Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Trên Instagram Để Tăng Tương Tác, 25 Cách Đăng Bài Trên Instagram Để Tăng Tương Tác

-

Khi bạn đang thống trị một tài khoản kinh doanh, việc nghĩ xem lúc này đăng gì rất có thể đôi lúc khiến bạn mệt mỏi. Và vì chưng thế, chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn.

Bạn đang xem: Cách đăng bài trên instagram

Nếu bạn cần phải biết nên đăng gì trên Instagram để quyến rũ sự tương tác tối đa, hãy tham khảo 25 ý tưởng phát minh đăng bài bác trên Instagram độc đáo nhất bên dưới đây.

Hãy đưa về cho người theo dõi nhiều vì sao để phù hợp các nội dung bài viết của bạn, đính thẻ đồng đội của họ, đồng thời giúp cho bạn xây dựng uy tín và kiếm tiền online.


*

Xây dựng và phát triển thương hiệu với Zyro


tạo website ngay

8 giải pháp đăng bài trên Instagram bạn phải biết

Trước khi kể tới những nội dung nào đề xuất đăng bên trên Instagram, hãy xem qua những định dạng văn bản mà nền tảng mạng xã hội này cung cấp:

Instagram feed – trang chủ của vận dụng là thứ thứ nhất mọi fan nhìn thấy lúc đăng nhập. Tất cả ảnh và đoạn phim mới độc nhất vô nhị của bạn sẽ xuất hiện ở đây, tương tự như những ngôn từ được đề xuất.Story (Câu chuyện) – mất tích sau 24 giờ được đăng, Story trên Instagram nằm tại vị trí đầu trang chủ. Chúng tất cả rất nhiều chức năng – công ty chúng tôi sẽ cho mình biết rất nhiều kiểu đăng story như thế nào mọi tình nhân thích nhất.Highlight (Nổi bật) – cho tất cả những người khác biết yêu thương hiệu của người tiêu dùng hướng mang đến điều gì. Công dụng Highlight của Instagram có thể chấp nhận được bạn chuẩn bị xếp các Story trước đó thành các danh mục hữu ích ở đầu trang của bạn.IGTV – Thậm chí còn có một kênh vô tuyến cho nội dung Instagram nhiều năm của bạn. IGTV được cho phép người sử dụng đăng đoạn clip mà tín đồ khác có thể khám phá.Reel – Nếu nội dung dạng ngắn hấp dẫn hơn, thì Instagram Reel chất nhận được người dùng biểu đạt khía cạnh vui vẻ rộng của họ trong những video video có độ lâu năm từ 30 giây trở xuống.Guide (hướng dẫn) – Đây là bí quyết đăng bài bác trên Instagram bắt đầu nhất. Guide cho phép tài khoản doanh nghiệp share các mẹo và đề xuất ở định dạng rất có thể cuộn.Instagram Live – ai ai cũng có thể tróc nã cập, Instagram Live là 1 cách hoàn hảo nhất để các thương hiệu liên kết với những người theo dõi bởi nội dung cập nhật.Instagram Shop – hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những doanh nghiệp nhỏ, tính năng shop đi kèm với chọn lọc của fan Biên Tập, bộ sưu tầm và bao gồm thể buôn bán ngay trong ứng dụng.

25 ý tưởng đăng bài xích trên Instagram cho thông tin tài khoản doanh nghiệp

Được rồi, đã đến lúc cho mình biết rất nhiều gì đề xuất đăng bên trên Instagram để thu hút tín đồ theo dõi và thu hút đối tượng người dùng mục tiêu của bạn.

1. Tập đúng theo Instagram Guide (Hướng Dẫn)

Định dạng nội dung mới rất sáng tạo này từ Instagram là một cách xuất xắc vời có thể chấp nhận được người cần sử dụng hiển thị những tips (mẹo) đầy phong cách và bộ sưu tập yêu phù hợp của bạn.

Instagram Guide có thể chấp nhận được bạn đăng phát minh và ảnh theo phong thái bài báo. Nó giống hệt như việc có những tạp chí nhỏ dành riêng đến thương hiệu của bạn.

Chúng tôi thích bí quyết thương hiệu thời trang Everlane đã tạo thành một phía Dẫn phong thái trên trang Instagram của họ. H&M đã sử dụng định dạng này để triển khai nổi nhảy một bài đăng trước đó của họ về mẹo DIY.

Bất kỳ người nào cũng có thể sử dụng Guide để đa dạng mẫu mã hóa nội dung Instagram. Vậy vì sao không thử bằng phương pháp đăng lại hình ảnh từ new feed của chúng ta theo một phương pháp mới?

*

2. Quay lý giải một phút và đăng lên feed

Rất nhiều người dân sử dụng social để khám phá cách tạo, sử dụng hoặc sửa đổi mọi thứ. Quay những hướng dẫn bên trên Instagram đang thu hút và có được những người theo dõi bạn.

Sự thật là trong cả khi chúng ta không make up mấy khi, tuy nhiên xem phía dẫn giải pháp trang điểm lúc nào cũng thật hấp dẫn. Chữ tín Huda Beauty đọc điều đó.

Thương hiệu mỹ phẩm này hay đăng video dài một phút lên Instagram của họ. Bằng cách này, quý khách hàng biết chính xác phải làm gì với sản phẩm mà người ta đã mua.

Ngoài ra, chỉ dẫn là chìa khóa để tạo cảm giác cho những người. Hãy bảo đảm bạn chế tạo nhữngvideo rất chất lượng và liệt kê số đông gì các bạn đã áp dụng trong phần chú thích.

*

3. Đăng trả lời Carousel

Nếu bạn muốn đăng nhiều ảnh hoặc clip cùng một lúc, Instagram Carousel là thứ dành cho bạn. Kiểu văn bản này phù hợp với phần đông doanh nghiệp.

