Bên cạnh đó Kha"Zix là tướng trinh sát thiên về liền kề thương nên ko đề nghị hồi chiêu tự Dạ Kiếm mang lại. Lúc kết phù hợp với ngọc tích lũy Hắc Ám bay vào dồn ngay cạnh thương hoàn toàn có thể ăn tức thì 1 mạng. 

Bảng kĩ năng Kha"zix

Thứ trường đoản cú nâng kĩ năng cho Kha"zix:

*

Chi tiết tài năng Kha"zix:

*
hiểm họa Tiềm Tàng:

Khi Kha"Zix không hiện hữu với team đối phương, hắn thừa nhận được hiểm họa Tiềm Tàng, giúp đòn tấn công thường tiếp nối lên tướng mạo địch gây thêm gần cạnh thương và làm chậm.

*
Nếm Mùi sợ hãi Hãi

Tiêu hao: 20Khoảng cách: 325

Gây tiếp giáp thương vật dụng lý lên mục tiêu. Ngay cạnh thương tăng lên với phương châm bị Cô Lập. Ví như chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó trả lại một trong những phần hồi chiêu khi sử dụng lên kim chỉ nam bị Cô Lập. Kha"Zix cũng rất được tăng tầm đánh cùng tầm Nếm Mùi hại Hãi.

*
sợi Hư Không

Kha"Zix phóng sợi nổ gây gần kề thương đồ vật lý lên đối phương trúng phải. Kha"Zix được hồi máu giả dụ đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu như chọn Tiến Hóa Chùm Gai, tua Hư ko bắn bố gai theo hình nón, làm cho chậm kẻ địch trúng phải, và xuất hiện thêm tướng địch trúng đề nghị trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị có tác dụng chậm nhiều hơn.

*
Nhảy

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 700

Kha"Zix nhảy đầm tới một vùng, gây tiếp giáp thương vật dụng lý khi tiếp đất. Nếu như chọn Tiến Hóa Tung Cánh, trung bình Nhảy tăng thêm 200 cùng hồi chiêu hoàn trả khi làm gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy cho tới vùng chỉ định, gây 65/100/135/170/205 (+) sát thương đồ gia dụng lí.Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm nhảy thêm 200, và trả lại hồi chiêu khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

*
Đột Kích hư Không

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 25000

Mỗi cấp cho phép Kha"Zix tiến hóa một trong các kỹ năng, cho cái đó hiệu ứng cộng thêm độc đáo. Lúc tấn công, Kha"Zix trở nên Vô Hình, kích hoạt hiểm họa Tiềm Tàng với tăng tốc độ Di chuyển. Nếu chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, Đột Kích hỏng Không tăng lên thời gian Vô Hình, và có thêm lần sử dụng.

Nội tại: Tăng cấp Đột Kích lỗi Không được cho phép Kha"Zix tiến hóa một trong các kỹ năng.Kích hoạt: Kha"Zix trở nên Vô Hình trong 1.25 giây và kích hoạt mối đe dọa Tiềm Tàng. Khi Vô Hình, nó được tăng 40% Tốc độ di chuyển và đi xuyên đồ thể.Đột Kích hư Không có thể dùng lại trong vòng 10 giây, buổi tối đa 2 lần.Tiến Hóa Ẩn Thân: Số lần dùng Đột Kích hư Không tăng thành 3 trong vòng 10 giây, và thời gian tàng hình tăng thành 2 giây.Tàng Hình - Vô Hình: Kha"Zix chỉ hoàn toàn có thể bị xuất hiện thêm bởi trụ địch gần đó hoặc tầm nhìn chuẩn.