Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Netflix Không Cần Visa, Thẻ Tín Dụng Free

-

Hướng dẫn phương pháp đăng ký trải nghiệm Netflix không đề nghị visa, thẻ tín dụng cực đơn giản và dễ ợt giúp bạn có 30 những hiểu biết miễn giá thành trên ứng dụng xem phim nước ngoài này.

Bạn đang xem: Cách đăng ký netflix không cần visa

Tạo thẻ tín dụng ảo để thanh toán quốc tế qua Viettel Pay

Đầu tiên nhằm tạo tài khoản Netflix không đề nghị Visa, thẻ tín dụng thanh toán thì bạn phải tạo 1 loại thẻ Visa hoặc thẻ Master
Card ảo nhằm sử dụng.

Bài viết bây giờ sẽ hướng dẫn tạo nên thẻ tín dụng thanh toán ảo qua Viettel Pay. Nếu chưa xuất hiện tài khoản Viettel Pay, bạn phải tải ứng dụng về và tiến hành đăng ký.

Khi đã tài giỏi khoản Viettel Pay, các bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: trên giao diện chủ yếu của Viettel Pay chọn cá thể > Thẻ > Thẻ Master Card

*

Bước 2: chọn đăng kí desgin thẻ > Nhập mã OTP nhờ cất hộ về SĐT chúng ta đăng kí > Đăng kí thẻ thành công

*

Cách tạo, đăng ký trải nghiệm Netflix bằng thẻ tín dụng ảo

Bước 1: Tạo tài khoản Netflix.

*

Thực hiện các bước tiếp theo:

– Nhập mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản Netflix.

– chọn vào Tiếp tục.

*

Bước 2: Chọn dịch vụ theo gói của bạn.

Chọn Xem những gọi dịch vụ.

*

Bấm chọn một trong 3 gói cước rồi nhấn lựa chọn Tiếp tục.

Gói cước Basic với mức giá là 180.000 VNĐ/tháng, không xem được unique HD, thiết yếu xem cùng lúc nhiều máy.Gói cước Standard với phí tổn là 220.000 VNĐ/ tháng, xem quality HD, có thể xem 2 máy cùng lúc.Gói cước Premium với mức giá cước là 260.000 VNĐ/ tháng, xem quality HD với Ultra HD, rất có thể xem trên 4 máy thuộc lúc.

Chẳng hạn, trong bài viết này chọn gói cước Premium.

*

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.

Chọn Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

*

Ở bước này, bạn nhập vừa đủ thông tin:

Tên, họ của chủ thẻ, mã số thẻ, ngày hết hạn của thẻ và mã an toàn.Nếu bạn muốn thay thay đổi gói cước cóp thể bấm chuột Thay đổi, bạn sẽ trở lại bước 2.

*

Chọn Tôi đồng ý, rồi lựa chọn Kích hoạt tư biện pháp thành viên.

*

Tiếp theo, bắt buộc nhập số năng lượng điện thoại nhằm khôi phục thông tin tài khoản Netflix.

*

Bước 4: tùy chỉnh để đăng nhập tài khoản Netflix.

Chọn con số thiết bị để singin tài khoản

Chọn đông đảo thiết bị như smart tivi, đầu Blu-ray, smartphone, tablet, máy vi tính bàn xuất xắc laptop,… nhằm dăng nhập tài khoản của mình, sau đó nhấn lựa chọn Tiếp tục.

Số lượng thiết bị hoàn toàn có thể chọn ở bước này phụ thuộc vào gói cước mà các bạn đăng ký. Như sinh hoạt trên, cửa hàng chúng tôi đã đk gói Cao cấp, nên ở cách này có thể chọn buổi tối đa 4 thiết bị.

*

Tiếp mang lại nhập tên người dùng và tên của các người khác rất có thể cùng xem (tối đa thêm 4 người), tiếp nối nhấn lựa chọn Tiếp tục.

