6+ cách chụp màn hình samsung galaxy trend plus, 6+ cách chụp màn hình samsung đơn giản hiện nay

-

Chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung và bí quyết chụp màn hình hiển thị với bút S-Pen trên Galaxy dòng lưu ý là 1 trong những chức năng cơ bạn dạng và cực kỳ thú vị mà lại Viettel Store đang hướng dẫn các bạn trong nội dung bài viết dưới đây.Bạn vẫn xem: biện pháp chụp screen samsung galaxy trend plus

Tổng hợp 5 biện pháp chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Để hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng Samsung nhanh nhất, hãy thử xem thêm cách chụp ảnh màn hình theo công việc phía dưới đây:

1. Chụp màn hình Samsung tất cả nút trang chủ vật lý

Với những chiếc điện thoại Samsung bao gồm nút home vật lý sẽ có được cách chụp ảnh màn hình Samsung bằng tổ hợp phím nguồn với home. Bỏ ra tiết:

Bước 1. Mở ngôn từ mà bạn muốn chụp lại màn hình.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung galaxy trend plus

Bước 2. Nhấn với giữ cùng một lúc cả 2 nút nguồn cùng nút trang chủ khoảng 2 giây.


*

Cách chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung

Bước 3. Bạn sẽ thấy màn hình hiển thị chớp nhá một cái và một thông báo mới sẽ xuất hiện.

Bước 4. Khám nghiệm thông báo của doanh nghiệp và các bạn đãchụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsungthành công.

Giờ hãy vào tập ảnh và khám nghiệm những tấm ảnh chụp screen mà chúng ta vừa thực hiện.

2. Chụp màn hình Samsung không có nút HOME

Trên là hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại thông minh Samsung gồm nút trang chủ vật lý. Vậy còn những smartphone không bao gồm nút trang chủ vật lý thì bọn họ làm rứa nào?

Đối với đa số dòng điện thoại cảm ứng này thì vấn đề nhấn đồng thời tổng hợp phím home + power như trên là không thể. Lúc ấy bạn buộc phải thay thế bằng cách nhấn tổ hợp phím tăng giảm âm lượng + nút nguồn. Và giải pháp này là cách được vận dụng không chỉ đối với samrtphone Samsung không tồn tại nút trang chủ mà nó còn được áp dụng trên hầu như các điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý Android.


*

Đặc biệt là cái smarphone Samsung note 10.1 và Samsung Camera còn được cung cấp thêm bản lĩnh chụp hình ảnh màn hình cấp tốc khi chỉ việc click vào phím tác dụng trên màn hình điện thoại là xong.

3. Chụp hình ảnh màn hình Samsung bởi cử rượu cồn tay

Với một số dòng smartphone S3, S4 của Samsung thì chúng ta cũng có thể chụp ảnh màn hình smartphone Samsung bằng phương pháp vút cạnh bàn tay bên trên màn hình điện thoại để rất có thể chụp ảnh màn hình. Đây là những smartphone có tích vừa lòng thêm tác dụng chụp ảnh màn hình bằng cử hễ tay. Tuy nhiên, để rất có thể áp dụng được xem năng này bạn phải cài đặt.

Bước 1: chọn Setting > Motion

Bước 2: lựa chọn “Palm swipe to capture” để hoàn toàn có thể kích hoạt khả năng này.


*

Sau khi sẽ tiến hành cài đặt thành công, để rất có thể chụp được hình ảnh màn hình điện thoại thông minh Samsung thì bạn chỉ cần vút vơi cạnh bàn tay trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh và hình hình ảnh sẽ được lưu mau lẹ chỉ vào vài giây.

4. Chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung tất cả bút S-Pen

Galaxy cảnh báo 5 cũng có bổ sung cập nhật thêm một phương thức chụp screen với áp dụng Screen Write sử dụng bằng cây viết S-Pen của bạn. Tuy vậy đây là cách thức vượt thừa mức cần thiết của người tiêu dùng phổ thông, tuy vậy sẽ đến một dịp nào đó các bạn sẽ phải phải đến vào một tình huống nào đó như: lập kế hoạch hay hướng dẫn cụ thể trên màn hình.


*

Để thực hiện, có tác dụng theo quá trình sau:

Bước 1: Mở văn bản mà bạn có nhu cầu chụp lại màn hình.

Bước 2: Kéo cây viết S-Pen ra nhằm khởi chạyAir Command, chọnScreen Write.

