Top 2 Cách Đăng Bài Nhiều Nhóm Trên Facebook Bán Hàng Chi Tiết

-

Đăng bài lên nhóm Facebook là một trong những cách làm đơn giản giúp chủ shop tăng độ tin tưởng của Facebook dành cho tài khoản của mình cũng như thu hút thêm khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, công việc đăng bài lên các nhóm có thể “ngốn” khá nhiều thời gian của chủ shop. Trong bài viết này, Túi Gói Hàng 5S sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu cách đăng bài vào nhiều nhóm trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách đăng bài nhiều nhóm trên facebook

Tại sao cần đăng bài vào nhóm trên Facebook?

Thông thường, nhiều chủ shop vẫn nghĩ rằng việc đăng bài vào nhóm chỉ nhằm mục đích bán hàng nên các chủ shop thường đăng bài vào các nhóm chợ đổi đồ, chợ mua đồ, rao vặt,... Các nhóm này ai cũng có thể đăng bài được nên khả năng ra đơn rất thấp. Khi một thành viên bấm vào nhóm và thấy toàn bài viết bán hàng, họ thường có xu hướng thoát ra ngoài chứ không xem tiếp nên khả năng phát sinh đơn hàng không cao.

*

Đăng bài lên các nhóm Facebook giúp chủ shop có thêm độ tin tưởng từ Facebook

Tuy nhiên, việc đăng bài vào nhóm có thể mang lại nhiều lợi ích hơn thế cho chủ shop. Bên cạnh tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, đăng bài vào nhóm còn giúp chủ shop tăng mức độ trust (tin tưởng) của Facebook. Từ đó, tài khoản cá nhân hay trang Facebook của chủ shop sẽ được tăng cường phân phối bài viết và tăng tương tác.

Hướng dẫn đăng bài lên nhiều nhóm trên Facebook

Trong phần tiếp theo của bài viết, Túi Gói Hàng 5S sẽ hướng dẫn đăng bài lên nhiều nhóm một cách đơn giản và dễ hiểu nhất để ai cũng có thể làm được. Chủ shop chỉ cần làm theo đúng 2 cách đăng tin lên nhiều nhóm trên Facebook dưới đây.

Cách 1: Chia sẻ bài viết

Bước 1: Tạo bài viết

Trong bước đầu tiên của cách đăng bài vào nhiều nhóm trên Facebook, chủ shop cần tạo một bài viết. Đây có thể là bài viết dưới dạng hình ảnh hoặc chữ viết, video,...

Bước 2: Bấm nút chia sẻ

Sau khi đã tạo bài viết xong, chủ shop bấm nút chia sẻ bài viết. Lúc này giao diện chia sẻ hiện ra các tùy chọn, chủ shop chọn chia sẻ vào nhóm. Khi đã nhấp vào nút chia sẻ vào nhóm, Facebook sẽ hiện ra danh sách các nhóm để chủ shop chọn. Bây giờ, chủ shop hãy chọn một nhóm mà mình cần chia sẻ và nhấp chuột vào nhóm đó. Facebook chuyển sang giao diện viết chú thích cho đoạn chia sẻ, chủ shop hãy thêm một vài chú thích vào phần điền nội dung.

*

Đầu tiên, chủ shop tạo một bài viết và sau đó nhấn nút chia sẻ lên nhóm (như ảnh)

*

Tiếp theo, chủ shop chọn một nhóm mình cần chia sẻ và nhấn chuột vào nhóm đó

*

Chủ shop nhập vào nội dung muốn chia sẻ rồi bấm “Đăng” để hoàn tất

Bước 3: Hoàn tất chia sẻ

Cuối cùng, chủ shop bấm nút chia sẻ để hoàn tất việc gửi bài viết vào nhóm.

Cách 2: Đăng bài trực tiếp

Làm theo cách 1 sẽ rất nhanh nhưng bài viết được gửi đi sẽ ở dạng chia sẻ từ nơi khác vào nhóm. Loại nội dung này có thể sẽ bị giảm phân phối và có thể không được duyệt trong một số nhóm. Chủ shop có thể làm theo cách số 2 là đăng trực tiếp.