Sử dụng Carousel (hay đăng bài xích băng chuyền – đăng các ảnh/video thuộc lúc) là 1 trong những cách thú vị để đăng sản phẩm mới, nhưng chúng ta có thể chia sẻ báo giá, đoạn clip và hướng dẫn ở định hình này.

Công ty thành lập thương hiệu Edge of Seventeen đam mê khán giả của mình bằng mọi hướng dẫn giải pháp làm và các bài đăng mang tính giáo dục áp dụng Carousel.

Vì chúng sẽ lộ diện trên thông tin tài khoản doanh nghiệp của bạn, nên chúng ta có thể đưa kiểu bài bác đăng này vào định kỳ đăng mặt hàng tuần để những người theo dõi chúng ta có thể mong chờ một chiếc mới từng tuần.

*

4. Share những gì ra mắt ở hậu trường

Mọi người thích nhìn thấy cảnh hậu trường của những thương hiệu yêu thương thích của họ và mạng xã hội đã cung cấp điều kia một phương pháp hiệu quả. Hãy thâu tóm nó và đổi thay nội dung hậu trường trở thành một trong những phần của Instagram của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể đăng ảnh trên trang của bản thân mình hoặc chia sẻ video bên trên Story hoặc Reel nếu bạn không ước ao phá hư sự đồng điệu cách đăng bài xích trên Instagram bây giờ của mình.

Chụp cảnh hậu trường là 1 trong những cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để các shop online cho những người tiêu dùng biết sản phẩm họ của doanh nghiệp đã được sản xuất như vậy nào.

Và mọi bạn cũng luôn luôn muốn coi các ý tưởng phát minh được tạo ra ra như vậy nào. Cách đăng bài xích trên Instagram này cũng hoạt động tốt cho các cơ quan tiền và doanh nghiệp mảng sáng tạo.

*

5. Đăng Instagram Reel một bí quyết thú vị

Nói về Instagram Reel, hãy coi cách share nội dung mới ưa chuộng của mọi fan gần đây. Những clip dài 30 giây này cực kỳ thú vị mang lại tất cả người dùng, bao gồm cả những thương hiệu.

Cũng như câu chữ hậu trường, Reel đang trở thành định dạng phù hợp cho những hướng dẫn nhanh. Ví như ai đó ao ước biết bí quyết làm bánh quy sinh hoạt tiệm bánh của bạn, thì đó là nơi chúng ta có thể chia sẻ bí quyết đó.

Trong khi hình ảnh hoặc clip trên tài khoản của doanh nghiệp thường có unique cao, thì Reel không nên quá bóng bẩy. Instagram Reel tìm hiểu các nội dung dễ nắm bắt và có tương quan đến các xu hướng hiện tại.

Hãy xem biện pháp Pretzel Donut teo đăng Reel bên dưới. Chúng ta làm video clip liên quan mang đến một kỳ nghỉ sắp tới đây và được cho phép những người theo dõi biết cách tạo lại một cái y hệt sinh sống nhà.

*

6. Chế tạo sự để ý cho nhân viên cấp dưới của bạn

Nếu bạn chỉ triệu tập vào các thành phầm hoặc văn bản đã chỉnh sửa, rất có thể khó biết cần đăng gì trên Instagram. Vị vậy, hãy chú ý vào nhóm thao tác cùng với bạn.

Bằng cách chia sẻ những bạn đã cùng tạo cho công ty của bạn, bạn đang cho phép khán mang thấy được nhiều khía cạnh con bạn hơn trong doanh nghiệp lớn của bạn..

Thương hiệu phong thái sống Goop đã tiến hành điều này một cách tuyệt đối với Staffer Routine giành cho nhân viên của mình. Các bài đăng này được đăng bên trên Instagram Story và kế tiếp được thêm vào mục Highlight (Nổi bật) bên trên tài khoản.

Việc nhìn thấy những điều quan trọng của từng nhân viên cấp dưới trong doanh nghiệp có thể giúp người dùng kết nối với doanh nghiệp những hơn. Tiếp tế đó, xem cuộc sống thường ngày của bạn khác đơn giản dễ dàng cũng là thú vui với rất nhiều người.

*

7. Đăng hình ảnh sản phẩm gắn tag thiết lập hàng

Mạng buôn bản hội có thể là trong số những cách cực tốt để shop lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Mẹo bậc nhất của chúng tôi cho các shop thương mại điện tử là sử dụng các shoppable tag (các thẻ thêm trên hình ảnh sản phẩm nhằm mục tiêu khuyến khách quý khách nhấp vào và tiến hành mua hàng) trên các bài đăng.

Thật dễ dãi khi tài khoản doanh nghiệp của người tiêu dùng được tùy chỉnh cấu hình dưới dạng một cửa hàng. Khi bạn đăng hình ảnh sản phẩm new hoặc đăng nhiều hình ảnh cùng một lúc (Carousel), chỉ cần gắn thẻ đến từng sản phẩm có vào ảnh.

Người theo dõi và quan sát Instagram của bạn sẽ có thể coi tên và giá sản phẩm chỉ bởi một lần nhấp và những liên kết đã gửi họ đến website siêu thị của bạn.

Hãy làm cho các bài đăng này sẽ khá nổi bật trên feed và có thể dễ dàng dìm dạng được, chẳng hạn như những bài đăng tuyệt vời của Nomad Noe về chữ tín nến bên dưới đây.

*

8. Tối ưu hóa Instagram bio

Có vẻ không thể chiếm nhiều diện tích s nhưng bio được xem như là danh thiếp của một tài khoản trên Instagram. Đây là nơi chúng ta có thời cơ mô tả công ty của chính mình chỉ bằng một vài ba từ.

