CÁCH CHƠI MASTER YI MUA 7 - CÁCH CHƠI, LÊN ĐỒ & BẢNG NGỌC MASTER YI RỪNG

-

Hướng dẫn bảng ngọc Master Yi mùa 13 tiên tiến nhất và phương pháp lên đồ Master Yi mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, chế ngự Master Yi kiếm sư wuju.

Bạn đang xem: Cách chơi master yi mua 7


*

Master Yi mùa 13


*

*
*
*

*

*
*
*

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng tăng tốc độ đánh có phần trăm thắng cao.

*

Cách lên đồ gia dụng Master Yi

Giày Cuồng Nộ: mặt hàng giày hiệu quả nhất gia tăng tốc độ tiến công với Master Yi, nhưng trong số những trận đấu đối phương có không ít hiệu ứng kiềm chế hoặc ngay cạnh thương phép thì giày thủy ngân sẽ phù hợp hơn.

Điều quan trọng đối cùng với Master Yi là tốc đánh bởi thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 vật dụng cơ phiên bản khá đặc biệt của Master Yi, chúng ta nên lên hai đồ vật này nhanh nhất có thể.

Master Yi máu khá yếu với dễ bị đánh gục nếu dính hiệu ứng kỹ năng khống chế cứng, do thế về cuối game chúng ta nên lên cho Yi từ một đến 2 món đồ thiên hướng bảo vệ nhé. Nó sẽ giúp Yi trở nên mạnh bạo mẽ bình yên hơn trong các pha giao tranh truy hỏi sát phá hủy đối thủ.

Cách lên thiết bị Master Yi

Gươm Vô Danh: Với gần cạnh thương theo % máu, tốc đánh với nội trên kích hoạt rất kỳ phù hợp với kiếm Sư Wuju, nó rất có thể hạ tất cả những vị tướng mạo tanker chống chịu đựng nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tấn công lẫn phòng thủ toàn diện, hỗ trợ cho Master Yi không xẩy ra dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị hoàn hảo nhất cho Master Yi, một món đồ ưa thích tất cả cả công lẫn thủ, có thể tận dụng được tối đa nội trên của trang bị gần kề Liệt Sĩ. Lượng ngay cạnh và máu đưa về sẽ tăng thêm độ cứng cáp cho kiếm Sư Wuju, kết hợp cùng nội tại để giúp đỡ Yi truy tìm đuổi đối thủ tiễn kẻ thù lên bảng vào nháy máy. Gần cạnh liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 sản phẩm công nghệ khá cân xứng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => sau khoản thời gian được Riot chỉnh sửa nội tại new Đao Tím biến đổi 1 món trang bị khôn cùng bá đạo dành cho những tướng cận chiến nhất là đấu sỹ, với Master Yi là giữa những tướng được lợi các nhất tự món đồ vật này => Đây là biện pháp lên đồ vượt trội nhất cho Master Yi đi Rừng sống phiên bạn dạng cập nhật new - kĩ năng cân team rất cao.

Hoặc lên full đồ tốc đánh tiếp giáp thương, với cách lên vật dụng này chúng ta không nên dấn thân mở giao tranh nhưng hãy để bạn thân mở combat trước, tiếp nối chờ thời điểm thuận lợi, nhảy Ulti xả thân dọn dẹp nốt phần còn sót lại của chiến trường. Nói về kỹ năng vét thì chắc không có ai bằng được Yi.

Ma vũ tuy nhiên kiếm: Nội tại sút sát thương thừa nhận vào, tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng là phần nhiều chỉ số tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho Master Yi, có tác dụng tăng xác suất thắng kỹ năng solo tay đôi của Yi.

Cách lên đồ dùng của Master Yi đi top với mid cũng không khác gì những so cùng với đi Rừng, phải lên Gươm vô danh trước rồi lên những trang bị sau không giống tùy ý, hoặc lên đồ vật Yi đứng đầu chí mạng + tốc đánh, trường hợp đi mặt đường với tướng pháp môn sư hoặc đối thủ có không ít hiệu ứng CC to gan lớn mật nên chọn: giày thủy ngân cùng Đao thủy ngân, Khăn giải thuật: sẽ khiến cho Yi an toàn hơn trong những tình huống bắt lẻ hoặc lao vào giao tranh cơ mà bị trúng hiệu ứng khống chế, tha hồ nước quẩy và ăn uống mạng.


