HƯỚNG DẪN CÁCH CHUYỂN TIỀN MẶT VÀO THẺ ATM, CÁCH CHUYỂN TIỀN MẶT VÀO TÀI KHOẢN NHANH CHÓNG

-

Chuyển tiền phương diện vào tài khoản là giữa những nhu cầu cần thiết và phổ biến so với những khách hàng sử dụng những dịch vụ của ngân hàng. Vậy khi muốn chuyển tiền khía cạnh vào thông tin tài khoản ngân hàng thì có những phương pháp nào. Cùng MSB mày mò qua nội dung bài viết sau nhé!

1. Giao dịch chuyển tiền mặt vào tài khoản bank là gì?

Dịch vụ chuyển tiền là việc một nhóm chức cung ứng dịch vụ thanh toán tiến hành theo yêu ước của bên trả tiền nhằm mục tiêu chuyển một số trong những tiền khăng khăng cho bên thụ hưởng. Bên thụ hưởng hoàn toàn có thể là bên trả tiền. Thương mại dịch vụ chuyển tiền bao hàm dịch vụ chuyển khoản qua tài khoản thanh toán và ko qua tài khoản thanh toán của khách hàng.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền mặt vào thẻ atm

*

Trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền phương diện vào thông tin tài khoản ngân hàng, chúng ta cũng có thể yêu cầu được thực hiện dịch vụ nộp tiền phương diện vào tài khoản. Số tiền mà chúng ta yêu cầu sẽ được chuyển vào thông tin tài khoản ngân hàng của người tiêu dùng và chúng ta cũng có thể dùng số tiền này để triển khai các chi phí trực tuyến.

1.1 Cách chuyển tiền mặt vào thẻ ATM trên ngân hàng

Một một trong những cách chuyển khoản qua ngân hàng mặt thịnh hành nhất mà được nhiều người sử dụng đó là chuyển khoản tại quầy giao dịch thanh toán ngân hàng. Hiện nay hầu hết những ngân hàng dịch vụ thương mại tại Việt Nam, đều cho phép khách hàng chuyển tiền mặt vào tài khoản ATM hoặc chuyển khoản mặt cho tài khoản khác một cách nhanh chóng và an toàn.

Để chuyển khoản mặt trên quầy giao dịch, chúng ta có thể đến bank vào giờ thao tác làm việc hành chính tiếp nối thông báo với nhân viên nhu cầu chuyển tiền phương diện của mình. Thông thường mốc giờ sẽ trường đoản cú 8h sáng cho 12h trưa với từ 13h30 đến 17h30. Một vài ít ngân hàng làm việc sớm hơn cùng nghỉ sớm hơn 30 phút. Hôm nay bạn chỉ việc điền thông tin người thừa nhận vào phiếu chuyển tiền và gửi cho nhân viên là xong.

*

Nhân viên đang yêu cầu các bạn điền không thiếu thốn thông tin cơ phiên bản của mình bao gồm tên, số CMND, số điện thoại thông minh lên bên trên phiếu chuyển tiền, nộp tiền và cam kết tên. Hoặc nhân viên cấp dưới sẽ hỏi bạn số tài khoản, tên nhằm tìm bên trên hệ thống, bạn chỉ cần ký tên và nộp tiền, trong vòng vài phút cho 24 giờ sau khi kết thúc thủ tục, tiền sẽ tiến hành cộng vào thông tin tài khoản của bạn.

1.2 chuyển tiền mặt vào tài khoản có mất phí không?

Khi chuyển khoản mặt tại quầy bạn sẽ phải thanh toán giao dịch một khoản phí tổn khác nhau phụ thuộc ngân hàng, số tài khoản và các loại tiền giao dịch. Có 3 trường vừa lòng để chúng ta tham khảo:

Nộp tiền tại chi nhánh bank đã mở tài khoản hay các chi nhánh của bank ở thuộc tỉnh: Miễn phí.Nộp chi phí tại những chi nhánh không giống tỉnh/thành phố: tổn phí thường tự 0,01 - 0,06% số tiền gửi. Giao động từ 20.000 đồng – 2.000.000 đồng.Nộp tiền nước ngoài tệ vào tài khoản: tùy theo ngân hàng.