Bên cạnh tagline, bio của người tiêu dùng – được đặt ở đầu trang Instagram, tức thì dưới hình ảnh đại diện – là nơi bạn có thể đăng liên kết đến website của mình.

Chắc chắn, đây không hẳn là ngôn từ gây gớm ngạc, nhưng mà nó là cửa ngõ ngõ dẫn đến các nội dung thú vị cơ mà bạn đã có được từ Instagram.

Hãy đơn giản hóa nó, như thương hiệu mỹ phẩm Coco Kind, hoặc làm như Sports World Chicago và áp dụng phần bio mang đến các thời cơ quảng cáo.

*

9. Về tối ưu hóa highlight (nổi bật)

Bạn đã khi nào cảm thấy ai oán khi Story thú vị trên Instagram của bạn phải biến mất sau 24 giờ? và tin giỏi là, tuấn kiệt Highlight (nổi bật) được có mặt là để giải quyết và xử lý nỗi buồn rầu này.

Tính năng này được cho phép người sử dụng lưu lại một số story vĩnh viễn, và có thể chia theo công ty đề. Chúng ta cũng có thể gán ngẫu nhiên tiêu đề nào bạn có nhu cầu cho từng mục highlight – chỉ cần đảm bảo chúng ngắn gọn và bước vào trọng tâm.

Một số tài khoản, như Pholk Beauty bên dưới, cung cấp cho từng mục Highlight một hình ảnh tiêu đề. Các bạn sẽ cần đăng những ảnh này như một trong những phần của Story, kế tiếp lưu lại bên trên Highlight.

Loại văn bản này rất có lợi cho tất cả các doanh nghiệp. Bạn có thể đăng báo giá, mẹo, tấn công giá của người sử dụng hoặc ảnh nổi bật từ các sự kiện.

*

10. Tạo ra một sơ ri (series)

Nếu các bạn thường tự hỏi mình yêu cầu đăng gì bên trên Instagram, hãy thêm 1 sơ ri (một chuỗi bài đăng có các điểm chung hoặc đào bới một chủ đề nhất định) vào kế hoạch đăng nội dung của bạn. Đây là một trong những ý tưởng viết bài bác thú vị nếu bạn có nhu cầu gắn bó thọ dài.

Tìm một công ty đề tất cả liên quan, tiếp đến hợp tác với các cộng tác viên hoặc những người dân có ảnh hưởng để cung ứng nội dung bắt đầu mỗi tuần.

Nếu bạn đang quản lý một cửa hàng, vì sao không tạo thành một loạt các bài đăng về kiểu dáng nhà cửa hoặc tủ quần áo? nếu như bạn là một doanh nhân, đăng những câu chuyện thành công thì sao?

Tải lên hình ảnh cho mỗi bài bác đăng trong chuỗi bài bác để chúng xuất hiện trên feed. Đây là 1 trong cách tuyệt vời để giữ người dùng quay lại thường xuyên.

*

11. Để một influencer (người có ảnh hưởng) đăng tải story của bạn

Đẩy phát minh cộng tác lên một cách xa hơn cùng thỉnh thoảng lôi kéo những bạn có ảnh hưởng xuất hiện nay trên tài khoản của bạn.

Đây là một trong những cách thực sự mạnh bạo để tăng tốc nhận diện mến hiệu. Fan có ảnh hưởng bạn chọn hoàn toàn có thể dành một ngày nhằm đăng Story của thương hiệu bạn, và cho tất cả những người theo dõi thấy giải pháp họ sử dụng thành phầm của bạn.

Tối đa hóa cơ hội này bằng phương pháp xem xét mục tiêu: bạn muốn có lượng khán giả lớn hơn hay gồm lẽ bạn có nhu cầu tăng uy tín của mình?

Hãy nhớ rằng, đó không phải là một trong cách tiếp quản thông tin tài khoản theo nghĩa đen. Bạn có tác động cần gửi cho chính mình nội dung họ định đăng trước để bạn tải lên. Bằng cách đó, cả hai hồ hết sẽ đảm bảo an toàn được đông đảo gì bạn có nhu cầu người theo dõi của khách hàng thấy.

*

12. Cộng tác với những người dân có ảnh hưởng trên IGTV

Đúng vậy, shop chúng tôi có một ý tưởng phát minh khác cho chuyển động cộng tác trên Instagram. Nếu uy tín của bạn cân xứng với câu chữ dài, thử IGTV.

Cũng giống như truyền hình thông thường, chúng ta có thể thực hiện nhiều điều bên trên kênh IGTV của mình. Một trong những tài khoản Instagram yêu thích tận dụng nhiều tác dụng nhất có thể để đa dạng mẫu mã hóa nội dung Instagram của họ.

Hãy coi thương hiệu phong cách sống Anthropologie. Trong các các đoạn phim tải lên IGTV của họ là các bài đăng về thiền, nấu ăn và đấm bốc, tương tự như một loạt clip về kỳ nghỉ.

Nếu nhiều người đang lên chiến lược đăng nội dung gì bên trên Instagram mà bắt tay hợp tác với một tín đồ có ảnh hưởng, thì đó là một một trong những cách tốt nhất để tăng giá trị cho tất cả những người theo dõi của bạn.

*

13. Host một buổi Live trên Instagram và một vị khách sệt biệt

Đây là một trong ý tưởng bài xích đăng hợp tác khác đến lịch lên câu chữ của bạn. Nếu như khách hàng từng mong ước trở thành một tín đồ dẫn lịch trình truyền hình, đây là tính năng Instagram giành cho bạn.

Nghĩ ra một chủ đề thu hút và tra cứu một đồng nghiệp, bạn có tác động hoặc chuyên viên trong ngành để cùng chat chit với fan theo dõi (và đừng quên có kết nối Wi
Fi ổn định định).