Bảng khả năng Master Yi

thứ từ bỏ tăng bảng năng lực cho Master Yi max Q -> E ->W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng cho phép Master Yi làm không ít điều, bao hàm tiếp cận địch thủ hay để tránh những kỹ năng mà họ gây ra bên ngoài việc gây ngay cạnh thương, nên sẽ được nâng buổi tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị tìm sư này tạo ra thêm gần kề thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng về tối đa thiết bị hai. Thiền W: sẽ là chiêu trò được nâng buổi tối đa cuối cùng. Chiến Binh sơn Cước R của Master Yi tăng đúng theo cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một số trong những lần tung kiếm, Master Yi đã chém đôi.

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi cất cánh xuyên qua chiến trường với tốc độ lóa mắt, gây gần kề thương thiết bị lí lên những đơn vị chức năng trên đường bay đồng thời trở buộc phải không thể bị định vị. Xuất xắc Kĩ Alpha rất có thể chí mạng, mặt khác gây thêm sát thương vật lí lên bộ đội và quái. Những vố đánh hay giảm thời hạn hồi của tốt Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên mặt trận tấn công tối đa 4 mục tiêu, gây ngay cạnh thương đồ vật lí lên mỗi địch thủ và tạo thêm sát yêu thương lên quân nhân và quái, đồng thời trở phải không thể bị lựa chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, khiến thêm tiếp giáp thương đồ lí. Các vố đánh thường xuyên giảm thời gian hồi của tốt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền - W

Master Yi nhập thiền, hồi tiết và bớt sát mến gánh chịu trong chốc lát. Xung quanh ra, Master Yi sẽ nhận cộng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tác dụng còn lại của tìm Thuật Wuju và binh sỹ Sơn Cước với từng giây thiền định.

Master Yi nhập thiền, hồi máu mỗi giây trong 4 giây. Hồi máu tăng 1% với mỗi 1% Máu đã mất của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi bớt sát mến gánh chịu đi. Số lượng này giảm một nửa với gần cạnh thương từ bỏ trụ.

Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận cùng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tác dụng còn lại của kiếm Thuật Wuju và chiến binh Sơn Cước với từng giây thiền định.

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju góp tăng liền kề thương đồ lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp tạo thêm cạnh bên thương chuẩn với các đòn đánh thường, tuy vậy lượng cộng thêm nội trên sẽ bị nockout bỏ tạm bợ thời sau thời điểm hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% tiếp giáp thương vật dụng lí.

Kích hoạt: các đòn đánh đánh thường gây thêm gần kề thương chuẩn chỉnh trong 5 giây. Lúc Võ Thuật Wuju đang trong thời hạn hồi, cảm giác nội tại đã mất tác dụng.

Chiêu cuối - binh lực Sơn Cước

Master Yi dịch rời với sự linh hoạt vô bì, tạm thời tăng Tốc độ dịch rời và vận tốc Đánh cũng tương tự được miễn nhiễm làm chậm. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc cung ứng kéo nhiều năm thời gian công dụng của binh sỹ Sơn Cước. Nội tại sút hồi chiêu của các khả năng khác khi làm gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: làm gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu sót lại các tài năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng tốc độ di chuyển, vận tốc đánh, với miễn nhiễm làm lờ lững trong 7 giây. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc cung ứng kéo lâu năm thời gian tác dụng của binh sỹ Sơn Cước thêm 7 giây.


Điểm mạnh dạn và yếu ớt Master Yi

Điểm mạnh

- tài năng farm dọn quái cấp tốc tốt.

- khả năng tay đôi giữa và cuối trận rất tốt.

