CÁCH CHỌN SIM SỐ ĐẸP HỢP TUỔI CHUẨN PHONG THỦY SỐ 1 HIỆN NAY

-
Nữ

Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là một sản phẩm thuộc về nghành nghề dịch vụ tâm linh. Để chiếm được số điện thoại cảm ứng đẹp theo phong thủy mang lại may mắn, tiền tài trong cuộc sống đời thường bạn yêu cầu nắm được chế độ yếu tố phong thủy theo những con số ngũ hành, tương sinh, chế ngự để đưa ra mộ mẫu sim số đẹp tử vi hợp tuổi, thích hợp mệnh.Yếu tố sim phong thủy là đầy đủ sim số đẹp nhất được luận giải và bói theo ngũ hành, cung mệnh, độ tuổi dựa trên mối đối sánh giữa con người và những con số theo địa thế căn cứ tương sinh chế ngự để kiếm tìm ra phần nhiều số sim phong thủy hợp tuổi chuẩn chỉnh với từng cá thể người cần sử dụng SIM. Vậy có các phương pháp chọn sim phong thủy như thế nào hãy thuộc tìm hiều chi tiết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chọn sim số đẹp hợp tuổi

Những cách thức luận giải nhằm tìm ra sim tử vi phong thủy thủy thịnh hành hiện nay

1. Lựa chọn sim số đẹp phong thủy theo tính nút

Yếu tố của sim phong thủy điểm càng cao càng đẹp, điểm số cao thể hiện được sức sống mạnh mẽ của số điện thoại, thể hiện quyền lực, còn khẳng định được thú nghịch sim chuyên nghiệp của bạn dùng.

Chi máu cáchtính tổng cộng nút của sim phong thủy

Cách tính điểm của sim phong thủy thì quá đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn cả dãy số đến khi nào còn lại 2 con số duy nhất. Điểm cao nhất là điểm 10, điểm đồng ý được từ 7,8,9

2. Lựa chọn sim tử vi phong thủy theo Cửu Tinh Đồ Pháp

Tìm sim tử vi theo cửu tinh thứ pháp là dựa trên những chòm sao Bắc Đẩu bao gồm bảy ngôi sao 5 cánh là: Tham Lang - Cự Môn - Lộc Tồn - Văn Khúc - Liêm Trinh - Vũ Khúc - Phá Quân.

Bảy ngôi sao sáng này được gọi bình thường là Bắc Đẩu Thất Tinh. Để biết mình hợp với số nào với từ kia làm tiêu chí cho bài toán chọn sim phong thủy cung ứng tài vận.

Các số lượng ứng với các ngôi SAO

Con số 1 - tuyệt nhất Bạch nói một cách khác là sao Tham Lang
Con số 2 - Nhị Hắc hay còn được gọi là sao Cự Môn
Con số 3 - Tam Bích hay có cách gọi khác là sao Lộc Tồn
Con số 4 - Tứ Lục hay nói một cách khác là sao Văn Xương
Con số 5 - Ngũ Hoàng tốt được call là sao Liên Trinh
Con số 6 - Lục Bạch còn được gọi là sao Vũ Khúc
Con số 7 - Thất Xích nói một cách khác là sao Phá Quân
Con số 8 - bát Bạch còn gọi là sao Tả Phủ
Con số 9 - Cửu Tử có cách gọi khác là sao Hữu Bật

3. Lựa chọn sim tử vi 4 số đuôi năng lượng điện thoại

Chọn sim tử vi theo 4 số cuối hay nói một cách khác là tính số smartphone cát hung, đây là cách tính rất thông dụng hiện nay. Thực tế cách tính 4 số đuôi điện thoại áp dụng cho 2 nhiều loại là giải pháp tính sim phong thủy 4 số cuối và bí quyết bói sim phân chia 80.

Cùng xem 3 biện pháp sau nhé!

a. Cách tính dựa theo con số suôn sẻ trong 4 số cuối

Về thuyết ngũ hành: từng mệnh phương pháp của con người lại có những con số hộ mạng riêng.Ví Dụ: tín đồ mệnh thủy tất cả con số như ý nhất là số 6. Vì vậy khi lựa chọn sim chúng ta nên xem bói sim 4 số cuối cho những người mệnh Thuỷ. Ví như 4 số kia cósự mở ra của con số 6 thì cái sim này sẽ sở hữu lại cho chính mình rất các may mắn.

