Hướng dẫn cách đăng bài trên chợ tốt nhanh và dễ dàng nhất, hướng dẫn đăng tin miễn phí trên chợ tốt

-

Việc bán hàng trên Chợ Tốt hoàn toàn có thể nhiều bạn không biết thế nhưng này lại vô cùng đối kháng giản. Reviews vào năm 2012, Chợ tốt là trang rao vặt trực đường miễn tầm giá ở việt nam với hơn 10 triệu người dùng mỗi tháng. Theo tin tức từ Chợ Tốt, từng ngày có khoảng tầm 1 triệu lượng truy cập vào trang rao vặt này với trung bình có tầm khoảng 600 triệu lượt xem trang/tháng. Trước việc đổ bộ của khá nhiều trang thương mại dịch vụ điện tử cũng giống như kênh giao thương mua bán trực đường của nước ngoài vào thị trường Việt Nam, Chợ xuất sắc vẫn gia hạn được một tập người sử dụng nhất định của chính mình và chuyển động tốt trong không ít năm qua. Nhưng mà không phải người nào cũng đã gọi hết về cách bán mặt hàng trên Chợ xuất sắc và phương pháp tạo tài khoản bán sản phẩm trên đây. Tìm hiểu sâu hơn về kênh bán hàng thuần Việt này trong nội dung bài viết dưới trên đây của MarketingAI nhé!

Mục lục: Ẩn 1 reviews về Chợ giỏi 2 bán sản phẩm trên Chợ xuất sắc là gì ? 3 rất nhiều mặt hàng bán chạy trên Chợ xuất sắc 4 giải pháp tạo tài khoản bán sản phẩm Chợ xuất sắc 5 biện pháp đăng tin bán hàng trên Chợ xuất sắc 5.1 1. Các bước đăng tin bán hàng trên website 5.2 2. Các bước đăng tin bán sản phẩm trên Ứng dụng Chợ xuất sắc 6 giải pháp đẩy tin trên Chợ xuất sắc 7 chú ý khi bán hàng trên áp dụng Chợ giỏi 7.1 những ngành sản phẩm bị thu tiền phí đăng tin trên Chợ giỏi 7.2 Những lý do bị từ chối thường gặp gỡ khi viết bài trên Chợ giỏi 8 Cách giao dịch khi đăng tin trên Chợ xuất sắc 8.1 biện pháp 1: thanh toán trực tiếp 8.2 cách 2: thanh toán sau (COD – ship hàng và thu tiền tận tay 8.3 giải pháp 3: thanh toán giao dịch online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản 9 Mẹo mang đến người bán sản phẩm trên Chợ tốt 9.1 nguyên tắc “vàng”: 9.2 Cảnh giác với các trường hợp gian lận

Giới thiệu về Chợ Tốt

Là một kênh rao lặt vặt trực tuyến đường miễn tổn phí ở Việt Nam, phương châm của Chợ giỏi là sẽ trở thành thị phần mua bán trực tuyến số 1 Việt Nam, chất nhận được người cài và tín đồ bán kết nối và thanh toán giao dịch an toàn, dễ dãi trong một môi trường xung quanh tiện lợi và rõ ràng.Bạn vẫn xem: bí quyết đăng bài lên chợ tốt


*

Đến thời gian hiện tại, Chợ xuất sắc đã cách tân và phát triển phiên bản website, di động, vận dụng cho căn cơ iOS, app android và cả Windows Phone. Tính cho năm 2018, website Chotot.com bao gồm hơn 43 triệu lượt truy tìm cập/tháng (tăng 17% đối với năm 2017); khoảng chừng hơn 3.5 triệu thanh toán giao dịch thành công bên trên internet mặt hàng tháng. Chợ tốt Nhà (nha.chotot.com) ra mắt vào thời điểm giữa 2017, đạt hơn 7.3 triệu lượt truy nã cập/tháng (tăng 16% đối với năm 2017). Chợ giỏi Xe (xe.chotot.com) ra mắt đầu năm mới 2017, với trên 14 triệu lượt truy vấn cập/tháng (tăng 6.5% đối với năm 2017).

Bạn đang xem: Cách đăng bài trên chợ tốt


*

> hoàn toàn có thể bạn quan tâm:

Cách bán hàng trên Lazada Cách bán sản phẩm trên Shopee Cách bán sản phẩm trên Sendo

Bán mặt hàng trên Chợ tốt là gì ?

Đúng như cái tên thường gọi của mình, Chợ tốt được xem là một “khu chợ online” – khu vực mà số đông người có thể giao bán không ít loại món đồ khác nhau. Tất cả các hạng mục đều phải sở hữu trên trang, cho dù nó là dành riêng cho mua, bán, tìm kiếm nhà cửa, xe pháo ô tô, tuyển chọn dụng, đồ điện tử gia dụng đã qua sử dụng, vật nuôi, cùng cả dịch vụ thương mại gia đình.


*

Mỗi tín đồ trong số chúng ta đều bao gồm sản phẩm hoàn toàn có thể bán được. Bên cạnh việc giữ sản phẩm không buộc phải đến làm việc nhà, bất kỳ ai ai cũng có thể tìm thêm tiền bằng cách bán nó cho những người khác thông qua thị phần mua buôn bán trực tuyến này.

Một số khí cụ chung khi bán sản phẩm trên sàn Chợ Tốt:

– bạn dùng: là một cá thể hoặc doanh nghiệp như được tư tưởng dưới đây, và bao hàm bất kỳ fan nào ưng chuẩn và/hoặc coi Trang web, cũng như ngẫu nhiên người làm sao đăng ngẫu nhiên quảng cáo nào với rao bán bất kỳ món vật nào trên Trang web phù hợp với những quy định của pháp luật, hiện tượng và chế độ khác của Chợ Tốt.

Cá nhân – những dịch vụ chỉ được cung ứng cho các cá thể có năng lực tham gia vào một trong những thỏa thuận tất cả hiệu lực pháp luật theo giải pháp Việt Nam.Doanh nghiệp – các dịch vụ được hỗ trợ cho những công ty và/hoặc doanh nghiệp. Bất kỳ người nào sử dụng những dịch vụ với tứ cách đại diện cho các doanh nghiệp đó khẳng định rằng mình tất cả thẩm quyền ràng buộc doanh nghiệp lớn vào các lao lý và đk được đưa ra trong Quy chế.

– Công ty rất có thể sửa đổi Quy chế tùy theo thời điểm vày các lý do liên quan đến luật pháp hay quy định, hoặc để bảo đảm Trang web chuyển động đúng phương pháp và suôn sẻ.


*

– Nếu tín đồ dùng thường xuyên sử dụng website và/hoặc những dịch vụ Công ty cung ứng trên website (‘Các dịch vụ’) sau ngày những sửa đổi bắt đầu có hiệu lực, người tiêu dùng sẽ biết tới đã chấp nhận bị buộc ràng bởi quy định sửa đổi. Trong trường hợp người tiêu dùng không chấp nhận với những sửa đổi, người dùng không được tiếp tục sử dụng trang web và/hoặc những dịch vụ.