*

Nếu gia đình có trẻ con em, chúng ta có thể tạo tài khoản người tiêu dùng riêng cho trẻ em và lựa chọn mục Trẻ em để Netflix lời khuyên những công tác phù hợp. Sau đó, lựa chọn Tiếp tục.

Xem thêm: Cách tải dragon mania legends tren may tinh, dragon mania legends cho máy tính tải về

*

Sau đó, hãy chọn tựa đề của 3 phim để Netflix gợi ý, rồi nhấn lựa chọn Tiếp tục. Cuối cùng, nhấn chọn vô tài khoản cá thể của các bạn để coi phim.

*

Như vậy là chúng ta đã xong cách chế tạo và đăng ký trải nghiệm Netflix không yêu cầu visa, thẻ tín dụng rồi đó!

Cách hủy dịch vụ thương mại Netflix

Sau khi trải nghiệm thương mại & dịch vụ của Netflix với bạn không tồn tại ý định sẽ thực hiện tiếp tục, chúng ta có thể dừng dịch vụ trước lúc thời hạn 1 tháng kết thúc, nhằm tránh việc áp dụng này trừ tiền gói cước từ bỏ thẻ của bạn.

Lưu ý: Hãy đặt thông báo trên năng lượng điện thoại của chính mình để luôn nhớ ngày hủy dịch vụ nhé. Đặt nói nhở vào trong ngày thứ 29 kể từ ngày cài đặt đặt.

Bước 1: Vào tài khoản của bạn.

Tại giao diện chủ yếu của Netflix, click vào hình tượng của thông tin tài khoản bên góc bắt buộc màn hình. Chọn vào Tài khoản.

*

Bước 2: chọn Hủy tư giải pháp thành viên.

Giao diện new hiện ra, chọn Hủy tư phương pháp thành viên để hủy thương mại dịch vụ Netflix.

*

Khi chọn dứt thì các bạn không còn lo ngại về việc Netflix đã trừ giá thành gói cước nữa, vì các bạn đã hủy dịch vụ thương mại rồi.

Lưu ý: nếu khách hàng sử dụng Netflix bên trên tivi, thì công việc đăng ký áp dụng dịch vụ cũng tương tự như trên.Trong lúc giãn bí quyết xã hội, nhiều người không có việc gì làm thì Netflix là vận dụng xem phim mặt hàng đầu. Mặc dù nhiên, đk tài khoản Netflix là 1 trong quá trình tinh vi bời vì cần có thẻ Visa/Master
Card. Với bài viết này vì congnghe24h chia sẻ cách đăng cam kết Netflix không yêu cầu thẻ visa. Thuộc theo dõi bài viết nhé!

Ứng dụng Netflix là gì?

Nếu chúng ta là dân siêng xem các bộ phim truyện bom tấn, hành động thì ko thể chần chừ được Netflix. Một trong những năm ngay sát đây, Netflix đã hết quá xa lạ so với thị ngôi trường Việt Nam. Cài kho dữ liệu chứa mặt hàng ngàn bộ phim truyền hình bom tấn rực rỡ của những nước trên chũm giới. Bạn sẽ tương đối khó khăn trong việc chọn phim cũng chính vì có rất nhiều phim hay.Trong tình hình dịch bệnh, xem phim trên Netflix góp ta hoàn toàn có thể giảm bao tay sau hầu hết ngày bù nguồn vào công việc. Bên cạnh đó, hạn chế đi xuống đường giúp cho công tác làm việc phòng chống dịch bệnh lây lan ổn định hơn.Tuy nhiên, việc đk Netflix ra mắt khá phức tạp, cần phải có thẻ Visa/Master
Card. Thẻ Visa/Master
Card tương đối ít sử dụng ở Việt Nam, vì thế không phải ai ai cũng có loại thẻ này. Vậy làm ráng nào để đk được thông tin tài khoản Netflix.

