Bảng ngọc tristana mùa 13 và cách chơi tristana hiệu quả, cách chơi và cách lên đồ tristana mạnh nhất lol

-

Tristana mùa 12, một xạ thủ mà phần lớn trong ngẫu nhiên trận đấu làm sao thì vị tướng mạo này cũng góp khía cạnh với phần trăm thắng cực kỳ cao đề xuất rất được bạn bè game thủ yêu thương thích. Với bộ kĩ năng dồn gần kề thương tốt, kết hợp với cách lên trang bị Tristana rất phong phú giúp đến mọi người chơi rất có thể linh hoạt sửa chữa thay thế luân phiên những món trang bị. Lân cận đó, sư thay đổi của bảng ngọc Tristana mang đến nhiều dễ ợt cho vị tướng mạo này lúc đi ở các vị trí khác nhau như Bot, Mid.

Bạn đang xem: Cách chơi tristana hiệu quả

Tuy nhiên, nhằm chơi Tristana kết quả nhất thì mọi fan cần xem qua những hướng dẫn mà lại Hdgame.Com chia sẻ ở dưới nhé!

Tristana Build mùa 12

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Bot, Mid

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Tristana

Bảng ngọc bổ trợ Tristana: Áp hòn đảo + chuẩn xác => cùng với nhánh ngọc này, Tristana hoàn toàn có thể dồn cạnh bên thương lên địch thủ tốt hơn với nhận được không ít tốc độ đánh.

*

Bảng ngọc bổ trợ Tristana: chuẩn xác + Áp đảo => không tính ra đồng đội có thể tìm hiểu thêm bảng ngọc này khi thi đấu Tristana ở mùa giải này.

*

Một số bảng ngọc hỗ trợ Thresh mạnh nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Tristana

*

Tốc đổi thay + Hồi máu: Là 2 phép bổ trợ cần phải bao gồm cho một xạ thủ lúc đi mặt đường dưới ngơi nghỉ mùa giải này.

Thứ từ nâng kĩ năng Tristana

*

Đối cùng với Tristana, đồng đội có thể áp dụng cách nâng tài năng theo lever cho xạ thủ này theo Hdgame: E > W > Q

Cách lên thiết bị Tristana

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full giải pháp lên đồ cho Tristana AD với trang bị vận tốc đánh + STVL

*

Hoặc

*

phương pháp lên đồ gia dụng Tristana AP đi Mid mạnh dạn nhất

*

Tham khảo thêm

*

Với một mẫu xạ thủ đơn thuần như Tristana, theo Hdgame thấy đấy là mẫu tướng có tác dụng dồn cạnh bên thương rất là tốt chính vì thế mình sẽ Build các trang bị ưu tiền về STVL + Chí mạng đến vị tướng tá này là chính. Nhằm giúp những pha lao lên, dồn cạnh bên thương và dứt điểm kẻ địch một cách kết quả hơn.Nếu anh em muốn đùa Tristana theo phong cách pháp sư, thì có thể tham khảo qua biện pháp Build trang bị chủ yếu về SMPT + Xuyên phòng phép mang đến vị tướng tá này.

Một số biện pháp Build thiết bị Teemo mạnh bạo nhất

Kỹ năng Tristana

*

Nội tại – nhìn Bắn

Tầm Đánh của Tay Súng Yordle được gia tăng theo cấp độ, ở cấp độ 18, cô là trong số những vị tướng có tầm tấn công xa tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại.

*

Kỹ năng – Súng Liên Thanh

Khả năng thiện xạ trời sinh góp Tay Súng Yordle ngày càng tăng tốc độ tấn công vượt trội trong một khoảng thời hạn ngắn.

*

Kỹ năng – Cú nhảy đầm Tên Lửa

Có trời bắt đầu biết Rumble đã làm cái gi với khẩu súng của Tay Súng Yordle, nó không chỉ có giúp cô bắn những vạc đạn nhức thấu trời xanh mà còn khiến cho cô có thể nhảy mang đến trời xanh rồi đáp xuống mục tiêu, gây gần cạnh thương cùng làm chậm kẻ địch. Khi đánh gục hoặc hỗ trợ, Tay Súng Yordle hồi lại chiêu này ngay lập tức.

*

Kỹ năng – bọc Thuốc Súng

Đòn đánh thường của Tay Súng Yordle gây gần kề thương lan ví như nó tiêu diệt đối phương, kích hoạt tài năng này giúp cô để một bọc thuốc súng lên địch thủ – đồ vật sẽ phát nổ ngay kế tiếp hoặc đủ 4 cùng dồn đánh thường.