- dễ lăn cầu tuyết khi có được lợi thế

- Là tướng có chức năng Đẩy lẻ rất tốt

- rất đơn giản ăn được Penta
Kill

Điểm yếu

- dựa vào vào sản phẩm công nghệ và cấp độ và tốt kỹ Alpha

- Dễ khắc chế và kìm hãm bới gần như hiệu ứng khống chế.


Cách nghịch Master Yi

Khác với những full bộ Lee
Sin ảo diệu, Vị tìm Sư Wuju lại được tương đối nhiều người chơi mếm mộ nhờ lối chơi bộ kỹ năng đơn giản dễ dàng nhưng vô cùng kết quả và tốc độ, đặc biệt là mức rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của các tướng AD, AP và một trong những tướng tiết giấy không tồn tại hiệu ứng khống chế.

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối - binh sĩ sơn cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận mục tiêu -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) sau đó Trừng phát và liên tục các đòn tấn công thường. Ngôi trường hợp nguy hiểm hãy kích hoạt Thiền (W) tính đến khi Alpha (Q) hồi lại và liên tục tấn công những mục tiêu.

Thứ tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q.

Mẹo đùa Master Yi

Khi kích hoạt tài năng E, các bạn sẽ nhận có thêm một lượng cạnh bên thương chuẩn, hãy tận dụng điều đó

Chiêu Q – giỏi Kĩ Alpha chất nhận được Master Yi né rất nhiều kỹ năng, liền kề thương của đối phương (cả gần kề thương trụ) vô cùng hiệu quả, điều quan trọng đặc biệt là bạn cần phải sử dụng chuẩn xác đúng vào lúc đúng thời điểm.

*

Tuyệt Kĩ Alpha là giải pháp giúp tiếp cận kẻ thù duy tốt nhất của Master Yi, vì thế không cần dùng bừa bãi, trước hết cứ lao vào đánh thường, khi đối thủ sử dụng khả năng chạy trốn hoặc Tốc biến để tẩu thoát, hãy sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha để truy sát áp tiếp giáp nhé.

Xem thêm: Cách khắc phục điện thoại mất sóng đơn giản mà hiệu quả (cập nhật mới nhất)

Kỹ năng W – Thiền vừa góp bạn có công dụng giảm gần cạnh thương, hồi sinh máu, vừa giúp chúng ta cũng có thể tái sản xuất lại đòn đánh trong một vài trường hợp bắt buộc thiết.

*

Yi rất có thể di gửi xuyên tường bằng vấn đề cắm đôi mắt nhé. Hồ hết pha chém cháy lắp thêm màn rượt xua đuổi Pentakill của Cowsep - fan chơi nổi tiếng quả đât best main Master Yi.

Video cách chơi Master Yi đi Rừng gank team của cao thủ leo rank vs Nunu - Challenger Replays

Master Yi Tốc Chiến là một trong những chiến binh cùng với bộ kĩ năng của một sát thủ rất khó khăn chịu. Với tài năng đánh cận chiến sát mến cao độ cơ rượu cồn thì chính bạn dạng thân cũng là kim chỉ nam để đối thủ phải luôn để ý tìm bí quyết tiêu diệt.Trong Tốc Chiến, Master Yi là giữa những vị tướng rất bạo dạn trong phiên phiên bản hiện tại.

*

Hôm ni mình xin phép được gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ gia dụng Master Yi
Tốc Chiến và bảng Ngọc hỗ trợ cho Master Yi, đồ vật full gần kề thương dame của cao thủ kèm máy tự tăng bộ tài năng và phép bổ trợ, bộ combo Master Yikhắc chế mới nhất trong trò chơi LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kĩ năng của Master Yi

*

Chém Đôi

Mỗi đòn tấn công thứ 4 tiếp tục tấn công hai lần gây78 gần kề thương vật lý(150% Công thiết bị lý).