Cách đăng ký Netflix không bắt buộc thẻ Visa, thẻ tín dụng

Cách đăng ký Netflix bằng Master
Card ảo bằng áp dụng Yolo

Bước 1: tải ứng dụng Yolo về máy. Sau khi setup bạn lựa chọn vào mục Đăng kýNhập số điện thoại → lựa chọn Đăng cam kết bằng số năng lượng điện thoại, kế tiếp điền không hề thiếu thông tin cá nhân và thừa nhận Tiếp tục.
*

Tải vận dụng Yolo về máy
Bước 2:Chờ xác nhận mã OTP
từ khối hệ thống gửi về số điện thoại cảm ứng thông minh bạn dùng làm đăng ký.
Tạo mã PINSau khi chế tạo mã PIN → thừa nhận Hoàn tất đăng ký. Vậy là các bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký áp dụng Yolo.
*

Nhập mã OTP và sản xuất mã PINBước 3: sau khoản thời gian đăng nhập thành công bạn cần chọn vào tạo nên thẻ ngay
→ chọn Khám phá sau.
*

bấm vào phám phá sau
Bước 4: cù lại màn hình hiển thị chính cùng chọn sản xuất thẻ ảo
→ sau khoản thời gian tạo thẻ thành công tại mục đó đổi tên thành nạp tiền ngay.
*

giải pháp tạo thẻ Visa ảo bên trên Yolo
Bước 5: lựa chọn vào mục bank
trên thanh menu → bấm vào Quản lý thẻBước 6: Vào Yolo của tôi → chọn Xem chi tiết → Ở đây đang có rất đầy đủ thông tin chi tiết và chúng ta có thể ấn vào Chạm nhằm lật thẻ để coi mã số túng mật.
Xem chi tiết thẻ
Pay
Nếu thấy tạo bằng Yolo phức tạp bạn có thể đăng ký Netflix bằng Viettel
Pay. Trước lúc đăng ký thông tin tài khoản Netflix bạn cần tạo thẻ mastercard ảo bởi Viettel
Pay.

Cách sản xuất và đăng ký Netflix Premium

Bước 1: truy cập vào website Netflix. Và lựa chọn Bắt đầu trải nghiệm 30 ngàyChọn dịch vụ theo nhóm phù hợp → Rồi dấn Tiếp tục.
Đăng ký áp dụng Netflix
Bước 2: dìm Tiếp tục
thêm một lần nữa → tiếp nối nhập địa chỉ email với mật khẩu → Lại nhấn Tiếp tục. Tiếp sau chọn thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. bạn hãy nhập không thiếu thốn thông tin bên trên thẻ tín dụng.Bước 3: Click lựa chọn Tôi chấp nhận → Chọn kích hoạt tư phương pháp thành viên
Nhập thông tin cần điền
Bước 4: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh để phục sinh mật khẩu
→ tiếp theo sau nhấn vào lựa lựa chọn thiết bị đăng nhập Netflix để đăng nhập. Con số thiết bị nhờ vào vào gói phí mà bạn chọn nghỉ ngơi trên → Tiếp tục.
Nhập số điện thoại để phục hồi mật khẩu
Bước 5: Tiếp theo, nhập tên người tiêu dùng và tên những người dân cùng xem
(số số lượng dân cư cùng xem phụ thuộc vào vào gói phí các bạn đã chọn) → chọn Tiếp tục. Hoặc chúng ta cũng có thể tạo một tài khoản riêng cho trẻ em bằng cách tích lựa chọn vào trẻ em → chọn Tiếp tục.
Bước 6: chọn những bộ phim truyền hình mà các bạn thích
để Netflix gợi ý những bộ phim truyện phù hợp cho bạn.Lưu ý: sau khoản thời gian hoàn tất những bước, chúng ta có thể sử dụng giúp thấy phim trong vòng 1 mon miễn phí. Trước lúc hết hạn 30 ngày bạn nhớ hủy tài khoản để kiêng bị trừ tiền. Trên đó là cách đăng ký Netflix bởi thẻ visa ảo. Chúc các bạn thành công và hoàn toàn có thể chill với những bộ phim truyền hình đặc sắc đẹp ở Netflix nhé.