Cách đăng ký kênh youtube kiếm tiền trên youtube, hướng dẫn từ a

-
Sau khi đọc xong bài viết này, nếu bạn có nhu cầu bắt đầu tạo các khoản thu nhập với Youtube có thể học 1 khóa online là đầy đủ nhé. Mình lời khuyên bạn phải học khóa đào tạo kiếm chi phí với Youtube sau:Mình là vắt Khương, người tạo nên blog Kiemtiencenter – mang đến cho bạn nguồn phía dẫn chính xác nhất về kiếm tiền online.

Bạn đang xem: Cách đăng ký kênh youtube kiếm tiền

Trước khi đọc bài bác viết, mình muốn bạn xem đoạn clip demo về 1 số hình thức kiếm tiền với Youtube sau:


Hẳn khi truy cập Youtube, các bạn sẽ thấy không hề ít người đã kiếm tiền tại gốc rễ videos mập nhất trái đất này. Và hình thức ưa chấp nhận nhất vẫn chính là Youtube Partner.

Có nghĩa là bạn xuất phiên bản videos, có khá nhiều lượt xem & hiển thị truyền bá thì bạn sẽ kiếm được tiền.

Về mẩu chuyện thành công mang lại Youtube Partner, bản thân đoán rằng các bạn sẽ biết về Bà Tân Vlog với công ty đề đoạn phim ẩm thực, NTN Vlogs với chủ đề khám phá cuộc sống thường ngày hay Cris Devil bạn với chủ đề Game,…Và còn rất nhiều nữa.


Họ gần như là những gương mặt tiêu biểu đến việc: Vừa tạo giá trị đến cộng đồng, & vừa tạo thành thu nhập khủng phụ thuộc vào Youtube. Hoàn toàn có thể đó không phải giá trị so với bạn, nhưng mà nó tạo các giá trị cho không ít người khác. Chẳng hạn giá trị về: Giải trí, học tập, thăm khám phá,…

Youtube Partner (từ Google) vẫn luôn là một trong những hiệ tượng kiếm chi phí online đông người tham gia duy nhất ở Việt Nam bởi vì tính chất dễ ợt để bắt đầu, đặc điểm lâu bền, thu nhập tiềm năng và độ đáng tin tưởng cao.

Thậm chí không ít người không buộc phải vốn (hoặc đề nghị ít) cũng hoàn toàn có thể làm, nên bạn có thể thấy xung quanh bạn từ học sinh cấp 3, cđ ĐH hay fan lớn, không ít người vẫn đang kiếm chi phí với Youtube sản phẩm ngày.

Nhưng bọn họ cũng không nên chỉ dừng lại với vấn đề kiếm tiền với Youtube Partner. Bởi vì với cùng 1 nền tảng videos lớn số 1 thế giới, chúng ta cũng có thể khai thác nhiều hướng kiếm tiền không giống từ nó.


GỢI Ý


*

Nếu các bạn hỏi mình học tập online về MMO, tởm doanh, chạy quảng cáo nơi đâu là oke tốt nhất thì click chuột link sau đây xem xu thế nhé. Rộng 50000 fan đang học chứ không chỉ riêng mình

*


XEM XU HƯỚNG HỌC TẬP

Ở bài viết này, mình sẽ đào sâu để:

Giúp các bạn định nghĩa tìm tiền cùng với Youtube là gì? Đặc biệt là Youtube PartnerGiúp những các bạn đã với đang kiếm tiền với Youtube Partner biết thêm 1 số bề ngoài khác để triển khai với Youtube

Bắt đầu nhé !!!

*

Kiếm tiền với Youtube có thật hay không ?

Youtube là một trong nền tảng lớn tưởng được cách tân và phát triển bởi Google, chất nhận được bạn đăng tải những video để lưu trữ và phân chia sẻ cho bạn khác, xã hội xem, hoặc duy trì riêng tứ cho bạn.

Nhờ gốc rễ này, cụm từ “kiếm chi phí từ Youtube” đã dần dần trở bắt buộc thân quen. Đảm bảo xung quanh các bạn sẽ có không ít người làm. (1 số tín đồ sẽ công khai, còn 1 số ít người sẽ giữ bí mật, các bạn sẽ không hề biết họ làm gì)

Nhưng quá trình này hơi mơ hồ đối với chúng ta mới bắt đầu, những người dân ít tiếp xúc công nghệ, với thậm chí đó là điều cạnh tranh tin (hoặc phi thường) đối với những tín đồ không làm MMO. (Bạn biết MMO là gì không? nếu như không tham khảo nội dung bài viết này nhé)

Vậy kiếm tiền với Youtube có thiệt không? bản thân sẽ cho bạn 1 vài ba ví dụ:

Pew
Die
Pie: hơn 10 triệu USD mỗi năm

Anh quý ông này đang từng “troll cả thay giới” với câu hỏi tuyên tía xóa kênh Youtube của mình, anh ấy đã thực hiện lời hứa tuy thế là 1 kênh quảng cáo khác =.=. Các nguồn nếu như bạn chưa biết.

