Cách chuyển tiền từ viettel sang viettel mới nhất năm 2023, 4 cách bắn tiền viettel mới nhất năm 2023

-
Bạn đang hy vọng bắn chi phí Viettel quý phái Viettel để có kế hoạch thực hiện tiền trên tài khoản di động hợp lý và phải chăng hoặc muốn bắn/chuyển tiền tặng kèm người thân, bạn bè cùng mạng Viettel? chúng ta cần xem thêm cách chuyển tiền Viettel thanh lịch Viettel trong bài viết dưới đây để cố gắng được điều kiện, cú pháp bắn, giao dịch chuyển tiền nội mạng Viettel đúng đắn nhất!

Bắn chi phí Viettel lịch sự Viettel là dịch vụ cực kỳ tiện ích của phòng mạng giành riêng cho các mướn bao Viettel tất cả thể chia sẻ số dư thông tin tài khoản cùng nhau. Gồm 2 cách để bạn phun tiền giữa các thuê bao cùng với nhau. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng cách.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền từ viettel sang viettel

Nếu bạn đã có mật khẩu và vô tình quên mất, các bạn hãy thực hiện các bước như sau:

Để rước lại mật khẩu đưa tiền, các bạn soạn MK gởi 136 (Số smartphone là số liên tục liên lạc gần đây nhất). Ngay lúc gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhận lại được ngay lập tức mật khẩu chuyển khoản qua ngân hàng mà các bạn đã quên.

Hướng dẫn chuyển khoản qua ngân hàng Viettel, bắn tiền Viettel qua tin nhắn

Có 3 cách để bạn chuyển khoản qua ngân hàng giữa các thuê bao Viettel, bao gồm:

Cách 1: Bấm *136*Mật-khẩu-chuyển-tiền*Số-điện-thoại-nhận-tiền*Số-tiền-chuyển# tiếp đến nhấn OK hoặc nút gọi.

Cách 2: Bấm *136#OK, dìm phím 1 và tuân theo hướng dẫn từ bỏ tổng đài.

Cách 3: Hoặc biên soạn tin cùng với cú pháp: TK gởi về 136.

Cước phí cho mỗi lần giao dịch chuyển tiền Viettel 136:

- Phí dịch vụ 3.000đ/lần giao dịch chuyển tiền thành công cùng với số tiền đưa =- Phí dịch vụ 5.000đ/lần chuyển khoản thành công với số tiền đưa từ 20.000đ - 40.000đ- Phí thương mại & dịch vụ 7.000đ/lần chuyển khoản thành công cùng với số tiền chuyển 40.000đ - 50.000đ- Phí thương mại & dịch vụ chuyển tiền sẽ tiến hành trừ thẳng vào tài khoản chính của thuê bao.- mỗi thuê bao chỉ thực hiện chuyển tiền mang đến thuê bao Viettel không giống với số tiền về tối đa là 300.000đ/ngày.Bắn tiền Viettel quý phái Viettel qua ứng dụng My Viettel

Bước 1: Bạn tải về vài cài đặt ứng dụng My Viettel trên đây:

=> links tải My Viettel

*

Bước 2: Khi singin vào vận dụng My Viettel, ở trong phần hiển thị số tiền tài khoản gốc, bạn click vào nút Chuyển tiền.

Nhập số thuê bao dìm tiền với số tiền bắt buộc chuyển rồi bấm Gửi yêu cầu.

Tùy vào số tiền bạn chuyển sẽ có mức giá tiền tương ứng lộ diện trên ứng dụng, nếu gật đầu bạn hãy bấm gửi yêu cầu khối hệ thống sẽ mau lẹ thực hiện việc chuyển khoản qua ngân hàng đến thuê bao đề xuất chuyển.

Trên đó là hướng dẫn bắn tiền Viettel lịch sự Viettel. Hy vọng với 3 cách phun tiền từ bỏ Viettel thanh lịch Viettel này để giúp đỡ bạn nhanh chóng chia sẻ tài khoản điện thoại với mướn bao khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ban-tien-viettel-sang-viettel-61470n.aspx Nếu vẫn sử dụng thông tin tài khoản thuê mạng Vinaphone, cũng cần được bỏ túi thông tin về cách bắn chi phí Vina để nhanh lẹ nạp tiền cho mướn bao Vinaphone thuộc mạng sẽ sử dụng. Ngoại trừ ra, để có kế hoạch áp dụng tiền giữa các thuê bao di động một phương pháp hợp lý, bạn cũng có thể bắn chi phí từ Viettel sang trọng Vina với cách thực hiện cũng rất đơn giản.

