Hướng Dẫn Cách Copy File Audio Từ Đĩa Vào Máy Tính Mới Nhất 2023

-

Làm thay nào để sao chép một CD vào PC của bạn.

Bạn đang xem: Cách copy file audio từ đĩa vào máy tính

chúng ta phải xào luộc một đĩa vào PC nhưng bạn đắn đo quy trình đúng mực để làm theo. Chúng ta cũng có thể muốn "trích xuất" một đĩa CD từ nhạc para bảo vệ tất cả bài hát nó cất trên PC của bạn nhưng bạn không biết thực hiện chương trình nào. Đừng lo. Bạn đang đi tới đúng phía dẫn.


Trong trả lời hôm nay, tôi vẫn giải thích cho bạn từng bước Cách xào luộc đĩa CD vào PC của bạn để chuyển tài liệu, ảnh, video, vận dụng và bất kỳ loại tệp nào không giống từ đĩa mềm sang PC. Tin tưởng tôi, đấy là một vận động cực kỳ dễ dàng và đơn giản để hoàn thành. Nó cũng không liên quan đến bất kỳ chi tổn phí nào: có rất nhiều chương trình miễn phí phù hợp cho mục tiêu này.

Đối cùng với đĩa CD nhạc, nếu bạn có nhu cầu lưu các bạn dạng âm thanh bên trên PC ngơi nghỉ định dạng phổ cập hơn, chẳng hạn như MP3, thì đừng lo lắng, thậm chí trong trường đúng theo này có khá nhiều chương trình miễn phí có thể giúp bạn. Trên thực tế, một vài trong số chúng thậm chí hoàn toàn có thể đã được cài bỏ lên PC của bạn.


Làm rứa nào để sao chép CD vào PC của công ty từng bước

Nếu bạn có nhu cầu sao chép một đĩa chứa tài liệu, video, ảnh, trò đùa hoặc tài liệu khác vào PC, bạn phải khởi tạo một tập tin hình ảnh của dòng sau những tệp hình hình ảnh giống như các tệp (không nén) trong đó tất cả các tệp trên CD mối cung cấp được lưu. Chúng khá thực tế, dễ dàng lấy và rất có thể chứa ngẫu nhiên loại tệp nào.

Img
Burn (Windows)

Nếu nhiều người đang sử dụng PC Windows và ước ao tạo tệp ảnh CD, tôi khuyên bạn nên thực hiện Img
Burn. Nó là một trong ứng dụng miễn phí cho phép bạn sao chép và hồ sơ CD, DVD cùng Blu-Ray của ngẫu nhiên loại nào. Nó rất dễ dàng và đơn giản để áp dụng và cung ứng phần lớn các đầu đĩa CD, DVD và Blu-Ray bên trên thị trường. Để thiết lập nó xuống Pc của bạn, hãy kết nối với website chính thức của nó và nhấp vào mục trước Mirror x - cung ứng bởi Major
Geeks
và tiếp nối trong Tải xuống

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp Cài đặt
Img
Burn_x.x.exe
mà các bạn vừa mua về PC. Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào trước vângsau. gật đầu đồng ý các luật pháp sử dụng của chương trình bằng phương pháp đánh dấu kiểm ở kề bên Tôi đồng ý các pháp luật của thỏa thuận hợp tác cấp phép và dứt cấu hình bằng cách nhấp vào thứ nhất siguiente 5 lần liên tiếp rồi vào hoàn thành.

Lời khuyên mang đến Img
Burn

Theo mang định, giao diện người tiêu dùng Img
Burn bởi tiếng Anh, tuy thế nếu muốn, chúng ta cũng có thể dịch nó thanh lịch tiếng Tây Ban Nha bằng phương pháp tải xuống một tệp quan trọng đặc biệt từ Internet. Tệp được kể là Tiếng Anh chúng ta có thể tải xuống bằng cách nhấn vào đó và đề nghị trích xuất trong folder C: Tệp chương trình (x86) ngôn từ Img
Burn
của PC.


Sao chép đĩa bởi Img
Burn

Bây giờ các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để xào luộc đĩa mềm của mình bằng Img
Burn. Tiếp nối khởi đụng chương trình bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó trên màn hình nền, nhận nút Tạo một hình ảnh từ đĩa, bảo đảm an toàn rằng trong menu thả xuống Origen ổ đĩa CD bạn có nhu cầu sao chép được chọn và nhấp vào hình tượng cho thư mục color vàng ở ở phía dưới bên trái để chọn thư mục giữ tệp hình ảnh đĩa mềm.