*

Kỹ năng – Đại bác Đẩy Lùi

Tay Súng Yordle bắn ra một viên đạn rất lớn, đẩy lùi kẻ địch.

Khắc chế Tristana

Tristana khỏe khoắn hơn

*

Tristana yếu ớt hơn

*

Tham khảo cách khắc chế Tristana xuất xắc nhất

Cách nghịch Tristana

Để đẩy mạnh thế mạnh mẽ của Tristana, thì bằng hữu cần chú ý:

Giai đoạn đầu, đó là giai đoạn nhưng mà Tristana cực kỳ mạnh so với hầu hết các xạ thủ như Ez, Sivir, Ashe… với tài năng cấu rỉa tốt, dọn bộ đội nhanh cùng đặc trệt là rất là cơ động. Nên mình nghĩ rằng, chúng ta nên đi mặt đường cùng với những mẫu hỗ trợ có lối chơi hổ báo như Leona, Braum…. để tổ chức triển khai em mặt đường ngay từ giai đoạn đầu.Với khả năng dậm nhảy, các chúng ta có thể kích hoạt nội trên của khả năng này lúc trực tiếp làm gục hay cung cấp hạ gục đối thủ.Trong giao tranh, lựa chọn các góc bắn tốt nhất và hãy lao lên nếu các bạn nhắm rất có thể dồn gần kề thương bị tiêu diệt được kẻ địch để kích hoạt nội tại của kỹ năng dậm nhảy nhé.

Tristana Montage: số đông pha xử lý Tristana hay nhất

https://www.youtube.com/watch?v=d_DWbl1ZHSc

Hướng dẫn cách chơi Tristana của các cao thủ

https://www.youtube.com/watch?v=j
Es
X0Cp
PV0A

Học cách bộ combo insec Tristana hiệu quả

Thông qua bài viết hướng dẫn cách chơi Tristana, gần như ai từng mếm mộ vị xạ thủ đa năng này rất có thể tham khảo để áp dụng khi leo Rank LOL ở mùa giải này hiệu quả nhất nhé.

Tristana mùa 13: Bảng ngọc Tristana AD Mưa tìm và giải pháp lên đồ vật Tristana build bạo gan nhất. Gợi ý chơi chuẩn full Combo, phương pháp đánh tối đa hóa liền kề thương.


*

Tristana

Update 12.22


    

       

    

       

*
    

       

*


Bảng ngọc Tristana Mid với Win 87.1% và Pick 81%

    

       

    

       

*
       

       

*
    


Trang bị có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*
*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Giai đoạn đầu trận

Trong tiến trình đầu trận Tristana là mẫu xạ thủ khá yếu ở đầu trận chinh vì chưng vậy cần việc bạn cần làm là cần được tập trung vào việc đẩy lính.

Trong nội tại của Bọc thuốc súng (E) này sẽ giúp bạn có thể đẩy lính một cách nhanh chóng hơn, tuy nhiên hãy chú ý nó cũng rất dễ làm bạn mất đi chỉ số lính đặc biệt, khi sử dụng nó. Bạn cần cố gắng đẩy lính xa tầm trụ đánh của công ty bởi lúc lính vào trụ thì sẽ rất khó farm.

Tại hầu hết tình huống cấu máu đối phương bạn hãy sử dụng Bọc thuốc súng (E) nhằm nhắm vào kẻ địch. Tiếp sau đó kích hoạt Súng liên thanh (Q) để các bạn nhanh chóng tích điểm cộng dồn mang lại Bọc thuốc súng (E) cùng gây nhiều sát yêu mến hơn.

Luôn nhớ giữ Cú nhảy thương hiệu lửa (W) đề phòng đến các trường hợp lao lên tấn công đối phương cũng giống như rút lui lúc rừng đối phương gank kịp thời.

Bạn cần cắm mắt vào bụi cỏ kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Trong quá trình giữa trận bạn cần làm với Tristana đó chính là vẫn tiếp tục farm và farm.

Bạn đề nghị tận dụng khả năng đẩy đường đồng thời phá trụ cực cấp tốc của Tristana, điều đó giúp tạo lợi thế cho đồng đội của team mình. Vào tầm đánh tăng theo thời gian nhất là Bọc thuốc súng (E) thì lúc kích hoạt lên phần trụ cộng với các đòn đánh, bạn thường sẽ giúp Tristana có khả năng phá trụ cực nhanh lẹ chỉ trong nháy mắt là trả thành.

