Zac Mùa 13: Cách Chơi Zac Đi Rừng, Top, Bảng Ngọc Zac Mùa 13 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

-

Hướng dẫn bảng ngọc Zac mùa 13 mới nhất và phương pháp lên thứ Zac mạnh tại vmoba, build trang bị lối chơi combo, chế ngự Zac vũ khí túng mật.

Bạn đang xem: Cách chơi zac đi rừng


*

Zac mùa 13


*
*
*

*
*

*
*

*
*
*

Bảng Ngọc Zac

*

Với đầy đủ tướng đi Rừng mục đích chống chịu đựng như Zac thì bảng ngọc Dư chấn sẽ rất có ích nhờ khả năng tăng giáp kháng phép đôi khi gây thêm giáp thương phép lên đối thủ xung quanh. Suối nguồn sinh mệnh là để cung ứng thêm cho anh em trong các trường hợp đi gank và giao tranh, còn bạn dạng thân Zac muốn hạ gục được cũng phân phải dễ ợt nhờ nội trên Phân bào. Kiểm soát điều hành điều khiếu nại + Lan tràn bổ sung thêm máu chống phép, gần cạnh nó giúp Zac trở đề nghị trâu hơn siêu nhiều.

Ngọc hỗ trợ Zac phụ mang Đắc chiến hạ để thêm phần trăm hồi máu cùng lượng vàng, do thường xuyên phải đu nhẩy vào sâu trong chuần địch yêu cầu Kháng cảm giác sẽ cần thiết cho Zac để giảm sút các hiệu ứng khống chế của đối phương.

Ba ngọc bé Zac cùng sức manh say mê ứng, điểm hồi tài năng và cạnh bên phòng thủ.


Cách lên thứ Zac

Zac vị tướng tá đi rừng có tác dụng gank từ khoảng cách xa kèm các hiệu ứng chế ước làm chậm trễ hất tung cực nhọc chịu, nếu muốn tăng năng lực dọn rừng cung cấp đồng team sớm thì lên giày khai sáng, còn nếu muốn Zac chắc chắn chống chịu xuất sắc hơn hãy đổi qua giày thép gai.

Cách lên đồ dùng Zac

Hai trang bị thần thoại Găng tay băng hỏa, Khiên thái dương là việc lựa chọn giỏi cho Zac, nếu như team địch có tốc đánh cùng STVL cao thì stress tay băng hỏa sẽ phát huy tác dụng hơn, còn nếu như muốn tăng lên chống chịu giảm các hiệu ứng ăn hại thì lên Khiên thái dương.

Hầu không còn các mặt hàng mà Zac lên sẽ gồm các trang bị tăng lên máu, phòng phép, giáp kèm với buff các hiệu ứng như: tiếp giáp tâm linh, sát gai, nón trụ nguyền rủa...kết hợp thuộc nội tại Phân bào có thể tái đúng theo hồi sinh, Zac đang trở nên cực kỳ trâu và rất cực nhọc để hạ gục.

Ngoài đi rừng, Zac vị trí cao nhất solo con đường trên hoặc di chuyển Sp cung ứng cũng lấy lại kết quả rất lớn cho tất cả team.


Cách lên trang bị Zac mới

*
*

Lên đồ vật Zac Khiên thái dương, tạo thêm sát yêu quý kèm kháng hiệu ứng

*

Lên thứ Zac Top

*
*

Phép hỗ trợ Zac

*
*

Tốc đổi mới + Trừng phạt: là 2 phép hỗ trợ không thể biến hóa của Zac đi Rừng. Di chuyển sử dụng cho Zac đi Top.


Bảng kỹ năng Zac

thứ từ tăng bảng kĩ năng cho Zac max E -> W ->Q:

*

Súng Cao Su đang là kĩ năng đặc biệt nhất nhằm Zac rất có thể đi gank hiệu quả với khoảng sử dụng lên tới 1800 ở cấp cho cuối nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên. Chất Bất Ổn có thời gian hồi chiêu thấp, đồng thời rất có thể sử dụng để ăn uống quái và gây gần kề thương nên sẽ được nâng buổi tối đa tiếp theo. Bàn Tay co Dãn đang là chiêu bài được nâng tối đa cuối cùng, còn Nảy Nảy Nảy! thì cứ nâng đúng cấp độ thôi.