– mặt hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia thanh toán giao dịch phải đáp ứng đủ các cơ chế của luật pháp có liên quan, ko thuộc những trường phù hợp cấm kinh doanh, cấm quảng bá theo cách thức của pháp luật.

– hoạt động mua bán sản phẩm hóa qua Chotot.com nên được tiến hành công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của fan tiêu dùng.

– Trang web của bạn sử dụng cookie để người tiêu dùng không đề xuất nhập tin tức đăng nhập của mình mỗi lần vào Trang web.

– người tiêu dùng phải kích hoạt cookie bên trên máy của bản thân để toàn bộ các chức năng của trang web này vận động chính xác.

> hoàn toàn có thể bạn quan liêu tâm:

Những phương diện hàng bán chạy trên Chợ Tốt

Tự hào là giữa những trang đăng tin rao lặt vặt được ưa chuộng số 1 Việt Nam, với trên 1000 sản phẩm được giao dịch thanh toán từ giá trị khủng tới nhỏ, phạm vi buổi giao lưu của Chợ giỏi lan ra hàng chục tỉnh thành trên toàn quốc. Sàn thương mại điện tử này cho phép chúng ta cũng có thể dễ dàng tải bán, trao đổi bất kỳ loại hàng hóa nào, từ new đến cũ, từ đắt tới rẻ. Tuy nhiên dù những sản phẩm bán hàng trên Chợ xuất sắc luôn siêu đa dạng, thì luôn có danh sách những mặt hàng rất được quan tâm nhất bên dưới đây:


*

Nhà cửa, không cử động sản: mua bán nhà đất, thuê bên trọ, giao thương căn hộ phổ biến cư, văn phòng mang lại thuê, lịch sự nhượng cửa ngõ hàng,…và tất cả thành phầm liên quan liêu tới nghành BĐS khác.Xe cộ: mua bán Xe ô tô, xe máy, xe pháo đạp, từ mới đến cũ, từ mua bán đến hội đàm với nhau những được giao dịch thanh toán trực tiếp với người mua và người bán, ko qua trung gian giỏi mất giá cả cho Chotot.Thú cưng: tải bán, bàn bạc chó, mèo, chim cảnh, con kê cảnh, cá cảnh, …Đồ năng lượng điện tử: mua bán máy tính, laptop, tivi, điện thoại di động, âm thanh, ánh sáng,…Đồ gia dụng: Tivi, tủ lạnh, vật dụng giặt, điều hòa, lạnh lạnh, quần áo, giầy dép, túi xách, ….

Ngoài các món đồ trên, dĩ nhiên, vẫn còn đó hàng nghìn sản phẩm khác đã chờ các bạn khám phá.

Cách chế tạo tài khoản bán sản phẩm Chợ Tốt

Để đk tài khoản bán sản phẩm trên Chợ Tốt, sung sướng làm theo công việc sau:

Bước 1: Vào trang www.chotot.com và nhấp vào nút “Đăng ký tài khoản”.


Đăng ký thông tin tài khoản Chợ Tốt

HOẶC bạn có thể nhấn vào nút Đăng ký trên trang Đăng nhập như hình bên dưới.


Đăng cam kết hoặc đăng nhập tài khoản Chợ Tốt

Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại bạn muốn sử dụng và mật khẩu tự sản xuất của bạn. Sau đó, nhấp vào nút Đăng ký.


Tạo tài khoản Chợ tốt bằng số điện thoại

Khi đó, tài khoản đã được tạo. Sau đó, một tin nhắn đựng Mã xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại cảm ứng thông minh trên, chúng ta dùng Mã này để xác thực cho tài khoản của bạn.

Lưu ý:

Bước 3: Nhập Mã xác nhận để xác thực số năng lượng điện thoại


Nhập mã xác nhận

Sau lúc nhập ngừng Mã xác nhận, vậy là các bạn đã trả tất việc tạo tài khoản bán sản phẩm trên Chợ Tốt.

Cách đăng tin bán sản phẩm trên Chợ Tốt


Cách post bài Chợ giỏi không bị tự chối

1. Quá trình đăng tin bán hàng trên Website

Để đăng chào bán một món hàng, bạn cần thực hiện quá trình sau:

Bước 1: chọn Đăng tin miễn phí ở trang chủ Chợ Tốt


Đăng tin bán hàng trên Chợ giỏi miễn tổn phí

Bước 2: chế tạo ra tin – Điền thông tin cá thể và bộc lộ sản phẩm. Sau khi hoàn tất, chọn Tiếp tục.

Bước 3: bình chọn lại – bình chọn lại tin tức đã điền. Khi chắc chắn rằng các tin tức đã chính xác, chọn Đăng.


Kiểm tra thông tin

Bước 4: Điện thoại của bạn sẽ nhận một tin nhắn tất cả mã xác nhận. Mã xác nhận gồm 6 số ví dụ : 58847


Mã chứng thực gửi về điện thoại

Bước 5: Sau đó, bạn hãy nhập mã xác nhận vừa được hỗ trợ qua điện thoại. Cùng nhấp vào “Xác thừa nhận miễn phí” khi sử dụng trên máy tính xách tay để hoàn tất quy trình xác nhận.


Nhập mã xác thực và xác thực miện phí

Lưu ý: Chợ giỏi chỉ duyệt tin rao vặt cho những tài khoản đã tuyệt đối số năng lượng điện thoại, nhằm đảm bảo tính chuẩn xác của tài khoản.


Hoàn vớ đăng tin bán sản phẩm trên Chợ Tốt

XONG! – Tin vừa đăng của bạn sẽ được đưa vào mục Đợi duyệt.

Hệ thống Chợ tốt sẽ giữ hộ email thông tin ngay lúc tin đăng của người sử dụng được phê chuẩn hay bị từ bỏ chối.

2. Quá trình đăng tin bán sản phẩm trên Ứng dụng Chợ Tốt

Chợ Tốt hiện giờ đã trở nên tân tiến trên cả hai nền tảng website và vận dụng (App). Để đăng buôn bán một món sản phẩm trên chính điện thoại của mình bằng phương pháp dùng Ứng dụng của Chợ Tốt, bạn chỉ việc thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào vào vận dụng Chợ Tốt

Bước 2: Chọn hình tượng BÁN trên vận dụng Chợ xuất sắc để ban đầu đăng tin


Chọn BÁN nhằm đăng tin bán sản phẩm trên Chợ Tốt

Bước 3: tạo thành tin đăng theo phía dẫn.


Tạo tin đăng

Nhấp vào “chụp nhiều hình để bán chạy hơn” như trong hình để chụp hình sản phẩm hoặc tải lên hình có sẵn trong sản phẩm công nghệ như sau:


Tải ảnh sản phẩm

Bạn có thể chụp hình, hoặc lựa chọn hình có sẵn trong điện thoại cảm ứng nhé ! Chợ xuất sắc khuyến khích chúng ta dùng 6 hình rõ đẹp nhất của thành phầm để tin đăng chất lượng.