Tuyệt Kỹ Alpha

Master Yi lướt trên mặt trận tấn công về tối đa 4 phương châm và quan yếu bị nhắm đến, khiến 77 (25+100 Công thứ lý) gần kề thương đồ gia dụng lý. Tạo thêm 75 giáp thương lên quái, rất có thể chí mạng. Các đòn đánh hay giảm thời gian hồi của xuất xắc Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền

Master Yi nhập thiền vào 4 giây, sút 55% gần kề thương thừa nhận vào với hồi lại 40 (40 +25% Công phép) máu mỗi giây. Hồi ngày tiết tăng đến % dựa vào máu đã hết của Master Yi.

Võ Thuật Wuju

Nội tại: Tăng 10% Công đồ vật lý.

Kích hoạt: những đòn đánh đánh thường tạo thêm 18(+25% công đồ lý) sát thương thiết bị lý vào 5 giây.

Chiến Binh đánh Cước

Tăng 25% tốc chạy, 30% tốc đánh, cùng miễn lây nhiễm làm đủng đỉnh trong 7 giây. Một điểm hạ gục sẽ tăng thời gian chiêu cuối thêm 7 giây. Hạ gục hoặc cung cấp giảm hồi chiêu còn lại các năng lực cơ phiên bản của Master Yi đi 70%.

2.Thứ từ bỏ tăng điểm kỹ năng của Master Yi

*

Tuyệt Kĩ Alpha:là kĩ năng chất nhận được Master Yi làm không ít điều, bao gồm tiếp cận kẻ địch hay để né những kĩ năng mà họ gây ra ngoài việc gây cạnh bên thương, nên sẽ tiến hành nâng buổi tối đa đầu tiên.Võ Thuật Wuju:giúp vị tìm sư này gây ra thêm tiếp giáp thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng buổi tối đa sản phẩm công nghệ hai.Thiền :sẽ là phương pháp được nâng về tối đa cuối cùng.Chiến Binh sơn Cướccủa Master Yi tăng đúng theo cấp cho độ.

3.Phép hỗ trợ cho Master Yi Tốc Chiến

*
Tốc biến:Đây là phép hỗ trợ gần như thể mặc định với hầu như các vị tướng vào Tốc Chiến do khả năng chạy trốn cũng như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung ứng là cực kì quý giá.Trừng phạt:tất nhiên phép hỗ trợ dùng để đi rừng hiệu quả.

4.Bảng ngọc hỗ trợ cho Master Yi Tốc Chiến

*

Chinh phục (Conqueror):Nhận cùng dồn phù hợp ứng khi đánh trúng tướng mạo bằng các đòn tiến công hoặc đòn tấn công riêng biệt, cùng dồn về tối đa 5 lần. Khi cộng dồn full, tạo thêm 10% cạnh bên thương yêu thích ứng lên tướng.

Điểm cộng dồn:2 - 6 gần cạnh thương đồ vật lý hoặc 4 - 12 tiếp giáp thương phép vào 8 giây.

Tàn bạo (Brutal):Nhận 7 gần kề thương vật dụng lý với 2% xuyên liền kề hoặc 14 gần cạnh thương phép cùng 2% xuyên phòng phép (thích ứng).Thợ săn - đẩy đà (Hunter - Titan):Nhận đôi mươi máu tối đa. đa số lần đánh gục tướng duy nhất giúp tăng đôi mươi máu về tối đa vàBậc Thầy Trí Tuệ:Gây thêm 10% gần kề thương thực lên quái và trụ. Kiếm thêm 100 vàng với 500XP khi nhấn hoặc hỗ trợ thực hiện tại các phương châm này.

5.Cách lên đồ cho Master Yi Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị dành riêng cho Master Yi Tốc Chiến là các trang bị tăng tốc độ đánh, gần kề thương đồ vật lý, một ít chống chịu đựng và hút máu. Gươm Của Vua Vô Danh là sản phẩm công nghệ rất cần thiết cho Master Yi khi có không hề thiếu các yếu ớt tố quan trọng cho Master Yi cùng với gần kề thương theo % máu, tốc đánh cùng nội trên kích hoạt rất kỳ cân xứng với tìm Sư Wuju, nó có thể hạ kể cả những vị tướng tá tanker chống chịu nhất.. Dao điện tăng vận tốc đánh và sát thương mạnh mẽ.