Hiện nay, giao diện Facebook mới cho phép chủ shop đăng vào nhóm tương đối dễ dàng mà không phải tải đi tải lại nhiều lần. Cách làm này cũng rất đơn giản như sau:

Bước 1: Soạn sẵn nội dung

Đầu tiên, chủ shop hãy soạn sẵn nội dung ra word hoặc một trang nào đó để tiện copy. Chú ý soạn có cách dòng, trình bày đẹp mắt dễ nhìn.

Bước 2: Vào giao diện nhóm

Từ trang chủ Facebook, chủ shop nhấp chuột vào chữ “Nhóm” để chuyển sang giao diện nhóm.

*

Chủ shop bấm vào giao diện nhóm tại trang chủ Facebook

Bước 3: Copy và đăng bài

Khi đã vào giao diện nhóm, chủ shop chỉ cần chọn nhóm mình cần đăng, copy và đăng bài viết. Sau khi đã đăng xong một nhóm, chủ shop không cần tải lại trang mà tiếp tục bấm vào nhóm thứ hai để đăng bài.

*

Sau khi đăng xong một nhóm thì chủ shop bấm vào nhóm khác để đăng. Khi đăng có thể bôi đậm, nghiêng,...

Một số lưu ý khi đăng bài vào nhóm

Như vậy, Túi Gói Hàng 5S đã hướng dẫn đăng bài lên nhiều nhóm trên Facebook cho các chủ shop. Các chủ shop hãy lưu ý một số vấn đề sau khi đăng bài vào nhóm.

Trình bày đẹp, dễ nhìn

Khi đăng bài vào nhóm, chủ shop bôi đen một đoạn văn bản sẽ thấy một số công cụ như bôi đậm, in nghiêng, đánh dấu thứ tự, chuyển thành tiêu đề 1, tiêu đề 2,... Các công cụ này giúp bài viết của chủ shop dễ nhìn và khoa học hơn. Chủ shop có thể tận dụng công cụ này để trình bày bài viết đẹp mắt cũng như thu hút hơn.

Ngoài ra, chủ shop hãy chú ý việc dãn cách dòng. Dãn dòng sẽ giúp bài viết dễ nhìn, dễ đọc hơn. Đừng trình bày một cách qua loa. Việc trình bày đẹp giúp người đọc dễ đọc bài cũng là cách để tăng cơ hội có đơn hàng cho chủ shop.

Không được spam

Tuyệt đối không được spam khi đăng bài lên nhóm. Spam, đăng bài viết không chất lượng sẽ khiến tài khoản của chủ shop có nguy cơ bị hạn chế, giảm phân phối bài viết. Một mẹo nhỏ cho chủ shop là ở mỗi bài viết, hãy chỉnh sửa đôi chút để tạo ra sự khác biệt. Đừng copy nguyên si một nội dung và đăng từ nhóm này sang nhóm khác.

Ví dụ, chủ shop muốn chia sẻ 5 mẹo giảm cân để hướng khách hàng kết bạn với Facebook của mình, chủ shop cần chia sẻ bài viết này vào các nhóm, các hội luyện tập giảm cân. Trong bài viết đầu tiên, chủ shop có thể viết theo thứ tự mẹo 1,2,3,4,5. Tuy nhiên, sang bài thứ 2, chủ shop hãy tráo đổi vị trí bài viết thành mẹo 1,3,4,2,5 để Facebook không quét được trùng lặp bài. Viết bài như vậy sẽ giảm nguy cơ bị tính là spam trên Facebook.

Chọn đúng nhóm

Hãy chọn đúng hội nhóm có nhiều thành viên đang hoạt động để đăng bài. Chủ shop không nên đăng một cách liên tục với tần suất quá nhiều. Các hội nhóm đã bị bỏ lâu ngày, thường không có nhiều thành viên hoạt động nên đăng bài không còn hiệu quả.