b. Cách tính dựa theo cách bói sim chia 80

Ngoài cách tính sim phong thuỷ 4 số cuối như trên họ còn rất có thể tính toán dựa theo phương pháp chia 80 sau:Lấy 4 số cuối của sim chia cho 80, tiếp nối trừ đi phần trước vệt “,” được phần số lẻ.Lấy chữ số lẻ này nhân với 80 nhằm ra hiệu quả cuối cùng.Sau đó chỉ cần đơn giản là rước số sau cuối đó và boi sim 4 so cuoi xem chúng bao gồm phải là một trong những dãy số giỏi hay không.Lấy ví dụ rõ ràng nếu như số điện thoại của công ty có 4 số cuối là 6688:Ta lấy phân tách cho 80 được tác dụng 110,825.Sau lúc trừ đi phần trước vết “,” là 110 ta có các số lẻ cuối là 0,825.Lấy hiệu quả này nhân với số lượng 80 sẽ tiến hành số 66.Chiếu theo bảng coi bói sim 4 số cuối thì đó là một con số đại cat mang chân thành và ý nghĩa là quý nhân phù trợ và đắc tài đắc lộc.

c. Phương pháp tính dựa theo tổng nút 4 số cuối

Ngoài biện pháp bói sim điện thoại cảm ứng 4 số cuối trên chúng ta còn có thể tính toán mèo hung cùng độ thích hợp của sim số cùng với mệnh phương pháp bằng việc tính số nút của 4 số cuối.Cách tính rất đơn giản và dễ dàng như sau:Bạn đem 4 số cuối cộng lại cùng nhau ra 1 kết quả.Lấy số cuối của kết quả đó để đối chiếu với những con số suôn sẻ với những mệnh đã làm được liệt kê trên để coi độ phù hợp.Ví dụ :sim số năng lượng điện thoại của chúng ta có đuôi là 6688:Chúng ta thực hiện cộng 4 số này lại: 6 + 6 + 8 + 8 = 28.Được đuôi số cuối là 8.Kết quả: nếu như bạn là tín đồ thuộc mệnh thủy thì chúc mừng các bạn đã kiếm được sim tử vi phong thủy 4 số cuối đẹp nhất. Bởi con số suôn sẻ nhất của người mệnh thủy đó là số 8.

4. Chọn sim phong thủy theo bí quyết luận kinh Dịch

Chọn sim tử vi theo khiếp dịch là phương thức phân tích tử vi phong thủy số điện thoại theo 64 quẻ dịch và dựa trên những các đại lý ấy để hiểu số sim nào sẽ có thể mang mang lại may mắn, hạnh phúc và thành công xuất sắc trong cuộc sống thường ngày của mình.

Trong 64 quẻ dịch bao hàm quẻ Hung, quẻ Cát, bổ trợ hoặc cản trở tác động gián tiếp nối công danh sự nghiệp, đời sống tinh thần mỗi cá nhân dùng.

Luận sim theo gớm Dịch là cách thức luận đoán nhân sinh quan, ảnh hưởng đến con tín đồ để dự đoán tương lai theo 64 quẻ dịch.

Do đó phương pháp tính sim tử vi theo kinh Dịch sẽ giúp đỡ quý vị và chúng ta biết được số sim như thế nào sẽ hợp với mình.

Cách tính chi tiết:

Bước 1: sử dụng 5 số đầu số điện thoại để tính quẻ thượng với 5 số sau để tình quẻ hạ

Ví dụ: 0988766789

Bước 2: cộng tổng 5 số đầu cùng 5 số cuối lại cùng với nhau, bạn sẽ có số tổng của thượng quẻ với hạ quẻ tương ứng

Ví dụ: 0 + 9 + 8 + 6 + 7 = 30 (quẻ thượng) cùng 8 + 6 + 7 + 8 + 9 = 38 (quẻ hạ)

Tiếp theo chúng ta lấy lần lượt hiệu quả các quẻ Thượng, Hạ phân chia cho 8:30 : 8 = 3 dư 6 - Thượng quẻ 638 : 8 = 4 dư 6 - Hạ quẻ 6Bước 3: kế tiếp quý vị mang số tổng vừa cộng phân chia cho 8 được số dư cùng so hiệu quả từ 1 - 8 ứng với những cung từ một đến 8 là: (1) Cung Càn, (2) Cung Đoài, (3) Cung Ly, (4) Cung Chấn, (5) Cung Tốn, (6) Cung Khảm, (7) Cung Cấn, (8) Cung Khôn.Bước 4: khi ghép nhị quẻ này cùng với nhau các bạn sẽ có quẻ nhà của phép bói sim kinh dịch. Tự quẻ nhà này, các bạn sẽ biến đổi các hào để sở hữu cho mình quẻ hỗ được sinh ra từ sim.