Hãy nhớ thông tin cho phần nhiều người về sự kiện Live bên trên Instagram trước khi nó diễn ra. Đăng ảnh của co-host (người cùng thủ thỉ với bạn trong buổi live) lên trang Instagram hoặc lên Story trước ngày diễn ra sự kiện.

Hãy lấy xúc cảm từ Friends NYC bằng các bài đăng liên tục trong câu lạc bộ sách của bọn họ hoặc thương hiệu thời trang Insert Name Here bên dưới, kênh có những người đồng sáng sủa lập nói chuyện về những sản phẩm mới ra mắt.

*

14. Đăng những hiểu biết và thống kê thú vị

Bạn mong khoe các thành tích của yêu thương hiệu? Hãy biến đổi chúng thành văn bản Instagram với cho người theo dõi biết rằng doanh nghiệp của người tiêu dùng đang cải cách và phát triển vượt bậc.

Hoặc mang kỹ năng và kiến thức đến cho tất cả những người theo dõi của khách hàng – chẳng ai ý muốn được khuyên bảo trên mạng xóm hội, nhưng mọi người đều thích những sự thật vui nhộn hoặc thú vị.

Đây là một trong cách dễ dãi để đa dạng mẫu mã hóa câu chữ của bạn. Lưu trữ một loạt các số liệu thống kê lại cho số đông ngày các bạn không biết đúng đắn nên đăng gì bên trên Instagram.

Chỉ cần đảm bảo các dữ kiện cùng số liệu thống kê mà bạn đăng là bao gồm xác. Nếu bạn có thể thu hút những người dân theo dõi của chính bản thân mình bằng các loại nội dung này, nó sẽ làm ra tương tác tuyệt vời.

*

15. Share testimonial (lời chứng thực từ người sử dụng của bạn)

Sự thiệt là tất cả chúng ta đều đi đọc nhận xét trước khi mua hàng. Thật lặng tâm khi biết rằng những người dân khác đã tải và thích mặt hàng đang trong giỏ mặt hàng của bạn.

Không có gì chống bạn đăng tải Instagram mỗi khi bạn nhận được một lời bình luận sáng giá.

Hãy xem thương hiệu món ăn nhẹ Parm Crisps chia sẻ những review tốt như vậy nào. Sự dễ dàng là khóa xe để tạo nên tác động – chỉ cần một nền màu cam vui nhộn cùng một caption lạc quan.

Bài đăng reviews sẽ dễ dàng lấp đầy trang của chúng ta với nội dung tích cực. Ngoài ra, đó là 1 cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho đầy đủ lúc các bạn bí ý tưởng phát minh đăng bài.

Xem thêm: Hướng dẫn cách update mục lục trong word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

*

16. Đăng lại ngôn từ do người tiêu dùng tạo

Dành đủ thời gian trên Instagram và bạn sẽ thấy rằng có một số cách đăng bài xích trên Instagram ngoài ra chỉ đăng lại câu chữ do người dùng tạo.

Mặc cho dù đây chưa hẳn là ý tưởng kiên cố nhất để xuất bản thương hiệu, nhưng bạn chắc hẳn rằng nên đăng một vài bài đăng bên trên Instagram của rất nhiều người theo dõi qua trang của mình.

Nội dung do người tiêu dùng tạo là vô giá. Nghĩa là tài khoản của công ty đăng lại đều bức ảnh mà người sử dụng đã từ bỏ chụp khi áp dụng các thành phầm của uy tín bạn.

Chia sẻ phần đa loại bài xích đăng này vẫn ngay lập tức sản xuất được uy tín, bên cạnh đó nó cho thấy thêm rằng bạn đang tương tác với người theo dõi của mình. Khuyến khích tín đồ dùng bằng phương pháp yêu ước họ gắn thêm thẻ công ty của công ty trong các bài đăng của họ.

*

17. Tổ chức những câu đố vui cùng cuộc thăm dò

Nghiên cứu thị phần không phải mất không ít thời gian cùng tiền bạc. Các cuộc thăm dò bên trên Instagram rất có thể là một nguồn thông tin tuyệt vời cho phản hồi trực tiếp của khán giả.

Nếu bạn là 1 trong nhà tiếp thị social có ghê nghiệm, bạn cũng có thể biết bài toán đăng các cuộc dò la hoặc câu đố bên trên Story sẽ có lợi như cố nào. Nó bên cạnh đó cũng giúp cho bạn hiểu rõ rộng về những kiểu quý khách mà chúng ta có.

Tuy nhiên, cách đăng bài trên Instagram này không phải lúc nào thì cũng phải có chân thành và ý nghĩa như vậy. Nếu đang đi đến sáng đồ vật Sáu và bạn lần chần đăng gì bên trên Instagram, hãy đăng một câu đố.

Ngoài mục đích khảo sát thị trường, hãy gửi ra gần như nội dung thú vị và hấp dẫn. Có thể chấp nhận được những tín đồ theo dõi đọc hơn về bạn.

*

18. Đặt thắc mắc cho những người theo dõi chúng ta

Trong khi chúng ta vẫn vẫn bàn về những cách đăng bài trên Instagram có tính cá thể hóa, hãy kể đến các câu hỏi. Đây là một cách thậm chí là còn nâng cao hơn để nhận được thông tin chắc chắn rằng từ những người theo dõi của bạn.

Từ các thắc mắc về sản phẩm đến những ý con kiến thẳng thắn và chuyện trò với fan theo dõi, hộp thắc mắc là một kĩ năng thú vị mà chúng ta cũng có thể chèn vào Story của mình.

Tạo xúc cảm cộng đồng và khuyến khích đa số người chia sẻ mẹo hoặc ý tưởng phát minh mà những người theo dõi còn lại của chúng ta cũng có thể yêu thích.