Ví dụ hình ảnh sản phẩm

Sau khi có hình của thành phầm cần bán. Tiến hành nhập nội dung không đủ như: Tiêu đề, danh mục, giá, thêm chi tiết. Rồi lựa chọn Đăng Bán.


Nhập thông tin sản phẩm bán sản phẩm trên Chợ Tốt

Bước 4: xong xuôi quy trình post bài và đợi tin được duyệt.


Đăng tin với đợt duyệt

Lưu ý khi tiến hành đăng tin:

Nếu chúng ta chưa đk tài khoản trước kia thì Chợ Tốt sẽ yêu cầu bạn xác thừa nhận số điện thoại. Tin rao lặt vặt chỉ được kiểm thông qua nếu tài khoản của người tiêu dùng đã xác nhận số điện thoại.Chỉ tin bởi tiếng Việt có dấu new được duyệt.Nếu bạn bán món đồ này ko vì mục đích kinh doanh, hãy chọn Cá nhân. Nếu như bạn marketing mặt hàng, hãy chọn Bán chuyên.Mỗi tin chỉ quảng cáo một sản phẩm/dịch vụ. Nếu các sản phẩm/dịch vụ của chúng ta có hình trạng dáng, mẫu mã không giống nhau hoặc mức giá khác nhau, hãy đăng các tin không giống nhau.

Cách đẩy tin trên Chợ Tốt

Đẩy tin là 1 trong những dịch vụ cung ứng giúp bạn có thể đẩy tin đăng hợp lệ vẫn hiển thị lên trang đầu, tăng kỹ năng bán được sản phẩm.


Cách đẩy tin bán hàng trên Chợ Tốt

Hiện tại bao gồm các loại hình dịch vụ đẩy tin sau:

ĐẨY TIN NGAY: bao hàm Đẩy tin 1 ngày, Đẩy tin 3 ngày cùng Đẩy tin 7 ngày.GÓI ĐẨY TIN: bao gồm gói đẩy tin nhiều lần với kỹ năng hẹn giờ đồng hồ trước.
PHÂN LOẠI ĐẨY TINCHI TIẾTĐỊNH NGHĨA
Đẩy Tin NgayĐẩy tin 1 ngàyTin đăng của các bạn sẽ được đầy 1 lần sau thời điểm thanh toán đơn hàng thành công.
Đẩy tin 3 ngày

(Tiết kiệm 5%)

Tin đăng sẽ được đẩy 3 lần vào 3 ngày liên tiếp, tính từ ngày thanh toán đơn hàng thành công.
Đẩy tin 7 ngày

(Tiết kiệm 10%)

Tin đăng sẽ được đầy 7 lần vào 7 ngày liên tiếp, tính từ thời điểm ngày thanh toán deals thành công.
Gói Đẩy TinGói đầy tin từ bỏ 8 lần trở lên trên (trong một ngày hoặc các ngày)Tin đăng sẽ được đẩy từ bỏ 8 lần (trong một ngày hoặc nhiều ngày) đến giới hạn max trong một gói, tùy vào lựa chọn của tín đồ dùng, tính từ ngày thanh toán thành công.

Ví dụ:

Để thực hiện Đẩy tin, bạn sung sướng đăng nhập vào tài khoản của bạn, vào trang Quản lý tin đăng và thực hiện theo quá trình sau:

Các cách đẩy tin vẫn khác nhau dựa vào vào phương thức thanh toán giao dịch cho thương mại & dịch vụ Đẩy tin. Bạn cũng có thể sử dụng các phương thức giao dịch Đẩy tin bên trên Chợ xuất sắc như sau:

Thanh toán bởi Đồng TốtThanh toán bởi thẻ bank (thẻ nội địa ATM hoặc VISA/MASTER/JCB)Thanh toán qua Ví Mo
Mo
Thanh toán qua Ví Zalo
Pay

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo Giá đẩy tin tương xứng chuyên mụcQuy định sử dụng dịch vụ thương mại Đẩy tin tại Chợ Tốt.

Lưu ý khi bán sản phẩm trên ứng dụng Chợ Tốt

Dù là 1 kênh bán sản phẩm mà người dùng được phép đăng tin miễn phí, nhưng phương pháp về điều khoản tương tự như việc xét ưng chuẩn của Chợ tốt khá nghiêm ngặt. Nạm thể, vấn đề đăng tin một vài sản phẩm bán sản phẩm trên Chợ tốt sẽ bị thu phí cũng như việc đăng tin nhiều lúc sẽ bị từ chối. Bạn nên nắm rõ các quy định sau trước lúc đăng tin bán hàng trên phía trên nhé!


Các ngành mặt hàng bị thu tiền phí đăng tin bên trên Chợ Tốt

Để thanh lọc tin chất lượng và an ninh cho bạn mua, từ thời điểm năm 2019, Chợ tốt đã tiến hành thu phí một vài sản phẩm dưới đây:

Điện thoạiLaptop
Nhà ở, Đất, Căn hộ/Chung cư ở khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh cùng Bình Phước.Xe máy
Ô tô
Xe tải, xe cộ ben

Phí đăng tin so với mức giá trung bình của các món đồ này cũng không quá đắt đỏ, bạn cũng có thể tham khảo biểu tầm giá sau:

Laptop với điện thoại:
10.000 VNĐ/tin đăng được duyệt.Bất rượu cồn sản ở quanh vùng Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh cùng Bình Phước: 28.000 VNĐ/tin đăng được duyệt.Bất rượu cồn sản ở quần thể vực Hồ Chí Minh 14.000 VNĐ/tin đăng được duyệt.Xe máy: 20.000 VNĐ/tin đăng được duyệt, Ô tô và Xe tải, xe ben30.000 VNĐ/tin đăng được duyệt.

Như bạn có thể thấy, đây số đông là các mặt hàng hút khách trên Chợ Tốt cũng như có giá bán trị thực tiễn khá cao, nên việc Chợ giỏi thực hiện nay thu phí như thế này cũng là vấn đề dễ hiểu. Thắt chặt phương tiện đăng tin thành phầm cũng là một phương pháp để Chợ Tốt bảo vệ quyền lợi cho những người mua hơn – cũng chính là cách đơn vị này gia hạn được vận động hiệu quả trong vô số năm qua.

Những vì sao bị không đồng ý thường chạm chán khi đăng bài trên Chợ Tốt


Cách đăng tin bán hàng trên Chợ xuất sắc không bị tự chối

Tin rao trùng lặpTin rao đụng hàng với tin đang ẩn
Sử dụng hình tải từ bên trên mạng
Đăng thiếu hụt hình sản phẩm hoặc sửa đổi hình ảnh quá nhiều
Thiếu thông tin cụ thể khi diễn tả sản phẩm

Cách thanh toán giao dịch khi post bài trên Chợ Tốt

Chợ tốt không thâm nhập vào quy trình thanh toán giao dịch giữa người tiêu dùng và người bán. Người mua và fan bán hoàn toàn có thể tham khảo những phương thức thanh toán dưới đây và lựa chọn vận dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: giao dịch thanh toán trực tiếp

Bước 1: bạn mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, thương mại & dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: người mua đến địa chỉ cửa hàng đăng tin bán hàng trên Chợ Tốt.

