BẠN ĐÃ BIẾT 4 CÁCH CHUYỂN POWERPOINT SANG PDF NHANH VÀ CHUẨN NHẤT

-

Bạn ý muốn chuyển Power
Point (PPT) quý phái PDF để tiện lưu trữ và chia sẻ nhưng lừng khừng làm vắt nào? Trong bài này FPTShop vẫn hướng dẫn chúng ta các cách không giống nhau để thực hiện.

Bạn đang xem: Cách chuyển powerpoint sang pdf


Chuyển Power
Point thanh lịch PDF bằng những công cố trực tuyến

Bước 1: Kích hoạt trình chăm chút web trên máy tính và truy vấn vào địa chỉ cửa hàng https://convertio.co/vn/ppt-pdf.

*

Bước 2: Vào giao diện thiết yếu của trang web, bạn có nhiều tùy lựa chọn nguồn chứa tệp PPT cần đổi khác gồm. Bấm nút Chọn Tập tin(1) để chọn các tệp PPT cần thay đổi được lưu trữ trên máy tính, hoặc nếu các tệp PPT được lưu trữ trên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox (2), Google Drive (3), thì bấm vào các hình tượng tương ứng nhằm chọn. Kế bên ra chúng ta có thể kéo thả tệp tin vào khung trống, thậm chí chúng ta cũng có thể bấm nút ULR (4) để chèn trực tiếp showroom của tệp PPT được tàng trữ trực tuyến.

*

Bước 3: Sau khi sẽ thêm tệp PPT đề nghị chuyển đổi, nếu như muốn bổ sung thêm những tệp khác, chúng ta cũng có thể bấm nút Thêm các tập tin nhằm chọn các tùy chọn, hoặc thường xuyên kéo thả vào bối cảnh của Convertio. Lưu ý: thương mại dịch vụ Convertio hỗ trợ chuyển đổi PPT sang trọng PDF miễn phí về tối đa 100MB một lần.

*

Bước 4: Cuối thuộc bấm nút Chuyển đổi. Tập tin PPT sẽ được tải lên dịch vụ và bạn sẽ thấy thanh quá trình tải lên hiển thị theo phần trăm %. Ngừng quá trình cài lên, tệp PPT đang được chuyển đổi sang tệp PDF từ bỏ động.

*

Bước 5: Bây giờ đồng hồ bạn chỉ việc bấm nút Tải về ở bên cạnh cùng bên buộc phải tên tệp sau khi thay đổi để mua tệp PDF về thiết bị tính. Theo khoác định tệp PDF chỉ được lưu trữ trên dịch vụ trong vòng 24 giờ và tự động hóa xóa. Vì vậy bạn cần tải về ngay lập tức hoặc cài về trước khi tệp hết thời hạn lưu trữ. Bấm nút Chuyển thay đổi thêm tập tin nữa nếu như muốn tiếp tục.

Ngoài thương mại dịch vụ Convertio, người dùng có thể chọn một trong những dịch vụ biến hóa trực tuyến khác cũng đều có giao diện tiếng việt, đơn giản dễ dàng sử dụng và trọn vẹn miễn tổn phí với cách sử dụng tương tự như như: Smallpdf; ilovepdf; Sodapdf; Pdf.io hoặc như Pdfcandy.

*

Ưu điểm lớn số 1 của thương mại & dịch vụ Pdfcandy so với các đối thủ đó là được cho phép người sử dụng tùy biến chuyển ngay tệp PDF công dụng sau khi gửi đổi. Bằng cách bấm nút có hình tượng ba chấm dọc ở ko kể cùng bên yêu cầu nút mua tệp tin, chúng ta có thể chọn nhằm nén tệp PDF; chỉnh sửa PDF; phân chia PDF; Nối PDF; bố trí trang… hết sức tiện lợi.

Lưu ý: Vì các dịch vụ chuyển đổi trực đường trên đa số tải tệp PPT lên dịch vụ, tiếp đến thực hiện biến hóa nên không áp dụng để chuyển đổi các tệp PPT tất cả nội dung riêng bốn để đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin cá nhân.

Chuyển Power
Point sang trọng PDF bởi Power
Point

Việc sử dụng những công nuốm trực đường để biến đổi tệp PPT sang PDF khá dễ dàng nhưng yêu thương cầu máy vi tính có liên kết Internet, ngoài ra bị giảm bớt về dung lượng thay đổi tối nhiều hoặc số lần chuyển đổi.