Và, nếu bạn muốn có thêm phát minh về những cách đăng bài xích trên Instagram, tại sao không hỏi những người theo dõi của chúng ta họ đã nghĩ gì?

*

19. Chạy giveaway hoặc cuộc thi

Quà tặng ngay trên Instagram ngày dần trở nên phổ cập với những người có hình ảnh hưởng, nhưng chúng cũng là một chiến thuật tuyệt vời cho những doanh nghiệp. Nguyên nhân bạn đề xuất làm điều đó? bởi vì nó rất có lợi trong vấn đề tăng hệ trọng thương hiệu, cho tất cả những người mới bắt đầu.

Việc tổ chức triển khai một hội thi hoặc chương trình khuyến mãi ngay quà (giveaway) cho thấy thêm bạn quan tâm đến khán giả của mình như nuốm nào. Ngoại trừ ra, tùy ở trong vào các quy tắc bạn đặt ra cho tất cả những người tham gia, nó có thể sẽ tăng con số người theo dõi và quan sát của bạn.

Kỷ niệm những mốc quan trọng, như Healthy Nesting hoặc bắt tay hợp tác với những công ty không giống để cung cấp cho một người thắng lợi may mắn một vỏ hộp quà tặng phong phú.

Yêu cầu người dùng thích và phản hồi trên bài đăng, share nó vào Story của mình và theo dõi tài khoản của bạn. Nếu bạn có nhu cầu có thêm các lượt đăng ký mới trên Instagram, đó là một ý tưởng tuyệt vời.

*

20. Sử dụng khả năng Swipe-Up

Chúng tôi cần nói trước: kĩ năng này hiện tại chỉ khả dụng cho những người dùng Instagram tất cả trên 10.000 fan theo dõi. Mà lại đó hoàn toàn có thể là bạn?

Chức năng Swipe-Up (vuốt lên) nổi tiếng là một trong cách tiện lợi để thu hút khách truy cập trang website của bạn. Bạn chỉ việc thêm nó vào Story của chính bản thân mình khi bạn share các update thú vị.

Thương hiệu quan tâm tóc Ouai sử dụng kĩ năng Swipe-Up để hiển thị cho người theo dõi địa điểm họ có thể tìm thấy các sản phẩm mới toanh nhất của công ty.

Nếu bạn chú ý đến tiếp thị liên kết marketing, bạn có thể khuyến khích những người dân có ảnh hưởng liên kết đến trang web của khách hàng dưới dạng Swipe-Up vào Story của riêng rẽ họ.

*

21. Tổ chức triển khai một đợt tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá bất ngờ

Đã qua rồi dòng thời chúng ta phải gửi e-mail thông báo áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cho từng khách hàng. Bây giờ chúng ta có thể chỉ đề xuất đăng bên trên Instagram.

Chắc chắn, chúng ta vẫn rất có thể gửi email, nhưng bán sản phẩm chớp nhoáng trên mạng làng mạc hội hoàn toàn có thể giúp chúng ta thu hút những người dân theo dõi không tham gia download hàng.

Thêm mã giảm ngay dành riêng cho người xem Instagram và bảo vệ quảng cáo của doanh nghiệp có giới hạn thời gian – chương trình giảm ngay cuối tuần sẽ dễ nóng bỏng sự chú ý.

Vì vậy, nếu khách hàng đang do dự không biết đăng gì bên trên Instagram để kinh doanh các chương trình giảm giá của mình, hãy suy nghĩ tổ chức một sự khiếu nại flash sale độc ​​quyền.

22. Đăng đếm ngược cho một sự kiện hoặc buổi ra mắt

Các sản phẩm mới ra mắt phải cực kỳ thú vị – chúng thường là tác dụng của tương đối nhiều sự siêng năng và trọng điểm sức. Cùng sẽ hoàn hảo nhất hơn khi những người theo dõi chúng ta cũng hào hứng cùng đón chờ chúng.

Nếu bạn có nhu cầu biết bí quyết đăng bài bác trên Instagram hoàn toàn có thể mang lại cho việc kiện của bạn sự chăm chú mà nó xứng đáng, hãy ban đầu bằng biện pháp đếm ngược.

Bạn rất có thể thêm đồng hồ đếm ngược vào Story của mình. Chỉ việc chèn ngày và giờ, tiếp đến đăng – hãy bảo đảm an toàn thực hiện trước một ngày sự kiện ra mắt.

Người theo dõi có thể nhấn vào đồng hồ đeo tay để đặt lời nhắc. Bạn có thể đăng ảnh hàng ngày lên Instagram của chính mình trước ngày trọng đại.

*

23. áp dụng lại văn bản đã đăng của người sử dụng cho Instagram

Nếu chúng ta chưa đăng tải Instagram các nội dung đã đăng trên các kênh kinh doanh khác, bạn nên làm như vậy.

Để có phạm vi tiếp cận rộng hơn, hãy phát triển thành những thứ các bạn đăng ở chỗ khác thành câu chữ Instagram. Phân tách sẻ hình ảnh bạn đang tiến hành podcast của bản thân mình và thêm một số trong những trích dẫn thú vị.

Hoặc, coppy cách đăng bài xích trên Instagram của website truyền thông media Refinery29 và trở nên một bài bác báo chúng ta đã viết thành một bài xích đăng bên trên Instagram – bao hàm tiêu đề với hình ảnh để duyên dáng sự chú ý.

Khi các bạn đã mê say được sự chú ý, hãy thêm link đến câu chữ trong bio của bạn và thông báo để những người dân theo dõi các bạn nhấp vào văn bản đó. Đơn giản!

*

24. Đăng hình ảnh bạn yêu thích

Một số bài bác đăng trên Instagram quá tuyệt vời nhất để không chia sẻ lại. Rất có thể đó là một trong những hình ảnh đẹp hoặc một Carousel (xem lại mục 3) các câu trích dẫn đầy cảm hứng.