Bước 3: người tiêu dùng thanh toán với nhận hàng;

Cách 2: giao dịch thanh toán sau (COD – phục vụ và thu tiền tận nơi

Cách này được ban quản lí trị Chợ xuất sắc khuyến khích):

Bước 1: tín đồ mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ thương mại được đăng tin;

Bước 2: người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: người bán xác nhận thông tin bạn mua;

Bước 4: Người bán chuyển hàng;

Bước 5: người mua nhận hàng với thanh toán.

Cách 3: giao dịch thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản


Thanh toán Online – Mua bán hàng trên Chợ tốt

Bước 1: người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: fan bán xác nhận thông tin bạn mua;

Bước 4: người mua thanh toán;

Bước 5: Người phân phối chuyển hàng;

Bước 6: người tiêu dùng nhận hàng.

Mẹo mang lại người bán hàng trên Chợ Tốt

Chợ giỏi không can thiệp vào quá trình thương lượng cũng giống như giao dịch mua bán của người tiêu dùng với ước muốn tạo điều kiện thuận tiện nhất mang lại việc giao thương giữa song bên.

Bên cạnh đó, Chợ giỏi luôn ưu tiên tạo thành sự bình yên cho tín đồ dùng. Cùng tò mò một số mẹo dưới đây để có thể giúp bạn chào bán hàng an toàn hơn trên Chợ Tốt.


Bí quyết chào bán hàng an ninh trên Chợ xuất sắc – Chợ giỏi có ship hàng không?

Bạn cũng có thể xem thêm 1 số “nguyên tắc vàng” khi bán sản phẩm trên Chợ tốt ở bên dưới:

Nguyên tắc “vàng”:

Gặp nhau trực tiếp để sở hữ bán.Luôn đi thuộc 1 fan bạn.Để tránh trường hợp phát sinh mâu thuẫn sau thời điểm bán, cần trao đổi chi tiết các điều khoản khi giao dịch thanh toán và yêu thương cầu người tiêu dùng kiểm tra hàng hóa cẩn thận trong quy trình giao dịch.Nên thận trọng so với những giao dịch quốc tế hoặc yêu mong chuyển hàng/chuyển tiền ra nước ngoài.Chợ giỏi KHÔNG NHẬN ký gửi, bán hàng cho người dùng.Thận trọng nếu có ai contact với các bạn để thu tiền phí dưới danh nghĩa Chợ Tốt. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được cung ứng kịp thời.Bảo quản mặt hàng hoá và tài sản cá nhân của bạn cẩn trọng khi tham gia giao dịch.Không giao hàng hóa khi chưa có gì đảm bảo an toàn như giấy tờ tùy thân hoặc tiền đặt cọc.

Cảnh giác với những trường hợp gian lận

Người tải làm giả giấy gửi khoản, khiến người bán ship hàng nhưng không nhận được tiền.Người cài phương tiện dịch chuyển (xe đạp, xe pháo máy, …) xin được dùng thử và không trả lại cho người bán sau thời điểm dùng.

Bán mặt hàng trên Chợ Tốt là các bạn sẽ đăng sản phẩm của mình lên ứng dụng Chợ tốt, tiếp nối có người sử dụng mua và các bạn sẽ chuyển hàng mang lại khách.

Chợ Tốt hoạt động theo mô hình rao lặt vặt C2C - có nghĩa là người cần sử dụng tự đăng tin, từ bỏ bán, và người tiêu dùng tự liên hệ để tiến hành giao dịch.

Do đó, bạn cũng có thể đăng phân phối những phương diện hàng độc đáo trên Chợ Tốt, ví dụ điển hình như bđs (cả thuê lẫn mua), đồ vật second hand, nhượng lại vé xem ca nhạc, post bài tuyển dụng và đặc biệt là đồ năng lượng điện tử cũ.

B1: Đăng ký tài khoản miễn mức giá trên Chợ tốt (dành cho những người mới) hoặc singin vào tài khoản đã có.B2: Đăng tin rao, thông tin và hình ảnh sản phẩm. Càng không thiếu thốn và chi tiết thì tỷ lệ có người tiêu dùng càng cao.B4: Đôi mặt cùng đàm phán và thoả thuận vẻ ngoài giao dịch. Các bạn chốt đơn và tự đặt hàng ship mang lại khách.Việc đọc được loại sản phẩm nào đang bán chạy trên một sàn thương mại điện tử để giúp bạn thành công hơn khi bắt đầu kinh doanh. Đối cùng với Chợ Tốt, số đông mặt hàng dưới đây bán rất chạy:Bất cồn sản những thể loại, từ nhà, căn hộ, chống trọ tính đến mặt bằng, đất, kho bãi, xưởng, vỉa hè,..v...v...Xe máy, xe ô tô, đặc biệt là xe cũ buôn bán cực chạy xe trên Chợ Tốt. Vừa đăng tin là có chục người gọi điện mang lại bạn.Đồ sử dụng điện tử như Laptop, năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng,..v...v… Đặc biệt là hàng cũ, sản phẩm xách tay, hàng sang tay, bán đắt như tôm tươi bên trên Chợ Tốt.Chợ giỏi khuyến khích bạn sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh để đăng tin. Nên tại chỗ này mình đang hướng dẫn bạn cách bán sản phẩm trên Chợ tốt trên áp dụng nhé.

Bước 2: Mở app lên, bấm Tiếp để vào trang đăng nhập. Chúng ta chọn vị trí của mình để Chợ tốt hiển thị tin đăng phù hợp với chúng ta nhé.

Bước 3: Đây là giao diện của Chợ Tốt, bạn click chuột chỗ Tôi buôn bán để sang trọng trang sinh sản tài khoản bán sản phẩm nhé.


Bước 4: tại đây, bạn có thể đăng nhập vào Chợ Tốt. Trường hợp bạn chưa tồn tại tài khoản, bạn cũng có thể chợn Đăng nhập bằng Facebook hoặc Đăng ký bằng số điện thoại.

Cách đăng nhập bởi Facebook thì quá dễ dàng rồi, bạn nhấp vào rồi chọn gật đầu đồng ý kết nối Facebook với Chợ xuất sắc là xong.

Tuy nhiên, có khá nhiều bạn không thích sử dụng Facebook để singin Chợ Tốt, thì hoàn toàn có thể sử dụng cách Đăng ký thông tin tài khoản bằng số năng lượng điện thoại.

Bạn nhấp vào nút Đăng ký màu xanh lá cây lá cây để tiến hành đăng ký thông tin tài khoản Chợ xuất sắc bằng số điện thoại cảm ứng nhé.

Bước 5: chúng ta nhập số điện thoại cùng mật khẩu vào. Mã OTP xác nhận sẽ được gửi về máy của người sử dụng sau khi bạn nhấn vào nút Tiếp tục.