Bước 3: screen sẽ chớp nhá một cái, với ngay sau đó các bạn sẽ được đưa tới một cửa ngõ sổ chỉnh sửa để viết lên ảnh màn hình vừa chụp.

Bước 4: trong thanh biện pháp trên, bạn sẽ thấy những tùy chọn để đổi khác màu nhan sắc của bút, xóa, undo / redo.

Bước 5: Khi hoàn thành việc chỉnh sửa, ấnCrop, SharehoặcSaveđể hoàn thành quá trìnhchụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.

5. Chụp nhiều ảnh màn hình rồi ghép chúng lại với nhau theo hàng dọc


*

Sau khi chụp màn hình, bạn sẽ thấy một loạt các tùy lựa chọn ở bên dưới màn hình bao hàm cả công dụng "Capture more". Tài năng này được cho phép bạn thay đổi qua nhiều nội dung không giống nhau và chụp screen nhiều lần, tiếp nối những bức hình ảnh sẽ được auto ghép lại cùng nhau theo mặt hàng dọc. Công dụng giúp bạn dễ dàng chụp đều nội dung quá lâu năm mà không đủ để diễn tả trong một bức ảnh, ví dụ như: một menu nhà hàng online, một hướng dẫn dài, một trang web đầy đủ. Chúc bạnchụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsungthành công!


Điện thoại Samsung là trong những hãng điện thoại cảm ứng được mếm mộ nhất hiện thời bởi nhiều tuấn kiệt thú vị, tiện ích lôi cuốn được Samsung tích thích hợp trong từng sản phẩm. Điển hình là với kĩ năng chụp màn hình hiển thị Samsung, bạn có vô cùng nhiều cách để thực hiện làm việc này. Hãy cùng nhà hàng siêu thị Điện lắp thêm - thiết kế bên trong Chợ Lớn mày mò ngay các phương pháp chụp màn hình điện thoại Samsung siêu dễ mà bạn không nên bỏ qua nhé!


Tổng hợp bí quyết chụp màn hình điện thoại Samsung

1. Tổng hợp phương pháp chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Tính năng chụp màn hình Samsung ắt hẳn được tương đối nhiều người sử dụng khi buộc phải lưu lại các thông tin đặc biệt quan trọng hay muốn share một điều thích thú nào đó với người khác. Dưới đó là tổng hợp phần đa cách giúp bạn chụp màn hình hiển thị cực nhanh chóng, cấp tốc tay cất giữ ngay nhé!

1.1. Thực hiện nút chụp màn hình Samsung

Cách đơn giản dễ dàng và thường xuyên được sử dụng nhất đó đó là sử dụng phím cứng bên trên máy để có thể chụp màn hình. Cách chụp màn hình của những dòng điện thoại Samsung hỗ trợ phím trang chủ vật lý và không tồn tại phím Home sẽ có được một chút khác biệt.

Điện thoại Samsung có phím home vật lý

Đối với điện thoại cảm ứng có phím home vật lý, bạn thao tác như sau: Ấn duy trì nút Nguồn với phím Home cùng lúc trong khoảng 2 - 5 giây là xong.


Nhấn giữ lại nút home và nút Nguồn để có thể chụp màn hình

Điện thoại Samsung không tồn tại phím trang chủ vật lý

Còn với dòng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung trong tương lai đã vứt bỏ phím home vật lý, để có thể chụp màn hình, các bạn hãy nhấn giữ cùng lúc tổng hợp phím Nguồn và nút bớt âm lượng. Khi màn hình hiển thị nháy sáng có nghĩa là bạn đã chụp màn hình thành công.


Chụp màn hình smartphone Samsung bằng cách ấn giữ lại nút mối cung cấp và giảm âm lượng

1.2. Chụp màn hình điện thoại Samsung bằng thao tác làm việc vuốt

Một cách chụp màn hình lạ mắt trên smartphone Samsung mà rất có thể bạn chưa biết đó là chỉ cần vuốt cạnh bàn tay ngang qua màn hình hiển thị là các bạn đã chụp màn hình hiển thị thành công rồi đấy. Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy vào Cài đặt > Tính năng nâng cấp > hoạt động và thao tác > Gạt nút sang yêu cầu tại tùy lựa chọn Vuốt lòng bàn tay để chụp.