Giai đoạn cuối trận

Trong quy trình cuối trận là lúc Tristana thể hiện vai trò của mình. Với tầm đánh xa cộng với lượng sát thương gây nên khi kích hoạt Bọc thuốc súng (E) và Súng liên thanh (Q. Với lượng sát thương gây nên lên tướng địch và các công trình đã là cực kì khủng khiếp.

Vị trí của Tristana

Đường trên, Đường Giữa, Đường Dưới

Phép hỗ trợ Tristana

*

Tốc biến: Đây đó là phép hỗ trợ Tristana, nên chắc chắn là phải với theo trong phần đa trận đấu lúc Tristana bắt đầu.

Xem thêm: Cách thêm tiện ích vào chrome đơn, cửa hàng chrome trực tuyến

Hồi máu: Đây được coi là phép bổ trợ thông dụng tuyệt nhất cho cặp đôi đường dướ, trong thời điểm hiện tại với hiệu ứng giành riêng cho 2 người.

Thanh tẩy: Đây là phần được thực hiện nhiều các bậc xếp hạng cao, điều này dùng để làm chống lại các hỗ trợ có hiệu ứng khống chế khỏe khoắn của đối phương như Leona, Thresh,

Tristana một trong những vị tướng mạo Xạ thủ mạnh, với câu hỏi sở hữu tầm bắn khá xa trong Liên Minh huyền thoại lol. Với cùng một cô chị em được áp dụng khá nhiều trong số những lối tấn công thường, bên cạnh đó còn nhiều kĩ năng gánh team vô cùng mạnh dạn mẽ. độc nhất vô nhị là về cuối trận thì bộ kĩ năng lại càng táo bạo mẽ.

Điểm mạnh và yếu Tristana

Điểm bạo dạn

Tốc độ đánh lớn.

Đi đường giỏi đẩy trụ cực kỳ nhanh chóng.

Có kỹ năng đào tẩu và tăng thêm sát yêu thương cao.

Tầm tấn công về cuối trò chơi xa độc nhất trong phối hợp Huyền Thoại

Điểm yếu

Giai đoạn đầu nặng nề farm cùng dễ mất lính.

 Tầm phun ngắn trong giai đoạn đầu.

Bảng kĩ năng Tristana

*

Chi tiết khả năng Tristana Tốc Chiến:

*
Nội tại: Ngắm Bắn

Tăng tầm tiến công thường, bọc Thuốc Súng và Đại chưng Đẩy Lùi thêm 10 từng cấp.

*
Súng Liên Thanh

Thời gian hồi chiêu: 19s.

Tăng thêm 30% vận tốc đánh vào 5 giây.

*
Phóng khiêu vũ Tên Lửa

Thời gian hồi chiêu: 20s.

Tiêu tốn: 60 mana.

Nhảy tới địa chỉ mục tiêu, gây 60 gần kề thương phép (60 + 50%) và có tác dụng chậm kẻ thù gần kia đi 60% trong một giây.

Hạ gục hoặc kích nổ quấn Thuốc Súng bên trên tướng địch với điểm cộng dồn buổi tối đa sẽ trả lại thời hạn hồi chiêu của Phóng khiêu vũ Tên Lửa.

*
Bọc dung dịch Súng

Thời gian hồi chiêu: 16s.

Tiêu tốn: 55 mana.

Nội tại: kẻ địch sẽ bị phát nổ khi bị đòn tấn công của Tristana tiêu diệt, tạo 40 tiếp giáp thương phép (40 + 25%) lên kẻ thù gần đó.

Kích hoạt: Đặt một quả bom lên kẻ thù hoặc trụ, khiến 60 giáp thương đồ vật lý (60 + 50% STVL + 50% STP) lên các kẻ thù gần đó. Đòn tấn công thường và kĩ năng của Tristana gia tăng sức liền kề thương của trái bom thêm 30%, cùng dồn về tối đa 4 lần.

Bom nổ tung lập tức lấy điểm cộng dồn về tối đa. Nửa đường kính vụ nổ tăng gấp đôi lúc đặt bom lên trụ.

*
Đại chưng Đẩy Lùi

Thời gian hồi chiêu: 80s.

Tiêu tốn: 100 mana.

Bắn một quả đại bác khổng lồ vào kẻ địch, khiến 300 giáp thương phép (300 + 100% SPP) cùng đẩy lùi mục tiêu.