Bước 7: chúng ta đã đk tài khoản thành công trên Chợ Tốt. Hiện thời mình vẫn đăng thành phầm lên Chợ Tốt.

Bước 2: chúng ta chọn hạng mục sản phẩm mình thích đăng lên. Ở đây mình đã ví dụ là đăng bán chiếc laptop cũ trong nhà trên Chợ Tốt, nên mình sẽ lựa chọn vào Đồ năng lượng điện tử -> máy tính -> bắt buộc bán.

Xem thêm: Cách tối ưu hóa card màn hình amd để chơi game mượt, hạn chế

Bước 3: các bạn chọn hình thức kinh doanh. Chợ Tốt được cho phép tài khoản cá thể đăng về tối đa 3 tin đăng. Bạn nên chọn lựa Bán chăm để được đăng tin nhiều hơn nữa nhé.

Bước 4: các bạn chọn khoanh vùng mình đang sống và làm việc hoặc kinh doanh. Bạn nên chọn đúng đắn để Chợ Tốt hoàn toàn có thể giúp các bạn tiếp cận với người tiêu dùng tiềm năng một cách tác dụng nhé.

Bước 5: các bạn nhấp vào biểu tượng máy ảnh để chụp hình ảnh hoặc upload ảnh lên. Các bạn nhớ đồng ý quyền truy vấn của ứng dụng Chợ tốt vào kho ảnh và camera nhé.

Bạn hãy chọn ít độc nhất 3 hình, với hình chụp thật càng xuất sắc bạn nhé. Nhấp tiếp tục để lịch sự trang kế tiếp.

Bước 6: chúng ta nhập số tiền bạn muốn bán vào đây. Chợ xuất sắc còn được cho phép bạn giao lưu đàm phán hàng hoá, hoặc cho tặng miễn phí. Các bạn chọn vào mục tương xứng trên screen nhé.

Bước 7: Do các bạn chọn sản phẩm là máy tính nên Chợ Tốt tự động đề xuất những thương hiệu laptop đây. Bản thân chọn táo bị cắn > apple macbook Pro.

Bạn cũng cần được chọn các thông tin kỹ thuật khác ví như Bộ vi xử lý, RAM, dung lượng ổ cứng và card màn hình.

Bước 8: bạn nhập tiêu đề sản phẩm, ở chỗ này khuyến khích chúng ta nhập rất đầy đủ tên, đời, tình trạng của máy. Chợ xuất sắc thông minh cho tới mức hoàn toàn có thể đề xuất thương hiệu tin đăng mang đến bạn.

Bước 9: bạn nhập ngôn từ tin đăng của chính bản thân mình vào đây, hãy trình bày thật kỹ sản phẩm của mình, tình trạng, nguyên nhân bán (nếu là sản phẩm cũ).

Tuyệt đối không để số điện thoại thông minh hay bất kỳ thông tin liên lạc như thế nào ở mục này nhằm tránh bị ẩn tin đăng chúng ta nhé.

Nếu chúng ta chọn Tiếp tục, Chợ Tốt có thể chấp nhận được bạn xem lại một đợt nữa các thông tin chúng ta điền vào tin đăng.

Thời gian xem xét tin rơi vào mức 15 phút cho tới vài giờ đồng hồ tuỳ trường hợp. Thông thường chỉ nửa tiếng là tin của người sử dụng được Chợ tốt duyệt còn nếu như không phạm cần lỗi nào.

Đối với những trang đăng tin rao vặt chũm này, các bạn sẽ cần đề nghị mua gói đẩy tin nhằm giúp của bản thân hiện lên mặt hàng đầu, được nhiều người chăm chú hơn và bán tốt hàng nhanh hơn.

Gói đẩy tin 3 ngày: Tin đăng sẽ được đẩy 3 lần trong 3 ngày liên tiếp, tính từ thời điểm ngày thanh toán thành công.Gói đẩy tin 7 ngày: Tin đăng sẽ tiến hành đẩy 7 lần vào 7 ngày liên tiếp, tính từ ngày thanh toán thành công.Gói đẩy tin các lần: Tin đăng sẽ tiến hành đẩy từ 8 lần trở lên, vào một ngày hoặc các ngày, tuỳ vào gói đẩy tin mà bạn thanh toán.

Việc bán mặt hàng trên Chợ Tốt có thể nhiều bạn không biết thế nhưng nó lại vô cùng 1-1 giản. Reviews vào năm 2012, Chợ tốt là trang rao lặt vặt trực đường miễn tổn phí ở việt nam với rộng 10 triệu người tiêu dùng mỗi tháng. Theo thông tin từ Chợ Tốt, hàng ngày có khoảng 1 triệu lượng truy vấn vào trang rao vặt này cùng trung bình có khoảng 600 triệu lượt coi trang/tháng. Trước sự đổ bộ của không ít trang thương mại dịch vụ điện tử cũng như kênh mua bán trực đường của nước ngoài vào thị phần Việt Nam, Chợ xuất sắc vẫn gia hạn được một tập người sử dụng nhất định của chính mình và chuyển động tốt trong không ít năm qua. Nhưng lại không phải người nào cũng đã hiểu hết về cách bán hàng trên Chợ tốt và phương pháp tạo tài khoản bán sản phẩm trên đây. Mày mò sâu hơn về kênh bán sản phẩm thuần Việt này trong nội dung bài viết dưới trên đây của Marketing
AI nhé!


Mục lục: Ẩn
1 giới thiệu về Chợ xuất sắc
2 bán sản phẩm trên Chợ giỏi là gì ?
3 rất nhiều mặt hàng bán chạy trên Chợ xuất sắc
4 giải pháp tạo tài khoản bán hàng Chợ tốt
5 bí quyết đăng tin bán sản phẩm trên Chợ giỏi
5.1 1. Tiến trình đăng tin bán sản phẩm trên trang web
5.2 2. Quy trình đăng tin bán hàng trên Ứng dụng Chợ tốt
6 cách đẩy tin bên trên Chợ xuất sắc
7 xem xét khi bán hàng trên áp dụng Chợ xuất sắc
7.1 các ngành hàng bị thu tiền phí đăng tin trên Chợ tốt
7.2 Những tại sao bị từ chối thường gặp mặt khi post bài trên Chợ xuất sắc
8 Cách thanh toán khi post bài trên Chợ giỏi
8.1 giải pháp 1: thanh toán giao dịch trực tiếp
8.2 giải pháp 2: thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi
8.3 biện pháp 3: giao dịch online qua thẻ tín dụng, giao dịch chuyển tiền
9 Mẹo cho người bán sản phẩm trên Chợ xuất sắc
9.1 cách thức “vàng”:
9.2 Cảnh giác với các trường hợp ăn gian

Giới thiệu về Chợ Tốt

Là một kênh rao lặt vặt trực tuyến miễn phí tổn ở Việt Nam, phương châm của Chợ xuất sắc là đã trở thành thị trường mua cung cấp trực tuyến hàng đầu Việt Nam, chất nhận được người cài và người bán kết nối và giao dịch thanh toán an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi với rõ ràng.