Vuốt lòng bàn tay ngang qua bài hình để có thể chụp màn hình Samsung

1.3. áp dụng phím home ảo để có thể chụp màn hình đồ vật Samsung

Các dòng điện thoại cảm ứng Samsung mới sau đây đều hỗ trợ phím home ảo rứa cho phím trang chủ vật lý. Bạn cần kích hoạt phím trang chủ ảo trên thứ để rất có thể sử dụng nhân kiệt chụp màn hình.

- nhảy phím home ảo: Vào Cài đặt > hỗ trợ > shop và thao tác làm việc > Menu cung cấp > Bật.


Kích hoạt phím home ảo

- Chụp màn hình bằng phím home ảo: Tại màn hình bạn yêu cầu chụp, hãy ấn vào nút trang chủ ảo > bấm vào tùy lựa chọn Ảnh chụp màn hình là xong.


Cách chụp màn hình smartphone Samsung bởi phím home ảo

1.4. Biện pháp chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung với Bixby Voice

Trợ lý ảo Bixby dường như đã quá không còn xa lạ với những Samfans. Bixby hỗ trợ người cần sử dụng thực hiện một số trong những thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh Samsung bằng phương pháp điều khiển với ra lệnh bởi giọng nói. Và tin giỏi là chúng ta có thể “nhờ” Bixby chụp screen giúp mình chỉ bằng một câu lệnh cực kì đơn giản.


Điều khiển Bixby chụp màn hình smartphone Samsung

Tại screen nội dung buộc phải chụp, bạn hãy nói “Hey Bixby” để kích hoạt trợ lý ảo, tiếp đến nói câu lệnh “Take a screenshot” và câu hỏi chụp màn hình hiển thị đã tất cả Bixby lo. Bạn chỉ việc vào bộ hình ảnh là thấy hình ảnh chụp màn hình được lưu giữ trong ứng dụng.

1.5. Chụp hình ảnh màn hình Samsung bằng bút S Pen

Một số dòng điện thoại cảm ứng Samsung nằm trong phân khúc thời thượng có cung cấp bút chạm màn hình S Pen đi kèm như Samsung Galaxy S22, Samsung Galaxy S22 Ultra hay cái Galaxy note trước phía trên của Samsung. Cây bút S Pen được tích hòa hợp nhiều tài năng như tạo thành ghi chú, chọn vùng, lời nhắn động, Chụp với chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình.


Chụp screen Samsung với cây bút S Pen

Để chụp màn hình Samsung bằng bút S Pen, bạn triển khai như sau: trên trang thông tin bạn yêu cầu chụp, hãy lấy cây bút S Pen thoát ra khỏi thiết bị > Ấn vào bảng Air Command vừa mở ra trên màn hình hiển thị > Screen Write > Save.

1.6. Gợi ý chụp screen Samsung dài, cuộn trang


Chụp màn hình cuộn trang trên điện thoại thông minh Samsung

Cách chụp màn hình cuộn trang trên điện thoại Samsung như sau: Bạn làm việc chụp screen tương từ như phím trang bị lý hoặc thao tác làm việc vuốt như đã khuyên bảo ở bên trên > chọn Chụp cuộn (biểu tượng 2 mũi tên phía xuống) > sau đó cuộn màn hình đến nội dung sau cuối muốn chụp > Thả tay ra là trả tất.

Trên đó là tổng hợp những cách chụp screen Samsung siêu đơn giản và dễ dàng và dễ triển khai mà nhà hàng Điện trang bị - thiết kế bên trong Chợ khủng muốn share đến bạn. Nhanh tay lưu lại ngay lập tức để có thể chụp screen và giữ giữ tin tức thật nhanh gọn và thuận tiện nhé!

Tham khảo thêm những mẫu điện thoại thông minh Samsung giá giỏi tại Siêu
Thị Điện sản phẩm - nội thất Chợ Lớn:


Trang chủ

Có đa số cách chụp màn hình Samsung như vậy nào? lúc nào ta cần thực hiện tới nhân tài này?

Điện thoại thông minh đã trở thành một phương tiện liên lạc, làm cho việc, học tập & giải trí không thể thiếu với từng người. Để lưu trữ và share nhanh chóng những thông tin quan trọng, chụp màn hình hiển thị là kỹ năng thông minh đáp ứng nhu cầu yêu mong này của bạn. Nếu bạn đang mua một chiếc điện thoại Samsung nhưng không rành về tính năng này thì đừng vứt qua nội dung bài viết dưới phía trên của kynanggame.edu.vn nhé!

