CÁCH ĐĂNG KÝ 3G 1 NGÀY CỦA VIETTEL 5K 1 NGÀY NHANH CHÓNG NHẤT

-

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang vào mạng internet tham khảo cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày 10k để sử dụng data tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động với mong muốn sử dụng nhiều hơn mà tiết kiệm chi phí hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng ký 3g 1 ngày của viettel

Nội dung bài viết này chúng tôi xin tổng hợp các gói 3G Viettel 10k 1 ngày để bạn dễ dàng tham khảo đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu nhé. Hy vọng qua nội dung này bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một gói phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Các bạn thân mến. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng data tốc độ cao truy cập mạng internet trên di động là rất lớn. Viettel đã cho ra đời hàng loạt các gói3GViettelđể giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu. Trong đó gói cước 3G Viettel 1 ngày 10k có ưu đãi 2Gb data tốc độ cao được người dùng quan tâm tìm hiểu và đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các gói cước 3G Viettel 1 ngày 10k ưu đãi 2023

Dưới đây là danh sách các gói cước 3G Viettel 1 ngày 10k đang được nhà mạng triển khai áp dụng cho khách hàng đăng ký sử dụng trong năm 2023. Mời bạn tham khảo chi tiết lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé.


Tên góiGiá góiĐăng kýƯu đãiChi tiết
1N10.000đĐĂNG KÝ

<5Gb data tốc độ cao(5Gb/ngày)>

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút

5 phút gọi ngoại mạng

Free SMS nội mạng

Miễn phí gói TV360 Basic

Chi tiết
ST10K10.000đĐĂNG KÝ

2Gb /(24H Ngày)

Hết 2Gb dừng truy cập mạng.

Chi tiết
MI10D10.000đĐĂNG KÝ

2Gb /(24H Ngày)

Hết 2Gb tính cước phát sinh 75đ/50KB

Chi tiết
WC110.000đĐĂNG KÝ

1Gb /(24H Ngày)

Hết 1Gb sử dụng tốc độ thường đến hết chu kỳ

Chi tiết

Chi tiết các gói cước 3G Viettel 1 ngày 10k ưu đãi 2023

Dưới đây là chi tiết về các gói cước 3G mạng Viettel 1 ngày 10k ưu đãi được áp dụng trong năm 2023. Mời bạn tham khảo lựa chọn đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu về data tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động.

1. Gói cước ST10K của Viettel.

Đăng ký St10k của Viettelchỉ với 10.000đ cho 1 lần đăng ký sử dụng. Bạn nhận ngay 2Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động đến 24h trong ngày.

Gói cước St10K của Viettelphù hợp với các bạn có nhu cầu xem film, tải tài liệu trong ngày mà cần gấp data 4g tốc độ cao. Nếu bạn đang trong trường hợp cần data tốc độ cao trong ngày thìgói st10kcủa Viettel sẽ đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hiện nay tại Việt Nam nhu cầu sử dụng data truy cập mạng internet trên điện thoại di động ngày một ra tăng. Vì lẽ đó Viettel cho ra đời hàng loạtcác gói 4g Viettelvới các mức giá khác nhau và có ưu đãi khác nhâu để phù hợp với mọi nhu ầu sử dụng của bạn.

Chi tiết, điều kiện và cách đăng ký gói st10k của Viettel như thế nào. Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây để đăng ký sử dụng ngay nhé.

Chi tiết gói St10K của Viettel 2023.Tên gói:ST10KGiá gói: 10.000đ
Thời gian: Sử dụng đến 24h trong ngày.Ưu đãi data: Có 2Gb data 4g tốc độ cao.Điều kiện đăng ký gói ST10K của Viettel.Thuê bao di động Viettel trong danh sách khuyến mãi của gói St10K Viettel mới có thể đăng ký sử dụng được.Tài thời điểm đăng ký gói St10k của Viettel thuê bao của bạn có ít nhất 10.000đ trong tài khoản gốc.Cú pháp đăng ký gói ST10K của Viettel.

Để đăng ký gói ST10K viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói st10k viettel cho di động của bạn.