Dịch vụ đưa tiền, bắn tiền Viettel (I-share) là dịch vụ dành riêng cho các mướn bao Viettel hoàn toàn có thể chuyển tiền từ thông tin tài khoản điện thoại của chính bản thân mình sang các thuê bao cùng mạng. Đây là một dịch vụ Viettel ứng dụng khá được ưa chuộng và được áp dụng rộng rãi.

Trong bài viết này, Sforum vẫn hướng dẫn các bạn cách chuyển khoản qua ngân hàng từ mướn bao Viettel sang những thuê bao không giống ngay trong tích tắc nhé!

*


Điều kiện sử dụng thương mại & dịch vụ bắn chi phí Viettel
Cách đem mật khẩu chuyển tiền Viettel
Cách chuyển tiền Viettel lịch sự Viettel

Điều khiếu nại sử dụng thương mại & dịch vụ bắn chi phí Viettel

Đối với người chuyển tiền

Thuê bao di động Viettel trả trước còn hoạt động 2 chiều trên toàn quốc tại thời gian chuyển tiền.Thuê bao di động Viettel sẽ kích hoạt về tối thiểu 30 ngày tính từ thời điểm ngày kích hoạt đến thời khắc chuyển tiền.Tài khoản gốc đề xuất còn đủ toàn bô tiền ý muốn chuyển và tầm giá chuyển tiền.Thuê bao không nợ cước dịch vụ thương mại Ứng chi phí 9118.

Đối với những người nhận tiền

Thuê bao di động, D-Com trả trước đang hoạt rượu cồn 2 chiều tại thời khắc nhận chi phí (trừ sim internet).Thuê bao di động trả sau gói Hybrid tài năng khoản trả trước.
*

Cách mang mật khẩu giao dịch chuyển tiền Viettel

Để sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển tiền I-share của Viettel, thứ nhất bạn cần phải có mật khẩu gửi tiền. Mật khẩu đăng nhập này chỉ việc lấy vào lần thứ nhất sử dụng dịch vụ, những lần chuyển sau chỉ cần nhập lại mật khẩu này là được.

Xem thêm: Công Của Dòng Điện Là Gì ? Được Xác Định Bằng Công Thức Nào Công Của Dòng Điện Có Đơn Vị Là

Qua SMS

Để lấy mật khẩu, bạn soạn tin MK gửi 136. Hệ thống sẽ gửi thông tin mật khẩu qua lời nhắn SMS cho sim Viettel của bạn. Mật khẩu là 1 dãy 8 chữ số. Hoặc chúng ta cũng có thể tự đặt mật khẩu gửi tiền bằng cách soạn MK gửi 136. Trong đó, mật khẩu tự tạo gồm 8 chữ số.

Để đổi mật khẩu, chúng ta soạn MK gửi 136.

Trong ngôi trường hợp các bạn lỡ quên mật khẩu đưa tiền, chúng ta soạn tin MK gửi 136. Trong đó, SĐTsố smartphone thường xuyên liên lạc gần nhất. Khi đó, khối hệ thống sẽ cấp lại cho chính mình mật khẩu đưa tiền.

Qua USSD

Bạn bấm *136# rồi bấm Gọi. Nếu như khách hàng chưa bao gồm mật khẩu, các bạn nhấn phím 0 nhằm tạo mật khẩu. Nếu bạn đã gồm mật khẩu trước đó, các bạn nhấn phím 0 để đổi mật khẩu bắt đầu hoặc dìm phím 1 nhằm lấy lại mật khẩu đăng nhập cũ.

*

Cách chuyển tiền Viettel thanh lịch Viettel

Quay số

Bạn nhập theo cú pháp *136***# rồi dìm OK/Gọi là xong.

Tin nhắn SMS

Bạn soạn tin theo cú pháp TK gửi 136.

*

Qua USSD

Bước 1: các bạn nhấn *136# cùng bấm Gọi/OK.

*

Bước 2: Nhấn phím 1 (tính năng chuyển tiền).

*

Bước 3: Nhập số smartphone nhận tiền.

Bước 4: Nhập số chi phí chuyển.

Bước 5: Nhập mật khẩu gửi tiền. Vậy là xong.

Cước phí chuyển khoản qua ngân hàng từ Viettel

Phí dịch vụ cho từng lần gửi tiền đối với thuê bao Viettel là 15% số chi phí chuyển/lần.Số tiền cho những lần chuyển tối đa50.000đ/lần.Tổng số chi phí chuyển/nhận tối đa trong 1 ngày của một thuê bao là 300.000đ/thuê bao/ngày.

Tạm kết về kiểu cách bắn tiền Viettel

Hi vọng với các phương pháp bắn chi phí Viettel mà Sforum đã giới thiệu trên đây, các bạn sẽ dễ dàng giao dịch chuyển tiền sang cho những người thân, đồng đội của mình nhé. Chúc chúng ta thành công.