Ví dụ bạn muốn chuyển tiền vào bank MSB. Hãy cho phòng giao dịch ngân hàng MSB sớm nhất để triển khai dịch vụ này. Điều này để giúp đỡ bạn giảm bớt tối đa chi tiêu phát sinh trong quy trình chuyển tiền khía cạnh vào thông tin tài khoản ngân hàng.

2. Dịch vụ chuyển tiền mặt vào tài khoản

Hiện nay việc thực hiện các giao dịch chi phí trực tuyến ngày dần phổ biến, dẫn sự tăng ngày một nhiều trong yêu cầu nộp chi phí vào thông tin tài khoản ngân hàng. Vị vậy các dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng qua các công ty trung gian đang ra đời, đưa về cho khách hàng nhiều sự chắt lọc và thuận lợi hơn trong giao di chuyển tiền khía cạnh vào tài khoản.

Với những dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng trung gian, bạn có thể lựa lựa chọn các bề ngoài giao dịch như đưa ngay tại nhà, qua áp dụng hoặc đến trực tiếp doanh nghiệp để thanh toán giao dịch giúp người sử dụng tiết kiệm được không ít thời gian cùng công đi lại. Các dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng này chuyển động 24/24, nói cả trong ngày lễ, bởi vậy khách hàng hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này nhằm chuyển tiền mặt vào tài khoản còn nếu như không thể mang lại phòng giao dịch của những ngân hàng.

3. Cách chuyển khoản qua ngân hàng mặt vào thông tin tài khoản tại những cây ATM

Hiện nay phần đông các ngân hàng tại Việt Nam đều phải sở hữu các cây ATM góp khách hàng tiện lợi giao dịch. Việc chuyển khoản mặt vào thông tin tài khoản tại cây ATM được thực hiện rất đối kháng giản. Tuy vậy các cây ATM chỉ nhận giao dịch nộp tiền trong cùng bank và cách nạp tiền vào thẻ ATM này chỉ có thể áp dụng đối với một số km ATM tốt nhất định. Bởi vì thế, để biết rõ cây ATM như thế nào có công dụng nạp tiền, bạn cần hỏi nhân viên bank hoặc xem thông báo tại cây ATM ước ao nạp tiền.

*

Các cách nạp chi phí vào thẻ ATM tại cây ATM thường là:

Bước 1: Đưa thẻ vào khe với nhập mật khẩu.Bước 2: Nhấn lựa chọn nạp tiền vào thông tin tài khoản trên màn hình của dòng sản phẩm ATM.Bước 3: Đưa chi phí vào khe chi phí dưới màn hình theo chiều ngang. Lúc đó, màn hình sẽ hiển thị số tiền các bạn vừa bỏ vô máy. đánh giá xem số chi phí có đúng chuẩn không và lựa chọn nút xác thực.Bước 4: bạn lựa chọn bao gồm in biên lai hay không và nhấn lại thẻ.

Trên đó là những cách chuyển khoản mặt vào tài khoản. Hy vọng với những thông tin trên nhưng MSB cung ứng khách mặt hàng sẽ hiểu thêm được những vẻ ngoài chuyển chi phí vào thông tin tài khoản ngân hàng khi có nhu cầu hoặc tham khảo dịch vụ gửi tiền tại bank MSB.

Trong thời đại yêu thích thanh toán trực đường như hiện thời thì thẻ ATM là thẻ không thể thiếu của hầu hết sinh viên và người đi làm. Hầu như người thực hiện thẻ ATM rất nhiều biết cách rút tiền sống cây ATM tuy vậy không phải ai cũng biết biện pháp nạp tiền vào thẻ. Vì thế, trong nội dung bài viết dưới đây, ngân hàng số kynanggame.edu.vn đang hướng dẫn cho bạn 5 bí quyết nạp chi phí vào thẻ ATM cũng như phí cho từng lần hấp thụ tiền.