Sau khi hoàn thành, cấu hình tốc độ đọc bạn có nhu cầu cho đĩa của bản thân mình (MAX cũng ổn) và nhấp vào biểu tượng CD tất cả mũi tên màu xanh lá cây và tờ giấy trắng mặt cạnh để bắt đầu sao chép dữ liệu.

Khi kết thúc thủ tục, bạn sẽ nhận được một tệp hình hình ảnh ở định dạng ISO mà bạn có thể ghi vào đĩa không giống (sử dụng Img
Burn hoặc phần mềm tương xứng khác cho mục tiêu đó) hoặc chúng ta có thể "gắn kết" bên trên PC của mình để xem ngôn từ của nó.


Tiện ích đĩa (Mac)

Nếu bạn sử dụng một Mac, bạn có thể sao chép đĩa mềm sang PC bởi Tiện ích đĩa, ứng dụng mac
OS mặc định để cai quản đĩa cùng phân vùng.

Bước đầu tiên bạn bắt buộc làm là mở Tiện ích đĩa bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó trong thư mục hơn của launchpad, tiếp nối bạn buộc phải chọn tên của CD từ bỏ thanh mặt của công tác và chúng ta phải vào thực đơn Tệp> Hình hình ảnh mới> Hình ảnh từ (tiêu đề CD) nằm ở phía bên trên bên trái.

Trong cửa sổ mở ra, để tùy chọn Bậc thầy DVD / CD từ menu thả xuống định dạng, lựa chọn thư mục lưu lại tệp hình hình ảnh và nhấp tiết kiệm để bắt đầu sao chép dữ liệu. Các bạn sẽ nhận được một tập tin định hình CDR mà bạn cũng có thể sử dụng như 1 Tệp tin ISO chung

Để biến đổi tệp CDR thành tệp format ISO thực, hãy mở tệp thiết bị đầu cuối và chỉ định sudo hdiutil makehy điều -iso -joliet -o (đường dẫn ISO) (đường dẫn CDR)thay vì ở chỗ nào (Đường dẫn ISO) y (Tuyến mặt đường CDR) chúng ta phải nhập đường dẫn đầy đủ của tệp hình ảnh bạn hy vọng lấy với nguồn.


lưu ý: nếu như Disk Utility không cung cấp tác dụng mong muốn, chúng ta cũng có thể tạo tệp hình ảnh từ đĩa CD bằng ứng dụng Burn miễn phí.

Sao chép đĩa CD âm nhạc vào PC của bạn

Bây giờ chúng ta hãy gửi sang phần lắp thêm hai của giải đáp này bên trên Cách sao chép đĩa CD vào PC của bạn, nơi chúng tôi sẽ đối phó với đĩa CD âm thanh.

Trình phát phương tiện Windows (Windows)

Nếu bạn đang sử dụng Windows và ý muốn trích xuất các bài hát từ đĩa CD nhạc quý phái PC của bản thân mình (một thao tác được gọi là trích xuất trong thuật ngữ kỹ thuật), hãy tin tưởng Windows truyền thông Player, trình vạc phương tiện lịch sử được bao gồm trong số đông các phiên bản của hệ điều hành và quản lý Microsoft.


Để "trích xuất" một đĩa CD âm nhạc bằng Windows truyền thông media Player, tất cả những gì bạn phải làm là mở công tác và lựa chọn tên album từ bỏ thanh mặt trái. Sau đó, chúng ta phải đi cho menu Sao chép setup từ CD> Định dạng nằm tại vị trí trên cùng mặt phải, bạn nên chọn định dạng đầu ra bạn muốn MP3, WMA, WAV, FLAC y ALAC và bạn phải lựa chọn một chất lượng âm thanh từ thực đơn phù hợp (tôi khuyên chúng ta nên 320 Kbps, đó là chất lượng cao nhất).


Khi bạn đã điều động chỉnh tất cả các cài đặt Windows truyền thông media Player, hãy để dấu kiểm kề bên theo dõi tiêu đề để sao chép vào PC với nhấp vào nút Sao chép tự CD (trên cùng bên trái) để ban đầu truyền dữ liệu. Các tập tin đầu ra sẽ tiến hành lưu trong thư mục nhạc của PC.