1. Trình làng qua về smartphone thương hiệu Samsung

Samsung là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực công nghệ điện tử của hàn Quốc. Samsung được thành lập vào 1938, các thành phầm nổi tiếng của hãng sản xuất phải nói tới là điện thoại cảm ứng thông minh, tivi, tủ lạnh, điều hòa…

Điện thoại tối ưu được xem như là một giữa những sản phẩm chủ lực của hãng. Các điện thoại này được phân thành nhiều dòng, với nhân tài và phân khúc khác nhau:

- Galaxy Note-series: dòng điện thoại cảm ứng cao cấp, hướng đến các doanh nhân, doanh nhân bận rộn.

- Galaxy S-series: dòng điện thoại cao cấp, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tiếp với i
Phone của Apple.

- Galaxy A-series.

- Galaxy J-series.

Các dòng smartphone của Samsung download nhiều điểm mạnh như:

- kiến tạo ấn tượng, nổi bật: màn hình tràn viền, rất tràn viền Infinity-O, Infinity-U, ....

- technology màn hình độc quyền AMOLED cho kỹ năng hiển thị chi tiết và sắc đẹp nét, màu black sâu hơn.

*

- Samsung trang bị mang lại các thành phầm của hãng chip Exynos bao gồm hiệu năng dạn dĩ mẽ, thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu của tín đồ dùng. Thao tác làm việc mượt mà, giải pháp xử lý đa nhiệm ổn định định.

- dung lượng pin ổn, hoàn toàn có thể sử dụng cho cả ngày làm vấn đề dài.

- Camera cực tuyệt vời với nhiều hào kiệt chụp hình ảnh hiện đại: Chụp góc khôn cùng rộng, chụp điều kiện thiếu sáng, ngược sáng, ... Sản phẩm đều rất có thể xử lý tốt.

*

2. Tổng hợp những cách chụp màn hình hiển thị Samsung

Chụp màn hình là chức năng thông minh được trang bị ở đa số các loại điện thoại Samsung. Có khá nhiều cách chụp màn hình điện thoại Samsung:

- sử dụng phím đồ lý.

- Chụp screen với động tác tay.

- Chụp screen Samsung cuộn dài.

- Chụp màn hình bằng Assistant menu (Menu hỗ trợ / phím home ảo).

- sử dụng Bixby Voice.

- áp dụng bút S-pen (dành riêng biệt cho loại Note-series).

*

Có không hề ít cách chụp screen cho điện thoại Samsung. kynanggame.edu.vn đang hướng dẫn chi tiết thao tác chụp ảnh màn hình tới các bạn ngay sau đây:

2.1. Chụp hình ảnh màn hình Samsung bởi phím đồ lý

Đây là phương pháp chụp màn hình hiển thị thông dụng duy nhất với những dòng điện thoại cảm ứng của Samsung.

Ưu điểm cách chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung vật dụng lý chụp hình ảnh màn hình:

- Đơn giản, cấp tốc chóng.

- Được tích hợp ở tất cả dòng điện thoại cảm ứng thông minh của Samsung.

Hướng dẫn cụ thể cách chụp màn hình Samsung bởi phím vật lý:

- Đối với dòng điện thoại không có nút home vật lý:

+ Bước 1: đi đầu hình điện thoại cảm ứng tới nội dung ao ước chụp lại.

+ Bước 2: nhấn giữ đôi khi Nút mối cung cấp + Phím sút âm lượng trong vòng 1 ~ 2 giây.

+ Bước 3: khi chụp hình ảnh thành công màn hình hiển thị sẽ lộ diện hiệu ứng lấp láy + âm thanh chụp ảnh.

+ Bước 4: Ảnh chụp màn hình sẽ tự động lưu vào máy, chúng ta có thể xem lại ảnh, sửa đổi hoặc share chúng tùy thích.

*

Phone chủ yếu hãng, đối kháng giản ai ai cũng có thể tiến hành được.

- Đối cùng với dòng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung cũ, tất cả phím trang chủ vật lý tiến hànkynanggame.edu.vnách chụp ảnh màn hình Samsung

+ Bước 1: dẫn đầu hình điện thoại cảm ứng thông minh tới nội dung bạn có nhu cầu chụp.

+Bước 2: dấn giữ mặt khác Phím nguồn + Phím Home trong tầm 1 ~ 2 giây.