Nếu bạn tìm thấy một bài xích đăng thú vị trên Instagram mà chúng ta nghĩ rằng những người theo dõi của các bạn sẽ thích, nguyên nhân không share nó cùng với họ? tải nó lên trang của người sử dụng hoặc links nó cho một câu chuyện.

Đây là 1 cách hay để cho những người theo dõi làm rõ hơn cách suy nghĩ của chữ tín bạn. Mặc dù nhiên, hãy xem xét luôn ghi nguồn.

Thực sự không tốt một chút nào khi chia sẻ một bài xích đăng bên trên Instagram với không lắp thẻ fan đăng gốc. Tương tự so với hình hình ảnh stock.

*

25. Đăng vào gần như dịp đặc biệt

Một số công ty biết đúng mực những gì nên đăng trên Instagram mang lại mùa lễ hội, và cửa hàng hoa Dominique Rose là một trong số đó.

Tổ chức chương trình tặng quà từng ngày là một ý tưởng phát minh thú vị (và hào phóng) để giúp đỡ những bạn theo dõi của bạn tương tác trong một thời gian dài. Nếu như bạn không thể hỗ trợ đồ miễn phí, chúng ta cũng có thể làm các thứ khác.

Nếu ai đang đếm ngược mang đến Tết, hãy đăng một hình hình ảnh vui nhộn trước vài ba ngày. Đối với các ngày lễ bé dại hơn, hãy cài lên số đông câu trích dẫn có ý nghĩa sâu sắc hoặc sự thật thú vị.

Bạn có nhớ những chiếc donut của Valentine không? Tận dụng buổi tối đa những tính năng của Instagram và đăng lên Reel những hướng dẫn thay bởi vì chỉ chú ý đăng lên trang Instagram thông thường.

*

Lợi ích của bí quyết đăng bài trên Instagram liên tục là gì?

Vậy là, công ty chúng tôi đã chỉ cho chính mình cách và hầu như gì chúng ta cũng có thể đăng trên Instagram, nhưng nguyên nhân nó lại đặc biệt đến vậy?

Đối với các doanh nghiệp thuộc đa số quy mô, nhất là các công ty lớn nhỏ, có không ít thứ nhằm đăng bên trên Instagram rộng là lựa chọn một filter màu sắc và lắp # cho mỗi bài đăng.

Nền tảng này là một kênh bán sản phẩm sinh lợi. Hãy tận dụng tối đa nó và gửi ra các cách đăng bài bác trên Instagram cuốn hút – giúp thương hiệu của người sử dụng luôn mớ lạ và độc đáo trong trọng tâm trí mọi người.

Hãy so sánh tầm đặc biệt của việc lưu ý đến những gì đề xuất đăng trên Instagram và triển khai nó hay xuyên:

Instagram áp dụng một thuật toán để triển khai nổi bật các bài đăng mới nhất và nó cỗ vũ những người tiêu dùng tích cực.Mọi fan thích xem văn bản mới. Nếu bạn không đăng bài bác thường xuyên, họ sẽ không còn cảm thấy được liên can để thừa nhận theo dõi bạn.Sự hệ trọng nhất quán để giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn về khán giả của mình

Tóm lại: bạn càng đăng nhiều, chúng ta càng được hiển thị các hơn. Hãy ghi nhớ giữ đến nội dung của chúng ta có bạn dạng sắc uy tín nhất quán, gồm sự thu hút và trên hết, chưa hẳn chỉ chăm spam về sản phẩm. Không người nào thích dấn thư rác cả!

Công nghệ 4.0 đã với đang làm núm đổi thế giới mỗi ngày. Việc chuyển đổi số của những doanh nghiệp hay sale nhỏ lẻ càng ngày càng được quan tâm. Instagram ko chỉ là trang mạng social ngoài ra trở thành môi trường kinh doanh lý tưởng dành cho các đơn vị kinh doanh.

Vậy làm cho thế làm sao để bán hàng trên instagram và hướng dẫn biện pháp đăng bài bán hàng online bên trên instagram hiệu quả? cùng Túi gói mặt hàng 5s tìm kiếm hiểu qua bài bác viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu bình thường về Instagram

Vào năm 2010, Instagram đã trở thành một mạng làng hội phân phát triển nhất về hình ảnh. Đến năm 2012, mạng làng mạc hội này được Facebook mua lại. Thiết yếu nhờ cuộc sáp nhập này mà Instagram đã đạt được một bé số tăng trưởng kỷ lục.

Instagram được đánh giá gồm độ tăng trưởng nhanh hơn so với cả Facebook, Twitter tuyệt Pinterest. Chỉ sau 1 năm sáp nhập với Facebook, mạng buôn bản hội Instagram đã đạt tới bé số 150 triệu người cần sử dụng mỗi tháng. Người dùng instagram là những người bao gồm độ tuổi 15-25t.

*

Cách đăng bài bán hàng nhiều tương tác

Được biết đến là một trong những mạng làng mạc hội chăm được sử dụng để phân chia sẻ ảnh và video. Instagram hoạt động dựa trên cơ sở sáng tạo ra những bức ảnh đẹp cùng thu hút được người xem.

Bên cạnh đó instagram cũng cung cấp rất nhiều những chế độ chỉnh sửa đoạn clip và ảnh không giống nhau. Tùy thuộc vào sở mê say của người sử dụng mà các bạn gồm thể lựa chọn cho doanh nghiệp một chế độ riêng.

Cho đến thời điểm hiện tại, Instagram vẫn đang trở thành một trong những công cụ dẫn đầu vào hoạt động truyền thông và bán hàng online.