5 biện pháp nạp tiền vào thẻ ATM chi tiết

Cách nạp tiền trực tiếp tại quầy thanh toán giao dịch ngân hàng

Đây là phương pháp nạp tiền vào thẻ ATM truyền thống lâu đời và phổ cập nhất. Để thực hiện nạp tiền bằng phương pháp này, bạn phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đến phòng giao dịch của ngân hàng mở thẻ ATM sớm nhất và yêu mong nhân viên tiến hành nạp chi phí trực tiếp vào thẻ.Bước 2: triển khai nộp tiền bằng 1 trong các 2 phương pháp sau:Điền rất đầy đủ thông tin cá thể trong phiếu nộp tiền, cam kết tên rồi đưa lại cho nhân viên ngân hàng.Cung cấp cho nhân viên ngân hàng số tài khoản và thương hiệu để nhân viên cấp dưới tìm trên hệ thống. Sau đó, chỉ cần ký tên cùng nộp chi phí là chúng ta đã nộp chi phí thành công.Bước 3: Chờ trong tầm vài phút mang lại 24 giờ đồng hồ sau khi chấm dứt thủ tục, tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

Đối với đều bạn sử dụng thẻ ATM của kynanggame.edu.vn, các bạn sẽ có thể nạp tiền trực tiếp tại kynanggame.edu.vn Hangout hoặc phòng thanh toán Ngân hàng bạn dạng Việt. Điều này góp bạn có tương đối nhiều văn phòng giao dịch để triển khai nạp chi phí trực tiếp hơn.

Xem Danh sách trụ sở ngân hàng bản Việt trên đây.


*

Nạp tiền vào thẻ trên cây ATM

Bạn có thể nạp tiền trực tiếp vào thẻ trên cây ATM của bank mà bạn thực hiện thẻ. Mặc dù nhiên, cách nạp tiền vào thẻ ATM này chỉ có thể áp dụng đối với một số cây ATM độc nhất vô nhị định. Bởi thế, để biết rõ cây ATM như thế nào có bản lĩnh nạp tiền, bạn cần hỏi nhân viên ngân hàng hoặc xem thông tin tại cây ATM mong muốn nạp tiền.

Xem thêm: Làm cách post link lên facebook 100% thành công, cách để đăng liên kết lên facebook (kèm ảnh)

Các cách nạp tiền vào thẻ ATM trên cây ATM thường xuyên là:

Bước 1: Đưa thẻ vào khe và nhập mật khẩu. Bước này tựa như cách rút tiền.Bước 2: Nhấn lựa chọn nạp tiền vào thông tin tài khoản trên màn hình của sản phẩm ATM.Bước 3: Đưa chi phí vào khe chi phí dưới màn hình hiển thị theo chiều ngang. Lúc đó, màn hình hiển thị sẽ hiển thị số tiền chúng ta vừa cho vào máy. Bạn kiểm tra lại và chọn nút xác thực.Bước 4: các bạn lựa chọn bao gồm in biên lai hay là không và nhấn lại thẻ.
*

Cách nạp tiền vào thẻ ATM thông qua ví năng lượng điện tử

Nạp tiền vào thẻ ATM thông qua ví năng lượng điện tử đang dần trở thành xu hướng bởi sự nhanh lẹ và tiện nghi hơn so với cho ngân hàng. Chúng ta có thể thực hiện nạp chi phí vào ví năng lượng điện tử trải qua các điểm nạp/rút tiền. Trong đó, thịnh hành nhất là hấp thụ tiền vào các shop tiện lợi như Circle K, Family Mart, Ministop,…

Sau đây, các bạn cũng có thể tham khảo quá trình nạp tiền vào thẻ ATM kynanggame.edu.vn thông qua ví điện tử Momo.

Bước 2: Nạp chi phí vào ví Momo tại các điểm hấp thụ tiền như trái đất Di Động, siêu thị tiện lợi Circle K, Family Mart, Ministop,…Bước 3: Vào ứng dụng của ví năng lượng điện tử Momo trên điện thoại, lựa chọn nút rút tiền.Bước 4: chọn tài khoản ngân hàng liên kết. Rõ ràng ở đây là ngân hàng số kynanggame.edu.vn.Bước 5: Nhập số tiền đề xuất rút cùng bấm lựa chọn nút “Rút tiền”.Bước 6: các bạn chọn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch thanh toán nạp tiền vào thẻ ATM.