Dạ tìm cho gần kề lực đặc biệt nội trên của nó cửa hàng với tốt Kỹ Alpha của Yi nói theo cách khác là đỉnh của chóp. Vũ Điệu Tử Thần và gần kề Thiên Thần hai sản phẩm cho Master Yi tăng sự cứng cáp để dấn thân đội hình địch.

Các sự chắt lọc lên đồ thay thế theo tình huống:

*
*
*
*

6.Cách chơi Master Yi Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Trong quá trình đầu trận chiến dù đảm nhiệm vị trí đi rừng hay đi đường chúng ta cũng nên tập trung farm quái/lính để có thể thu về lượng vàng cũng như kinh nghiệm. Hãy tham gia giao tranh khi thật sự cần thiết và tránh hầu hết pha giao đấu từ thừa sớm bởi trong tiến trình này tìm sư Wuju của chúng ta thật sự khả yếu đuối về cả khía cạnh chống chịu đựng lẫn tiếp giáp thương.

Giai đoạn giữa trận cùng cuối trận

Sau lúc đã có cho mình một trong những trang bị cần thiết bạn nên triển khai những pha đảo đường, cung ứng đồng đội nhằm hạ gục đối thủ và tạo ưu thế trong quy trình đẩy đường. Bởi dù thật sự rất bắt buộc trang bị để hoàn toàn có thể tối đa sức mạnh nhưng đồng đội cũng khá cần bạn cung ứng họ. Đừng mãi farm rồi biến chuyển “Công chúa ngủ trong rừng” luôn nhé.

*

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện hầu hết pha bắt lẻ, thực hiện chuỗi full bộ chiêu thức liên hoàn của bản thân mình để có thể hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng. Cùng nếu bắt buộc tham gia vào đầy đủ pha giao tranh tổng đông người, hãy lưu ý đến lựa chọn vị trí làm sao để cho hợp lý. Mong chờ đối phương áp dụng hết những năng lực có chế ước cứng tiếp nối tấn công bất thần và áp đảo kẻ thù.

Combo Master Yi:

Bật Chiêu cuốiChiến binh đánh cước -> Tuyệt Kỹ Alpha tiếp cận mục tiêu -> kích hoạt Võ Thuật Wuju kế tiếp Trừng Phạt và tiếp tục các đòn tiến công thường. Ngôi trường hợp nguy khốn hãykích hoạt Thiền tính đến khi Tuyệt Kỹ Alpha hồi lại và thường xuyên tấn công những mục tiêu.

Mẹo chơi Master Yi:

Khi kích hoạt tài năng Võ Thuật Wuju, các bạn sẽ nhận nhận thêm một lượng liền kề thương chuẩn, hãy tận dụng tối đa điều đó

ChiêuTuyệt Kỹ Alpha cho phép
Master Yi né tương đối nhiều kỹ năng, gần cạnh thương của kẻ thù (cả gần kề thương trụ) khôn xiết hiệu quả, điều quan trọng đặc biệt là bạn phải sử dụng chuẩn xác đúng lúc đúng thời điểm.

Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu bài giúp tiếp cận kẻ thù duy tuyệt nhất của Master Yi, chính vì như vậy không nên dùng bừa bãi, trước hết cứ dấn thân đánh thường, khi địch thủ sử dụng năng lực chạy trốn hoặc Tốc trở nên để tẩu thoát,hãysử dụng giỏi Kĩ Alpha để truy đuổi áp ngay cạnh nhé.

Kỹ năng Thiềnvừa giúpbạn có chức năng giảm giáp thương, hồi sinh máu,vừagiúp chúng ta có thể tái chế tạo lại đòn tiến công trong một số trường hợp đề nghị thiết.

Các tướng tá kết hợp giỏi với Master Yi

Một số dòng tên rất có thể kết hợp hợp tác ăn ý và cung cấp tốt cho Master Yi bao gồm:Ashe,Ahri,Jax.