Hãy tận dụng những tính năng nổi bật của instagram để đăng bài bán hàng online tức thì nhé! mặc dù cho là bạn sử dụng nó với mục đích cá nhân, sale thì instagram cũng đem đến mang đến bạn những trải nghiệm thú vị.

Đọc tiếp để biết thêm những hướng dẫn cách đăng bài bán sản phẩm online trên instagram nhé!

Những tính năng tiếp thị sản phẩm vượt trội của instagram. Phương pháp đăng bài bán sản phẩm nhiều tương tác?

Ngoài là một ứng dụng social được nhiều người yêu thương thích, instagram còn là một nền tảng bán hàng online lý tưởng giành riêng cho các chủ siêu thị bởi nhiều tính năng vượt trội. Bài viết này, Túi gói sản phẩm 5s sẽ giới thiệu đến với bạn những tính năng mới, hữu ích cũng như cách đăng bài bán hàng nhiều tương tác giành riêng cho chủ shop bán hàng online.

Lưu tin vào Bookmark

Instagram hiện ni đã chất nhận được người cần sử dụng lưu các bài đăng mà mình quan tâm vào Bookmark, để tất cả thể xem lại bất cứ bao giờ mình muốn.

Đây cũng là phương pháp đăng bài bán hàng nhiều tương tác và giúp cho các tài khoản instagram business thú vị sự thân thương của người tiêu dùng bằng các bài viết dạng social, chia sẻ kiến thức, tởm nghiệm và các tip hay tương quan đến ngành sản phẩm của shop mình. Từ đó các follower tiếp nhận tin tức hữu ích sẽ lưu lại bài bác viết vào mục bookmark, đồng thời gồm ấn tượng tốt hơn về brand của bạn.

*

Hướng dẫn phương pháp đăng bài bán hàng online - Lưu bài vào bookmark

Thẻ vị trí và Hashtag

Instagram đã mở rộng trang mày mò cho mỗi tài khoản bằng việc sử dụng hashtag cùng gắn vị trí cho bài xích viết của bạn. Khi một storyhay bài bác viết được thêm hashtag hoặc vị trí, người dùng instagram sẽ có khả năng tiếp cận với nhiều hơn thông qua công cụ search kiếm.

*

Hashtag giúp tăng lượng tương tác lên 12%

Số liệu đến thấy bài bác đăng với hashtag sẽ tăng lượng tương tác lên 12%. Điều này có đến mang lại thương hiệu cơ hội tiếp cận đối tượng người cần sử dụng mới, qua đó tăng độ hiển thị thương hiệu với tăng lượt tương tác với khách hàng hàng. Đây cũng là cách đăng bài bán hàng nhiều tương tác hơn.

Mention

Đây là một công cụ đặc trưng cùng nổi bật mà instagram cung cấp mang lại người sử dụng. Với khả năng nhắc tới bạn bè trong những story của mình, tính năng này của instagram được coi như một công cụ truyền thông hiệu quả. Khi các thương hiệu hợp tác với influencers trong những chiến dịch marketing, mention sẽ sở hữu lại những khoảnh khắc “spotlight” giành riêng cho thương hiệu.

Các KOL tốt influencers là những người có lượng follower lớn, đây là nguồn tài nguyên sẵn có mà những chủ cửa hàng hay thương hiệu bao gồm thể nắm bắt cơ hội để quảng bá sản phẩm. Việc những KOL với thương hiệu kết hợp với nhau được xem là sự “cộng sinh” đem lại lợi ích mang đến cả 2 bên.

*

Tính năng nhắc tới bạn bè trong những story của mình

Khi những KOL nhắc tới thương hiệu trong các story của mình sẽ góp họ dễ dàng gây được sự để ý với tệp followers sẵn có. Ngược lại những KOL cũng nhận được nhiều tương tác và sự tin tưởng từ follower hơn.

Đây vừa là biện pháp đăng bài bán sản phẩm nhiều tương tác, vừa là một phương thức hiệu quả để kéo traffic của tài khoản instagram của nhãn hàng, đồng thời tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Swipe Up

Nếu đạt được 10.000 người theo dõi bằng tài khoản Instagram Business, tính năng swipe up (vuốt lên để truy hỏi cập vào liên kết) sẽ tự động cập nhật đến tài khoản của bạn. Điều này giúp biện pháp đăng bài bán sản phẩm nhiều tương tác tăng lưu lượng truy nã cập vào website của các thương hiệu dễ dàng hơn.

*

Tính năng swipe up

Poll, question và quiz trên Story

Bạn gồm biết story là tính năng được sử dụng nhiều nhất của instagram? Xu hướng đăng câu chuyện từng ngày được lựa chọn nhiều hơn việc đăng bài bác trên feed. Bởi bạn bè của bạn chỉ gồm thể xem được story của bạn trong tầm 24h, sau đó sẽ được lưu vào mục lưu trữ và “chỉ mình tôi” mới xem lại được.

Điều này khiến mọi người thích thú và họ phân tách sẻ nhiều hơn những khoảnh khắc thường ngày bên trên instagram của mình.

*

Cách đăng bài bán hàng nhiều tương tác

Ngoài ra, nhãn hàng tất cả thể tương tác trực tiếp với khán giả của mình, để hiểu rõ hơn nhu cầu của họ bằng việc sử dụng các tính năng như poll, question với quiz bên trên story. Hãy thử đặt câu hỏi tốt khảo tiếp giáp cho những người theo dõi và quan sát để si họ gia nhập vào câu chuyện của riêng rẽ mỗi thương hiệu và để họ chia sẻ sự ân cần của mình.