Ví dụ: ghép Thượng quẻ, Hạ quẻ chúng ta được số 66 ứng với thẻ Đại cat “Mọi bài toán như ý, phong lưu tự đến”

Bước 5: dựa trên những công dụng nhận được quý vị cùng các các bạn sẽ tiến hành luận giải sự xuất sắc xấu của sim rõ ràng hơn là chấm điểm sim theo khiếp dịch. Ưu điểm của bói sim theo ghê dịch là tiện lợi có được các quẻ công ty và quẻ hỗ từ bỏ đó biết được số sim của mình có khả năng đem lại tài lộc, sự sung túc cho công việc, cuộc sống của chính mình hay không.

5. Lựa chọn sim tử vi phong thủy theo tính Sim Đại Cát

Sim đại cát đó là những sim được đo lường và có kết quả trùng với những số vào bảng đại cát. Tính sim đại cát bằng cách lấy 4 số đuôi điện thoại của người tiêu dùng chia cho 80 kết phù hợp với một số thủ pháp khác tiếp nối lấy tác dụng thu được xem như sim của mình có nằm trong bảng số đại lợi hay không.

Hướng dẫn chi tiết quý vị tính sim đại cát bằng ví dụ núm thể:

Ví dụ: Sim của doanh nghiệp là 09*8866

Bước 1: chúng ta lấy đuôi số 8866 : 80 = 110,825Bước 2: lấy kết quả 110,825 trừ đi phần số nguyên trước dấu phẩy rõ ràng là 110.110,825 – 110 = 0,825 sau đó nhân cùng với 80 ( 0,825 x 80 = 66 ).Bước 3: lấy kết quả thu được 66 so sánh với các bảng: sim đại cát, sim cái, sim hung, sim đại hung. Trong ví dụ như này sim đuôi 8866 là sim đại cát bởi số 66 ứng với thẻ đại cát đại lợi mang ý nghĩa là quý nhân phù trợ cùng đắc tài đắc lộc.

6. Chọn sim tử vi theo Âm Dương Tương Phối

Trong tử vi phong thủy đời sống, sự cân bằng về âm dương là vô dùng quan trọng. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, mang lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc đến người sử dụng.Một sim phong thủy đẹp phải có âm dương cân bằng. Vậy một sim phong thủy có âm dương tương phối cân đối nhau đề xuất có điều kiện gì, cách phân biệt sim số đẹp tất cả âm dương cân bằng là như vậy nào?

Chi tiết: chọn sim số đẹp có âm khí và dương khí tương phối

Âm dương tương phối vào sim phong thủy được tính như sau:Đó sự xuất hiện các số chẵn và các số lẻ cân bằng với nhau vào một dãy sim số đẹp, cụ thể là 5 chẵn (0,2,4,6,8) hành ÂM và 5 lẻ (1,3,5,7,9) hành DƯƠNG. Số chẵn vào phong thủy là số âm, số lẻ vào phong thủy là số dương.

Xem thêm: Cách Chơi Battle Realms Online, Download Game Battle Realms 2

7. Chọn sim sim tử vi phong thủy theo Mệnh bạn dùng

Để chọn sim phong thủy hợp mệnh bạn dùng, bạn nên biết người cần sử dụng mệnh gì số lượng tương sinh tương hợp, cùng những con số nên chánh là số nào.? dựa trên quy biện pháp tương sinh, chế ngự tim ra số lượng thuận mệnh KIM - MỘC - THỦY - HỎA - THỔ từ đó lấy những số phù hợp với mệnh của chính bản thân mình làm tiêu chí tìm sim phong thủy.

Chọn sim tử vi hợp mệnh KIM

Sim đúng theo mệnh KIM: 2.5.8.6.7 - Tương khắc: 9Theo Ngũ Hành: bạn mênh Kim tất cả số đứng mệnh là 6, 7. Số ứng với mệnh sinh tính kim là 2, 5, 8 mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) bởi vì thế khi chọn sim hợp tính kim bạn nên chọn sim chứa các số 2,5,8,6,7. Kiêng số 9 bởi vì số 9 ứng mệnh Hỏa vị Hỏa khắc Kim.

&r
Arr; Người mệnh kim chọn sim cất số 2,5,8,6,7 né số 9

Tìm sim phong thủy hợp mệnh MỘC

Sim đúng theo mệnh MỘC: 0.1.3.4 - Tương khắc: 6.7Theo Ngũ Hành: bạn mênh Mộc tất cả số đứng mệnh là 3, 4. Số ứng với mệnh sinh mệnh Mộc là 0, 1 mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) cũng chính vì thế khi chọn sim thích hợp mệnh Mộc bạn nên lựa chọn sim chứa những số 0,1,3,4. Kị số 6,7 bởi ứng tính kim bởi Kim khắc Mộc.