Đặc biệt, khi liên kết tài khoản ngân hàng kynanggame.edu.vn với ví Momo, người tiêu dùng sẽ nhận được 10 lần rút tiền miễn tầm giá về tài khoản với cả tài khoản thường và tài khoản người bán hàng.


*
Cách hấp thụ tiền vào thẻ ATM kynanggame.edu.vn trải qua ví năng lượng điện tử Momo

Nạp tiền online bằng cách chuyển khoản

Đây cũng là bí quyết nạp tiền phổ cập hiện nay. Bạn chỉ cần nhớ số tài khoản của mình và dùng một thông tin tài khoản khác hoặc nhờ fan thân, đồng đội chuyển tiền vào tài khoản bạn có nhu cầu nạp. Với bí quyết này, thời gian chờ đợi để chi phí vào thông tin tài khoản của thông tin tài khoản khác ngân hàng thường lâu hơn tài khoản thuộc ngân hàng. Chúng ta có thể thực hiện nay nạp tiền online bằng phương pháp chuyển khoản theo công việc sau:

Bước 1: Vào thông tin tài khoản Mobile Banking hoặc internet Banking trên điện thoại cảm ứng và chọn mục chuyển khoản.Bước 2: Nhập tương đối đầy đủ các thông tin về công ty thẻ nhấn tiền theo yêu mong của bank mở thẻ. Thông thường, các thông tin buộc phải điền là: Số thông tin tài khoản thẻ nhấn tiền, ngân hàng phát hành thẻ thừa nhận tiền, Tên chủ thẻ với Số chi phí muốn thực hiện chuyển khoản.Bước 5: khám nghiệm thông tin thanh toán giao dịch rồi chọn nút xác nhận. Hệ thống sẽ thông báo công dụng chuyển khoản thành công xuất sắc hay không.
*

Cách nạp tiền vào thẻ ATM tại cây ATM Live
Bank

Đây là vẻ ngoài nạp tiền tiên tiến nhất giúp quá trình nạp chi phí vào thẻ ATM cấp tốc chóng, dễ dàng. Mặc dù nhiên, cách này chỉ vận dụng tại một vài ngân hàng tất cả Live
Bank nên hoàn toàn có thể ngân hàng ai đang sử dụng cần thiết thực hiện vẻ ngoài này. Phương pháp nạp chi phí vào thẻ ATM trên cây ATM Live
Bank:

Bước 1: Trên màn hình của cây ATM Live
Bank. Các bạn bấm lựa chọn “Nộp tiền”. Sau đó, bạn chọn 1 trong 3 chọn lọc sau:Thẻ ATM: chúng ta đưa thẻ ATM vào khe dìm thẻ, những thông tin cá thể của các bạn sẽ hiện ra. Nếu như đúng thông tin, chúng ta bấm chọn “Xác nhận” nhằm tiếp tục.CMND/CCCD/Hộ chiếu: chúng ta đưa CMND/CCCD/Hộ chiếu vào khu vực nhận CMND/CCCD/Hộ chiếu. Sau đó, nhân viên sẽ xuất hiện trên screen và lí giải bạn làm việc để nạp tiền.Vân tay: bạn chọn mục Vân tay, nhập CMND/CCCD/Hộ chiếu/Số điện thoại rồi bấm nút “Xác nhận”. Sau đó, bạn chạm tay vào khu vực cảm ứng vân tay.Bước 2: chọn “Tài khoản của tôi” nếu bạn muốn nạp chi phí vào tài khoản bank có cùng hệ thống ngân sản phẩm với cây ATM Live
Bank. Lựa chọn “Tài khoản khác” nếu bạn có nhu cầu nạp tiền vào thẻ ATM không giống ngân hàng. Sau khi chọn “Tài khoản khác”, chúng ta nhập số tài khoảnBước 3: Sau đó, khay dìm tiền đã mở ra. Bạn chỉ cần bỏ số tiền muốn nạp ngay lập tức ngắn cùng không kèm dây chun vào khay để máy đếm tiền đúng chuẩn hơn.Bước 4: các bạn bấm lựa chọn “Đếm tiền” và đánh giá tổng số tiền và số lượng từng mệnh giá. Nếu đúng số tiền chúng ta đã cho vào khay thì lựa chọn “Xác nhận”. Khi máy thông tin nạp tiền thành công, bạn phải kiểm tra tin nhắn thông báo số dư.