Nội trên - Phân Bào

Mỗi khi Zac công kích trúng một địch thủ bằng kỹ năng của mình, hắn tự tách ra một mẩu của bản thân, thứ có thể tái hấp thu để được hồi Máu. Khi bị hạ gục, Zac tự tách ra làm cho 4 mảng tế bào, cùng chúng rất có thể hợp nhau trở lại. Nếu như còn bất kì mảnh nào tồn tại sau 8 giây, hắn sẽ tiến hành tái sinh với lượng Máu dựa trên số Máu của các mảng tế bào còn sống. Mỗi mảng tế bào tất cả một lượng xác suất Máu tối đa của Zac, tương tự như cả sát và phòng Phép. Kỹ năng này gồm 5 phút thời hạn hồi.

Bàn Tay giãn nở - Q

Zac choạc dài tay, làm lừ đừ và gây tiếp giáp thương lên những đối phương cạnh bên.

Cánh tay của Zac kéo dài ra với tóm rước kẻ địch thứ nhất trúng phải, gây gần kề thương phép và trong thời điểm tạm thời làm lừ đừ chúng. Đòn đánh tiếp nối của Zac được cố kỉnh thể do một cú đập tầm xa tái diễn sát yêu thương phép với hiệu ứng làm chậm trễ của lần một.

Nếu Zac nắm được một đối phương khác nhau với từng đòn đánh, nó đã ném nó vào nhau, gây liền kề thương phép trong vùng va chạm.

Chất Bất Ổn - W

Cơ thể của Zac nổ tung ra, gây giáp thương lên các địch thủ cạnh bên.

Cơ thể Zac phát nổ, gây gần kề thương phép % số Máu buổi tối đa của đối thủ thành tiếp giáp thương Phép lên vớ cả đối thủ cạnh bên.

Hấp thụ Dịch Thể sút hồi chiêu của hóa học Bất Ổn đi 1 giây.

Súng cao su thiên nhiên - E

Zac đính thêm tay lên mặt đất rồi rút cấp tốc về, giúp hắn phun về phía trước.

Vận mức độ rồi phun về vị trí địa điểm đã chọn, hất văng kẻ địch lên không.

Zac đương đầu với địa điểm trỏ con chuột rồi vận mức độ trong ít giây. Tái kích hoạt kỹ năng lần nữa sẽ phun hắn về mục tiêu, gây ngay cạnh thương Phép lên tất cả địch thủ trúng đề nghị rồi đẩy lui chúng đi vào 0.5 giây.

Xem thêm: Cách ghép ảnh chồng lên nhau bằng photoshop cs6, cách ghép ảnh chồng lên nhau bằng photoshop

Ngoài ra Zac sẽ phun ra thêm những mẩu khung hình nếu hắn kĩ năng này tiến công trúng các tướng địch.

Có thể hủy bằng cách di chuyển, và được trao lại nửa số máu áp dụng và thời hạn hồi chiêu.

Chiêu cuối - Nảy Nảy Nảy!

Zac bắn lên không, nhận thêm vận tốc Di chuyển, rồi nện xuống đất cha lần, các lần đều gây ngay cạnh thương, làm chậm chạp và hất văng đối thủ cạnh bên.

Dùng lần đầu: Zac nén người xuống, miễn nhiễm khống chế trong về tối đa 2.5 giây. địch thủ đứng bên trên nó bị làm lờ đờ 30%.

Dùng lần hai: Vận sức buổi tối đa 1 giây trước khi dùng lại khiến cho Zac xúc vớ cả địch thủ phía trên nó với đưa chúng tới lăn tay định. Lúc đang bay trên không, Zac tất yêu bị cản lại. Lúc đụng đất, đối phương xung xung quanh chịu giáp thương phép và bị làm lờ lững trong nhoáng chốc.

Tái kích hoạt trước khi Zac vận sức đang đẩy lùi địch thủ xung quanh.


Điểm dũng mạnh và yếu đuối Zac

Điểm mạnh

Dễ gây ức chế cho đối phương

Xóa sổ rừng xuất sắc với W gây gần cạnh thương theo % máu

Khả năng sống sót xuất sắc trong rừng, giao tranh dựa vào nội tại

Có khả năng gank nhanh chóng với chiêu E tiếp cận tự xa

Có các tài năng khống chế ở trong hàng rất khủng: cả có tác dụng chậm, hất tung.