Trong trường vừa lòng đó sử dụng chính ứng dụng Power
Point đi kèm bộ ứng dụng Office để biến đổi sẽ là chiến thuật tốt nhất. Tính từ lúc phiên bạn dạng Power
Point 2010 trở đi, tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng biến hóa tệp PPT lịch sự trực tiếp định hình PDF mà không yêu cầu sử dụng ngẫu nhiên công vậy nào. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Mở bạn dạng trình chiếu PPT mà bạn muốn lưu bên dưới dạng PDF.

Bước 2: Truy cập thực đơn File > Export nghỉ ngơi khung mặt trái.

*

Ở khung bên phải, các bạn bấm nút Create PDF/XPS Document dưới mục Export, kế tiếp bấm tiếp nút Create PDF/XPS.

Bước 3: Trong cửa sổ Publish as PDF or XPS hiển thị, lựa chọn vị trí để lưu tệp PDF sau khoản thời gian chuyển đổi, đặt tên đến tệp PDF xuất ra và chọn tùy chọn PDF (* .pdf) trong list xổ xuống của khung Save As Type.

*

Bây giờ các bạn hãy quan cạnh bên khung được lưu lại bằng greed color ở hình trên sẽ cung ứng một số tùy chọn cơ phiên bản liên quan mang lại tệp PDF xuất ra bao gồm.

Open file after publishing: Kích tùy lựa chọn này nhằm mở tệp sau khi biến hóa xong bằng trình phát âm PDF mang định trên máy tính. Optimize for: cung ứng hai tùy chọn để tối ưu hóa mang đến tệp PDF xuất ra gồm những: Standard (Publishing Online and Printing) – để tạo thành các tệp PDF cân xứng để in ở độ sắc nét cao; Minimum kích cỡ (Publishing Online) – để tệp PDF xuất ra có dung lượng tối thiểu chủ yếu xem trên lắp thêm tính.

Nếu muốn tùy chỉnh thiết lập chuyển sâu hơn đến tệp PDF xuất ra, chúng ta bấm nút Options sinh hoạt ngay bên dưới.

*

Bước 4: Sau khi thiết lập hoàn tất, bấm nút Publish và Power
Point vẫn lưu bản trình chiếu dưới dạng PDF.

Trên đấy là 2 phương pháp chuyển Power
Point sang trọng PDF mà FPT Shop chia sẻ đến bạn. Ngôi trường hợp thực hiện trên những trang web online, chúng ta cũng có thể chọn một web nào mình thấy tiện lợi nhất nhé. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích mang lại bạn, chúc bạn thành công!

Khi chúng ta lưu phiên bản trình bày dưới dạng tệp PDF, tệp sẽ cố định định dạng và bố trí của phiên bản trình bày. Gần như người có thể xem trang chiếu trong cả khi không có Power
Point nhưng bắt buộc thực hiện thay đổi đối với tệp.


Chọn Tệp > Xuất.

*

Bấm vào Tạo tư liệu PDF/XPS, rồi nhấp chuột Tạo PDF/XPS.

Trong hộp thoại Phát hành dạng PDF hoặc XPS, hãy chọn 1 vị trí nhằm lưu tệp. Nếu bạn có nhu cầu tệp mang tên khác, hãy nhập thương hiệu vào vỏ hộp Tên tệp.

Hoặc, nếu bạn muốn thay thay đổi hình thức của tệp PDF trả chỉnh, hãy thực hiện bất kể thao tác nào sau đây:

Trong mục Tối ưu hóa cho, nên lựa chọn Tiêu chuẩn để có chất lượng cao hơn (ví dụ, nếu bạn có nhu cầu in tệp). Lựa chọn Kích thước về tối thiểu để triển khai cho tệp nhỏ hơn (ví dụ, khi bạn có nhu cầu gửi nó dưới dạng phần kèm theo của email).

Xem thêm: Giới Thiệu, Hướng Dẫn Cách Lắp Sim Đồng Hồ Thông Minh Tất Cả Thương Hiệu Dễ Hiểu

Bấm vào Tùy chọn nhằm đặt hình thức cho phiên bản trình bày bên dưới dạng PDF. Dưới đây là một số tùy lựa chọn sẵn dùng:

Để chỉ lưu giữ trang chiếu hiện tại dưới dạng PDF, trong Phạm vi, lựa chọn Trang chiếu hiện tại tại.

Để lưu những trang chiếu ví dụ dưới dạng PDF, trong (Các) Trang chiếu, nhập phạm vi số trang chiếu vào những hộp Từ cùng Đến.