*

Đến thời khắc hiện tại, Chợ giỏi đã cải cách và phát triển phiên bạn dạng website, di động, áp dụng cho căn cơ i
OS, apk và cả Windows Phone. Tính mang lại năm 2018, website Chotot.com bao gồm hơn 43 triệu lượt truy hỏi cập/tháng (tăng 17% đối với năm 2017); khoảng chừng hơn 3.5 triệu thanh toán thành công bên trên internet sản phẩm tháng. Chợ tốt Nhà (nha.chotot.com) reviews vào thời khắc giữa 2017, đạt hơn 7.3 triệu lượt truy tìm cập/tháng (tăng 16% đối với năm 2017). Chợ xuất sắc Xe (xe.chotot.com) ra mắt đầu năm 2017, với hơn 14 triệu lượt truy tìm cập/tháng (tăng 6.5% đối với năm 2017).

*

> hoàn toàn có thể bạn quan tiền tâm:


Cách bán sản phẩm trên Lazada
Cách bán sản phẩm trên Shopee
Cách bán sản phẩm trên Sendo

Bán hàng trên Chợ xuất sắc là gì ?

Đúng như cái tên gọi của mình, Chợ giỏi được xem là một “khu chợ online” – nơi mà những người hoàn toàn có thể giao bán tương đối nhiều loại mặt hàng khác nhau. Toàn bộ các hạng mục đều phải có trên trang, cho dù nó là giành cho mua, bán, tìm kiếm kiếm đơn vị cửa, xe cộ ô tô, tuyển dụng, đồ điện tử đã qua sử dụng, vật dụng nuôi, và cả thương mại dịch vụ gia đình.

*

Mỗi bạn trong số bọn họ đều bao hàm sản phẩm có thể bán được. Lân cận việc giữ thành phầm không bắt buộc đến nghỉ ngơi nhà, bất kỳ ai cũng có thể tìm thêm tiền bằng cách bán nó cho tất cả những người khác thông qua thị phần mua bán trực đường này.

Một số hình thức chung khi bán sản phẩm trên sàn Chợ Tốt:

– người dùng: là một cá thể hoặc công ty như được quan niệm dưới đây, và bao hàm bất kỳ bạn nào thông qua và/hoặc xem Trang web, cũng như bất kỳ người làm sao đăng ngẫu nhiên quảng cáo nào với rao bán ngẫu nhiên món đồ gia dụng nào trên Trang web tương xứng với các quy định của pháp luật, nguyên tắc và chính sách khác của Chợ Tốt.

Cá nhân – những dịch vụ chỉ được hỗ trợ cho các cá thể có kĩ năng tham gia vào một trong những thỏa thuận bao gồm hiệu lực pháp lý theo công cụ Việt Nam.Doanh nghiệp – các dịch vụ được hỗ trợ cho những công ty và/hoặc doanh nghiệp. Bất kỳ người làm sao sử dụng những dịch vụ với bốn cách đại diện thay mặt cho các doanh nghiệp đó khẳng định rằng mình có thẩm quyền ràng buộc doanh nghiệp lớn vào các lao lý và điều kiện được đưa ra trong Quy chế.

– Công ty hoàn toàn có thể sửa đổi Quy chế tùy từng thời điểm bởi các tại sao liên quan lại đến pháp luật hay quy định, hoặc để đảm bảo an toàn Trang web hoạt động đúng giải pháp và suôn sẻ.

*

– Nếu fan dùng liên tục sử dụng website và/hoặc các dịch vụ Công ty hỗ trợ trên trang web (‘Các dịch vụ’) sau ngày những sửa đổi bước đầu có hiệu lực, người dùng sẽ được hiểu đã gật đầu đồng ý bị ràng buộc bởi quy định sửa đổi. Trong trường hợp người tiêu dùng không gật đầu đồng ý với những sửa đổi, người dùng không được liên tục sử dụng trang web và/hoặc những dịch vụ.

– hàng hóa, thành phầm dịch vụ tham gia giao dịch thanh toán phải đáp ứng đủ các vẻ ngoài của điều khoản có liên quan, ko thuộc những trường hợp cấm gớm doanh, cấm pr theo chế độ của pháp luật.

– hoạt động mua bán hàng hóa qua Chotot.com buộc phải được triển khai công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của bạn tiêu dùng.

– Trang web của khách hàng sử dụng cookie để người tiêu dùng không yêu cầu nhập thông tin đăng nhập của chính bản thân mình mỗi lần vào Trang web.

– người dùng phải kích hoạt cookie bên trên máy của mình để tất cả các tính năng của website này vận động chính xác.

> hoàn toàn có thể bạn quan lại tâm:


Những mặt hàng hút khách trên Chợ Tốt

Tự hào là trong những trang viết bài rao lặt vặt được ưa chuộng số 1 Việt Nam, với hơn 1000 thành phầm được giao dịch thanh toán từ giá chỉ trị phệ tới nhỏ, phạm vi hoạt động của Chợ giỏi lan ra hàng chục tỉnh thành bên trên toàn quốc. Sàn thương mại điện tử này mang đến phép bạn có thể dễ dàng tải bán, trao đổi bất kỳ loại hàng hóa nào, từ bắt đầu đến cũ, từ mắc tới rẻ. Dẫu vậy dù những sản phẩm bán sản phẩm trên Chợ tốt luôn rất đa dạng, thì luôn có danh sách các mặt hàng rất được quan tâm nhất dưới đây:

*

Nhà cửa, bất động đậy sản: mua bán nhà đất, thuê công ty trọ, giao thương căn hộ tầm thường cư, văn phòng mang lại thuê, sang trọng nhượng cửa ngõ hàng,…và tất cả thành phầm liên quan liêu tới nghành BĐS khác.Xe cộ: giao thương Xe ô tô, xe pháo máy, xe pháo đạp, từ mới đến cũ, từ giao thương mua bán đến hiệp thương với nhau hồ hết được thanh toán giao dịch trực tiếp với người tiêu dùng và fan bán, không qua trung gian hay mất chi phí cho Chotot.Thú cưng: cài đặt bán, dàn xếp chó, mèo, chim cảnh, con kê cảnh, cá cảnh, …Đồ điện tử: mua bán máy tính, laptop, tivi, điện thoại cảm ứng thông minh di động, âm thanh, ánh sáng,…Đồ gia dụng: Tivi, tủ lạnh, lắp thêm giặt, điều hòa, lạnh lạnh, quần áo, giày dép, túi xách, ….

Ngoài các mặt hàng trên, dĩ nhiên, vẫn còn đấy hàng nghìn thành phầm khác đã chờ các bạn khám phá.

Cách chế tạo ra tài khoản bán sản phẩm Chợ Tốt

Để đk tài khoản bán hàng trên Chợ Tốt, vui lòng làm theo công việc sau:

Bước 1: Vào trang www.chotot.com và nhấn vào nút “Đăng cam kết tài khoản”.