+ Bước 3: màn hình nhấp nháy kèm âm nhạc chụp ảnh là chúng ta đã chụp hình ảnh màn hình đến Samsung thành công.

+ Bước 4: Xem, chỉnh sửa và phân chia sẻ ảnh chụp screen trong tủ đựng đồ của máy.

*

Cách chụp màn hình Samsung bằng phím đồ lý nhân thể lợi, tuy nhiên chúng cũng luôn có một vài điểm trừ như:

- dễ nhầm lẫn với lệnh tắt nguồn, tắt màn hình, bớt âm lượng.

Xem thêm: Bật Mí Cho Bạn Cách Chia Cột Bằng Nhau Trong Word 2003 Hay Nhất

- Khó thao tác làm việc khi không thong thả tay.

- dễ dàng làm các phím đồ gia dụng lý bị lỏng, kẹt, hỏng.

- không thể thực hiện nếu các phím này chạm chán vấn đề.

2.2. Chụp hình ảnh màn hình cho điện thoại thông minh Samsung bằng cử chỉ tay

So với chụp màn hình bằng phím vật dụng lý, cách thức này gồm vẻ phức tạp hơn, nhưng bạn yên tâm là chúng không cạnh tranh như bạn nghĩ đâu nhé.

Các thao tác chụp màn hình hiển thị bằng động tác cử chỉ tay:

- Bước 1: Kích hoạt tính năng.

+ truy cập vào ứng dụng setup (Settings) trên điện thoại thông minh Samsung.

+ lựa chọn mục tính năng vượt trội (Advanced features).

+ Chọn vận động và động tác (Motion and gesture).

+ Ở phần Vuốt lòng bàn tay để mà chụp (Palm swipe to lớn capture): gạt nút tròn sang phải đặt kích hoạt tính năng.

*

- Bước 2: Chụp màn hình hiển thị bằng cử chỉ vuốt lòng bàn tay.

+ Mở màn hình Samsung cho tới nội dung yêu cầu chụp (văn bản, hình ảnh, file, ...).

+ Đặt cạnh bàn tay ở mép màn hình điện thoại thông minh sau kia vuốt từ trái sang đề nghị (hoặc ngược lại).

+ Ảnh màn hình chụp thành công xuất sắc sẽ lộ diện hiệu ứng lập loè + âm thanh chụp.

*

Ưu, nhược điểm của bí quyết chụp màn hình Samsung bằng Vuốt lòng bàn tay:

- Thuận tiện, gấp rút ngay cả khi chúng ta không thể cố kỉnh điện thoại.

- Tránh hư hỏng những nút thiết bị lý.

- đề nghị kích hoạt tính năng trước khi sử dụng (người mới thực hiện smartphone hoàn toàn có thể sẽ gặp mặt khó khăn).

- Chỉ phần đa dòng điện thoại Samsung mới mới có.

2.3. Chụp màn hình Samsung cuộn dài

Khi tin tức bạn buộc phải quá dài, quá quá screen hiển thị thì làm núm nào? Thay bởi chụp màn hình nhiều lần, điện thoại thông minh Samsung có hào kiệt chụp màn hình hiển thị cuộn dài, giúp bạn lưu lại nhiều tin tức hơn chỉ với 1 bức ảnh.

Cách chụp màn hình hiển thị cuộn dài mang lại Samsung:

- Bước 1: Mở phần nội dung bạn có nhu cầu chụp lại trên năng lượng điện thoại.

- Bước 2: Chụp hình ảnh màn hình bởi phím vật dụng lý hoặc động tác tay (như trên).

- Bước 3: Nhấn lựa chọn Chụp cuộn (biểu tượng 2 mũi tên phía xuống dưới) ở góc dưới màn hình -> Kéo màn hình xuống hết vị trí mong chụp rồi thả tay là xong.

*

Lưu ý: nhân kiệt chụp cuộn dài chỉ áp dụng các dòng smartphone dùng apk 9 trở lên.

2.4. Chụp màn hình bằng Assistant thực đơn (Menu cung cấp / phím trang chủ ảo)

Assistant Menu có tính chất hoạt động khá giống như phím home ảo trên các thành phầm i
Phone của Apple. Tuy nhiên cách chụp màn hình hiển thị này gồm vẻ phức tạp hơn, nhưng lại điểm cùng của Assistant thực đơn là chúng ta cũng có thể tích thích hợp nhiều anh tài thông minh hơn.