Đẹp trai, hài hước, thủ thỉ hay và chơi game giỏi. Anh ấy kiếm cả triệu USD từng nằm phụ thuộc việc xuất bạn dạng videos lên Youtube và kiếm tiền nhờ vào Youtube Partner, mặc dù các nguồn lệch giá từ việc quảng cáo game khác cũng vô cùng dồi dào.

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết Marketing.

Affiliate marketing là việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ của chữ tín khác. Các bạn sẽ không phải lo về nguồn mặt hàng và âu yếm khách hàng tuyệt kho vận.

Việc duy nhất bạn phải làm là tìm cách tiếp thị sản phẩm/dịch vụ đó.

Đây là 1 bề ngoài ko còn mới mẻ gì. Nhiều người đã kiếm hàng ngàn USD mỗi tháng với câu hỏi làm affiliate sale trên Amazon, Commisison Junction tuyệt Shareasale,…

Hoặc làm việc Việt Nam, các publishers (Tên gọi của những người thêm vào nội dung kiếm tiền với affiliate) đang kiếm chi phí khá xuất sắc với Adflex và Accesstrade

Affiliate sale cũng sẽ là 1 xu thế khá thịnh. Nếu bạn muốn tìm phát âm thêm, hãy đọc 2 bài viết sau:

Quay trở lại với Youtube, vấn đề nhiều người sử dụng nền tảng này để kiếm tiền với affiliate trở buộc phải rất phổ biến (thậm chí còn tồn tại được thu nhập cá nhân khủng), đặc biệt là các đoạn phim về giới thiệu (demo, khuyên bảo sử dụng, thủ thuật,….) các sản phẩm.

Ví dụ Verizon Fi
OS là một sản phẩm về mạng internet, vô tuyến khá danh tiếng ở Mỹ, họ sẵn sàng chuẩn bị chia sẻ $35 cho $45 cho người giới thiệu mỗi khi họ mang đến 1 quý khách hàng mới.

Khi tìm những đoạn phim về Verizon bên trên Youtube, các bạn sẽ dễ dàng chạm chán những clip tương tự như vậy này. Khi tín đồ xem click qua links của họ và mua hàng, họ sẽ tiến hành hoa hồng chia sẻ 1 cách tự động.

*

Kiểm tra bên dưới phần tế bào trả video, các bạn sẽ thấy họ đã kiếm tiền affiliate kinh doanh qua đoạn clip này:

*

Ví dụ trên 68k lượt views, mà chỉ việc 0.5% mua sắm thôi là họ rất có thể kiếm 340 x $40 = $13749 rồi. (Ước tính là như thế, số lượng thực ko thể cụ thể được). Mà bắt đầu chỉ 1 video thôi nhé.

Dùng Youtube để tạo thương hiệu

Trường phù hợp này mình đã lấy 1 lấy ví dụ khá tuyệt vời trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp, sẽ là Chang
Makeup.

Xem thêm: Cách Thu Sóng Wifi Mạnh Nhất, 10 Cách Khắc Phục Mạng Yếu, Wifi Chậm Bất Thường

*

Mỗi khi Changmakup có mặt hàng mới toanh sẽ có video giới thiệu, và đoạn phim nào cũng si mê hàng trăm ngàn tới hàng ngàn lượt xem cùng hàng vạn comments.

Và tất nhiên, việc bán sản phẩm cũng sẽ vô thuộc thuận lợi.

Tuy nhiên trước kia Changmakeup đã từng chia sẻ rất nhiều kỹ năng và kiến thức trên Youtube. Bắt buộc nói là “cho đi trước, nhấn lại sau”.

Và điều ấy cũng hoàn toàn xứng đáng, bây chừ là thời khắc để bạn ấy hưởng thành quả. Đã từng có thời gian, cửa hàng của cô nàng này còn có lượng đặt hàng trên 1000 đơn từng ngày và website phải đóng cửa để sản xuất.

Okay, sẽ là 3 ví dụ ví dụ nhất mà lại mình đưa ra giúp chúng ta cũng có thể hình dung rõ được phương châm của Youtube, thực chất nó là 1 công cụ, 1 căn nguyên Video, còn làm sao để kiếm tiền sẽ là phụ ở trong vào kỹ năng của bạn.

Ở phần tiếp theo, mình vẫn đi sâu vào Youtube Partner, 1 hiệ tượng dễ dàng tuyệt nhất để chúng ta có thể bắt đầu.

Hiện nay, bài toán kiếm tiền trên Youtube ra mắt khá phổ biến, nhiều người dân còn rước đây có tác dụng nghề chính của bản thân và đầu tư nội dung, quality video để đạt được không ít lượt xem, các lượt phân chia sẻ,… Bạn là một trong những Youtuber và bạn có nhu cầu bật kiếm tiền Youtube? Hãy coi kênh của chúng ta đã đủ đk để nhảy kiếm tiền không nhé!