*

Đăng ký tài khoản Chợ Tốt

HOẶC chúng ta cũng có thể nhấn vào nút Đăng ký tại trang Đăng nhập như hình mặt dưới.

*

Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản Chợ Tốt

Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu sử dụng cùng mật khẩu tự tạo ra của bạn. Sau đó, nhấp vào nút Đăng ký.

*

Tạo tài khoản Chợ tốt bằng số năng lượng điện thoại

Khi đó, tài khoản đã được tạo. Sau đó, một tin nhắn cất Mã chứng thực sẽ được gửi trao số điện thoại cảm ứng trên, chúng ta dùng Mã này để chứng thực cho tài khoản của bạn.

Lưu ý:

Bước 3: Nhập Mã xác nhận để xác thực số điện thoại

*

Nhập mã xác nhận

Sau lúc nhập chấm dứt Mã xác nhận, vậy là bạn đã trả tất câu hỏi tạo tài khoản bán sản phẩm trên Chợ Tốt.

Cách đăng tin bán sản phẩm trên Chợ Tốt

*

Cách đăng tin Chợ xuất sắc không bị từ bỏ chối

1. Các bước đăng tin bán hàng trên Website

Để đăng buôn bán một món hàng, bạn cần thực hiện công việc sau:

Bước 1: chọn Đăng tin miễn phí ở trang chủ Chợ Tốt

*

Đăng tin bán sản phẩm trên Chợ xuất sắc miễn phí tổn

Bước 2: sinh sản tin – Điền thông tin cá thể và thể hiện sản phẩm. Sau thời điểm hoàn tất, chọn Tiếp tục.

Bước 3: kiểm soát lại – kiểm tra lại tin tức đã điền. Khi chắc chắn rằng các thông tin đã bao gồm xác, lựa chọn Đăng.

*

Kiểm tra thông tin

Bước 4: Điện thoại của các bạn sẽ nhận một tin nhắn bao gồm mã xác nhận. Mã chứng thực gồm 6 số lấy ví dụ như : 58847

*

Mã chứng thực gửi về điện thoại

Bước 5: Sau đó, bạn hãy nhập mã xác thực vừa được cung ứng qua điện thoại. Với nhấp vào “Xác dấn miễn phí” khi thực hiện trên máy tính để hoàn tất quy trình xác nhận.

*

Nhập mã chứng thực và xác thực miện phí

Lưu ý: Chợ xuất sắc chỉ chăm chú tin rao vặt mang đến những thông tin tài khoản đã xác xắn số năng lượng điện thoại, nhằm bảo đảm an toàn tính đúng đắn của tài khoản.

*

Hoàn vớ đăng tin bán hàng trên Chợ Tốt

XONG! – Tin vừa đăng của các bạn sẽ được chuyển vào mục Đợi duyệt.

Hệ thống Chợ giỏi sẽ nhờ cất hộ email thông báo ngay lúc tin đăng của công ty được duyệt y hay bị trường đoản cú chối.

2. Tiến trình đăng tin bán hàng trên Ứng dụng Chợ Tốt

Chợ Tốt hiện thời đã cách tân và phát triển trên cả hai nền tảng website và vận dụng (App). Để đăng phân phối một món mặt hàng trên chính điện thoại thông minh của mình bằng phương pháp dùng Ứng dụng của Chợ Tốt, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào vào áp dụng Chợ Tốt

Bước 2: Chọn hình tượng BÁN trên vận dụng Chợ giỏi để bắt đầu đăng tin

*

Chọn BÁN nhằm đăng tin bán hàng trên Chợ Tốt

Bước 3: tạo nên tin đăng theo phía dẫn.

*

Tạo tin đăng

Nhấp vào “chụp nhiều hình để bán chạy hơn” như vào hình để chụp hình thành phầm hoặc tải lên hình tất cả sẵn trong máy như sau:

*

Tải ảnh sản phẩm

Bạn rất có thể chụp hình, hoặc chọn hình bao gồm sẵn trong điện thoại thông minh nhé ! Chợ tốt khuyến khích các bạn dùng 6 hình rõ đẹp mắt của thành phầm để tin đăng hóa học lượng.

*

Ví dụ hình ảnh sản phẩm

Sau khi gồm hình của thành phầm cần bán. Tiến hành nhập nội dung không đủ như: Tiêu đề, danh mục, giá, thêm đưa ra tiết. Rồi chọn Đăng Bán.

*

Nhập tin tức sản phẩm bán hàng trên Chợ Tốt

Bước 4: xong xuôi quy trình đăng tin và ngóng tin được duyệt.

*

Đăng tin với đợt duyệt

Lưu ý khi triển khai đăng tin:

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản trước kia thì Chợ Tốt sẽ yêu mong bạn xác dấn số điện thoại. Tin rao vặt chỉ được kiểm chuyên chú nếu tài khoản của chúng ta đã chứng thực số điện thoại.Chỉ tin bởi tiếng Việt bao gồm dấu new được duyệt.Nếu các bạn bán sản phẩm này ko vì mục tiêu kinh doanh, hãy chọn Cá nhân. Trường hợp bạn kinh doanh mặt hàng, hãy chọn Bán chuyên.Mỗi tin chỉ lăng xê một sản phẩm/dịch vụ. Nếu các sản phẩm/dịch vụ của chúng ta có kiểu dáng, mẫu mã không giống nhau hoặc tầm giá khác nhau, hãy đăng các tin không giống nhau.

Cách đẩy tin trên Chợ Tốt

Đẩy tin là một trong những dịch vụ cung cấp giúp bạn có thể đẩy tin đăng đúng theo lệ sẽ hiển thị lên trang đầu, tăng năng lực bán được sản phẩm.

*

Cách đẩy tin bán hàng trên Chợ Tốt

Hiện tại gồm các loại dịch vụ đẩy tin sau:

ĐẨY TIN NGAY: bao gồm Đẩy tin 1 ngày, Đẩy tin 3 ngày với Đẩy tin 7 ngày.GÓI ĐẨY TIN: bao hàm gói đẩy tin nhiều lần với nhân tài hẹn tiếng trước.
PHÂN LOẠI ĐẨY TINCHI TIẾTĐỊNH NGHĨA
Đẩy Tin NgayĐẩy tin 1 ngàyTin đăng của bạn sẽ được đầy 1 lần sau khoản thời gian thanh toán đơn hàng thành công.
Đẩy tin 3 ngày

(Tiết kiệm 5%)

Tin đăng sẽ tiến hành đẩy 3 lần trong 3 ngày liên tiếp, tính từ thời điểm ngày thanh toán deals thành công.
Đẩy tin 7 ngày

(Tiết kiệm 10%)

Tin đăng sẽ tiến hành đầy 7 lần vào 7 ngày liên tiếp, tính từ thời điểm ngày thanh toán giao dịch thành công.
Gói Đẩy TinGói đầy tin từ bỏ 8 lần trở lên trên (trong một ngày hoặc những ngày)Tin đăng sẽ tiến hành đẩy từ bỏ 8 lần (trong 1 ngày hoặc những ngày) đến không giới hạn trong một gói, tùy vào chọn lựa của fan dùng, tính từ ngày thanh toán thành công.