Thao tác chụp screen bằng Assistant Menu:

- Bước 1: Kích hoạt tính năng.

+ truy vấn ứng dụng thiết lập (Settings) có hình tượng bánh răng cưa trên điện thoại.

+ lựa chọn mục kĩ năng tiếp cận (Accessibility).

+ tiếp tục nhấn chọn xúc tiến và khéo léo (Interaction and dexterity).

+ ở vị trí Trợ lý menu (Assistant Menu): gạt lốt tròn sang phải kê kích hoạt tính năng.

*

+ trên mục Tùy lựa chọn Menu hỗ trợ (Assistant menu options), các bạn lựa chọn kĩ năng chụp hình ảnh màn hình, và những tính năng khác bạn có nhu cầu trong cách chụp màn hình Samsung.

*

+ anh tài kích hoạt thành công, trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung sẽ xuất hiện biểu tượng của Assistant thực đơn (4 ô vuông nhỏ).

- Bước 2: Chụp màn hình bằng Assistant Menu.

+ Mở giao diện điện thoại cảm ứng tới nội dung cần chụp lại.

+ Nhấp chọn hình tượng của Assistant menu trên màn hình -> lựa chọn mục Chụp hình ảnh màn hình (Screenshot).

*

2.5. Thực hiện Bixby Voice

Bixby là trợ lý thông minh trên Samsung, bạn cũng có thể điều khiển, đưa ra các lệnh bởi giọng nói. Với Bixby Voice, các bạn không nên cầm điện thoại thông minh hay áp dụng tay để thực hiện thao tác chụp màn hình.

Cách chụp màn hình Samsung bởi Bixby Voice:

- Bước 1: Mở nội dung đề nghị chụp lại bên trên màn hình.

- Bước 2: Kích hoạt Bixby Voice.

+ Nhấn với giữ nút làm việc cạnh điện thoại cảm ứng thông minh để mở Bixby (nếu đã tải đặt).

+ Hoặc điện thoại tư vấn "Hey Bixby".

- Bước 3: Khi hình ảnh Bixby được kích hoạt:

+ Điều khiển bởi giọng nói cùng với lệnh "Take a screenshot".

+ Hoặc gõ lệnh "Take a screenshot".

- Bước 4: Samsung sẽ hiểu cùng chụp lại màn hình điện thoại thông minh của bạn.

- Bước 5: Mở tủ đồ (Gallery) nhằm xem, chỉnh sửa hoặc phân tách sẻ ảnh chụp màn hình.

*

Lưu ý: Chụp màn hình hiển thị bằng Bixby Voice bắt buộc các bạn phải vào tủ đồ để xem, chỉnh sửa ảnh. Các phương thức chụp khác bạn có thể xem, sửa đổi hoặc phân tách sẻ hình ảnh chụp ngay lập tức lập tức.

2.6. Sử dụng bút S-pen

Cách chụp màn hình hiển thị này chỉ giành cho các dòng điện thoại Galaxy Note-series của Samsung.

Cách chụp màn hình bằng bút thông minh S-pen:

- Bước 1: chọn nội dung bạn có nhu cầu chụp lại.

- Bước 2: Khởi đụng Air Command.

- Bước 3: chọn Screen Write.

*

- Bước 4: Màn hình điện thoại được chụp lại, triển khai cách chụp màn hình Samsung chúng ta cũng có thể viết/vẽ lên ảnh chụp -> lựa chọn Save để bảo quản vào thư viện.

*

3. Một số xem xét khi sử dụng điện thoại

Để sử dụng điện thoại hiệu quả, chúng ta nên lưu ý một số điều sau.

- không sạc smartphone qua đêm: rất dễ khiến cho nóng máy, chai pin đồng thời tác động không giỏi tới sức khỏe ( bởi khi sạc pin lượng bức xạ điện thoại thông minh phát ra cao hơn nữa nhiều lần so với thông thường).

- ko vừa sạc pin vừa dùng điện thoại thông minh nghe nhạc, chơi game, xem phim, ....

- tránh việc dùng cạn pin năng lượng điện thoại.

- không sử dụng điện thoại dưới mưa.

- Tránh làm cho rơi năng lượng điện thoại.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách chụp screen Samsung nhưng mà kynanggame.edu.vn muốn share tới bạn. Hy vọng bài viết sẽ có ích trong quy trình sử dụng điện thoại cảm ứng của bạn.