Story highlights

Tạo những story highlights bên trên Instagram là một giải pháp hay để lưu giữ cùng thể hiện những hình ảnh nổi bật về thương hiệu cùng phong cách shop của bạn. Việc chú ý lại các story highlights sẽ tạo cho profile của bạn nổi bật và chuyên nghiệp hơn. Công cụ này giúp doanh nghiệp kể câu chuyện thương hiệu của riêng rẽ mình, nóng bỏng nhiều người theo dõi và quan sát hơn với thậm chí gia tăng doanh thu nhờ highlight các bộ sưu tập được ưa chuộng.

*

Hướng dẫn biện pháp đăng bài bán hàng online

Làm thế nào để marketing trên IG? Hướng dẫn biện pháp đăng bài bán hàng online trên instagram hiệu quả?

Làm thế như thế nào để kinh doanh trên ig?

Trước hết, bạn cần để ý tới việc tạo nội dung để đắm say tương tác cùng truy cập thực từ những người cần sử dụng hơn là chạy theo số follow lớn. Đây cũng là giải pháp đăng bài bán sản phẩm trên mạng hiệu quả từ những người tất cả kinh nghiệm.

Nếu làm cho tốt về phần nội dung, hình ảnh kết hợp với chiến lược quảng cáo phù hợp thì số người theo dõi và quan sát tài khoản của bạn sẽ tăng dần theo thời gian. Tham khảo hướng dẫn phương pháp đăng bài bán hàng online từ người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn.

*

Số lượt follow trên ig thể hiện mức độ uy tín của thương hiệu

Một vào những yếu tố quan lại trọng để marketing hiệu quả bên trên instagram là xây dựng độ uy tín của shop. Số follower sẽ ko giúp siêu thị của bạn khẳng định uy tín mà lại hơn hết, đó là nội dung, hình ảnh chuyên nghiệp cùng bố cục đẹp của feed Instagram sé thu cháy khách hàng. Thuộc với chất lượng của sản phẩm, dịch vụ quý khách và sự tư vấn khi quý khách hàng nhắn tin, bình luận để search hiểu thêm thông tin.

Ngoài ra, cộng tác với Influencer với KOL cũng là một phương pháp để tăng uy tín đến Instagram mới. Hãy chọn những KOL bao gồm nhiều follow, có chuyên môn về sản phẩm của bạn để đánh giá hay viết bài bác quảng cáo.

Hướng dẫn phương pháp đăng bài bán hàng online trên ig

Content hay nội dung mang đến insta không chỉ là hình ảnh ngoài ra bao gồm bài bác viết, stories và đoạn clip IGTV. Nội dung bài bác viết bên trên Insta thể hiện qua 4 dạng chính là: hình ảnh; Clip; Carousel gồm nhiều hình và video clip và IGTV (định dạng đoạn phim dài hơn 1 phút).

Mới đây instagram đã tạo ra mắt tính năng mới là reel trên feed instagram. Đây là dạng video ngắn tương tự như các video clip trên Tiktok. Để đăng bài bán sản phẩm trên Instagram hiệu quả, bạn hãy đa dạng gồm hình ảnh, clip, IGTV và Stories nhé!

*

Hướng dẫn biện pháp đăng bài bán hàng online

Đầu tiên, bạn sẽ cần tạo kế hoạch cho content chung với định hướng phong thái cho sản phẩm của mình. Các nội dung được thiết kế đa dạng nhưng vẫn mang phong cách riêng của sản phẩm. Một trong những điểm cộng của instagram là chất lượng ảnh rất tốt, bởi vậy hãy tận dụng ưu điểm này để phối up cùng chụp sản phẩm của bạn đẹp nhất. Đây là biện pháp giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên.

Tiếp theo là lên lịch đăng bài xích đều đặn cho những bài viết, điều này góp instagram bán sản phẩm của bạn gồm thể tiếp cận tối đa người coi tự nhiên. Nội dung cũng phục vụ cho các bài viết quảng cáo trên Insta. Tần suất đều đặn cần sự kiên cường và bạn sẽ đạt hiệu quả tối đa về lượng tiếp cận, tương tác. Tuy vậy đăng bài bác đều đặn không chỉ là post bài mỗi ngày khi nội dung của bạn không chất lượng. Bạn bao gồm thể đăng bài bác vào những thời điểm cùng ngày mà bài xích viết tiếp cận được nhiều người nhất.

*

Feed IG đẹp là như thế nào?

Bạn cần đăng bài bác viết vào thời điểm tất cả nhiều Follower online nhất vào ngày. Người cần sử dụng Instagram thường hoạt động nhiều nhất vào trưa với tối. Mặc dù nhiên, mỗi shop trên Insta giỏi tuỳ theo loại sản phẩm, dịch vụ và tệp quý khách mà thời điểm này sẽ khác nhau. Vì đó hãy tham khảo thời gian xoàn đăng bài bán hàng trên instagram đến ngành hàng với sản phẩm của bạn nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách đăng bài bán sản phẩm trên mạng, hay phương pháp đăng bài bán sản phẩm online được hiệu quả nhất. Túi gói mặt hàng 5s hy vọng bài xích viết trên đem đến nhiều kiến thức hữu ích dành riêng cho bạn. Follow Túi gói mặt hàng 5s để tham khảo thêm nhiều bài viết tuyệt hơn nhé!

*

kynanggame.edu.vn - ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP TÚI ĐÓNG HÀNG VÀ CÁC SẢN PHẨM HỖ TRỢ GIAO HÀNG CHUYỂN PHÁT

🕍 Địa chỉ:

Văn phòng HN: 58/298 Tây Sơn, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Kho HN: Số 33 Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Shopee Hà Nội: https://shopee.vn/kynanggame.edu.vn

Theo dõi với cửa hàng chúng tôi trên mạng làng mạc hội:

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCr0xzu
RWJjx
Kf
SHOK-p
Jhf
A

Trang tiếp nhận cùng xử lý khiếu nại: https://kynanggame.edu.vn/