&r
Arr; bạn mệnh Mộc chọn sim chứa số 0,1,3,4 - tránh số 6,7

Chọn sim tử vi hợp mệnh THỦY

Sim hợp mệnh THỦY: 0.1.6.7 - Tương khắc: 2.5.8Theo Ngũ Hành: tín đồ mênh Thủy tất cả số đứng mệnh là 0,1. Số ứng cùng với mệnh sinh mệnh Thủy là 6, 7 tính kim (Kim sinh Thủy). Bởi vì thế khi chọn sim vừa lòng mệnh Thủy bạn hãy lựa chọn sim chứa các số 0.1.6.7. Né số 2,5,8 bởi vì ứng mệnh Thổ bởi vì Thổ xung khắc Thủy.

&r
Arr; fan mệnh Thủy chọn sim chứa số 0,1,6,7 - kiêng số 2,5,8
.

Bói Sim tử vi hợp mệnh HỎA

Sim hòa hợp mệnh HỎA: 9, 3, 4 - Tương khắc: 0, 1Theo Ngũ Hành: bạn mênh Hỏa gồm số đứng mệnh là 9. Số ứng với mệnh sinh mệnh Hỏa là 3, 4 mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) bởi vì thế khi lựa chọn sim phù hợp mệnh Hỏa bạn nên chọn lựa sim chứa những số 9,3,4. Né số 0,1 vị ứng mệnh Thủy bởi Thủy tương khắc Hỏa.

&r
Arr; fan mệnh Hỏa lựa chọn sim cất số 9,3,4 - tránh số 0,1

Tìm sim tử vi phong thủy hợp mệnh THỔ

Sim thích hợp mệnh THỔ: 2, 5, 8, 9 - Tương khắc: 3,4Theo Ngũ Hành: người mênh Thổ bao gồm số đứng mệnh là 2,5,8. Số ứng cùng với mệnh sinh mệnh Thổ là 9 mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Cũng chính vì thế khi lựa chọn sim hòa hợp mệnh Thổ bạn nên chọn lựa sim chứa các số 2, 5, 8, 9. Kiêng số 3,4 vị ứng mệnh Mộc vì chưng Mộc khắc Thổ.

&r
Arr; người mệnh Thổ lựa chọn sim cất số 2, 5, 8, 9 - tránh số 3,4

Tổng kết:

Để sở hữu một sim số đẹp nhất phong thủy, vừa lòng mệnh, hợp tuổi, thuận ngũ hành sẽ lấy lại đến bạn nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và bình yên. Sim phong thuyt phù hợp tuổi quá qua số lượng giới hạn của một số smartphone đẹp thông thường. Vậy sim phong thủy phát triển thành lá bùa hộ mệnh giúp người tiêu dùng xua xua tà khí, vận hạn khiến cho công danh sự nghiệp người dùng viên mãn sum vầy hơn.

1. Lý do khiến nhiều bạn sở hữu sim Tam Hoa3. Khảo sát mức chi phí sim Tam Hoa new nhất

Bạn đã hiểu phương pháp tìm và chọn hợp tuổi tuyệt chưa? Một cái sim vừa lòng tuổi đẹp là dòng sim phải hội tụ được rất nhiều yếu tố như sự cân đối âm dương, dãy số là những số lượng tương sinh giữa ngũ hành của dãy số với tử vi ngũ hành của người sở hữu nó tuyệt những con số có cất vượng khí, may mắn, xuất sắc lành, gồm quái khí hàm chứa những yếu tố tương trợ cho chủ nhân. Kho sim số đẹp đang chỉ ra khiến cho bạn những phương pháp chọn sim thích hợp tuổi một bí quyết dễ dàng.

1. ý niệm về số đẹp, sim số hợp tuổi

Mỗi con số đều sở hữu một ý nghĩa sâu sắc khác nhau và giá trị của chính nó cũng đẹp mắt khác nhau. Nhưng lại để tìm kiếm sim số đẹp mắt hợp tuổi thì cũng đòi hỏi nhiều yếu đuối tố.