TUIGOIHANG5S - ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP TÚI ĐÓNG HÀNG VÀ CÁC SẢN PHẨM HỖ TRỢ GIAO HÀNG CHUYỂN PHÁT

Trên đây là chia sẻ của Túi Gói Hàng 5S về cách đăng tin lên nhiều nhóm trên Facebook. Hi vọng bài viết đã giúp quý chủ shop có thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích.

Hiện nay, việc bán hàng trên Facebook và sàn thương mại điện tử đang trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết. Việc đăng ký quá dễ dàng khiến số lượng người bán tham gia ngày càng nhiều. Để tăng tính cạnh tranh khi bán hàng online, Túi Gói Hàng 5S gợi ý quý chủ shop hãy tối ưu khâu giao hàng của mình.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Đọc Messenger Của Người Khác Mới 09, Cách Xem Tin Nhắn Facebook Của Người Khác

Thay vì sử dụng các loại túi đóng hàng rườm rà, tốn kém, chủ shop có thể tham khảo túi gói hàng tự dính và tem in hóa đơn tự dính để tăng tốc độ gói hàng và xử lý đơn hàng. Các sản phẩm này được sản xuất kèm theo lớp băng keo tự dính ở bề mặt nên sẽ giúp chủ shop đóng gói được ngay mà không cần dùng băng keo. Quý chủ shop có nhu cầu nhận tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

*

Liên hệ Túi Gói Hàng 5S để được tư vấn

🕍 Địa chỉ:

Văn phòng HN: 58/298 Tây Sơn, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Kho HN: Số 33 Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Shopee Hà Nội: https://shopee.vn/tuigoihang5s

Theo dõi với chúng tôi trên mạng xã hội:

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCr0xzu
RWJjx
Kf
SHOK-p
Jhf
A

Trang tiếp nhận và xử lý khiếu nại: https://tuigoihang5s.com/

Mua ngay: Túi đóng hàng tự dính tốt nhất cho người bán hàng trên Facebook

Bài viết này Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn cách đăng bài lên 1 nhóm, và nhiều nhóm trên Facebook. Nếu bạn đang quan tâm, có thể tham khảo.

*
Làm thế nào để bài bài viết lên các nhóm trên Facebook

Nội Dung <Ẩn>

1. Cách post bài lên 1 group Facebook 2. Cách đăng bài vào nhiều nhóm trên Facebook 2.2 Thực hiện

- Cần là thành viên của nhóm này.

- Group cần mở tính năng đăng bài cho thành viên.

Ghi chú: Hoặc không, bạn cần quyền quản trị viên nhóm để có thể đăng bài.


- Bước 1: Truy cập nhóm.

- Bước 2: Nhấp vào phần “Bạn viết gì đi . . .”

*
Sử dụng chức năng đăng bài khi truy cập vào các Group

- Bước 3: Nhập nội dung bài viết & Sử dụng thêm các tùy chỉnh.

- Bước 4: Chọn Đăng.

*
Bạn có thể sử dụng các tính năng hỗ trợ bên dưới nếu muốn
*
*
Cách Tạo Group Trên Facebook Mua Bán Group Facebook

- Cần là thành viên của nhóm này.

- Group cần mở tính năng đăng bài cho thành viên.

Ghi chú: Hoặc không, bạn cần quyền quản trị viên nhóm để có thể đăng bài.


Ghi chú: Thực hiện như hướng dẫn ở phần 1. Nhưng thay vì làm trên 1 nhóm, bạn sẽ thực hiện công việc này trên lần lượt nhiều nhóm.


Cách này nghĩa là bạn sẽ tạo một bài viết trên profile cá nhân, hoặc fanpage. Sau đó chúng ta sẽ chia sẻ bài viết này vào cùng lúc nhiều nhóm trên Facebook.

+ Bước 1: Tạo bài viết.

+ Bước 2: Chọn Chia sẻ.

+ Bước 3: Chọn Chia sẻ trong nhóm.