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Điện Thoại Iphone, Chụp Ảnh Màn Hình Hoặc Ghi Màn Hình Trên Iphone

i
Tunes (Mac/Windows)

Nếu bạn sử dụng một Mac, bạn cũng có thể "trích xuất" các đĩa CD âm nhạc bằng i
Tunes
, ứng dụng đa phương tiện khét tiếng của táo bị cắn có trong tất cả các phiên bạn dạng mac
OS và cũng có sẵn bên dưới dạng phiên bản tải xuống miễn giá thành cho Windows

Quá trình nhập đĩa CD nhạc vào i
Tunes cực kỳ trực quan. Sau khi mở chương trình và gửi đĩa vào PC, hãy vấn đáp vâng cho cảnh báo xuất hiện trên màn hình ( Bạn có muốn nhập (tiêu đề CD) vào thư viện i
Tunes không?
) cùng sẵn sàng.

Theo mặc định, những bài hát được lưu bên dưới dạng tệp AAC. Nếu bạn muốn thay đổi định dạng đầu ra và / hoặc quality của các bài hát thu được, hãy chuyển đến menu i
Tunes> Tùy chọn
, lựa chọn thẻ chung từ cửa ngõ sổ mở ra và nhấp vào nút Nhập mua đặt ở ở phía bên dưới bên phải.


Trong cửa sổ mở ra, chọn định dạng đầu ra bạn muốn (ví dụ: MP3 ) từ menu thả xuống Nhập khẩu bằng phương pháp sử dụng và chọn chất lượng mong muốn từ menu thả xuống bên dưới. Dễ ợt hơn thế?


*

*
Laptop
Dell, Hp, Lenovo
*
PC Workstation
Dell, Hp, Lenovo
*
Linh kiện
Ram, ssd, hdd, ...

Đối với những người học giờ Anh siêng sâu, những sách tiếng Anh thường đi kèm 1 đĩa CD, DVD để bạn xem video, mp3 góp luyện nghe, nói thuần thục hơn. Đặc điểm của các đĩa CD, DVD sẽ là độc quyền, ngôn từ thì thiết yếu copy trực tiếp.


Đĩa CD thì có điểm sáng là bọn họ không thể copy cả đĩa sau đó paste vào máy vi tính được với vì sao là vấn đề tổ chức triển khai dữ liệu khác biệt trên đĩa CD không giống với đĩa VCD, MP3,… tuy nhiên không đề xuất là không thể, sau đây kynanggame.edu.vn sẽ lí giải cho các bạn cách copy đĩa CD DVD giờ Anh vào trang bị tính.

Cách copy đĩa cd dvd giờ đồng hồ anh vào máy tính bằng Windows truyền thông Player

Đây là phần mềm đa năng, ngoài bài toán xem video, phát nhạc mp3 trực tiếp bên trên trong chương trình, khách hàng còn rất có thể chèn phụ đề vào clip trên Windows truyền thông Player bằng phương pháp chèn phụ đề, chữ nghĩa vào video .

Tất cả các phiên bạn dạng của Windows media Player (WMP) đều có công vắt rip CD để có thể copy đĩa CD, DVD giờ anh vào laptop.

Một nhược điểm cực nhọc của đĩa CD sẽ là nó chứ quán triệt phép các bạn bôi đen tổng thể các tệp tin CD, DVD tiếng Anh mà bạn cần xào luộc rồi sau đó dán vào laptop Windows giỏi PC, chúng ta có biết bởi sao không?

*

CD, DVD được sao chép vào sản phẩm công nghệ tính

Bởi vì các yếu tố để tổ chức và cai quản dữ liệu bên trên đĩa CD của công ty khác với lắp thêm nghe các file phổ biến MP3, những loại đĩa VDC & DCD không giống nhau, nếu các bạn cứ nỗ lực gồng mình xào luộc vào laptop, máy vi tính để chơi thì các bạn sẽ nhận được phản hồi trên màn hình máy vi tính với mẫu chữ “Windows truyền thông media Player ecountered a problem while playing the file” (Windows truyền thông Player ecoutered một sự việc trong khi chơi các tệp tin).

Nếu thông báo đó hiện lên hình trạng như vậy, các chúng ta cũng có thể đóng thông báo thông thường đó bằng cách chọn “Close”.

Bước 1: Đưa đĩa nhạc (đĩa nhạc cd) vào ổ CD/DVD Rom trên thiết bị tính. Tiếp đến khởi hễ Windows truyền thông Player lên và click vào biểu tượng ổ CD bên trái (Thường là Unknown album). Sau đó tổng thể những tệp tệp tin nhạc sẽ được hiển thị tại đây ở dạng những Track 1, Track 2, những file không giống chọn toàn bộ hoặc lựa chọn đa số Track mà buộc phải copy kế tiếp chọn các loại Rip CD.