Theo dân gian, ý niệm về số được phát âm theo ý nghĩa: tiên phong hàng đầu – Số sinh; Số 2 - Số của sự cân bằng; Số 3 - con số thần bí; Số 4 - Nhiều quan điểm khác nhau; Số 5 - Điều túng ẩn; Số 6,8- sự thuận tiện và may mắn; Số 7 - Số ấn tượng; số cửu - thay thế cho sức khỏe và quyền uy.

Theo phong thủy, số 1, 8,9 là những bé số giỏi lành, gồm năng lượng mạnh khỏe và vấn đề sở hữu sim số đẹp tất nhiên để giúp đỡ việc làm nạp năng lượng cũng từ đó mà thuận buồm xuôi gió.

2. Tìm hiểu về năm sinh với mệnh

*

- tín đồ mệnh Kim: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993

- người mệnh Hỏa: 1948, 1949, 1956, 1957, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995

-Người mệnh Mộc: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989

- bạn mệnh Thổ: 1946,1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991

- bạn mệnh Thủy:1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997.

3. Vậy tác dụng của việc mua sim số đẹp nhất hợp tuổilà gì ?

Chọn sim hòa hợp tuổi hay là phụ thuộc các nguyên tố âm dương, tử vi ngũ hành tương sinh và phù hợp với bạn dạng mệnh của bản thân, gồm năng lượng tốt lành và tất cả những chân thành và ý nghĩa tốt theo Dịch lý,.... Ví dụ:

- fan mệnh Kim: Thường chọn số cuối 0,2,5,6,7,8

- người mệnh Mộc: Thường lựa chọn số cuối 1, 3, 4

- tín đồ mệnh Thuỷ: Thường chọn số cuối 1,6,7

- bạn mệnh Hoả: Thường chọn số cuối 3,4, 9

- tín đồ mệnh Thổ: Thường chọn số cuối 0,2,5,8,9

Cách lựa chọn sim số hòa hợp tuổi khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý trong quy trình chọn sim đề nghị chọn các số trong hàng số gồm một sự trung hòa, những con số chẵn bởi với con số lẻ để tạo nên sự cần bởi âm dương. Số chẵn mang tính chất âm (2,4,6,7,8), số lẻ mang ý nghĩa dương (1,3,6,9), còn sót lại số 0 và 5 là những số trung tính.

Một biện pháp khác là, nếu tìm sim bao gồm tổng nước 8 hoặc 9 cũng sẽ thể hiện nay phần nào như ý bởi theo quan tiền niệm các sim bao gồm chứa 6,8 (6 - lộc; 8 - phát; 68 - lộc phát; 86 - phạt lộc) thì ắt hẳn dòng sim mà chúng ta sở hữu sẽ giúp đỡ đem lại cho mình nhiều sự vạc tài phát tài phát lộc lớn trong sự nghiệp.

4. Những yếu tố ảnh hưởng khi chọn sim thích hợp tuổi

Một số nguyên tố có ảnh hưởng quan trọng khi bạn chọn sim hợp tuổi bao gồm:

+ các con số trong sim phải tất cả sự cân bằng âm dương

+ cần ưu tiên sự tương sinh giữa ngũ hành của sim với ngũ hành người dùng

+ trong sim số phải tất cả chứa những số lượng may mắn, tốt lành, đại cát

+ cuối cùng sim phù hợp tuổi phải gồm quái khí ẩn vết các lý do tương hỗ cho những người sử dụng.

4. Các cách để kiếm tìm sim vừa lòng tuổi tại Tong
Kho
Sim.Com

Bước 1: truy vấn https://kynanggame.edu.vn

Bước 2 : tìm kiếm và sàng lọc sim thích hợp tuổi với bạn

Bước 3: lựa chọn nhà mạng mà bạn thích (Vinaphone, Mobifone, Viettel…)

Bước 4 : Nhập số năng lượng điện thoại, tiếng sinh, ngày sinh (dương lịch), giới tính

Bước 5: các bạn chọn tiếng sinh, ngày sinh, mon sinh, giới tính nhấn vào vào ô “xem”

Bước 6: xem điểm để hiểu mình được bao nhiêu. Tự đó bạn sẽ có gợi ý cực tốt cho vấn đề chọn sim hợp tuổi, sim tháng ngày năm sinh

Trên đây là một số gợi ý mà http://kynanggame.edu.vnmuốn share tới những bạn. Hy vọng đây là những thông tin có lợi dành cho chúng ta đang có ý định tải một chiếc sim số rất đẹp hợp tuổi.

Trên đây Tổng kho sim vẫn hướng dẫn các bạn cách search sim điện thoại hợp cùng với tuổi của bạn. Chúc bạn tìm kiếm được chiếc sim vừa ý nhất.