Nếu bạn không thích lưu trang chiếu nhưng chỉ mong lưu chú thích, bản phân phân phát hoặc dạng xem Dàn bài, hãy chọn một tùy chọn phù hợp trong mục Nội dung phát hành. Chúng ta cũng có thể chỉ định con số trang chiếu sẽ xuất hiện trong vỏ hộp thả xuống Số trang chiếu trên từng trang cùng sửa đổi trang bị tự (Ngang hoặc Dọc).

Bạn có thể chọn chuyển trang chiếu khung, trang chiếu ẩn, chú thích, viết tay, thông tin không in ví dụ như Thuộc tính tư liệu hoặc Thẻ cấu tạo tài liệu vào PDF của mình bằng cách chọn những tùy lựa chọn thích hợp.

Bấm vào OK.

Bấm vào Phát hành.


Có hai phương pháp để tạo bản trình bày Power
Point for mac
OS bên dưới dạng PDF.

Bạn có thể lưu bạn dạng trình bày dưới dạng PDF trong Tệp > Lưu như.

--HOẶC--

Bạn có thể xuất bản trình bày dưới dạng tệp PDF bằng phương pháp đi tới Tệp > Xuất.

Cả hai phương pháp đều tương đồng nên bạn cũng có thể chọn biện pháp mình thấy thân thuộc hơn khi hy vọng tạo phiên bản PDF cho phiên bản trình bày.

Phương pháp 1: lưu giữ bản trình diễn dưới dạng PDF

Chọn Tệp > Lưu như.

*
lưu như trong Power
Point năm nhâm thìn for Mac." loading="lazy">

Chọn địa chỉ nơi bạn muốn lưu tệp PDF, rồi trong thực đơn Định dạng tệp, lựa chọn PDF.

*

Phương pháp 2: Xuất bản trình bày dưới dạng PDF

Chọn Tệp > Xuất.

*

Trong menu Định dạng tệp, chọn PDF.

*

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu có thêm tùy lựa chọn để tùy chỉnh thay đổi PDF của bạn dạng trình bày vào Power
Point for mac
OS, hãy cho shop chúng tôi biết bằng cách cung cấp bình luận cho chúng tôi. Hãy xem Làm núm nào nhằm gửi đánh giá về kynanggame.edu.vn Office? để biết thêm thông tin.


Đặt chất lượng in đến PDF

Các công dụng như lưu ghi chú, giữ trang chiếu dưới dạng bạn dạng phân phát, bao hàm các trang chiếu ẩn trong PDF hoặc để PDF thành form size tệp nhỏ tuổi hơn không sẵn dùng. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể đặt chất lượng in PDF thành tiêu chuẩn chỉnh cao hơn hoặc phải chăng hơn.


Mẹo:  Power
Point for mac
OS giữ nguyên siêu kết nối trong tệp PDF nhưng nếu bạn lưu bạn dạng trình bày vào One
Drive, bạn có thể mở nó trong
Power
Point đến web và cài xuống bên dưới dạng PDF từ bỏ đó. Có thể truy nhập những tệp PDF được tạo
Power
Point mang lại web từ các siêu kết nối duy trì và cũng có xu phía có size tệp nhỏ dại hơn.


Bạn rất có thể đặt unique in PDF thành Cao, Trung bình hoặc Thấp—tùy trực thuộc vào nhu cầu của bạn. Theo mặc định, quality in được đặt là Cao—lựa chọn về tối ưu để in PDF. Hãy làm theo các trả lời sau nhằm đặt quality in PDF:

Bấm vào menu Power
Point
> Tùy chọn.

Trong vỏ hộp thoại Tùy lựa chọn Power
Point
, nhấn vào Chung.

Trong mục Chất lượng in (Giấy/PDF), để Chất lượng mong mỏi muốn theo ý bạn.

*

Bấm vào tab Tệp, bấm vào Tải xuống dưới dạng, rồi bấm chuột Tải xuống bên dưới dạng PDF. (Tệp được biến hóa thành PDF, rồi một hộp thoại cho chính mình biết tệp đã chuẩn bị sẵn sàng để cài đặt xuống.

*
cài đặt xuống dưới dạng > thiết lập xuống dưới dạng PDF" loading="lazy">

Bấm vào Tải xuống. Một thanh thông báo mở ra cho biết bạn đã sở hữu thể giữ tệp PDF được download xuống vào đồ vật tính. (Thông báo đúng mực sẽ không giống nhau, tùy trực thuộc vào trình chăm chút web bạn đang sử dụng.) 

Bấm vào Lưu như, rồi một hộp thoại đang xuất hiện, chất nhận được bạn chỉ xác định trí lưu giữ tệp trên thiết bị tính.