*

+ Bước 4: Nhập tên các nhóm bạn muốn chia sẻ bài post

Ghi chú:

- Chỗ này bạn có thể nhập nhiều nhóm để post bài lên nhiều nhóm luôn.

- Mỗi ngày chỉ nên share như này 1 lần, vì share nhiều dễ dẫn đến việc Facebook hạn chế tính năng share bài.

+ Bước 5: Bỏ trống phần nội dung cũng dc, nếu bài viết bạn đã có sẵn nội dung.

+ Bước 6: Chọn Đăng

*
Bạn có thể đăng bài vào nhiều nhóm bằng cách chia sẻ bài vào group

KẾT LUẬN


Trên đây là hướng dẫn cách đăng bài vào nhóm trên Facebook. Bạn có thể chọn cách đăng bài vào từng nhóm, hoặc nhiều nhóm cùng lúc đều được.

1. Top 5 phần mềm quản lý Group Facebook hiệu quả nhất2. Tìm hiểu quảng cáo Group Facebook bán hàng toàn tập3. 4 bước tìm kiếm bài đăng trong group Facebook chi tiết4. 5 bước tìm group, xem các nhóm bạn đã tham gia trên Facebook5. 4 Bước đổi tên nhóm – Group trên Facebook chi tiết6. 4 bước xóa nhóm – Group trên Facebook chi tiết 2020


*

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 13 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

*

Tặng Ngay Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO
Ngân Sách Dự Kiến ?
Dưới 10 Triệu / Tháng10 Triệu > 20 Triệu / Tháng20 Triệu > 50 Triệu / Tháng50 Triệu > 100 Triệu / Tháng
Trên 100 Triệu / Tháng
Đăng ký ngay
1.Quảng cáo Facebooklà gì ?
2.Hướng dẫn
Cách chạy quảng cáo Facebook
3.Vì sao quảng cáo Facebook không hiệu quả
4.Kinh Nghiệm Chạy Quảng Cáo Facebookhiệu quả

*

Đăng Ký Tư Vấn & Nhận
Báo Giá

Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽphân tích và tư vấn giải pháp phù hợp.


CÔNG TY QUỐC TẾ DMV

dmvgroup.vn Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00 - Chiều từ: 13h30 ÷ 17h30) - Thứ 7(Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00)

*
*


Dịch vụ cần báo giá -- Facebook Ads -- -- Google Ads -- -- SEO Google -- -- Zalo Ads -- -- Tiktok Ads -- -- Youtube Ads -- -- Cốc Cốc Ads -- -- Thiết Kế Website -- -- Tư Vấn Chiến Lược Marketing -- -- Ma Trận Marketing Bao Vây -- -- Khóa Học Marketing -- -- Khác --
Ngân sách dự kiến / tháng -- Dưới 10 Triệu -- -- 10 Triệu > 20 Triệu -- -- 20 Triệu > 50 Triệu -- -- 50 Triệu > 100 Triệu -- -- Trên 100 Triệu --

ĐĂNG KÝ NGAY
Văn phòng 2
Lầu 3, Tòa Nhà VC HOUSE, 399B Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, HCM
Trụ sở
836/10 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM


Giới thiệu
Nhóm dịch vụ 1
Nhóm dịch vụ 2
Bài viết hay

Powered by Quảng Cáo Siêu Tốc

Góp Ý & Khiếu Nại Đến CEO : tuanhai

Facebook
Zalo
×

*

TĂNG 300% DOANH SỐ

Giải pháp kinh doanh onlinehiệu quả, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp SME với Phòng Marketing Thuê Ngoài


Tìm Hiểu Ngay
Đóng menu
*
Facebook
"Đóng Giỏ hàng"
*
Google
"Đóng Giỏ hàng"
*
Zalo
"Đóng Giỏ hàng"
*
Tiktok
"Đóng Giỏ hàng"
*
Youtube
"Đóng Giỏ hàng"
*
Web Design
"Đóng Giỏ hàng"
*
Dịch Vụ Khác
"Đóng Giỏ hàng"
*
Giới Thiệu
"Đóng Giỏ hàng"