Tăng tiến sức khỏe về late tốt với W gây gần kề thương % máu với nội tại tăng form size theo máu cùng thêm

Có nội trên Phân Bào hồi phục nên rất khó khăn chết trong giao tranh, hoàn toàn có thể kết hợp với đồng đội băng trụ

Điểm yếu

Không cơ động sau khi sử dụng Súng Cao Su

Chiêu E cần thời hạn tích để bay xa

2 kỹ năng Q và E là kĩ năng định hướng, đề xuất độ thiết yếu xác.


Cách chơi Zac

Cố gắng di chuyển nhặt những mảnh tế bào sau thời điểm sử dụng kĩ năng để rất có thể hồi lại một ít lượng máu, mặt khác giảm thời gian hồi chiêu của khả năng Chất Bất Ổn.

Trong lúc sử dụng Nảy Nảy Nảy!, Zac có thể sử dụng chất Bất Ổn để hoàn toàn có thể gia tăng tiếp giáp thương gây nên lên tướng tá địch.

Nảy Nảy Nảy có gia tăng tốc độ dịch rời của Zac. Giả dụ như gặp gỡ tình huống khó khăn, chúng ta có thể sử dụng chiêu bài này để chạy trốn khỏi đối phương.

Hãy thực hiện tầm xa của Súng cao su thiên nhiên để có thể tạo đề xuất những trộn gank từ vị trí mà đối thủ không thể ngờ tới, và nỗ lực kiểm soát tầm nhìn thật xuất sắc để bạn không biến thành phát hiện tại lúc vẫn niệm khả năng này.

Video cách chơi Zac đi Rừng tank cùng với Talon của Cao thủ leo rank xếp thứ hạng Hàn - Challenger Replays

Zac mùa 13: giải đáp tăng bảng ngọc và cách lên đồ dùng Zac với bộ trang bị mới. Video combo Zac và list tướng yếu hèn hay bạo gan hơn Vũ Khí bí mật tại kynanggame.edu.vn.


*

Zac

Update 12.22


*

*

       

*

*
       

*

*
    

*

    


Bảng ngọc Zac Top, Mid, Aram cùng với Win 50.92% với Pick 57.45%

*

*

       

*

*
    

*
    

*
       

*

    


Trang bị Zac Rừng có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
+
*

*
*

Cách lên thứ Zac

*

Bảng năng lực Zac

Thứ tự nâng tài năng Zac

*

Chi tiết năng lực Zac

*
Phân Bào

Mỗi lúc Zac công kích trúng một địch thủ bằng kỹ năng của mình, hắn tự tách bóc ra một mẩu của bạn dạng thân, thứ rất có thể tái hấp thu và để được hồi Máu. Khi bị hạ gục, Zac tự bóc tách ra làm cho 4 mảng tế bào, cùng chúng rất có thể hợp nhau trở lại. Trường hợp còn bất kì mảnh như thế nào tồn trên sau 8 giây, hắn sẽ tiến hành tái sinh cùng với lượng Máu dựa trên số Máu của những mảng tế bào còn sống. Từng mảng tế bào bao gồm một lượng xác suất Máu về tối đa của Zac, tương tự như cả sát và phòng Phép. Tài năng này tất cả 5 phút thời gian hồi.

*
Bàn Tay co Giãn

Khoảng cách: 800

Zac xoạc dài tay, làm chậm và gây ngay cạnh thương lên những địch thủ cạnh bên.

*
Chất Bất Ổn

Khoảng cách: 350

Cơ thể của Zac nổ tung ra, gây liền kề thương lên các đối phương cạnh bên.

*
Súng Cao Su

Khoảng cách: 300

Zac lắp tay lên mặt đất rồi rút nhanh về, giúp hắn phun về phía trước.

Ấn lần một: Zac quay phương diện về phía bé trỏ con chuột và vận sức trong vòng 0.9/1/1.1/1.2/1.3 giây.Ấn lần hai: Zac phóng tới điểm chỉ định, hất tung các kẻ thù gần đó trong từ 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 mang đến giây (dựa theo thời gian vận sức) cùng gây 60/110/160/210/260 (+) sát thương phép. Zac chế tạo thêm một Dịch Thể với mỗi tướng địch trúng phải.Có thể hủy bằng cách di chuyển, giúp trả lại một nửa hồi chiêu và tiêu tốn của kỹ năng.

*
Nảy Nảy Nảy!

Khoảng cách: 300

Zac phun lên không, dấn thêm tốc độ Di chuyển, rồi nện xuống đất bố lần, những lần đều gây cạnh bên thương, làm chậm và hất văng đối thủ cạnh bên.