Phí hấp thụ tiền vào thẻ ATM là bao nhiêu?

Đối với cách nạp tiền trực tiếp trên quầy thanh toán ngân hàng:

Mức phí tổn sẽ khác nhau tùy vào ngân hàng, số thông tin tài khoản và loại tiền nạp. Chú ý chung, các mức chi phí sẽ phía trong 3 trường hợp sau:

Nạp chi phí tại những chi nhánh của ngân hàng bạn sẽ mở thẻ hoặc bỏ ra nhánh của những ngân hàng khác cùng tỉnh/thành phố: Miễn chi phí hoặc thu phí tùy giải pháp của ngân hàng. Chẳng hạn, người tiêu dùng khi hấp thụ tiền vào thẻ ATM kynanggame.edu.vn tại quầy thanh toán Ngân hàng phiên bản Việt sẽ được miễn phí. Nạp chi phí tại các chi nhánh của bank khác tỉnh/thành phố: Phí giao dịch thanh toán sẽ khác nhau tùy vào dụng cụ của ngân hàng. Chú ý chung, chi phí thường xê dịch từ 0,01 – 0,06% số tiền gửi, thấp tuyệt nhất là 20.000 đồng và tối đa là 2.000.000 đồng.Nạp tiền nước ngoài tệ vào tài khoản: Tùy vào chế độ của các ngân mặt hàng khác nhau.

Đối với những cách nạp tiền vào thẻ ATM khác:

Ngân hàngPhí hấp thụ tiền cùng bank (đồng/giao dịch)Phí hấp thụ tiền khác bank (% số tiền giao dịch)
kynanggame.edu.vnMiễn phí0,03%
TechcombankMiễn phíMiễn phí
Agribank1.100 – 3.3000,05%
Vietcombank2.000 – 5.0000,03%
Vietin
Bank
Miễn phí0,01%
SacombankMiễn phí0,01% – 0,05%
BIDV1.000 – 3.0000,02%
ACBMiễn phí0,01%
TPBankMiễn phíMiễn phí

Một số câu hỏi về phương pháp nạp chi phí vào thẻ ATM

Nạp chi phí trong bao lâu thì thẻ ATM cảm nhận tiền?

Tùy vào phương pháp nạp tiền mà thời hạn thẻ ATM cảm nhận tiền nhanh hay chậm. Đối với phương pháp nạp tiền tại quầy giao dịch, cây ATM hoặc chuyển khoản cùng ngân hàng, chỉ việc khoảng 5-10 phút để thẻ của bạn nhận được tiền. Nếu như khách hàng nạp tiền bằng phương pháp chuyển khoản không giống ngân hàng, rất có thể mất từ nửa tiếng đến vài giờ đồng hồ để thông tin tài khoản nhận được tiền.

Có thể nạp tiền ATM tự văn phòng giao dịch khác bank không?

Được. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tốn phí nhiều hơn thế nữa so với hấp thụ tiền thuộc ngân hàng. Đồng thời, thời gian để tiền vào tài khoản của chúng ta cũng sẽ lâu hơn. Vày thế, mặc dù được hấp thụ tiền tự văn phòng thanh toán giao dịch của bank khác nhưng chúng ta nên nạp chi phí ở những chi nhánh của bank mở thẻ.

Hy vọng thông qua bài viết trên, các bạn đã biết được giải pháp nạp tiền vào thẻ ATM cũng như phí thực hiện. Hãy mở thẻ Tài khoản thanh toán giao dịch kynanggame.edu.vn chỉ cách 2 phút đăng ký bằng công nghệ e
KYC
miễn phí trọn vẹn và sệt biệt bạn sẽ được miễn tầm giá giao thẻ đến tại nhà trên toàn nước tròn 5-7 ngày làm cho việc.