ST10K HN4gửi9123

Trong đó

ST10KLà tên gói cước 4g mạng Viettel 10k có 2Gb data sử dụng đến 24h trong ngày

HN4Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạnđăng ký gói 4gviettel 10k có 2Gbsử dụng đến 24h trongngàytrên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việcđăng ký gói cước 4g viettelcủa bạn để sử dụng.

9123Là tổng đài dịch vụ đăng ký gói cước 4g của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Đăng ký nhanh:


*

Gói ST10K của Viettel

2. Gói cước MI10D của Viettel.

Đăng ký gói MI10Dcủa Viettelchỉ với mức giá vô cùng rẻ là 10.000đ cho 1 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay mức ưu đãi là 2Gb data 4g tốc độ cao để truy cập mạng internet trên di động. Đây là mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho thuê bao di động Viettel của bạn đăng ký với giá 10.000đ1 lần.

Gói cước
MI10dcủa Viettel
hiện nay đã và đang làgói cước 4g viettel 1 ngàyđược người dùng tìmhiểu đăng ký sử dụng nhiều nhất. Bởi đột xuất bạn có nhu cầu sử dụng data 4g tốc độ cao mà điện thoại của bạn đang hết tài khoản gốc thì đây là một gói cước 4g dành cho bạn trong thời điểm cần thiết này.

Đăng ký 4g Viettel 10k 1 ngày có 2Gbhiện đang là từ khóa có lưu lượng tìm kiếm rất lớn từ cộng đồng mạng. Tuy là gói cước rất nhỏ nhưng đây cũng là cách tiết kiệm chi phí nhất khi sử dụng data 4g tốc độ cao của các bạn học sinh và sinh viên không thường xuyên sử dụng data 4g tốc độ cao theo một chu kỳ dài ngày.

Chi tiết gói cước 4GViettel 1 ngày 10K có 2Gb
Tên gói:MI10DGiá gói: 10.000đ
Thời gian sử dụng: 1 ngày ( 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công gói Mi10dcủa Viettel.)Ưu đãi data: Có 2Gbb data 4g tốc độ cao sử dụng trong 1 ngày.Hết lưu lượng:Hết 2Gbtính cước phát sinh 75đ/50KBĐiều kiện đăng ký gói mi10dcủa Viettel
Thuê bao trả trước Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Viettel.Tại thời điểm đăng ký gói Mi10dcủa Viettel tài khoản gốc của bạn có lớn hơn 10.000đ.Cú pháp đăng ký gói mi10d của Viettel

Đểđăng ký gói 4g viettel 1 ngày 10k có 2Gb. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động gửi mã ussd đăng ký gói mi10d Viettel cho thuê bao của bạn.

Đăng ký nhanh:


*

Gói MI10D của Viettel

3. Gói cước WC1 của Viettel.

Ngay từ khi ra mắt,gói cước WC1 của Viettelđã nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực trong quá trình sử dụng. Số lượng tìm kiếm và đăng ký gói cước không ngừng tăng lên mỗi ngày vì thế mà nhiều gói cước khác cũng được Viettel cho ra mắt ngay sau đó. Khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn tốt hơn trong việc chọn gói cước đăng ký.

Xem thêm: Btcx Là Gì Trên Facebook ", Btcx Ib Trên Facebook Có Nghĩa Là Gì

Chi phí cho việc truy cập mạng nếu không đăng ký các gói cước cũng trở thành một vấn đề to lớn đối với người dùng. Vậy nên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí sử dụng 3G/4G thì hãy nhanh tayđăng ký gói cước WC1. Nếu như nhu cầu sử dụng mạng không quá nhiều thì hãy chọn gói cước WC1 này nhé!

Chỉ mất 10.000 đồng một ngày là bạn đã có ngay 1Gb data sử dụng trong vòng 24 giờ. Việc truy cập mạng, lướt web hay đọc báo, nghe nhạc, xem video sẽ không còn trở thành một vấn đề phải lo lắng nữa. Đặc biệt bạn sẽ được sử dụng miễn phí 7 ngày dịch vụ My
Clip và 2 ngày nhận thông tin kết quả Bóng đá.

Mặc dùgói cước WC1 của Viettelkhông quá mới với người dùng Viettel nhưng dù trôi qua bao lâu, gói cước này vẫn thu hút được một lượng khách hàng nhất định đăng ký gói cước. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói cước WC1, các thông tin chi tiết và lưu ý cần biết trong quá trình đăng ký gói cước. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn!