Ví dụ:

Để tiến hành Đẩy tin, bạn phấn kích đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn, vào trang Quản lý tin đăng và thực hiện theo công việc sau:

Các bước đẩy tin vẫn khác nhau phụ thuộc vào vào phương thức thanh toán cho dịch vụ Đẩy tin. Bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán giao dịch Đẩy tin bên trên Chợ tốt như sau:

Thanh toán bằng Đồng Tốt
Thanh toán bằng thẻ ngân hàng (thẻ nội địa ATM hoặc VISA/MASTER/JCB)Thanh toán qua Ví Mo
Mo
Thanh toán qua Ví Zalo
Pay

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Giá đẩy tin tương xứng chuyên mụcQuy định sử dụng dịch vụ Đẩy tin tại Chợ Tốt.

Lưu ý khi bán hàng trên vận dụng Chợ Tốt

Dù là 1 trong kênh bán sản phẩm mà người dùng được phép post bài miễn phí, nhưng biện pháp về điều khoản cũng như việc xét chu đáo của Chợ xuất sắc khá nghiêm ngặt. Cố kỉnh thể, bài toán đăng tin một số trong những sản phẩm bán hàng trên Chợ xuất sắc sẽ bị thu phí cũng giống như việc đăng tin đôi lúc sẽ bị từ bỏ chối. Chúng ta nên nắm rõ các quy định sau trước khi đăng tin bán sản phẩm trên phía trên nhé!

*

Các ngành hàng bị thu phí đăng tin trên Chợ Tốt

Để thanh lọc tin chất lượng và an toàn cho tín đồ mua, từ thời điểm năm 2019, Chợ tốt đã triển khai thu phí một trong những sản phẩm dưới đây:

Điện thoại
Laptop
Nhà ở, Đất, Căn hộ/Chung cư ở khoanh vùng Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh với Bình Phước.Xe máy
Ô tô
Xe tải, xe ben

Phí post bài so với giá trung bình của các mặt hàng này cũng không quá đắt đỏ, bạn có thể tham khảo biểu mức giá sau:

Laptop cùng điện thoại: 10.000 VNĐ/tin đăng được duyệt.Bất rượu cồn sản ở khoanh vùng Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh và Bình Phước: 28.000 VNĐ/tin đăng được duyệt.Bất động sản ở khu vực Hồ Chí Minh 14.000 VNĐ/tin đăng được duyệt.Xe máy: 20.000 VNĐ/tin đăng được duyệt, Ô tô và Xe tải, xe ben30.000 VNĐ/tin đăng được duyệt.

Như bạn có thể thấy, đây phần đa là những mặt hàng hút khách trên Chợ Tốt cũng tương tự có giá bán trị thực tiễn khá cao, nên việc Chợ tốt thực hiện tại thu phí như thế này cũng là vấn đề dễ hiểu. Thắt chặt cách thức đăng tin thành phầm cũng là một cách để Chợ Tốt bảo vệ quyền lợi cho tất cả những người mua hơn – cũng là cách đơn vị này bảo trì được hoạt động hiệu quả trong vô số năm qua.

Những nguyên nhân bị từ chối thường chạm chán khi viết bài trên Chợ Tốt

*

Cách đăng tin bán hàng trên Chợ tốt không bị từ bỏ chối

Tin rao trùng lặp
Tin rao giống nhau với tin vẫn ẩn
Sử dụng hình download từ trên mạng
Đăng thiếu hình thành phầm hoặc sửa đổi hình hình ảnh quá nhiều
Thiếu thông tin chi tiết khi diễn đạt sản phẩm

Cách thanh toán khi post bài trên Chợ Tốt

Chợ xuất sắc không tham gia vào quy trình giao dịch giữa người mua và người bán. Người tiêu dùng và fan bán hoàn toàn có thể tham khảo những phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: giao dịch trực tiếp

Bước 1: người mua mày mò thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: người tiêu dùng đến add đăng tin bán hàng trên Chợ Tốt.

Bước 3: người mua thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: thanh toán giao dịch sau (COD – phục vụ và thu chi phí tận nơi

Cách này được ban quản trị Chợ tốt khuyến khích):

Bước 1: fan mua mày mò thông tin về sản phẩm, thương mại & dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: người tiêu dùng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: fan bán xác nhận thông tin bạn mua;

Bước 4: Người bán chuyển hàng;

Bước 5: người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: giao dịch online qua thẻ tín dụng, đưa khoản

*

Thanh toán Online – Mua bán hàng trên Chợ tốt

Bước 1: bạn mua tò mò thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: người mua xác thực deals (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: tín đồ bán chứng thực thông tin người mua;

Bước 4: người tiêu dùng thanh toán;

Bước 5: Người phân phối chuyển hàng;

Bước 6: người tiêu dùng nhận hàng.

Mẹo mang đến người bán hàng trên Chợ Tốt

Chợ giỏi không can thiệp vào quá trình thương lượng cũng như giao dịch giao thương mua bán của người tiêu dùng với mong ước tạo điều kiện dễ ợt nhất đến việc giao thương mua bán giữa đôi bên.

Bên cạnh đó, Chợ giỏi luôn ưu tiên tạo thành sự bình yên cho người dùng. Cùng tìm hiểu một số mẹo sau đây để có thể giúp bạn buôn bán hàng an ninh hơn trên Chợ Tốt.

*

Bí quyết cung cấp hàng bình an trên Chợ tốt – Chợ giỏi có giao hàng không?

Bạn cũng đều có thể xem thêm 1 số “nguyên tắc vàng” khi bán hàng trên Chợ xuất sắc ở bên dưới:

Nguyên tắc “vàng”:

Gặp nhau trực tiếp để sở hữ bán.Luôn đi thuộc 1 bạn bạn.Để tránh trường hợp phát sinh mâu thuẫn sau khi bán, bắt buộc trao đổi chi tiết các lao lý khi giao dịch thanh toán và yêu cầu người tiêu dùng kiểm tra mặt hàng hóa cẩn thận trong quá trình giao dịch.Nên thận trọng đối với những giao dịch thanh toán quốc tế hoặc yêu ước chuyển hàng/chuyển tiền ra nước ngoài.Chợ giỏi KHÔNG NHẬN cam kết gửi, bán hàng cho fan dùng.Thận trọng nếu bao gồm ai tương tác với các bạn để thu tiền phí dưới danh nghĩa Chợ Tốt. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.Bảo quản mặt hàng hoá với tài sản cá thể của bạn cẩn thận khi tham gia giao dịch.Không giao hàng hóa khi chưa tồn tại gì bảo vệ như giấy tờ tùy thân hoặc tiền để cọc.

Cảnh giác với những trường phù hợp gian lận

Người download làm đưa giấy chuyển khoản, khiến người bán ship hàng nhưng không nhận được tiền.Người cài phương tiện dịch chuyển (xe đạp, xe máy, …) xin được trải nghiệm và ko trả lại cho những người bán sau khi dùng.