Điều kiện nhảy kiếm tiền Youtube

Để tìm tiền trên kênh youtube, kênh của công ty cần có được những đk bắt buộc như sau:

1 – số lượng người đăng ký (Subscribers) đạt trường đoản cú 1.000 tín đồ trở lên.

2 – Lượng thời gian người coi đạt từ bỏ 4.000 giờ trong khoảng 1 năm.

Khi sẽ đủ đk trên, bạn có thể bật tìm tiền từ bỏ kênh youtube cùng đợi khoảng chừng 15 mang lại 30 ngày nhằm youtube phê duyệt công dụng này.

*

Ngoài ra kênh của người tiêu dùng cũng đề nghị đạt một vài tiêu chí sau:

1 – ko vi phạm phiên bản quyền

Gần đây, việc bảo vệ bạn dạng quyền đang được tương đối nhiều người quan lại tâm. Youtube sẽ thẳng tay với phần đông kênh youtube có dấu hiệu ăn cắp bạn dạng quyền, sử dụng bạn dạng quyền của tín đồ khác để lồng ghép vào video của mình nhằm mục đích câu kéo lượt xem, lượt phân chia sẻ,… đa số kênh youtube này rất đơn giản bị vô hiệu hóa hóa kỹ năng kiếm tiền vày vi phạm bạn dạng quyền.

Để tránh trường hợp này, hãy là 1 Youtuber chân chính, sáng tạo những nội dung của riêng mình hoặc nếu có “mượn” văn bản của tín đồ khác thì cũng rất cần phải sự đồng ý. Xung quanh ra bạn cũng có thể mua phiên bản quyền hoặc sử dụng các nội dung không có phiên bản quyền.

2 – Đảm bảo tuân hành nguyên tắc cùng đồng

Khi tham gia bất kỳ một cộng đồng nào cũng đều phải sở hữu những chính sách riêng, lấy ví dụ như tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Facebook, tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Shopee,… nhằm đảm bảo cho những người dân tham gia. Youtube cũng vậy, bạn cần nắm rõ những nguyên tắc sau khi đăng những nội dung lên kênh của mình:

Không đăng video clip có chứa nội dung khiêu dâm, đồi trụy, bạo lực
Không đăng clip có cất nội dung kích động, phản quốc
Không đăng video clip gây tác động tiêu rất đến tín đồ khác
Không đăng quá nhiều video có văn bản spam, lừa đảo, quấy rối
Không mạo danh tín đồ khác để kiếm tiền…

3 – Đảm bảo unique tốt

Tốt về câu chữ và tốt về quality video sẽ giúp đỡ cho kênh youtube của người sử dụng được hâm mộ hơn. Câu chữ nên trí tuệ sáng tạo và quan trọng đặc biệt để hoàn toàn có thể thu hút người xem cỗ vũ kênh.

4 – không lạm dụng dụng cụ kiếm tiền

Không phải sử dụng những dịch vụ từ mặt thứ ba như tăng lượt thích ảo, tăng view ảo, tăng số người đăng ký… nhằm lạm dụng việc kiếm tiền.

Nếu kênh của bạn đã đáp ứng một cách đầy đủ những tiêu chuẩn liệt kê nghỉ ngơi trên, vậy đừng chậm tay bật tìm tiền Youtube để tăng lên thu nhập nào!

Hướng dẫn cách nhảy kiếm tiền Youtube

Trước tiên, bạn cần links tài khoản Google Adsense để dìm tiền (truy cập trang Google Ad
Sense để đăng ký). Bạn chỉ nên dùng 1 tài khoản Google Ad
Sense duy nhất, chúng ta vẫn rất có thể liên kết những kênh Youtube vào tài khoản này giả dụ muốn.

*

Sau đó các bạn sẽ bật tìm tiền với các bước như sau:

Bước 1. Truy cập vào tài khoản Youtube

Bước 2. Vào Kênh của bạn

Bước 3. Chọn Kiếm tiền

Nếu bạn chưa xuất hiện video nào đủ điều kiện, Youtube sẽ để các bạn chọn “Thông báo mang đến tôi khi đủ điều kiện”.

Nếu bạn đã sở hữu đủ đk là 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong khoảng 12 mon thì bạn cũng có thể bật tìm tiền rồi đó. Chọn bắt đầu và ngóng Youtube phê duyệt kĩ năng này cho kênh của người sử dụng nhé!

Sau lúc bật tìm tiền Youtube, bạn hãy duy trì các hoạt động của mình bằng cách tương tác với người xem, liên tục đăng cài thêm các clip có câu chữ mới, sáng tạo. Dường như để nhiều người biết đến kênh Youtube của chúng ta hơn, hãy share nó và nhờ bạn bè chia sẻ nhằm được mở rộng hơn, tuy vậy hãy bảo vệ nội dung của chúng ta thực sự thú vị và cuốn hút đấy nhé! Chúc các bạn thành công.