Cách Copy Ở Trang Web Không Cho Copy Nội Dung Trên Web Không Cho Sao Chép

-
Có tương đối nhiều trang web đưa thông tin và tài liệu hữu ích cho người đọc cơ mà vì tại sao bảo mật đề xuất không chất nhận được người cần sử dụng sao chép. Vậy có cách copy website không đến copy để xử lý sự bất tiện này không? tìm hiểu thêm ngay khuyên bảo được chúng tôi tổng hợp dưới đây bạn nhé!
*

Thủ thuật copy nội dung tại những website bị ngăn hữu ích

Đa số bạn dùng hiện thời thường thực hiện trình lưu ý Chrome để tìm tìm tài liệu, thông tin. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách copy trang web không mang đến copy trên Chrome. Cùng theo dõi nhé!


Một cách copy ở trang web không mang đến copy đơn giản nhất và nhanh gọn nhất mà shop chúng tôi muốn ra mắt tới chúng ta là trực tiếp sử dụng khả năng in. Làm việc thực hiện như sau:

Bước 1: Mở website muốn copy thông tin.

Bạn đang xem: Cách copy ở trang web không cho copy

Bước 2: Click vào dấu 3 chấm ở góc cạnh phải màn hình hiển thị và chọn Inhoặcphím tắt Ctrl + P.

*

Sử dụng tổng hợp phím Ctrl + P

Bước 3:Lúc này bạn chỉ việc bôi đen, tiếp nối copy văn bản trong bản xem trướclà xong.

*

Bôi black nội dung nên copy trong bạn dạng xem trước

Với bí quyết này bạn cũng có thể nhanh chóng xào nấu được nội dung cần thiết mà không cần thiết lập tiện ích. Tuy vậy đôi khi phiên bản sao chép từ Print gặp lỗi phông hay biện pháp dòng, giải pháp đoạn không phù hợp lý.


Tắt Javascript bên trên trình chú tâm cũng là một phương pháp để bạn copy câu chữ website ko cho sao chép vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Mặc dù nhiên, điều này chỉ được sử dụng khi trang web sử dụng mã java để ngăn sao chép. Công việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: Mở trình chú tâm Chrome → Click dấu 3 chấm và chọn Cài đặt.

*

Truy cập sở hữu đặt

Bước 2: Click chọn Quyền riêng tứ và bảo mật → chọn Cài đặt trang web.

*

Chọn thiết lập trang web

Bước 3:Kéo xuống và lựa chọn Javascript,đánh dấu vàoKhông chất nhận được trang web sử dụng Javascript.

*

Tick chọn Không được cho phép trang web áp dụng Javascript

Sau khi triển khai các thao tác, bạn quay trở lại với trang web không đến copy để triển khai copy dữ liệu như bình thường. Tuy vậy cũng cần để ý là nếu khách hàng tắt Javascript, trình để mắt của các bạn sẽ hiển thị ít văn bản hơn bởi vì nó là 1 phần không thể thiếu hụt của trang web. Bởi vậy nếu đã xào nấu thành công nội dung mong muốn muốn, bạn nhớ là bật lại Javascript.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Độ Phân Giải Màn Hình Full Hd Là Gì, Màn Hình Full Hd+ Là Gì


Bước 1: cài đặt về và thiết lập tiện ích add-on All Copy TẠI ĐÂY.

*

Tải và thiết lập tiện ích

Bước 2: Truy cập vào trang web nên lấy tài liệu → Click vào biểu tượng add-on All Copy.

*

Click vào biểu tượng Add-on để hình tượng chuyển sang color đen

Bước 3: Bôi đen rồi tiến hành copy như bình thường.


Bước 1: cài xuống và cài đặt tiện ích TẠI ĐÂY.

*

Thêm ứng dụng từ siêu thị Chrome

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng cam kết tài khoản để bước đầu sử dụng.

*

Thông thường xuyên nên áp dụng đăng nhập với Google

Bước 3: truy cập vào website có nội dung bắt buộc copy, click chọn EvernoteLưu bản tríchXem vào Evernote.

*

Click xem vào Evernote

Sau khi hoàn tất, chúng ta cũng có thể thoải mái sao chép, chỉnh sửa tài liệu tức thì trên tiện ích. Thật dễ dàng và đơn giản và nhân tiện lợi đúng không ạ nào!

Trên đấy là tổng hợp các cách copy trang web không mang lại copy cần sử dụng và không cần sử dụng phần mềm. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, nên chọn lựa cho bản thân một phương thức phù vừa lòng nhé! Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết, hẹn chạm chán lại chúng ta ở đầy đủ thủ thuật giỏi tiếp theo!

Trong quy trình sử dụng internet để truy vấn vào phần đông website/ blog thì thỉnh thoảng bạn vẫn bắt gặp những trang phòng copy hay chặn menu loài chuột phải… để người dùng không thể như thế nào copy nội dung cũng giống như hình hình ảnh từ website/blog đó.

Bài viết này, kynanggame.edu.vn sẽ share một thủ thuật bé dại giúp bạn cách copy từ đông đảo trang cấm đoán copy này một biện pháp nhanh chóng và chúng ta hoàn toàn rất có thể lấy được tất cả nội dung bạn có nhu cầu để hoàn toàn có thể phục vụ cho công việc của mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

II. Lời Kết

Trên đây là 6 cách dễ dàng và đơn giản nhất để chúng ta có thể sao chép văn bản từ những website chống copy, hi vọng với các cách làm dễ dàng và đơn giản này sẽ giúp chúng ta học tập và có tác dụng việc xuất sắc hơn. Chúc chúng ta thành công!!