Bước 2: chắt lọc file định dạng sau thời điểm copy vào máy, click Rip Settings ---> Format (tại đây chúng ta có thể lựa chọn các định dạng, Mp3 hoặc Wav....)

Bước 3: sàng lọc thư mục sau thời điểm copy những loại vào sản phẩm công nghệ tính. Click Rip Settings => More Options.

Bước 4: đưa sang mẫu Tab Rip Music, bạn cũng có thể thay thay đổi được thư mục này luôn luôn đó.

Bước 5: sau thời điểm được đã tùy chỉnh các thông số trên bạn click Rip CD để bắt đầu copy nhạc tự CD vào vật dụng tính, laptop. Quá trình copy sẽ ra mắt lần lượt cho tới hết trong thời hạn nhiều nhất.

Đợi đến ngừng quá trình là bạn đã có được đều file giờ đồng hồ anh đã bao gồm trong máy tính của mình.

*

Cách xào nấu CD, DVD vào laptop đơn giản

Phần mượt Nero 7

Đây là qui định rất thân quen với phần lớn những bạn hay ghi đĩa. Để triển khai cách copy đĩa cd dvd giờ đồng hồ anh vào máy tính xách tay vào ổ cứng ta làm như sau:

Đầu tiên thừa nhận vào hình tượng Nero Start
Smart nhằm khởi động đồ họa menu chính của Nero. Tiếp theo, chọn hình tượng Backup => Copy Entire DVD-Video. Khi vào được đồ họa Nero Recode, bạn nhấp vào nút “Import DVD” và tìm tới ổ đĩa DVD giờ anh cần dùng và lựa chọn thư mục chứa các file đoạn phim của đĩa DVD là “VIDEO_TS”, tiếp đến nhấn vào nút OK là dứt luôn.

Nero đã mất một không nhiều thời gian, tương đối lâu để phân tích đĩa. Khi hoàn tất, bạn nhấp vào “Next”, tiếp đến ở ô “Destination”. Tiếp đó, bạn nên lựa chọn “Hard Disk Folder” rồi bấm vào “Browse” để chọn thư mục lưu yêu cầu chép văn bản của đĩa. Sau cuối nhấn nút “Burn” nhằm băt đầu quy trình chép đĩa DVD vào ổ cứng. Trong quy trình chép các file giờ đồng hồ anh, Nero sẽ chiếu cấp tốc toàn bộ bộ phim cho các bạn xem qua nếu như bạn ghi lại vào ô “Enable video clip Preview”.

Fly DVD Copier

Tuy nằm trong dạng thông dụng nhất so với 2 công cụ bài bản đa năng đã nêu trên, tuy vậy mức độ đơn giản, gần gũi và tốc độ chép phim, video từ DVD, CD vào đĩa cứng của ứng dụng này lại trầm trồ xuất sắc nhất.

Fly DVD Copier chỉ bao gồm 2 chức năng chính là sao chép ngôn từ của đĩa DVD này quý phái đĩa DVD khác và xào nấu lại DVD vào đĩa cứng tuy vậy vẫn giữ nguyên mọi kĩ năng như thuyết minh, phụ đề. Giả dụ đầu phát âm DVD của bạn không có khả năng ghi DVD thì nó sẽ thông báo ngay khi new khởi động: “Không kiếm tìm ra ngẫu nhiên một đầu ghi DVD như thế nào trên laptop này và chúng ta chỉ rất có thể chép phim DVD vào ổ cứng”.

*

Phần mềm coppy CD, DVD khác biệt nhất

Cách copy đĩa cd dvd giờ đồng hồ anh vào máy vi tính bằng Fly DVD Copier cũng rất đơn giản. Ở ô “Source” chúng ta chọn ổ đĩa DVD của máy. Ở ô “Target” chọn thư mục giữ phim. Sau đó, có thể chọn Copy Mode là “Full Disk” hoặc “Main movie” gần như được, cửa hàng chúng tôi khuyên nên chọn “Main Movie” vì tính năng này còn chất nhận được bạn bỏ đi tổng thể những thuyết minh hoặc phụ đề tiếng quốc tế nếu là DVD tiếng Anh như vẫn nối. Sau khoản thời gian chọn ngừng chỉ câu hỏi nhấn những nút OK để bắt đầu quá trình sao chép.

kynanggame.edu.vn hy vọng, cách copy đĩa cd dvd tiếng anh vào laptop sẽ thích phù hợp với bạn. Hãy chơi ngay và thành công xuất sắc bạn nhé.