Chi tiết gói WC1 của Viettel
Giá cước:10.000đSim Hssv:10.000đ
Lưu lượng:1Gb data 4g tốc độ cao.Hết lưu lượng:Hết 1Gb dừng kết nối
Cú pháp:WC1HN4gửi9123Điều kiện đăng ký gói WC1 của Viettel.Thuê bao di động trả trước Viettel trong danh sách khuyến mãi đăng ký gói WC1 của Viettel có tài khoản gốc tại thời điểm đăng ký gói cước lớn hơn 10.000đ.Cú pháp đăng ký gói cước WC1 của Viettel.

Để đăng ký gói wc1của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký WC1Viettel cho thuê bao của bạn.

WC1HN4gửi9123

Trong đó:

WC1Là tên gói 4G Viettel

HN4Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạnđăng ký gói 4g WC1 Vietteltrên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:


*

Gói WC1 của Viettel

Các bạn thân mến. Trên đây là thông tin về cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày 10k mà chúng tôi cập nhất giới thiệu đến bạn. Hy vọng giúp bạn dễ dàng lựa chọn và đăng ký sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng data siêu tốc mạng Viettel. Mời bạn tham khảo thêm các gói 3G siêu tốc Viettel dưới đây để đăng ký sử dụng nhé.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, những gói cước data 3G/4G Viettel tốc độ cao trong ngày cũng được nhiều người dùng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của bản thân. Trong đó phải kể đến các gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày, vậy đăng ký các gói cước này như thế nào?


Hiện nay, nhà mạng Viettel đang cung cấp đến khách hàng nhiều gói cước data 3G/4G với các ưu đãi về lưu lượng tốc độ cao để sử dụng trong ngày. Khách hàng có thể tham khảo 2 gói cước sau để sử dụng như ST10Kvà ST120K(hoặc thực hiện bấm *098# để tra cứu các gói data ưu đãi dành riêng cho từng thuê bao). Cách đăng ký 2 gói cước này như thế nào, mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Thông tin cần biết về đầu số 195 của nhà mạng Viettel

Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel Post - giúp bạn tra cứu đơn hàng nhanh chóng

Cách đăng ký gói cước data ưu đãi 7GB/tuần sử dụng chỉ với 30.000 đồng


*

Cách đăng ký gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày nhanh chóng, dễ dàng

1. Gói ST10K

Chỉ với cước phí 10.000 đồng/ngày, khách hàng đã có thể sở hữu ngay 2GB tốc độ cao sử dụng đến 24h ngày đăng ký, hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có).

Cú pháp đăng ký gói ST10K Viettel


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.


- Bấm *098*16#.

- Soạn ST10K gửi 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn hàng ngày, lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công. Khách hàng được đăng ký nhiều lần, lưu lượng cộng dồn sử dụng đến 24h ngày đăng ký.

2.Gói ST120K

Đây là gói cước data đăng ký theo chu kỳ dành cho thuê bao di động trả trước và trả sau. Đối với thuê bao di động trả trước cước phí là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với thuê bao di động trả sau thời gian sử dụng sẽ được tính như sau:

- Khách hàng đăng ký từ ngày 01 đến ngày 20 cước phí 100% với ưu đãi 2GB/ngày.

- Khách hàng đăng ký từ ngày 21 giảm 50% cước phí và ưu đãi 2GB/ngày.

Những ưu đãi đặc biệt của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K khách hàng sẽ có ngay 60GB (2GB tốc độ cao/ngày), hết 2GB/ngày thì ngừng truy cập, miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên Life
Box và xem phim trên ứng dụng TV360. Ưu đãi sử dụng trong 30 ngày (trả trước), hết tháng (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung lượng 2GB/ngày, gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ (Không bảo lưu data khi gia hạn không thành công).

Cú pháp đăng ký gói cước ST120K


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.

- Soạn tin: ST120K gửi 191.

- Gọi: *098*172#.


Hy vọng với những chia sẻ trên giúp các khách hàng đăng ký thành công gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày phù hợp với nhu cầu bản thân và trải nghiệm internet tốc độ cao ngay trên chiếc điện thoại của mình nhé!