Video lối chơi Master Yi:

7.Điểm mạnh và yếu hèn Master Yi

Điểm mạnh

Kiếm sư Master Yi download cho mình bộ chiêu thức giúptăng mạnh tốc độ đánh với di chuyển. Những chiêu thức này giúp Master Yi tất cả được lợi thế trong giao tranh, farm quái cùng trao đổi chiêu thức với kẻ địch khi đi đường.Master Yi cài đặt cho mình khả năng Thiền độc đáogiúp hồi lại lượng máuđã mất một cách gấp rút đồn thờigiảm tiếp giáp thương nhấn vào. Bởi vì thế Master Yi có thể trụ con đường lâu hơn, cũng như gần như ko mất huyết nếu nhập vai trò đi rừng trong đội.Master Yi là một trong những trong số phần đông vị tướng tá mà chúng ta có thể nhận được tự sớm trong hòa hợp Tốc Chiến. Rộng hết bộ combo chiêu thức của vị tìm sư này vô cùng đơn giản và dễ dàng và các bạn sẽ có thể có tác dụng quen, học tương tự như thành thục một cách rất là nhanh chóng.

Điểm yếu

Master Yi cài lượng huyết khởi điểm hơi khiêm tốn, bao gồm vị chũm trong quy trình đầu trận vị tướng này sẽ khá mong manh và các bạn cần thao tác làm việc chính xác, né đòn tương tự như hạn chế giao tranh nhằm tránh triệu chứng lên bảng sớm.Đã là 1 trong những kiếm sư thì chắc chắn rằng trang bị đã đóng vai trò không còn sức đặc biệt để vị tướng này hoàn toàn có thể phát huy về tối đa sức khỏe của mình. Master Yi yêu cầu cho mình những trang bị phù hợp để hoàn toàn có thể gia tăng sức chống chịu cũng tương tự lượng sát thương cơ mà vị tìm sư này có thể gây ra.Một điểm yếu kém rất chí mạng của Master Yi đó đó là vị tướng này không hề sở hữu cho mình bất kỳ chiêu thức khống chế cứng (CC) nào. Bởi vì thế ông ta trọn vẹn không thể cố chân đối thủ cũng giống như ngăn cản chúng truy sát mình. Cùng nếu gặp mặt phải đối thủ có nhiều khống chế cứng thì đó thật sự sẽ là 1 trong cơn ác mộng mang đến vị kiếm sư này.

8.Cách tương khắc và chế ngự Master Yi Tốc Chiến

Hãy thực hiện những móntrang bịhay phần đa vị tướng tá sở hữuchiêu thức tạo ra vết yêu quý sâu. Điều này sẽ khiến cho Master Yi tụt giảm mạnh lượng máu rất có thể hồi và làm cho vị tướng này yếu đuối đi thấy rõ.Chính bởi Master Yi không hề sở hữu cho khách hàng những năng lực cókhống chế cứngcũng như chiêu cuối chỉ góp hắn không xẩy ra giảm tốc chứ không còn vô hiệu khống chế. Và nếu như bạn sử dụng hầu như vị tướng tất cả khống chế cứng, sẽ hoàn toàn có thể khắc chế vị tướng này một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.Master Yi rất buộc phải trang bị cùng là vị tướng nằm trong về tiến độ giữa với cuối trận đấu. Ví như vậy một cách công dụng để tương khắc hắn thiết yếu làliên tục tấn công, tróc nã bắt, quấy pháđể hắn bắt buộc lớn. Việc này sẽ làm cho giảm vận tốc lớn của Master Yi và khiến hắn yếu đi tương đối nhiều trong giai đoạn về sau.

*

9. Các tướng kết hợp tốt với Master Yi

Một số dòng tên hoàn toàn có thể kết hợp hợp tác ăn ý và hỗ trợ tốt đến Master Yi bao gồm:Ashe,Ahri,Jax.

*

Trên phía trên lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Master Yi và phương pháp lên vật của Master Yi cũng giống như cách chơi
Master Yi Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc chúng ta leo rank xuất sắc với vị tướng Master Yi trên trường đấu công lý nhé.